x close

เที่ยวตราด 3 วัน 2 คืน มีเวลาแค่นี้ก็เอาใจไปเทลงทะเลได้

          เที่ยวตราด จังหวัดสุดท้ายของประเทศไทยทางฝั่งตะวันออก มีที่เที่ยวตราดให้ได้ไปเยี่ยมชมมากมาย หลากหลายรูปแบบ สามารถไปเที่ยวตราด 3 วัน 2 คืน ได้อย่างง่าย ๆ อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ จะไปเที่ยวกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนรัก ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง

          จังหวัดตราด เป็นจังหวัดที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน อีกทั้งยังมีทรัพยากรธรรมชาติที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นป่า ภูเขา หรือทะเล อีกทั้งยังมีท้องทะเลที่สวยงามโดดเด่นแห่งหนึ่งของเมืองไทย การไปเที่ยวตราดในแบบฉบับ 3 วัน 2 คืน ก็ดูว่าจะเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมมาก ๆ ไม่น้อยเกินไป ไม่มากเกินไป เป็นระยะเวลาที่กำลังเที่ยวตราดได้อย่างลงตัวพอดี วันนี้เราจึงได้รวบรวมที่เที่ยว ร้านอาหาร พร้อมทั้งที่พักตราดมาให้ได้เลือกสรรกัน

เที่ยวตราด
จุดดำน้ำเกาะยักษ์เล็ก ใกล้เกาะช้าง

เดินทางจากกรุงเทพฯ ถึงตราดเที่ยวที่ไหนได้บ้าง

          หลายคนเดินทางไปเที่ยวจังหวัดตราดก็มักมีจุดหมายปลายทางเป็นเกาะต่าง ๆ เช่น เกาะช้าง เกาะหมาก เกาะกูด ฯลฯ แต่อันที่จริงแล้วเมืองตราดยังมีที่เที่ยวที่อยู่บนบกให้ได้ไปเที่ยวอีกมากมายด้วยเช่นกัน นักท่องเที่ยวสามารถที่จะเที่ยวชมในช่วงเช้าของวันแรกที่มาถึง โดยเลือกเที่ยวสัก 2-3 สถานที่ก่อนที่จะข้ามไปยังเกาะ หรือจะเที่ยวในเมืองตราดไปเลย 1 วัน 1 คืน แล้วค่อยไปเที่ยวพักผ่อนบนเกาะอีก 1 คืน ก็ได้เช่นกัน ทีนี้เรามาดูกันว่าในเมืองตราดมีที่เที่ยวอะไรที่น่าสนใจให้ได้ไปตระเวนเที่ยวบ้าง

          - ท่าเรือแหลมงอบ

          ท่าเทียบเรือขนาดใหญ่ในอำเภอแหลมงอบ บริเวณท่าเรือจะมีสะพานที่ทอดยาวไปสู่ทะเลให้ได้เดินเล่นชิล ๆ พร้อมทั้งประภาคารขนาดใหญ่ อันเป็นสัญลักษณ์สำคัญของอำเภอนี้ให้ได้ถ่ายรูปเก็บเป็นที่ระลึกกันอีกด้วย ช่วงเวลาที่จะมาเที่ยวชมบริเวณท่าเรือนี้ก็คือช่วงเช้า เพราะจะสามารถมองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นจากทะเลอย่างสวยงาม อีกทั้งอากาศยังเย็นสบาย ได้เห็นวิถีชีวิตที่แท้จริงของคนท้องถิ่น และยังมีตลาดเช้าอยู่ใกล้ ๆ ให้ได้ไปลิ้มลองของอร่อยกันอีกด้วย

เที่ยวตราด
ภาพจาก Anirut Krisanakul / Shutterstock.com

          - ชุมชนบ้านน้ำเชี่ยว

           ตั้งอยู่ที่ตำบลน้ำเชี่ยว อำเภอแหลมงอบ เป็นชุมชนชาวประมงไทยพุทธและไทยมุสลิมเล็ก ๆ สุดอบอุ่น ที่ถึงแม้ภายในหมู่บ้านชาวบ้านจะนับถือต่างศาสนากัน แต่ก็สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข ภายในหมู่บ้านจะมีทางเดินเล็ก ๆ ให้เดินลัดเลาะชมชุมชน ซึ่งมีทั้งวัดและมัสยิดเก่าแก่ หอดูนก พร้อมทั้งศูนย์ศึกษาป่าชายเลนให้ได้เที่ยวชม แต่หากใครอยากผจญภัยขึ้นไปอีกนิดก็สามารถที่จะนั่งเรือเล็ก เพื่อที่จะออกไปชมวิถีชีวิตชาวประมง เช่น การถีบกระดานเก็บหอยแครงหรือหอยแมลงภู่ การดำหอยปากเป็ด และการเลี้ยงหอยนางรม ฯลฯ ได้ด้วยเช่นกัน และอย่าลืมแวะซื้อของฝากอย่างงอบใบจาก สินค้าของชุมชนที่มีชื่อเสียงไปทั่วประเทศ ไปเป็นของที่ระลึกด้วยนะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก กลุ่มท่องเที่ยวบ้านน้ำเชี่ยว

เที่ยวตราด

          - อนุสรณ์สถานยุทธนาวีที่เกาะช้าง

          ตั้งอยู่บริเวณถนนสุขาภิบาล 3 ตำบลแหลมงอบ อำเภอแหลมงอบ จัดเป็นพิพิธภัณฑ์เพื่อให้ความรู้แก่นักท่องเที่ยวและบุคคลทั่วไปเกี่ยวกับประวัติศาสตร์การสู้รบทางเรือที่เกิดขึ้นในกรณีพิพาทไทย-อินโดจีนฝรั่งเศส ปี พ.ศ. 2484 พร้อมทั้งประวัติของพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ นอกจากนี้บริเวณรอบ ๆ ยังจัดเป็นสวนร่มรื่นริมชายทะเล มีทิวสนสวยงาม ซึ่งจากบริเวณนี้สามารถมองเห็นวิวของเกาะช้างได้อย่างชัดเจน ในส่วนของพิพิธภัณฑ์จะเปิดให้เข้าชมทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-16.00 น.

          - หาดทรายดำ
    
          ถือได้ว่าเป็นความมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่หาดูได้ยากมาก ๆ แต่ก็มีให้ชมได้ในเมืองไทย โดยตั้งอยู่ที่ศูนย์การท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติหาดทรายดำและป่าชายเลน ตำบลแหลมงอบ อำเภอแหลมงอบ ซึ่งมีเพียงแห่งเดียวในประเทศไทยเท่านั้น นักท่องเที่ยวจะได้เดินชมป่าชายเลนสีเขียวขจีที่มีความอุดมสมบูรณ์มาก ๆ ก่อนที่จะไปถึงยังตัวหาดทรายดำ ถ้าไปเที่ยวในช่วงน้ำลงก็จะได้เห็นผืนทรายสีดำกว้างใหญ่ เนื้อทรายจะเล็กเนียนละเอียด โดยชาวบ้านเชื่อกันว่าสามารถนำทรายเหล่านี้ไปรักษาโรคได้ด้วย สามารถสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ รวมทั้งเวลาเข้าเที่ยวชมหาดทรายดำได้ที่ ศูนย์การท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติหาดทรายดำและป่าชายเลน โทรศัพท์ 0 3951 0841, 0 3951 0962, 08 0574 5544

เที่ยวตราด

          - ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองตราด

          ตั้งอยู่ที่ตำบลบางพระ อำเภอเมืองตราด เป็นศาลหลักเมืองที่สวยงามโดดเด่นมากที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย ตัวอาคารของศาลหลักเมืองที่นี่มีสถาปัตยกรรมแบบเก๋งจีน แต่ละส่วนมีลวดลายที่สวยงาม ชาวบ้านและนักท่องเที่ยวให้ความเคารพศาลหลักเมืองแห่งนี้มาก ในแต่ละวันจะมีผู้คนมากราบไหว้ขอพรอย่างไม่ขาดสาย

เที่ยวตราด

เกาะสวยใสในท้องทะเลตราด

          การไปเที่ยวตราดแล้วถ้าไม่ได้เที่ยวเกาะต่าง ๆ ก็เหมือนกับว่ามาไม่ถึง เพราะฉะนั้นไหน ๆ ก็ขับรถตั้ง 3-4 ชั่วโมง เพื่อมาเยือนที่นี่แล้ว...ต้องเอาให้คุ้ม ข้ามไปเที่ยวเกาะต่าง ๆ กันสักหน่อย ซึ่งแต่ละเกาะมีความใกล้ไกลต่างกัน บางเกาะสามารถเที่ยวได้ในแบบฉบับ 2 วัน 1 คืน แต่สำหรับบางเกาะที่อยู่ห่างจากฝั่งออกไป อาจจะต้องวางทริปให้เป็นแบบ 3 วัน 2 คืน ถึงจะคุ้มค่า อยู่ที่ว่าคุณจะเลือกไปเที่ยวเกาะไหนและจัดสรรเวลาได้อย่างไรบ้าง และเพื่อให้การตัดสินง่ายขึ้น เราลองไปทำความรู้จักกับเกาะสวย ๆ ของจังหวัดตราดบางส่วนกันก่อนดีกว่า

          - เกาะช้าง

          เกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของเมืองไทย มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 429 ตารางกิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางจากฝั่งไปยังเกาะช้างเพียงแค่ประมาณ 30 นาทีเท่านั้น และยังเป็นเรือเฟอร์รี่ขนาดใหญ่ จึงสามารถนำรถยนต์ลงเรือเพื่อไปใช้บนเกาะได้อีกด้วย บนเกาะช้างจะเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งโรงแรมที่พัก ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ สถานบันเทิง ที่ว่าการอำเภอ สถานีตำรวจ โรงพยาบาล ที่เที่ยวแบบแอดเวนเจอร์ และอื่น ๆ อีกเพียบ

เที่ยวตราด

          สามารถเดินทางต่อไปยังเกาะอื่น ๆ ในจังหวัดตราดได้อย่างง่ายดาย ใครที่คิดว่ายังตัดขาดจากโลกภายนอกได้ยาก และต้องการสัมผัสกับความสนุกสนานไปพร้อมกับการได้เพลิดเพลินกับท้องทะเล เกาะช้างจึงเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจมากที่สุด

          - เกาะกูด

          เกาะสุดท้ายในทะเลฝั่งอ่าวไทยของประเทศไทย มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 65,625 ไร่ ถือได้ว่าเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของเมืองไทย เกาะแห่งนี้ได้ชื่อว่าเป็นอันดามันตะวันออก เพราะมีธรรมชาติของท้องทะเลที่สวยงามมาก ๆ โดยรอบของเกาะกูดจะมีแนวปะการังที่สวยงามมากมาย น้ำทะเลจะเป็นสีฟ้าเขียวมรกตใสแจ๋ว สามารถมองเห็นพื้นทรายใต้ท้องทะเลได้อย่างชัดเจน มีปลาทะเลหลากหลายชนิด หาดทรายก็ขาวสะอาด เนียนนุ่ม เรียกได้ว่าสวยสมบูรณ์สุด ๆ

เที่ยวตราด

          ยิ่งไปกว่านั้นบนเกาะกูดยังมีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์มาก ๆ เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ชาวบ้านยังคงใช้ชีวิตกันอย่างเรียบง่าย มีที่เที่ยวสำคัญอย่างน้ำตกคลองเจ้าตั้งอยู่ ซึ่งเป็นน้ำตกที่พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 เคยเสด็จประพาสเมื่อ พ.ศ. 2454 บรรยากาศโดยรอบเกาะจะเงียบสงบ มีถนนวนรอบเกาะ นักท่องเที่ยวสามารถขี่รถเที่ยวชมได้

          - เกาะหมาก

          ตั้งอยู่ระหว่างเกาะช้างและเกาะกูด มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 9,000 ไร่ ห่างจากฝั่งประมาณ 38 กิโลเมตร บนเกาะแห่งนี้จะแตกต่างจากเกาะช้างโดยสิ้นเชิง สภาพแวดล้อมรอบ ๆ เกาะจะเต็มไปด้วยสวนยางพาราและต้นมะพร้าว แนวชายหาดจะร่มรื่นและเงียบสงบมาก ๆ หาดทรายจะขาวสะอาด เม็ดทรายเนียนละเอียด น้ำทะเลใสแจ๋ว สามารถลงไปเล่นน้ำว่ายน้ำดูปะการังได้ตามแนวชายหาด ใครที่อยากพักผ่อนอย่างแท้จริงบอกเลยว่า เกาะหมากเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

เที่ยวตราด

          - เกาะกระดาด

          อีกหนึ่งเกาะที่น่าสนใจของจังหวัดตราด ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเกาะหมากมากนัก มีลักษณะเป็นพื้นที่ราบคล้ายกับกระดาษ สมัยก่อนจะมีต้นกระดาดขึ้นเป็นจำนวนมาก ชาวบ้านจึงเรียกเกาะนี้ว่า เกาะกระดาด บนเกาะจะเต็มไปด้วยสวนมะพร้าว และชายหาดที่ทอดยาวสุดเงียบสงบ ด้วยความที่เกาะแห่งนี้เป็นเกาะส่วนตัว จึงมีที่พักเพียงแห่งเดียวเท่านั้น และยังไม่มีสิ่งบันเทิงใด ๆ มารบกวนธรรมชาติและวิถีชีวิตดั้งเดิมของผู้คนที่อยู่บนเกาะแห่งนี้ และที่สำคัญเรายังจะได้พบกับพระเอกของเกาะอย่างเจ้ากวางหลายร้อยตัว ที่วิ่งเล่นไปรอบ ๆ เกาะอีกด้วย ใครอยากนอนพักผ่อนกับท้องทะเลไปพร้อม ๆ กับการได้สัมผัสกับวิถีชีวิตสุดเรียบง่ายของชาวบ้าน ก็ต้องไม่พลาดมาเที่ยวชมเกาะกระดาดกัน


ร้านอาหารตราด

          สำหรับใครที่อยากหาของอร่อยในเมืองตราด เราก็มีร้านอาหารตราดมาแนะนำเช่นกัน ซึ่งต้องขอบอกว่าเมืองนี้มีของกินเด็ด ๆ เพียบ แถมยังรสชาติอร่อย ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพของอาหารอีกด้วย โดยมีร้านที่น่าจะจับมาลงในทริปเที่ยวตราด 3 วัน 2 คืน ไม่ว่าว่าจะเป็น

          - ร้านคนพลัดถิ่น

          หนึ่งในร้านอาหารที่มีชื่อเสียงมาก ๆ ของจังหวัดตราด ด้วยรสชาติอาหารที่นี่นั้นอร่อยเข้มข้น จัดจ้าน ใช้วัตถุดิบสดใหม่ มีให้เลือกหลากหลายเมนู บรรยากาศสดชื่นเย็นสบาย เพราะตัวร้านตั้งอยู่ริมสระน้ำ มีป่าสีเขียวล้อมรอบมากมาย และยิ่งไปกว่านั้นที่นี่ยังมีฝูงเหยี่ยวแดงคอขาวจำนวนมากกว่าร้อยตัวให้ได้ชมกันอีกด้วย

เที่ยวตราด 3 วัน 2 คืน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านอาหารคนพลัดถิ่น

เที่ยวตราด 3 วัน 2 คืน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านอาหารคนพลัดถิ่น

เที่ยวตราด 3 วัน 2 คืน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านอาหารคนพลัดถิ่น

          ที่ตั้ง : 144/1 หมู่ 4 ตำบลหนองคันทรง อำเภอเมือง จังหวัดตราด
          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 08.00-20.00 น. (หยุดทุกอาทิตย์ที่สามของเดือน 2 วัน สามารถโทร. ตรวจสอบวันหยุดจากทางร้านได้โดยตรง)
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 351 3932
          เฟซบุ๊ก : ร้านอาหารคนพลัดถิ่น

          - ภัตตาคารแสงฟ้า

          ร้านอาหารเก่าแก่ภายในตัวเมืองตราด ให้บริการทั้งอาหารไทย จีน และซีฟู้ด ด้วยความที่ทางร้านเลือกใช้แต่วัตถุดิบคุณภาพดี คัดแต่ของเกรดพรีเมียม ทั้งผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ ซีฟู้ด รวมไปถึงเครื่องปรุงต่าง ๆ และพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการทำ จึงทำให้รสชาติอาหารที่นี่อร่อยไม่เคยเปลี่ยน ครองใจทั้งชาวตราดและนักท่องเที่ยวตลอดมา ถ้าอยากกินอาหารอร่อย ๆ ให้ประทับใจสุด ๆ ก็ต้องไม่พลาดร้านนี้

เที่ยวตราด 3 วัน 2 คืน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ภัตตาคารแสงฟ้า

เที่ยวตราด 3 วัน 2 คืน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ภัตตาคารแสงฟ้า

          ที่ตั้ง : 157-159 ถนนสุขุมวิท ตำบลบางพระ อำเภอเมืองตราด จังหวัดตราด
          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 10.00-21.00 น. (หยุดทุกวันที่ 16 ของทุกเดือน ***อาจมีการเปลี่ยนแปลงวันได้)
          เบอร์โทรศัพท์ : 039 511 222

          - ก๋วยเตี๋ยวปู สุขุมวิท

          ถ้าอยากกินก๋วยเตี๋ยวทะเลแบบจัดหนัก ก็ต้องมุ่งตรงมาที่ร้านนี้กันเลยค่ะ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่เสิร์ฟแต่เมนูทะเลล้วน ๆ ซึ่งซีฟู้ดแต่ละอย่างที่จัดเสิร์ฟมาในชามก็ล้วนแต่เป็นของคุณภาพดี สดใหม่ เนื้อแน่นหวาน ยิ่งได้กินกับน้ำซุปสุดเข้มข้นและเส้นเหนียวนุ่ม ก็จะยิ่งฟินมากขึ้นไปอีกเท่าตัว เมนูที่แนะนำ อาทิ ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟทะเล, บะหมี่ทะเลแห้ง, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล และก๋วยเตี๋ยวผัดปู เป็นต้น

          นอกจากนี้เมืองตราดยังมีร้านอาหารอร่อย ๆ ให้ได้เลือกกินอีกเพียบ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ 10 ร้านอาหารตราด

ที่พักตราด

          แน่นอนว่าใครหลายคนมาเที่ยวตราด ก็อยากพักผ่อนกับบรรยากาศริมทะเลให้เต็มที่ แต่ถ้าหากว่าเที่ยวอยู่ในเมืองตราด แล้วอยากพักผ่อนภายในเมืองแบบชิค ๆ เราก็มีที่พักสุดเก๋ในเมืองตราดมาแนะนำกัน

         1. ริมคลองบูติกโฮเทล

          ที่พักเล็ก ๆ ภายในตัวเมืองตราด ตั้งอยู่หัวมุมซอยริมคลอง ถนนหลักเมือง ตำบลบางพระ ซึ่งเป็นชุมชนที่เงียบสงบ ตัวอาคารมีสถาปัตยกรรมสวยเก๋และน่าประทับใจสุด ๆ เป็นบ้านไม้เก่า ที่ดัดแปลงมาผสมผสานศิลปะสไตล์ยุโรป จัดแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดเรียบง่าย แต่เข้ากันได้อย่างดี ทำให้บรรยากาศที่นี่ดูอบอุ่น น่าพักผ่อน ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงาม ให้ความรู้สึกที่โปร่งโล่งสบาย น่านอนมาก ๆ อีกทั้งด้านล่างยังมีร้านกาแฟให้ได้มานั่งอ่านหนังสือ จิบชาร้อน ๆ ก่อนนอนอีกด้วย

เที่ยวตราด 3 วัน 2 คืน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ริมคลองบูติกโฮเทล ที่พักสวยขนาดเล็กในเมืองตราด

เที่ยวตราด 3 วัน 2 คืน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ริมคลองบูติกโฮเทล ที่พักสวยขนาดเล็กในเมืองตราด

เที่ยวตราด 3 วัน 2 คืน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ริมคลองบูติกโฮเทล ที่พักสวยขนาดเล็กในเมืองตราด

          ที่ตั้ง : 194 ถนนหลักเมือง ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดตราด
          โทรศัพท์ : 08 1861 7181
          เฟซบุ๊ก : ริมคลองบูติกโฮเทล ที่พักสวยขนาดเล็กในเมืองตราด

        2. ลิตเติล ชิค บูทีค เฮ้าส์ (Little Chick Boutique House)

          ที่พักสุดเก๋ไก๋ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองตราด ภายในที่พักตกแต่งสไตล์ลอฟท์ สร้างบรรยากาศที่โปร่งโล่งสบาย ภายในห้องพักเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาดสะอ้าน ขนาดห้องกว้างขวาง ไม่อึดอัด ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดเรียบหรู ด้านหน้าที่พักมีร้านกาแฟเล็ก ๆ ให้ได้นั่งเล่นพักผ่อน

เที่ยวตราด 3 วัน 2 คืน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Little Chick Boutique House

เที่ยวตราด 3 วัน 2 คืน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Little Chick Boutique House

         
ที่ตั้ง : 1148/13 หมู่ 1 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดตราด
          โทรศัพท์ : 08 6224 9666, 08 4072 9992
          เฟซบุ๊ก : Little Chick Boutique House ที่พักรายวัน&รายเดือน ร้านกาแฟในเมืองตราด

          3. อาร์ทิสต์ เพลส (Artist\'s place)

          อีกหนึ่งที่พักสุดเท่ของเมืองตราด ชื่อที่พักก็บอกอยู่แล้วว่าที่นี่ต้องไม่ธรรมดา ภายในที่พักตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งในท้องถิ่น แฝงไปด้วยงานศิลปะในมุมต่าง ๆ รวมทั้งสวนสวย ๆ สุดน่ารัก ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น พนักงานให้การต้อนรับอย่างเป็นกันเอง พร้อมกับแนะนำที่เที่ยวตราดได้อย่างคล่องแคล่ว

เที่ยวตราด 3 วัน 2 คืน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Artist\'s Place Trat

เที่ยวตราด 3 วัน 2 คืน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Artist\'s Place Trat

          ที่ตั้ง : 132/1 ถนนธนเจริญ ตำบลบางพระ อำเภอเมืองตราด จังหวัดตราด
          โทรศัพท์ : 08 2469 1900
          เฟซบุ๊ก : Artist\'s Place Trat

          นอกจากนี้ยังมีที่พักบนเกาะต่าง ๆ ของจังหวัดตราดให้เลือกอีกมากมาย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

          ● ที่พักเกาะช้าง ตามไปดู 53 บ้านพักเกาะช้าง หลากสไตล์

          ● 27 ที่พักเกาะกูด สบาย ๆ ณ เกาะปลายทะเลตะวันออก

          ● 11 ที่พักเกาะหมาก กับบรรยากาศเงียบสงบและเรียบง่าย

          ทั้งหมดนี้ก็บ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่าจังหวัดตราดเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่น่าท่องเที่ยวสุด ๆ หากว่ายังพอมีวันลาพักร้อนหลงเหลืออยู่ ก็ลองพิจารณาจังหวัดตราดกันดูนะ รับรองได้เลยว่าเที่ยวจังหวัดตราดก็สามารถทำให้คุณได้เที่ยวในหลากหลายรูปแบบ ประทับใจไปอีกนานเชียวล่ะ

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
, , , , cbt-i.org, navy.mi.th, kohkradadresorts.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เที่ยวตราด 3 วัน 2 คืน มีเวลาแค่นี้ก็เอาใจไปเทลงทะเลได้ อัปเดตล่าสุด 18 มีนาคม 2563 เวลา 18:16:06 88,404 อ่าน
TOP