x close

11 ที่พักเกาะหมาก กับบรรยากาศเงียบสงบและเรียบง่าย        ถ้าจะให้พูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างเต็มที่ "เกาะหมาก" คงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่แวะเวียนเดินทางไปเยือนเสมอ เพราะสามารถว่ายน้ำ อาบแดด เดินเล่นชมวิวรอบตัวเกาะ เดินป่าศึกษาธรรมชาติ และยังสามารถเล่นกิจกรรมดำน้ำหรือพายเรือคายัคได้อีกด้วย วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอไปรวบรวมเอา "ที่พักเกาะหมาก" มาฝากกันค่ะ ส่วนจะมีที่พักโดนใจที่ไหนบ้างนั้น ลองไปเลือกกันเลย

 
        1. Koh Mak Cococape Resort
ภาพจาก th.kohmakcococape.com

        รีสอร์ทที่เปิดให้บริการมาแล้ว 8 ปี เน้นการพักผ่อนแบบอิงธรรมชาติด้วยการดัดแปลงบางห้องมาจากเรือจริง เสริมการตกแต่งให้มีกลิ่นอายบ้านสไตล์ไทย ๆ ผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว เน้นการออกแบบให้เป็นบ้านหลังเดี่ยวเพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพัก แบ่งห้องออกเป็นหลายสไตล์ให้เลือก สามารถมองเห็นวิวทะเลจากด้านหน้าได้ทุกห้อง มีสระว่ายน้ำต่างระดับเหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ สะพานทอดยาวยื่นลงไปในทะเล เก้าอี้ชายหาดไว้ให้นอนอาบแดดและอ่านหนังสือ รวมทั้งมีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นทั้งดำน้ำหรือพายเรือคายัคอีกด้วย


        ราคา : ดูได้ที่นี่ th.kohmakcococape.com
        ที่อยู่ : เลขที่ 1/8-1/9 หมู่ 2 อ่าวพระ ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด
        โทรศัพท์ :  08 1810 2679, 0 3950 1003
        เว็บไซต์ : th.kohmakcococape.com

 
        2. เกาะหมาก รีสอร์ท


ภาพจาก kohmakresort.com

        รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัว ณ อ่าวสวนใหญ่ สามารถเดินตรงมายังทะเลได้เพียงไม่กี่ก้าว มีกิจกรรมให้เลือกสรรมากมาย เช่น ว่ายน้ำ พายเรือคายัค นวดผ่อนคลาย พร้อมด้วยทริปดำน้ำให้เลือก โดยมีห้องพัก 2 แบบ คือ บังกะโลดีลักซ์สำหรับครอบครัว (ริมชายหาด) บังกะโลสองชั้นริมชายหาด และ Comfort Bungalow ริมหาดบังกะโลปรับอากาศริมชายหาดมีระเบียง   

        ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
        ที่อยู่ : เลขที่ 1 หมู่ 2 ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด 
        โทรศัพท์ : 08 9600 9597, 0 3950 1013
        เว็บไซต์ : kohmakresort.com


        3. เกาะหมาก คอทเทจ        รีสอร์ทสไตล์ชิค ๆ แบบบังกะโลสีขาวเป็นหลังเดี่ยว ๆ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว มีระเบียงหน้าห้องสำหรับนั่งชมวิวสวย ๆ ราคาถูกและดี เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง เพียบพร้อมด้วยกิจกรรมท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เช่น การดำน้ำ ปั่นจักรยาน และตกปลา เป็นต้น

        ราคา : 500-700 บาท
        ที่อยู่ : หมู่ 1 ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด  
        โทรศัพท์ : 08 1910 2723
        เว็บไซต์ : kohmakcottage.com

 

        4. สกาย บีช รีสอร์ท เกาะหมาก


        รีสอร์ทขนาดเล็กตั้งอยู่บริเวณอ่าวขาว เปิดให้บริการเพียง 8 ห้องพัก แบ่งเป็นบังกะโลเดี่ยวมีระเบียงสำหรับชมวิวทะเล 4 หลัง และบ้านพักหลังใหญ่ลักษณะเป็นห้องแฝดจำนวน 4 ห้อง ภายในห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยสีขาว ด้านหน้าห้องพักเป็นกระจกบานใหญ่ สามารถเปิดรับแสงแดดพร้อมชมวิวทะเลในตอนเช้าได้อย่างสะดวก

 
        ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท (ห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักในรีสอร์ท)
        ที่อยู่ : เลขที่ 1 หมู่ 2 เกาะหมาก  อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด
        โทรศัพท์ : 08 0834 0997
        เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Sky Beach Resort  Koh Mak


 
        5. Sea Breeze @ Koh Mak
ภาพจาก kohmakseabreeze.com

        บ้านพักที่ตั้งอยู่ท่ามกลางเนินเขาสูงต่ำสลับกันไป-มา สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลได้อย่างสวยงาม เน้นการออกแบบห้องพักในสไตล์บังกะโล แบ่งเป็น 4 แบบ คือ Double/Twin Deluxe, Panoramic Sea View (Double Bed), Standard (Twin Bed) และ Standard (Double Bed) นอกจากที่พักที่เน้นความสะดวกสบายแล้ว ยังสามารถผ่อนคลายด้วยการปั่นจักรยานชมสวนในรีสอร์ทหรือจะผ่อนคลายไปกับการนวดก็ได้เช่นกัน           

 
        ราคา : ดูได้ที่นี่ kohmakseabreeze.com/accom
        ที่อยู่ : เลขที่ 87 หมู่ 1 เกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด
        โทรศัพท์ : 08 1782 8242, 08 7835 3092
        เว็บไซต์ : kohmakseabreeze.com         6. บ้านเกาะหมาก
ภาพจาก baan-koh-mak.com

         รีสอร์ทสุดโมเดิร์นทั้งหมด 18 หลัง เน้นการออกแบบให้สามารถชื่นชมธรรมชาติและดืมด่ำกับวิวทิวทัศน์ของหาดทรายและท้องทะเลได้อย่างเต็มที่ ที่พักบางส่วนยังถูกออกแบบให้เป็นบังกะโลสีขาวสุดน่ารัก ภายในตกแต่งแบบไทย ๆ อีกด้วย สำหรับกิจกรรมยอดฮิตของทางรีสอร์ท ก็มีให้เลือกทั้งพายเรือคายัค ขับมอเตอร์ไซค์เที่ยว และดำน้ำดูปะการัง เป็นต้น

 
        ราคา : ดูได้ที่นี่ baan-koh-mak.com/th/Room-Rates
        ที่อยู่ : เลขที่ 17/1 หมู่ 1 เกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด
        โทรศัพท์ : 08 9895 7592, 09 8384 9954, 0 3952 4028
        เว็บไซต์ : baan-koh-mak.com

 
        7. Koh Mak Buri Hut Natural Resort
ภาพจาก kohmakburihutresort.com

        ที่พักสไตล์บังกะโลบนพื้นที่กว้าง ๆ สามารถมองเห็นวิวท้องทะเลได้อย่างเต็มตา ภายในเน้นรับแสงสว่างจากธรรมชาติ แบ่งห้องพักออกเป็น 4 แบบ คือ บังกะโลทรงกลมมีระเบียงส่วนตัวชมวิวทะเล, บังกะโลพร้อมวิวทะเลซึ่งตั้งอยู่บนเนินเขา,  บังกะโลหน้าหาดบังกะโลมีทางเดินไปยังสระว่ายน้ำและระเบียงพักผ่อนส่วนตัว และบังกะโลสุพีเรียร์พร้อมวิวทะเลมีระเบียงส่วนตัวที่มีวิวทะเลและมีทางเดินไปสระว่ายน้ำ เป็นต้น ส่วนกิจกรรมพักผ่อนก็มีให้เลือกหลากหลายทั้ง นวดผ่อนคลายและเดินเล่น

        ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
        ที่อยู่ : เลขที่ 88/3 หมู่ 2 ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด
        โทรศัพท์ : 08 0570 5454
        เว็บไซต์ : kohmakburihutresort.com


 
        8. The Cinnamon Art Resort and Spa
ภาพจาก kohmakcinnamonresort.com

        รีสอร์ทที่เน้นออกแบบให้เหมือนบ้านพักในสไตล์บ้านริมทะเล ตกแต่งภายในด้วยวัสดุจากธรรมชาติ มีบริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ส่วนห้องพักแบ่งเป็น 5 แบบ ทั้ง Sea View มี 22 ห้อง, Autumn leaf มี 8 ห้อง, Pool side Villa มี 8 ห้อง, Beach Front มี 6 ห้อง, และ Pool Hut Villa มี 4 ห้อง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แบ่งโซนห้องนอน ห้องแต่งตัว และห้องน้ำอย่างเป็นสัดส่วน รวมทั้งสามารถว่ายน้ำ พร้อมกับชมวิวทะเลและภูเขา สะดวกสบายท่ามกลางธรรมชาติ และเดินเล่นบนสะพานไม้ที่ทอดยาวไปยังทะเลได้อีกด้วย

        ราคา : ดูได้ที่นี่ kohmakcinnamonresort.com
        ที่อยู่ : เลขที่ 26/7 หมู่ 2 ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด
        โทรศัพท์ : 0 3950 1054
        เว็บไซต์ : kohmakcinnamonresort.com และ เฟซบุ๊ก Kohmak Cinnamon Art Resort And Spa


 
        9. มะกะธานี รีสอร์ท
ภาพจาก เกาะหมาก.th

        ที่พักวิวสวยเปิดให้พักผ่อนแบบสบาย ๆ ไปกับความหรูหราของห้องพัก ด้วยบังกะโลหน้าหาด 8 หลัง มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ทั้งหน้าหาดและวิวทะเล ห้องพักแบบโรงแรมสุดหรูที่มีวิวสระน้ำและท้องทะเล ทั้ง 8 ห้อง ที่รอให้คุณมาสัมผัสและชื่นชม นอกจากนี้ยังมีบริการห้องพักแบบครอบครัวใหญ่ 6 หลัง, ห้องฮันนีมูน สวีท 5 ห้อง, ห้องดีลักษ์ 10 ห้อง รวมถึงห้องสมุด ค็อกเทลบาร์ ห้องคาราโอเกะ และห้องสัมมนาที่จุได้ถึง 60 คน

 
        ราคา : ดูได้ที่นี่ เกาะหมาก.th/rates
        ที่อยู่ : 63/14 หมู่ 1 หาดอ่าวขาว ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด
        โทรศัพท์ : 08 7802 7575
        เว็บไซต์ : เกาะหมาก.th

 
        10. เกาะหมาก รี-ทรีท
ภาพจาก plubplakohmak.com

        เกาะหมาก รี-ทรีท หรือหลายคนอาจจะรู้จักในชื่อ พลับพลา รี-ทรีท หรือ พลับพลา รีสอร์ท เกาะหมาก ถือเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่มีชายหาดส่วนตัวเน้นการบริการที่สะดวกสบายด้วยห้อง บีชฟร้อนท์ จากุซชี่ วิลล่า 5 หลัง, บีช ซีวิววิลล่า 8 หลัง, และซีวิว บีช จูเนียร์วิลล่า 5 หลัง ที่พักสุดหรูที่ครบครันทั้งกิจกรรมว่ายน้ำและนวดแผนไทยแบบเงียบสงบ

        ราคา : ดูได้ที่นี่ plubplakohmak.com/rates
        ที่อยู่ : เลขที่ 50/5 หมู่ 2 อ่าวไผ่ ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด
        โทรศัพท์ : 08 7802 7575
        เว็บไซต์ : plubplakohmak.com


 
        11. ไอแลนดา รีสอร์ท โฮเทล
ภาพจาก islandaresorthotel.com

         รีสอร์ทสไตล์บูทีคโฮเทลที่ตกแต่งในรูปแบบทันสมัยผสมผสานเข้ากับธรรมชาติโดยรอบได้เป็นอย่างดี เปิดบริการเพียง 18 ห้อง แบ่งเป็น 4 ประเภท คือ การ์เด้นท์ เทอเรซ, พลู เทอเรซ, ดีลักซ์ โอเชี่ยน เทอเรซ และแกรนด์ โอเชี่ยน สวีท โอบล้อมด้วยทิวต้นมะพร้าวอายุกว่า 100 ปี ความสวยงามของท้องทะเล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ทั้งร้านอาหาร, สระว่ายน้ำ และสปาผ่อนคลาย เป็นต้น

 
        ราคา : ดูได้ที่นี่ islandaresorthotel.com/th/rates
        ที่อยู่ : เลขที่ 81 หมู่ 2 ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด
        โทรศัพท์ : 09 4693 6499
        เว็บไซต์ : islandaresorthotel.com


        ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังวางแผนเที่ยวพักร้อนได้เป็นอย่างดี ว่าแล้วในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ใครยังไม่รู้จะไปเที่ยวไหนลองแวะไปเที่ยวเกาะหมากชมความงามของท้องทะเลแบบใกล้ชิดกันดีกว่า 

ขอขอบคุณข้อมูล
islandaresorthotel.com, plubplakohmak.com, เกาะหมาก.th, kohmakcinnamonresort.com, kohmakburihutresort.com, baan-koh-mak.com, kohmakseabreeze.com, เฟซบุ๊ก Sky Beach Resort  Koh Mak, kohmakcottage.com, th.kohmakcococape.com, kohmakresort.com 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
11 ที่พักเกาะหมาก กับบรรยากาศเงียบสงบและเรียบง่าย อัปเดตล่าสุด 16 ตุลาคม 2560 เวลา 15:58:26 149,454 อ่าน
TOP