x close

15 ร้านอาหาร-ร้านกาแฟของคนดัง ไปดูสิเขาทำอะไรกัน

          เพราะด้วยอาชีพการงานที่ไม่มีความมั่นคงทำให้เหล่าดารา-นักแสดงต่างจนใจที่จะลงทุนทำธุรกิจเพื่อรองรับความมั่นคงทางอาชีพที่นักแสดงนักร้องมากขึ้น ซึ่งร้านกาแฟ และร้านอาหาร ก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจไม่น้อย วันนี้เราเลยแวะไปรวบรวมเอา "ร้านกาแฟ-ร้านอาหารของเหล่าดารา" มาให้ได้เลือกไปอุดหนุนกัน แถมยังได้กระทบไหล่พร้อมแชะภาพคู่อย่างเป็นกันเองอีกด้วย ส่วนจะมีร้านไหนมีบรรยากาศน่านั่ง และเมนูอาหารโดนใจบ้างตามไปชมแบบเต็ม ๆ กันเลย 
 

1. Creadz Cafe

          มาเริ่มต้นกันที่ร้านกาแฟของนักร้องหนุ่ม ริท เดอะสตาร์ ที่ลงขันกับเพื่อนเปิดร้านกาแฟชื่อกิ๊บเก๋ว่า "Creadz Cafe" ตัวร้านออกแบบในสไตล์โมเดิร์น เน้นการใช้โทนสีดำตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ พร้อมตกแต่งมุมต่าง ๆ ภายในร้านด้วยต้นไม้ ของตกแต่งแบบธรรมชาติ รวมทั้งออกแบบให้เป็นกระจกรอบร้านเพื่อใช้แสงสว่างจากธรรมชาติพร้อม ๆ กับการชมวิวธรรมชาติโดยรอบตัวร้าน ส่วนเมนูอร่อยก็มีให้เลือกทั้งอาหารคาวอย่างพิซซ่า สลัด ไก่ทอด นักเก็ต เฟรนช์ฟรายส์ ส่วนของหวาน เช่น เค้กและเบเกอรี่หลากหลายรสชาติ รวมทั้งมีเครื่องดื่มให้เลือกชิมอีกมากมาย

           เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น.
           ที่อยู่ : เลขที่ 1980 ถนนเพชรบุรี แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
           โทรศัพท์ : 08 7519 3666
           เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Creadz cafe


ร้านอาหาร-ร้านกาแฟคนดัง
ภาพจาก Instagram ritz_rueangritz 

ร้านคนดัง

ร้านคนดัง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Creadz cafe

2. ร้านขนม สมหมาย

          ร้านขนมโทนสีหวาน ๆ ขนาดกะทัดรักของนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการเปิดมาจากคุณยายที่ชอบการทำขนมและอยากทำร้านขนม พร้อมใช้ชื่อคุณยายเป็นชื่อร้านอีกด้วย ภายในร้านเน้นการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หลากสีสัน พร้อมด้วยมุมน่ารัก ๆ ส่วนเมนูของหวานของร้านก็เน้นการทำด้วยโฮมเมด อาทิ  ชีสเค้ก บราวนี่ ขนมปังเนยสด รวมถึงขนมที่คุ้ยเคยอย่างโรตี ขนมปังสังขยา กะหรี่ปั๊บ และขนมเปี๊ยะ ที่จัดวางอย่างสวยงามมาให้จานไม้ ทานคู่กับเครื่องดื่มแสนอร่อยทั้งชา กาแฟ

           เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00-20.00 น.
          ที่อยู่ : ซอยนวมินทร์ 74 อาคารโครงการ The Junction ถนนนวมินทร์ แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ
           โทรศัพท์ : 0 2347 7309
           เว็บไซต์ :
Instagram kanomsommai

ร้านคนดัง

ร้านคนดัง

ร้านคนดัง
ภาพจาก Instagram kanomsommai

3. Siam Wisdom

          หลังจากที่มีชื่อเสียงจากร้านรายการเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย ก็เป็นอีกหนึ่งความประกายความคิดให้ เชฟชุมพล แจ้งไพร เชฟอาหารไทยอันดับ 1 ของประเทศไทย และ ชาคริต แย้มนาม ดาราและพิธีกรชื่อดัง ได้ร่วมมือกันเปิดร้านอาหารไทยชื่อ Siam Wisdom นี้ขึ้น ตัวร้านออกแบบให้สวยสถาปัตยกรรมเรือนไทย แถมภายในยังออกแบบให้เข้ากับธรรมชาติ เป็นหลังคาโปร่งสบายเข้ากับเก้าอี้ไม้ และเมนูอาหารแนะนำของร้านยังแฝงไปด้วยความสร้างสรรค์ในแบบฟิวชั่นแต่ยังคง ความเอกลักษณ์ไทย นอกจากนี้ยังเปิดคอร์สทำอาหารสำหรับชาวต่างชาติที่สนใจอยากทดลองทำอาหารไทย อีกด้วย

           เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ช่วงกลางวัน เวลา 12.00-14.30 น. และช่วงเย็น เวลา 18.00-22.30 น.
           ที่อยู่ : เลขที่ 66 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
           โทรศัพท์ : 0 2260 7811
           เว็บไซต์ : siamwisdomcuisine.com, เฟซบุ๊ก Siam Wisdom Cuisine


ร้านอาหาร-ร้านกาแฟคนดัง
ภาพจาก Instagram siamwisdomcuisine

ร้านคนดัง

ร้านคนดัง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Siam Wisdom Cuisine

4. The Red Sun

          เอาใจสาวกเกาหลีกันด้วยร้านอาหารตำรับเกาหลีสไตล์ต๊อกโบกีหรือหม้อไฟแท้ ๆ ส่งตรงจากประเทศเกาหลี ของสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ที่ร่วมกับเพื่อน ๆ นำแฟรนไชส์เข้ามาในไทยเป็นเจ้าแรก โดยตัวร้านเป็นกระจกใสตั้งอยู่ท่ามกลางร่มไม้ใหญ่ ส่วนตัวร้านตกแต่งด้วยลวดลายกราฟิกแบบเก๋ ๆ มาถึงเมนูอาหารของร้านก็มีให้เลือกเป็นต๊อกโบกี (Tokpokki) มีให้เลือกถึง 7 เมนู แบ่งให้เลือก 2 ขนาด คือ S และ L และสามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ 3 ระดับ มีท็อปปิ้งให้เลือก พร้อมเมนูข้าวผัดที่ได้รางวัลแชมเปียนส์ข้าวผัดจากช่อง SBS ชื่อดังจากเกาหลีอีกด้วย

           ที่อยู่ : สาขาสยามแสควร์ ซอย 10, สาขาเซ็นทรัลศาลายา ชั้น 1, สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น G, สาขาเซ็นทรัลอีสต์วิลล์ ชั้น 2 และสาขาเดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 4
           โทรศัพท์ : 0 2252 1395
           เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก RedSun Thailand Tokpokki5. Sushi Shin

          มาถึงร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียมของพระเอกหนุ่มหน้าหนวด บอย ปกรณ์ ที่ร่วมหุ้นกับดาราสาว เจิน ณิชชาพัณณ์ เปิดร้านอาหารญี่ปุ่นเอาใจคนเลิฟอาหารญี่ปุ่น พร้อมเสิร์ฟความแปลกใหม่ด้วยเมนูสุดสร้างสรรค์ ภายในตกแต่งตัวร้านให้มีความเรียบด้วยโทนสีไม้แบบอบอุ่น ๆ เน้นรับแสงสว่างจากผนังกระจก พร้อมแบ่งโซนที่นั่งให้เลือกทั้งแบบโต๊ะและบาร์ ส่วนเมนูอาหารก็มีให้เลือกทั้ง ซาซิมิ, ซูชิ, เทมากิ และสลัดเพื่อสุขภาพแบบคัดวัตถุดิบใหม่ ๆ และคุณภาพเน้นมาเสิร์ฟอย่างแน่นอน

           เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.30-14.00, 17.30-22.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ (เปิดบริการทั้งวัน) เวลา 11.30-22.00 น.
           ที่อยู่ : ชั้น 2 โครงการ Nihonmura Mall ซอยทองหล่อ 13 กรุงเทพฯ
           โทรศัพท์ : 09 1021 8985
           เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Sushi Shin


           รีวิว
          [CR]รีวิว Sushi Shin จะอร่อยน่ากินเหมือน "พี่บอย ปกรณ์" ไหมนะ

ร้านอาหาร-ร้านกาแฟคนดัง
ภาพจาก Instagram sushishin

ร้านคนดัง
 
ร้านคนดัง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sushi Shin

6. Tadaima

ร้านอาหาร-ร้านกาแฟคนดัง

ร้านคนดัง

ร้านคนดัง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tadaima

          ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ดั้งเดิมที่มีดาราหนุ่ม "กันต์ กันตถาวร" เป็นหนึ่งในหุ้นส่วน ตัวร้านตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นในโทนสีดำผสมผสานกับสีไม้ ส่วนเมนูอร่อยที่ไม่ควรพลาดคือเมนูราคา 88 บาท ที่จัดเต็มมาให้เลือกหลากหลายแบบ รวมไปถึงเมนูอร่อยที่ไม่สั่งไม่ได้อย่างแซลมอนซาซิมิ, สลัดปลาดิบรวม, หมูชาชูย่าง, หมูสามชั้นย่างมิโซะ และข้าวผักแซลมอน เป็นต้น

           เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.30-15.00 น. และ 17.00-23.00น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.30-23.00 น.
           ที่อยู่ : สาขามาบุญครอง ชั้น 7 โทรศัพท์ 0 2626 0133, สาขาเกตเวย์ เอกมัย โทรศัพท์ 0 2108 2993, สาขาตึกเอก ทองหล่อ โทรศัพท์ 0 2714 9883
           เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Tadaima7.  Audrey

          ร้าน Audrey ถือเป็นร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นของ คุณแบม จณิสตา จรูญสมิทธิ์ (ลิ่วเฉลิมวงศ์) ที่เน้นการตกแต่งร้านในสไตล์วินเทจแบบ French Bistro ด้วยการใช้โทนสีพาสเทลเป็นหลักทั้งสี ขาว ดำ และสีฟ้าเทอร์คอยส์ พร้อมตกแต่งมุมต่าง ๆ ของร้านให้เหมาะสำหรับถ่ายรูปอีกด้วย ส่วนชื่อของร้านนั้นมาจากชื่อนักแสดงชาวอเมริกันยุค 60 ที่ชื่อ Audrey Hepburn ที่โดดนอกจากจะโดเด่นในเรื่องการแสดงแล้ว ยังเป็นผู้นำด้านแฟชั่นในสมัยนั้นอีกด้วย ส่วนเมนูอร่อยที่ไม่ควรพลาดนั้นมีให้บริการทั้งอาหารนานาชาติ อาหารไทย อาทิ สปาเกตตีกุ้งแซ่บ, สปาเกตตีครีมไข่กุ้ง, Onion Bloom, Crab Souffle, ไข่เจียวคอนโด, ก๋วยเตี๋ยวหลอดสอดไส้ และหมูเปรี้ยวปาก เป็นต้น

           เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00-22.00 น.
           ที่อยู่ : Audrey Cafe & Bistro สาขา Thonglo 11 โทรศัพท์ 0 2712 6667, Petite Audrey สาขา Siam Center ชั้น 4 โทรศัพท์ 0 2658 1545, Audrey Cafe Glamour สาขา Central Embassy ชั้น 5 โทรศัพท์ 0 2160 5876 และ Audrey Cafe Des Fleurs สาขา Emquartier ชั้น 8 ฝั่ง The Helix zone โทรศัพท์ 0 2003 6244
           เว็บไซต์ : audreygroup.com/AudreyCafeRestaurant, เฟซบุ๊ก Audrey Cafe & Bistro


ร้านอาหาร-ร้านกาแฟคนดัง
ภาพจาก Instagram audreycafe

ร้านคนดัง

ร้านคนดัง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Audrey Cafe & Bistro

8. Yayee Rooftop Bar

          ขึ้นเหนือไปทานอาหารพร้อมบรรยากาศสุดฟินกันถึงเชียงใหม่ ที่ร้าน Yayee Rooftop Bar ร้านของพระเอกหนุ่มสุดหล่อ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ตั้งอยู่ในซอยนิมมานเหมินทร์ 17 (ซอยสายน้ำผึ้ง) ที่แบ่งพื้นที่ให้พักผ่อนด้วย Yayee Boutique Hotel ในห้องพักสไตล์เกสต์เฮาส์ที่ตกแต่งอย่างน่ารัก แล้วยังมีไฮไลท์อีกหนึ่งที่คือร้านอาหารบนดาดฟ้า สามารถนั่งรับทานอาหารไปพร้อมกับวิวสวย ๆ ของดอยสุเทพได้แบบเต็มตาอีกด้วย ส่วนเมนูอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารนานาชาติ อาหารไทยภาคเหนือ รวมไปถึงเมนูฟิวชั่นที่ทางร้านคิดขึ้นเองอีกด้วย

           เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 18.00-23.00 น.
           ที่อยู่ : 17/5 ซอยนิมมานเหมินทร์ 17 (ซอยสายน้ำผึ้ง) อาคาร ชั้นดาดฟ้า โรงแรมยาหยี เชียงใหม่ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
           โทรศัพท์ : 09 9269 5885, 08 5396 0669
           เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Hotel Yayee


ร้านอาหาร-ร้านกาแฟคนดัง
ภาพจาก Instagram ananda_everingham

ร้านคนดัง
 
ร้านคนดัง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Hotel Yayee

9. Kin Jji Gae Korean Restaurant

          ต้นตำรับหม้อไฟเกาหลี บูแดจิเก ส่งตรงจากกรุงโซลของคู่สามีภรรยา เบนซ์ พรชิตา กับ มิค บรมวุฒิ ที่เปิดเอาใจคออาหารเกาหลี ซึ่งเมนูอาหารของที่ร้านเน้นการประยุกต์เกาหลีแบบดั้งเดิมให้เข้ากับความชอบ คนไทย ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้า Plearnary Mall วัชรพล ชั้น 2 ภายในร้านตกแต่งแบบเรียบง่ายในสไตล์ม้านั่งยาว ตกแต่งผนังร้านด้วยกระดานที่วาดรูปด้วยสีชอล์ค ส่วนเมนูอาหารก็มีให้เลือกทั้งหม้อไฟเกาหลี ที่ประกอบด้วยมักกะโรนี เส้นจับแช ไส้กรอกไก่ ปูอัด หมูสันใน หมูสับ หมูสามชั้น, มันทอดกินจิเก พร้อมด้วยเมนูทานเล่นอย่างเห็ดย่างเมียงดง คิมบับ พาจอน หมูอบกังนัม เป็นต้น

           เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 10.30-21.00 น.
           ที่อยู่ : ชั้น 2 Plearnary Mall ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ
           โทรศัพท์ : 09 4928 8787
           เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Kin jjigae หม้อไฟเกาหลี บูแดจิเก

ร้านอาหาร-ร้านกาแฟคนดัง
ภาพจาก Instagram kin_jjigae


ภาพจาก Instagram kin_jjigae

ร้านคนดัง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kin jjigae หม้อไฟเกาหลี บูแดจิเก

10. Misstar Cafe by Davika

          คาเฟ่น่ารัก ๆ ของนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ตัวร้านตั้งอยู่ในท่ามกลางสวยสวยสไตล์อังกฤษ ที่ตกแต่งแบบธรรมชาติเอาใจผู้ที่รักการถ่ายภาพกับมุมน่ารัก ๆ แบ่งที่นั่งออกเป็น 2 ส่วน คือภายในร้านที่สามารถมองเห็นบรรยากาศภายนอกผ่านกระจกบานใหญ่รอบตัวร้าน และที่นั่งบริเวณสวนสำหรับรับลมเย็นและความร่มรื่นจากต้นไม้ ภายในร้านมีบาร์สำหรับสั่งน้ำและสินค้าแบรนด์ Misstar ซึ่งเป็นสินค้าแบรนด์ของสาวใหม่เอง ส่วนเมนูอร่อยก็มีให้เลือกทั้งของคาวและของหวาน ทานคู่กับเครื่องดื่มทั้งชา กาแฟ ได้อย่างอร่อย ๆ

           เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 10.00-19.00 น. (หยุดวันจันทร์)
           ที่อยู่ : ถนนสุขาภิบาล 5 (ซอยตรงข้าม Big C) เขตสายไหม กรุงเทพฯ
           โทรศัพท์ : 0 2332 4044
           เว็บไซต์ : misstarbydavika.com, เฟซบุ๊ก Misstarbydavika


ร้านอาหาร-ร้านกาแฟคนดัง
ภาพจาก Instagram misstarbydavika

ร้านคนดัง
ภาพจาก Instagram misstarbydavika

ร้านคนดัง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Misstarbydavika

11. Cafe Reverie

          ร้านขนมและอาหารสไตล์ฝรั่งเศสของนักร้องสาวและนักแสดงมากความสามารถ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่เจ้าตัวสั่งสมประสบการณ์ทำอาหารมากว่า 10 ปี ตัวร้านออกแบบให้สวยด้วยสีขาวผสมสถาปัตยกรรมให้ได้กลิ่นอายวินเทจ ส่วนภายในร้านเน้นดีไซน์ตกแต่งด้วยสีขาวเป็นหลัก ภายใต้คอนเซ็ปต์เทพนิยาย พร้อมมุมถ่ายรูปน่ารัก ๆ หลากหลาย และเมนูอาหารของร้านก็เน้นอาหารฝรั่งเศส, ขนมสไตล์ฝรั่งเศส เป็นต้น

           เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 10.30-21.30 น. (ปิดทุกวันอังคาร)
           ที่อยู่ : ซอยลาดพร้าว 71 ถนนสุคนธสวัสดิ์ กรุงเทพฯ
           โทรศัพท์ : 0 2932 9388
           เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Cafe Reverie


ร้านอาหาร-ร้านกาแฟคนดัง
ภาพจาก Instagram cafereverie

ร้านอาหาร-ร้านกาแฟคนดัง
ภาพจาก Instagram cafereverie

ร้านคนดัง
ภาพจาก Instagram cafereverie 

12. Caturday Cat Cafe

          ร้านคาเฟ่แมวใจกลางกรุงเทพฯ ของ กอล์ฟ ปวีณ ภูริจิตปัญญา ผู้กำกับภาพยนตร์และดีเจชื่อดัง ภายในร้านบริเวณทางเข้าจะมีชั้นวางรองเท้าและอ่างล้างมือ พร้อมอ่านกฎกติกาในการภายในคาเฟ่ และข้อควรปฏิบัติกับน้องแมวก่อนเสมอ เมื่อเข้าไปภายในโซนคาเฟ่จะมีแมวเซเลบอย่าง "แคทฉับ" พร้อมทั้ง ตกแต่งที่เล่นของเจ้าแมวเหมือนปราสาทในเทพนิยาย และรูปแมวน่ารัก ๆ ที่แต่ละตัวล้วนมีคาแรคเตอร์ส่วนตัวอย่างชัดเจน ซึ่งมีการแบ่งสัดส่วนอย่างชัดเจน เน้นนั่งโต๊ะแบบญี่ปุ่นนั่งพื้น โซฟา และบาร์ เพื่อจะได้ใกล้ชิดกับเจ้าเหมียวมาก ๆ สำหรับเมนูอร่อยของร้านก็มีให้เลือกทั้งของคาวและหวานบริการ

           เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 12.00–21.30 น.
           ที่อยู่ : เลขที่ 115 ถนนพญาไท แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพฯ
           โทรศัพท์ : 0 2656 5247
           เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Caturdaycatcafe

ร้านอาหาร-ร้านกาแฟคนดัง
ภาพจาก Instagram goffyo

ร้านคนดัง

ร้านคนดัง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Caturdaycatcafe

13. White Story

          ปิดท้ายกับร้านอาหารอิตาเลียนสไตล์โฮมเมดและเบเกอรี่ White story ของคู่รักดารา ป๋อ ณัฐวุฒิ และ เอ๋ พรทิพย์ ที่ชั้น 7 ศูนย์การค้า The EmQuartier ตัวร้านออกแบบให้มีบรรยากาศสบาย ๆ ซึ่งนอกจากเมนูอาหารอิตาเลียนอย่างพิซซ่าที่ชูจุดเด่นด้วยการนวดแป้งสไตล์โฮ มเมด พัฒนาสูตรให้เข้ากับความชอบของคนไทยแล้ว ที่ร้านยังมีสเต๊กที่คัดวัตถุดิบเนื้อมาเป็นอย่างดี สปาเกตตีสูตรเด็ด ยังมีเบเกอรี่แสนอร่อยให้เลือกทานอีกด้วย ทั้งขนมปัง วาฟเฟิล บัตเตอร์โทสต์ ฯลฯ

           เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 10.00-23.00 น.
           ที่อยู่ : สาขา Emquartier 7th Floor โซน Helix โทรศัพท์ 09 9321 3418, สาขา The walk ราชพฤกษ์ โทรศัพท์ 0 2489 6955, สาขา The Crystal SB ราชพฤกษ์ โทรศัพท์ 09 9321 7955
           เว็บไซต์ :
thewhitestory.com, เฟซบุ๊ก whitestory

ร้านอาหาร-ร้านกาแฟคนดัง
ภาพจาก Instagram thewhitestory

ร้านคนดัง

ร้านคนดัง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก whitestory

14. ร้านบุหลันดั้นเมฆ

          ร้านอาหารสไตล์โมเดิร์นเรโทรของนักร้องหนุ่มผมยาว พีท พีระ เปิดบริการเมนูอาหารไทยแบบอร่อย ๆ เข้ากับเสียงดนตรีอย่างเป็นกันเอง ด้วยตัวร้านที่เน้นการตกแต่งแบบโอเพ่นแอร์มีโซนที่นั่งให้เลือกหลากหลายมุม และหลากหลายโทนสี แถมร้านนี้ยังเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงเอาใจชาวแฮงก์เอาท์อีกด้วย ส่วนเมนูอร่อยของทางร้านก็มีเมนูแซ่บ ๆ ให้เลือกจัดเต็มมากมาย อาทิ เมนูแนะนำก็กุ้งลายเสือราดซอสมะขาม จากเรือประมงของที่บ้านเจ้าของร้านเอง, แกงเลียงกุ้งสด, แกงป่า, พล่ากุ้ง, กุ้งลายเสือผัดพริกเกลือ, ยำก้านคะน้า, ต้มโคล้ง เป็นต้น ปิดท้ายด้วยของหวานบุหลันดั้นเมฆ ที่เป็นซิกเนเจอร์อย่างเข้ากันสุด ๆ

          เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
          ที่อยู่ : 127/306 ถนนพระราม 3 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ
          Instagram : bulandunmek
          โทรศัพท์ : 0 2681 8390
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก บุหลันดั้นเมฆ


15. ร้านบนดาวอังคาร

          ปิดท้ายด้วยร้านชื่อเก๋กับ "ร้านบนดาวอังคาร" ของดีเจพี่อ้อย นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล กับสโกแกนที่ว่า โลกวุ่นวายนัก หลบมาพัก "บนดาวอังคาร" กับเมนูอร่อยที่ไม่ต้องไปทานไกลถึงนอกโลก ภายในร้านตกแต่งอย่างมีสไตล์ด้วยโต๊ะไม้ และโซฟา จัดวางไว้หลากหลายมุมเข้ากันได้ดีกับกำแพงอิฐและหนังกระจกสำหรับรับแสงสว่างจากภายนอกได้เป็นอย่างดี ส่วนเมนูอาหารของร้านก็มีให้เลือกทั้งอาหารไทย อาทิ ผัดกะเพรา, ข้าวผัดดาวอังคาร, เย็นตาโฟทะเล, ข้าวแกงส้มกุ้ง ไข่เจียว เป็นต้น และนานาชาติ อย่าง เบอเกอร์, สปาเก็ตตี้, ยำแซลมอน, ซีซาร์สลัด เป็นต้น ถือเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารนั่งชิล ๆ เหมาะสำหรับนัดแนะเพื่อน ๆ มาพบปะสังสรรกันไม่น้อย

          เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00-22.00 น. (ปิดทุกวันอังคาร)
          ที่อยู่ : ซอยพหลโยธิน 5 (ซอยราชครู) กรุงเทพฯ
          โทรศัพท์ : 0 2001 6759, 0 2001 6848
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก บนดาวอังคาร


          ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับร้านอาหารบรรยากาศดี ๆ นอกจากจะได้ทานเมนูอร่อยแล้วยังจะได้กระทบไหล่เหล่าดาราอีกด้วย ว่าแล้วลองเลือกสักร้านแล้วไปเที่ยวลิ้มความอร่อยกันดีกว่า ^^ พลาดไม่ได้สักร้านเลยค่ะ

          หมายเหตุ : ข้อมูลต่าง ๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับทางร้านอีกครั้งก่อนเดินทาง ข้อมูล ณ วันที่ 26 สิงหาคม 2559

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
thewhitestory.com, เฟซบุ๊ก whitestory, เฟซบุ๊ก Caturdaycatcafe, เฟซบุ๊ก Cafe Reverie, misstarbydavika.com, เฟซบุ๊ก Misstarbydavika, เฟซบุ๊ก Kin jjigae หม้อไฟเกาหลี บูแดจิเก, เฟซบุ๊ก Hotel Yayee, audreygroup.com/AudreyCafeRestaurant, เฟซบุ๊ก Audrey Cafe & Bistro, เฟซบุ๊ก Tadaima, เฟซบุ๊ก Sushi Shin, เฟซบุ๊ก RedSun Thailand Tokpokki, siamwisdomcuisine.com, เฟซบุ๊ก Siam Wisdom Cuisine, Instagram kanomsommai, เฟซบุ๊ก Creadz cafe, เฟซบุ๊ก บุหลันดั้นเมฆ, เฟซบุ๊ก บนดาวอังคาร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
15 ร้านอาหาร-ร้านกาแฟของคนดัง ไปดูสิเขาทำอะไรกัน อัปเดตล่าสุด 13 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10:42:30 39,228 อ่าน
TOP