x close

ที่พักชะอำ สไตล์รีสอร์ทสุดหรู รับลมเย็นริมชายหาด

          ที่พักชะอำหลากหลายสไตล์ เหมาะสำหรับเช็กอินวันหยุดพักผ่อนชิล ๆ ใครที่ไม่อยากเดินทางไกล ๆ วันหยุดนี้มาเที่ยวชะอำ แล้วแวะค้างคืนที่นี่กันสักคืนสองคืนนะคะ

         หลังจากที่กระปุกดอทคอมแนะนำ "ที่พักชะอำ" จังหวัดเพชรบุรี สำหรับครอบครัวใหญ่ ๆ หรือแก๊งเพื่อนฝูงไปแล้ว คราวนี้เราก็ขออาสามาเป็นตัวช่วยในการเลือกที่พักให้ตรงความต้องการของคุณมากที่สุด โดยหยิบเอาที่พักชะอำ โรงแรม หรือรีสอร์ทโซนใกล้ ๆ ชะอำในแนวหรูหรา ตกแต่งอย่างมีสไตล์ และมีความเป็นตัวของตัวเองชัดเจนมาฝากกัน ส่วนจะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามไปชมกันเลย

ที่พักชะอำ ติดทะเล มีถนนเลียบชายหาดกั้น

1. Raya Resort Cha-am

ที่พักชะอำ
ภาพจาก rayaresortchaam.com

ที่พักชะอำ
ภาพจาก rayaresortchaam.com

            หากคุณกำลังต้องการที่พักผ่อนที่เน้นความเป็นส่วนตัว ห้องพักที่มีกลิ่นอายความเป็นวินเทจนิด ๆ พลาดไม่ได้กับ รายา รีสอร์ท ที่พักที่เน้นความสะดวกสบาย คุ้มค่ากับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน โดยทางรีสอร์ทตกแต่งบ้านพักในสไตล์บ้านเก่า ด้วยโทนสีสันสดใส สบายตา ภายในรีสอร์ทมีต้นไม้นานาชนิด พร้อมด้วยสนามขนาดกว้าง และนอกจากจะได้สัมผัสบรรยากาศชายทะเลแล้ว ยังสามารถเดินเที่ยวริมชายหาดรับลมเย็น ๆ ได้อีกด้วย ส่วนห้องพักของรีสอร์ทมี 4 แบบให้เลือก คือ Sunrise, Sea Breeze, Garden villa และ Grand pool villa ห้องพักส่วนใหญ่เน้นโทนสีน้ำตาล ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ตัดกับความสะอาดของสีขาวสวยงาม

          ที่อยู่ : 264/2 ถนนร่วมจิตต์ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
          โทรศัพท์ : 032 472 641-2
          เว็บไซต์ : rayaresortchaam.com


2. Bannpantai Resort Cha Am

ที่พักชะอำ
ภาพจาก bannpantai.com

ที่พักชะอำ
ภาพจาก bannpantai.com

            รีสอร์ทสไตล์บูติกโฮเต็ลที่ตั้งอยู่บนริมชายหาด ซึ่งเพียงไม่กี่ก้าวก็สามารถเดินลงทะเลได้ ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนร่มรื่นที่จะทำให้วันพักผ่อนเป็นวันที่แสนสุขมากที่สุด อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งอย่างตลาดกลางคืนที่หัวหิน พร้อมชมพระราชวังไกลกังวล และสถานีรถไฟหัวหิน ส่วนการตกแต่งห้องพักดูสะอาดตาด้วยโทนสีขาวตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม ให้ความรู้สึกหรูหรา นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีกิจกรรมอื่น ๆ สำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ เช่น การนวดสปา การว่ายน้ำ รวมไปถึงการพักผ่อนริมชายหาด

           ที่อยู่ : ชายหาดชะอำ ถนนร่วมจิตต์ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
           โทรศัพท์ : 032 470 155, 032 470 156
           เว็บไซต์ : bannpantai.com หรือเฟซบุ๊ก Bann Pantai Cha-Am

3. Taramantra-chaam

ที่พักชะอำ
ภาพจาก taramantra-chaam.com

ที่พักชะอำ
ภาพจาก taramantra-chaam.com

           ธารามันตรารีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ชายหาดชะอำ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยว เพราะตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ มากมาย เดินทางได้ง่ายดาย แถมยังเป็นรีสอร์ทที่เน้นสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และสามารถเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของการพักผ่อนท่ามกลางทิวทัศน์และสิ่งแวดล้อมภายในรีสอร์ทได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ทางโรงแรมยังให้บริการกิจกรรมนันทนาการสุดพิเศษมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) หรือสปา ส่วนห้องพักเน้นโทนสีทึบที่ให้ความรู้สึกหรูหรา พร้อมด้วยระเบียงหน้าห้องพักสำหรับชมทิวทัศน์โดยรอบของรีสอร์ท และยังมีอ่างจากุซซี่ส่วนตัวสำหรับแช่ผ่อนคลายอีกด้วย

          ที่อยู่ : 225/99 ถนนเลียบชายหาด อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
          โทรศัพท์ :  032 472 000
          เว็บไซต์ : taramantra-chaam.com หรือ เฟซบุ๊ก Tara Mantra Cha Am Resort

4. Long Beach Cha-am Hotel

ที่พักชะอำ
ภาพจาก longbeach-chaam.com

ที่พักชะอำ
ภาพจาก longbeach-chaam.com

           หนึ่งในโรงแรมติดชายหาดชะอำท่ามกลางบรรยากาศความอบอุ่น สะดวกสบายหรูหรา ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวสำหรับชมวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลและภูเขาริมทะเลได้อย่างสะดวก เน้นการออกแบบที่พักด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรมไทย ผสมผสานกับสถาปัตยกรรมตะวันตก กลมกลืนตามแบบพระนครคีรีหรือเขาวัง พระราชวังที่ประทับของพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวในอดีต ส่วนห้องพักของโรงแรมจัดอยู่ในระดับเดอะลุกซ์ของชายหาดชะอำ โรงแรมเป็นอาคารสูง 11 ชั้น มีห้องพักทั้งหมด 193 ห้อง รวมทั้งห้องชุดใหญ่ ห้องชุดแบบครอบครัว และห้องชุดแบบฮันนีมูน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ

         ที่อยู่ : 225/75 ถนนเลียบชายหาด ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
         โทรศัพท์ : 03 247 2444
         เว็บไซต์ : longbeach-chaam.com หรือ เฟซบุ๊ก Long Beach Cha-am Hotel

5. Nirundorn Resort

ที่พักชะอำ
ภาพจาก  nirundornresort.com

ที่พักชะอำ
ภาพจาก  nirundornresort.com

           สถานที่พักผ่อนตากอากาศริมชายทะเลชะอำกับการบริการที่เป็นกันเอง รองรับนักท่องเที่ยวได้สูงสุด 300 ท่าน ในที่พักรูปแบบคอนโดมิเนียมสุดหรูริมทะเล และบ้านเดี่ยวสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว อีกทั้งเรือนแถวที่มีความหรูหราในระดับ 5 ดาว รูปแบบการจัดตกแต่งห้องพักเป็นแบบสไตล์โมเดิร์น เน้นโทนสีน้ำเงิน, ฟ้า และโทนสีขาวเป็นหลัก ส่วนบ้านพักมี 2 ชั้น ชั้นแรกเป็นห้องรับแขก รับประทานอาหาร และนั่งรีแล็กซ์ทั่วไป ส่วนชั้น 2 เป็นห้องนอนที่สามารถชมวิวได้ด้วยกระจกบานโตบริเวณด้านข้างของห้องพัก รวมถึงมีกีฬาทางน้ำและนวดบริการด้วย

         ที่อยู่ : 247/7 ถนนชายหาดชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
         โทรศัพท์ : 032 471 038, 032 433 450, 081 880 1737, 081 837 7093
         เว็บไซต์ : nirundornresort.com

6. Golden beach chaam

ที่พักชะอำ
ภาพจาก goldenbeachchaam.com

ที่พักชะอำ
ภาพจาก goldenbeachchaam.com

           โรงแรมที่เน้นความเพียบพร้อมและความทันสมัยอย่างแท้จริง ในรูปแบบที่ทันสมัยด้วยโรงแรมหรูสูงกว่า 20 ชั้น ตั้งอยู่ริมชายหาดชะอำ สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของท้องทะเลกว้างสุดลูกหูลูกตาโดยรอบได้เป็นอย่างดี ส่วนห้องพักของโรงแรมมีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ อีกทั้งยังมีห้องประชุม สัมมนา รวมทั้งรองรับการพบปะสังสรรค์ในการเที่ยวทั้งกลุ่มใหญ่และกลุ่มย่อย ซึ่งนอกจากการพักผ่อนแล้วทางโรงแรมยังมีกิจกรรมสำหรับว่ายน้ำ, ห้องซาวน่า, ห้องออกกำลังกาย รวมทั้งมีร้านอาหารทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ โดยแต่ละเมนูได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ให้คุณเพลิดเพลินกับอาหารว่างมื้อเบาและเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นที่บาร์สระน้ำ

          ที่อยู่ : 208/14 ถนนร่วมจิตต์ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
          โทรศัพท์ : 032 472 850-853
          เว็บไซต์ : goldenbeachchaam.com และ เฟซบุ๊ก Golden Beach Hotel at Cha Am Hua Hin

7. Chaamaran Boutique Hotel

ที่พักชะอำ
ภาพจาก chaamaran.com

ที่พักชะอำ
ภาพจาก chaamaran.com

         ที่พักชะอำติดชายหาด ตั้งอยู่ในอำเภอชะอำ ห่างจากพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน 1.2 กิโลเมตร ให้บริการห้องพักบรรยากาศสบายหลากหลายประเภท เช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่พร้อมวิวทะเล และห้องสุพีเรียเตียงใหญ่ มีวิวสระว่ายน้ำ เป็นต้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ละห้องกว้างขวาง นอนหลับสบาย เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนสำหรับทุกครอบครัว

         ที่อยู่ : ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
         เบอร์โทรศัพท์ : 032 472 452
         เว็บไซต์ : chaamaran.com หรือ เฟซบุ๊ก ฌาร์มารัน บูทิค รีสอร์ท ชะอำ            


8. Bluemoon Cha-Am Hotel

ที่พักชะอำ
ภาพจาก bluemoonchaam.com

ที่พักชะอำ
ภาพจาก bluemoonchaam.com

         ที่พักชะอำน่ารัก เน้นความโปร่งและความสบายของแขกที่มาเข้าพักเป็นสำคัญ นอกจากนี้ความโดดเด่นของที่พักแห่งนี้ยังอยู่ที่ชื่อห้องแต่ละห้อง เรื่อยไปตั้งแต่ชื่อพลูโต ยูเรนัส เนปจูน ที่ทำให้หลายคนฟังแล้วเป็นต้องรู้สึกสะดุดหู ถ้ามีโอกาสมาพักที่บลูมูนเราขอแนะนำพักห้องริมสระ เพราะเมื่อเปิดประตูออกมาคุณจะสามารถโดดลงสระน้ำได้เลยทันที ยิ่งถ้าไปในช่วงหน้าร้อนแบบนี้สามารถว่ายน้ำเท่าไรก็ได้ตามแต่ต้องการ เอาให้หายร้อนกันไปเลย รวมถึงห้องอาหารที่ตกแต่งอย่างสบายตา ที่สำคัญ…อย่าลืมถ่ายรูปคู่กับชิงช้า ซึ่งทางที่พักจัดเอาไว้ให้เป็นมุมสบาย ๆ ไว้สำหรับแขกได้นั่งเล่นชิล ๆ

         ที่อยู่ : ชะอำใต้ ซอย 4 อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
         เบอร์โทรศัพท์ : 097 272 4814
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Bluemoon Hotel และ bluemoonchaam.com

9. Springfield@Sea Resort & Spa

ที่พักชะอำ
ภาพจาก springfieldresort.com

ที่พักชะอำ
ภาพจาก springfieldresort.com

         ที่พักชะอำติดทะเล โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งอันเป็นเอกลักษณ์ สะท้อนให้เห็นถึงความเรียบหรูและโมเดิร์นแบบสุดชิค ล้อมรอบด้วยธรรมชาติต้นไม้สีเขียว ที่คอยให้ร่มเงาความร่มรื่น พักผ่อนชิล ๆ กับสไตล์ห้องพักที่หลากหลาย มีให้เลือกทั้ง Deluxe Room, Grand Deluxe Room, Springfield Pool Room และ Junior Room เป็นต้น แต่ละห้องมาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมสไลเดอร์ เอาใจคุณหนู ๆ ให้เพลินกับการเล่นน้ำตลอดทั้งวัน

         ที่อยู่ : ถนนจำนงภูมิเวท อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
         เบอร์โทรศัพท์ : 032 709 300
         เว็บไซต์ :
 เฟซบุ๊ก สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท สปริงฟิลด์ กอล์ฟ รีสอร์ท ชะอำ และ springfieldresort.com 

ที่พักชะอำ ติดทะเล ไม่มีถนนกั้น

10. Casa papaya resort

           รีสอร์ทแนวบูติกติดชายหาดส่วนตัว เน้นการตกแต่งห้องพักสไตล์สีสันสดใส ท่ามกลางธรรมชาติของการตกแต่งสวน และริมชายหาดที่รายล้อมรอบตัวรีสอร์ท สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลตัดกับชายหาดสีขาวละเอียดโดยรอบได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้เลือกทำหลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำหน้าหาดพร้อมอุปกรณ์แรงดันจากลมใต้สระ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย, จักรยาน, กีฬาทางน้ำ, สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก มินิบาร์ เป็นต้น ส่วนบ้านพักนั้นออกแบบด้วยสีสันสดใด ซึ่งสามารถเลือกพักได้ตามต้องการ โดยในบ้านพักหนึ่งหลังจะประกอบไปด้วยระเบียง ห้องนอน และห้องน้ำ นอกจากนี้ ยังมีร้านกาแฟและห้องประชุมไว้รองรับอีกด้วย รวมถึงมีสระว่ายน้ำติดหน้าห้องพัก สามารถเลือกเล่นได้ตามในชอบ

         ที่อยู่ : 810/4 ถนนเพชรเกษม อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
         โทรศัพท์ : 0 3247 0678, 08 6607 1431
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Casa Papaya Boutique Resort

11. Cher Resort

ที่พักชะอำ
ภาพจาก cherresort.com

ที่พักชะอำ
ภาพจาก cherresort.com

           รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นสีขาว เทา ดำ ที่แอบแฝงตัวในความเป็นธรรมชาติของพรรณไม้ต่าง ๆ ในสวน มีการออกแบบภายใต้แนวคิดของชื่อของรีสอร์ท ที่มาจากตัวอักษร "ฌ" ในภาษาไทย ที่หมายถึง "ต้นไม้" ที่ได้ถูกออกแบบจนสามารถสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับห้องพักแต่ละห้องและยังให้ความร่มรื่น จึงสร้างจุดต่างให้กับรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ริมทะเลแห่งนี้ให้ดูโดดเด่นขึ้นมา อีกทั้งยังมีห้องพักทั้งหมด 5 รูปแบบ ได้แก่ Sky Jacuzzi Beach Front Villa, Blissfully Green Villa, The Pool Paradise, The Sea Spirit และ Panoramic Sea view พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน จนคุณต้องประทับใจ

          ที่อยู่ : 924 ถนนบุรีรมย์ ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
          โทรศัพท์ :  032 508 508-9
          เว็บไซต์ :  cherresort.com, เฟซบุ๊ก Cher Resort

12. Cera Resort Chaam

ที่พักชะอำ
ภาพจาก ceraresortchaam.com

ที่พักชะอำ
ภาพจาก ceraresortchaam.com

          รีสอร์ทที่เน้นการออกแบบให้ความสะดวกสบายแก่ผู้ที่เข้ามาพักผ่อนให้มากที่สุด ด้วยการตกแต่งห้องพักอย่างพิถีพิถัน มีการจัดตกแต่งห้องพักกว่า 70 ห้อง ที่เน้นการตกแต่งในโทนสีขาวดูสะอาดตา ทั้งรูปแบบห้องและเฟอร์นิเจอร์ก็เป็นสีขาวทั้งหมด นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมที่เน้นการนันทนาการไว้บริการ เช่น สระว่ายน้ำที่แบ่งออกเป็นสระเด็กและสระผู้ใหญ่ ทั้งในร่มและกลางแจ้ง, สวนสวยรอบรีสอร์ท รวมทั้งการนวดสปาเพื่อผ่อนคลาย

         ที่อยู่ : 856 หาดสุขเสมอ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
         โทรศัพท์ : 032 508 545-6
         เว็บไซต์ : ceraresortchaam.com

13. I Calm Resort

         ที่พักที่คุณจะได้ชื่นชมกับความสวยงามของชายหาดชะอำ พร้อมด้วยการบริการที่เหนือกว่า และเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน รวมถึงความสะดวกสบายในการเข้าพัก เพื่อให้ลูกค้าทุกคนรับความสบายทั้งกายและใจ ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดี เพื่อความสบายมีระดับอย่างไม่มีใครเทียบได้ รวมถึงมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ไว้ให้คุณได้ใช้บริการอย่างเต็มที่

          ที่อยู่ : 369 ถนนร่วมจิตต์ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 092 281 9998, 092 281 9889, 032 472 344, 032 472 355
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก I Calm Resort


14. Beach Garden Hotel Hua Hin/Cha-am

ที่พักชะอำ
ภาพจาก beachgardenhuahinchaam.com

ที่พักชะอำ
ภาพจาก beachgardenhuahinchaam.com

         ที่พักชะอำติดทะเล ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อน ทั้งในส่วนของห้องพักชั้นเลิศและห้องอาหารที่โดดเด่น ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อนที่เขียวขจี มองเห็นทะเลสีฟ้าใสและวิวภูเขาที่ด้านหลัง สวยงามอย่าบอกใคร พร้อมให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ เช่น Superior Twin Room, Deluxe Double or Twin Room with Garden View และ Deluxe Double or Twin Room with Sea View เป็นต้น แต่ละห้องตกแต่งสวยงาม ทันสมัย ให้คุณได้นอนพักผ่อนกายาได้ตามที่ใจต้องการ

         ที่อยู่ : ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
         เบอร์โทรศัพท์ : 095 486 9281
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Beach Garden Hotel Hua Hin/Cha-am และ beachgardenhuahinchaam.com

15. The Regent Cha Am Beach Resort

ที่พักชะอำ
ภาพจาก regent-chaam.com

ที่พักชะอำ
ภาพจาก regent-chaam.com

         ที่พักที่ได้รับการรีโนเวทใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Life Destination โดยหวังที่จะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เพื่อสร้างสีสันใหม่ให้กับชีวิตในยุคสมัยดิจิทัล บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ของ The Regent Cha am Beach Resort นอกจากจะได้รับการปรับปรุงภูมิทัศน์และห้องพักแล้ว ยังมีพื้นที่สำหรับการทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ ทั้งในส่วนของพื้นที่จัดเลี้ยงริมชายหาด The Sky Beachfront Deck ความพิเศษในส่วนนี้คือ ลูกค้าสามารถชมวิวทะเลได้แบบพาโนรามา สามารถจัดงานปาร์ตี้ริมทะเล พร้อมดนตรีชิล ๆ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่มีหัวใจรักการผจญภัย Regent Bike Park สนามจักรยานเสือภูเขา ที่มีทั้งเส้นทางวิบาก และเส้นทางนักปั่นสำหรับมือสมัครเล่น รับรองว่าใครได้ปั่นเป็นต้องเสียเหงื่อและเผาผลาญไขมันที่สะสมในพุงได้เป็นอย่างดี

          ที่อยู่ : 849/21 ถนนเพชรเกษม อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 451 240
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก The Regent Cha Am Beach Resort และ regent-chaam.com


16. Novotel Hua Hin Cha Am Beach Resort & Spa

ที่พักชะอำ
ภาพจาก accorhotels.com

ที่พักชะอำ
ภาพจาก accorhotels.com

         ที่พักชะอำในตึกสูง ที่พร้อมให้คุณเห็นวิวแบบพาโนรามาได้จากห้องพักทุกห้อง มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์อาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลายไม่เหมือนใคร มีทางเดินเชื่อมถึงหาด สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสไลเดอร์ และสวนเขตร้อนอันกว้างขวาง สุขและสะดวกสบายไปกับห้องพักหลากหลายประเภท เช่น Exclusive Room, Superior Room, Suit Room, Family Suite Room และ Deluxe Room เป็นต้น มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จนทำเอาคุณต้องประทับใจไม่รู้ลืม

         ที่อยู่ : ถนนบุรีรมย์ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
         เบอร์โทรศัพท์ : 032 708 300
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Novotel Hua Hin Cha Am Beach Resort & Spa และ accorhotels.com


17. Simantra Private Villas

         ที่พักชะอำบรรยากาศเยี่ยม ที่พร้อมอำนวยความสะดวกสบายแก่ผู้ที่มาเข้าพัก ล้อมรอบด้วยบรรยากาศความร่มรื่นของเหล่าต้นไม้น้อยใหญ่ แต่ละมุมของที่พักตกแต่งได้อย่างเรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยความทันสมัย ให้บริการที่พักแบบวิลล่า พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำให้คุณได้ลงเล่นน้ำเย็นชื่นใจ เป็นอีกหนึ่งที่พักชะอำ เหมาะสำหรับเป็นจุดหมายปลายทางการพักผ่อนสำหรับทุกคน

         ที่อยู่ : หมู่ 7 ตำบลบางเก่า อำเภอชะอำ จังหวดเพชรบุรี 
         เบอร์โทรศัพท์ : 098 263 3883
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Simantra Private Villas และ simantravillas.com


ที่พักชะอำ ปิ้งย่างได้

18. บ้านลมเล

         ที่พักชะอำบรรยากาศสบาย ห่างจากทะลประมาณ 200 เมตร เหมาะสำหรับเป็นที่พักของครอบครัว เพราะคุณจะสนุกไปกับการทำอาหารปิ้งย่าง ซึ่งทางที่พักมีพร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องใช้ในครัวเรือน ที่จัดเตรียมไว้ให้ประหนึ่งมาพักในบ้านหลังที่สอง ให้บริการห้องพัก ได้แก่ บ้านลมเล, บ้านระเบียงรมณ์ และบ้านสีฟ้า เป็นต้น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น เคเบิลทีวี, ห้องอาหาร, อุปกรณ์เครื่องเสียง, สวนหย่อม, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น, เตียงเสริม, แม่บ้าน, ที่จอดรถในร่ม และที่จอดรถกลางแจ้ง เป็นต้น

         ที่อยู่ : หมู่ 3 ตำบลบางเก่า อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
         เบอร์โทรศัพท์ : 081 318 0030
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก บ้านลมเล ชะอำ - บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำ หาดส่วนตัว 081-3180030


19. บ้านพิงภูแพรว

ที่พักชะอำ
ภาพจาก baanphingphupraew.com

ที่พักชะอำ
ภาพจาก baanphingphupraew.com

          ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นในมุมมองอันเงียบสงบของชะอำ ด้วยการออกแบบห้องพักแบบวิลล่าแยกออกเป็นเอกเทศเพื่อวันพักผ่อนของคุณที่จะไม่ถูกรบกวน พร้อมทั้งลานจอดรถส่วนตัวด้านข้างทุกห้อง คุณจึงสามารถจอดรถแล้วเดินขึ้นไปบนห้องได้เลย พร้อมด้วยการบริการด้านอื่น ๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, บริการแท็กซี่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สนามเด็กเล่น, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) เพื่อให้คุณได้รู้สึกถึงความผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากวันที่วุ่นวายทั้งปวง

         ที่อยู่ : ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
         เบอร์โทรศัพท์ : 032 471 888
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก บ้านพิงภูแพรว รีสอร์ท ชะอำ Baan Phing Phu Praew และ baanphingphupraew.com

ที่พักชะอำ พูลวิลล่า

20. วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พักชะอำ
ภาพจาก verandaresortandspa.com

ที่พักชะอำ
ภาพจาก verandaresortandspa.com

           ถ้าจะให้พูดถึงรีสอร์ทที่ออกแบบเน้นความสะดวกสบายของผู้พัก พลาดไม่ได้กับ วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา เพราะด้วยบรรยากาศริมชายหาดที่งดงาม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงมีบริการมากมายที่ทำให้คุณรู้สึกได้ถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง จึงไม่แปลกเลยที่จะอยู่ในลิสต์รายชื่ออันดับต้น ๆ ในการเลือกที่พักชะอำ ส่วนห้องพักเน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย เน้นความสะดวกและสบายเป็นหลัก ด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อให้เหมาะแก่การพักผ่อนมากที่สุด นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมให้เลือกทำหลากหลาย เช่น สปา, กีฬาทางน้ำ, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฯลฯ

          ที่อยู่ : 737/12 ตำบลเมืองทะเล อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
          โทรศัพท์ : 032 709 000
          เว็บไซต์ : verandaresortandspa.com และ เฟซบุ๊ก Veranda Resort

21. SO Sofitel Hua Hin


ภาพจาก so-sofitel-huahin.com

ที่พักชะอำ
ภาพจาก so-sofitel-huahin.com

          ชื่อเดิม Alila cha-am ที่พักสุดหรูสไตล์โรงแรมสูง 3 ชั้น บนทำเลที่ตั้งที่สามารถมองเห็นชายหาดและท้องทะเลอันกว้างใหญ่  โดยมีจำนวนห้องพักไว้รองรับนักท่องเที่ยวถึง 79 ห้อง เน้นการออกแบบตัวอาคารเป็นแนวโมเดิร์น การตกแต่งด้วยไม้ พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน นอกจากนี้ ยังมีการผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าด้วยบริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), ห้องฟิตเนส, ห้องอบไอน้ำ, สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ชายหาดส่วนตัว, สวนที่โรงแรมได้จัดหาไว้บริการ ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทให้กับการบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้ที่นี่ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

         ที่อยู่ : 115 หมู่ 7 ตำบลบางเก่า ชายหาดชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
         โทรศัพท์ : 032 709 555
         เว็บไซต์ : so-sofitel-huahin.com และ เฟซบุ๊ก SO Sofitel Hua Hin

ที่พักหาดเจ้าสำราญ-ที่พักปึกเตียน

22. เชนู บูติก รีสอร์ท

ที่พักชะอำ
ภาพจาก cheznous-resort.com

ที่พักชะอำ
ภาพจาก cheznous-resort.com

           เชนู บูติก รีสอร์ท ตั้งอยู่บนชายหาดเจ้าสำราญ ก่อนถึงชายหาดชะอำ เป็นที่พักติดทะเลในบรรยากาศชิล ๆ ริมทะเล ด้วยห้องพักสุดหรูท่ามกลางความเงียบสงบ และการบริการที่เป็นกันเอง ซึ่งนอกจากกิจกรรมเดินเที่ยวริมชายหาดแล้ว ทางรีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, บริการนวด พร้อมด้วยกีฬาทางน้ำไว้รองรับตามความต้องการอีกด้วย ส่วนห้องพักมี 4 แบบให้เลือก คือ Sea view room, VIP  Sea view room, Deluxe room และ Suite Room ภายในห้องพักเน้นความเป็นระเบียบเรียบร้อย เน้นโทนสีขาว-ครีม อีกทั้งยังมีระเบียงหน้าห้องพัก สำหรับนั่งชมวิวในบรรยากาศโรแมนติกได้ทุกห้องอีกด้วย

          ที่อยู่ : 274 หมู่ 2 หาดเจ้าสำราญ อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี
          โทรศัพท์ : 032 478 620-1, 088 542 5599
          เว็บไซต์ : cheznous-resort.com และ เฟซบุ๊ก Cheznous Boutique Resort at Phetchaburi เชนู เชนู 

23. Bluesky Resort

ที่พักชะอำ
ภาพจาก theblueskyresort.com

ที่พักชะอำ
ภาพจาก theblueskyresort.com

            บ้านพักสไตล์บูติกที่เน้นโทนสีขาวและฟ้า เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการปลีกตัวหนีความวุ่นวายในเมืองกรุง โดยมีการออกแบบบ้านพักด้วยไม้ระแนง ตกแต่งห้องพักพร้อมด้วยระเบียงนั่งเล่นหน้าห้อง ให้เป็นพื้นที่สำหรับดื่มด่ำกับบรรยากาศของสวนสวยในบริเวณโดยรอบของรีสอร์ท อีกทั้งยังสามารถเดินเล่นเพลิน ๆ ริมชายหาด ท่ามกลางความเป็นธรรมชาติและความเป็นส่วนตัวมากที่สุด

          ส่วนบริเวณห้องพักประดับด้วยกระจกใส ขอบห้องสามารถมองเห็นทิวทัศน์ได้รอบทิศทาง ซึ่งทางรีสอร์ทยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ไว้ให้ได้พักผ่อน เช่น ว่ายน้ำ, นวดผ่อนคลาย, มุมสงบ ๆ ในการนั่งอ่านหนังสือ และนั่งชมพระอาทิตย์ตก สำหรับห้องพักจะใช้โทนสีฟ้าและสีขาวเป็นหลัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และยังมีระเบียงหน้าห้องพักสำหรับนั่งพักผ่อนชมธรรมชาติอีกด้วย

           ที่อยู่ : 5 หมู่ 2 ถนนอนามัย หาดเจ้าสำราญ อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี
           โทรศัพท์ : 032 441 399, 032 441 400
           เว็บไซต์ : theblueskyresort.com หรือ เฟซบุ๊ก TheBlueSkyResort

24. CASUARINA CHA-AM BY HANSAR

ที่พักชะอำ
ภาพจาก hansarhotels.com

ที่พักชะอำ
ภาพจาก hansarhotels.com

           รีสอร์ทแรก ๆ ที่ตั้งอยู่ริมบริเวณชายหาดชะอำ ให้บรรยากาศที่งดงาม น่าประทับใจทั้งจากทะเลและสวนสวยในตัวรีสอร์ท มีการตกแต่งอย่างทันสมัยในสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ได้อย่างครบครัน ห้องพักแต่ละห้องสะอาด สวยงาม นอกจากนี้ ในรีสอร์ทยังมีภัตตาคารและสระว่ายน้ำกลางแจ้งเอาไว้บริการผู้เข้าพักด้วย หรือหากคุณต้องการสัมผัสน้ำทะเลอันอบอุ่น ชายหาดส่วนตัวของทางรีสอร์ทก็สะอาด สงบ และให้ความเป็นส่วนตัวได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์และความสวยงามของเมืองตากอากาศยอดนิยมแห่งนี้อย่างเต็มที่

          ที่อยู่ : 33 หมู่ 3 ตำบลปึกเตียน อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี
          โทรศัพท์ : 092 416 5446
          เว็บไซต์ : hansarhotels.com

           เป็นอย่างไรกันบ้างกับที่พักสุดหรูและแสนสบายที่เราคัดสรรมาให้เลือกกัน คงถูกใจจนอยากไปกันแน่เลย แต่ถ้าใครอยากเดินทางไปก็ต้องวางแผนล่วงหน้ากันสักหน่อย ด้วยการจับจองที่พักก่อนเพื่อจะได้ที่พักตามต้องการ และไม่เสียเที่ยวสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดยาวของคุณด้วยจ้า


 หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้งก่อนการเดินทาง ข้อมูล ณ วันที่ 2 พฤษภาคม 2561

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
casuarina-resort.com,  hoteldelapaixhh.com,  ceraresortchaam.com, เฟซบุ๊ก Cera Resort@Cha-am,  cherresort.com,  goldenbeachchaam.com, เฟซบุ๊ก Golden Beach Cha-am Hotel,  nirundornresort.com,  longbeach-chaam.com, casapapayathai.com,  taramantra-chaam.com,  verandaresortandspa.com, เฟซบุ๊ก verandaresort,  bannpantai.com,  siambeachresort.com, เฟซบุ๊ก Siam beach Huahin, bluesky-resort.com,  cheznousresort.net, เฟซบุ๊ก Cheznous Boutique Resort at Phetchaburi เชนู เชนู,  rayaresortchaam.com, เฟซบุ๊ก Raya Resort Cha-am
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ที่พักชะอำ สไตล์รีสอร์ทสุดหรู รับลมเย็นริมชายหาด อัปเดตล่าสุด 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:53:08 258,993 อ่าน
TOP