x close

38 ที่พักวังน้ำเขียว ใกล้ชิดธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์

ที่พักวังน้ำเขียว
      
          ที่พักวังน้ำเขียว สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตใกล้กรุงเทพฯ ตัวเลือกดี ๆ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการแวะไปพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมสูดโอโซนในเต็มปอด

          วันหยุดสุดสัปดาห์หากใครอยากออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก "วังน้ำเขียว"  ถือเป็นคำตอบสุดท้ายที่น่าลิ้มลอง กับสมญานามที่ว่าสวิตเซอร์แลนด์แดนอีสาน...หนึ่งในแหล่งโอโซนที่ดีที่สุด และมาพร้อมกับแหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น เขาแผงม้า ผืนป่าแห่งความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ, ไร่องุ่นวังน้ำเขียว, สวนดอกหน้าวัวสุชาดา, ฟาร์มเห็ดบ้านบุไทร, เขื่อนลำพระเพลิง, น้ำตกสวนห้อม, อุทยานแห่งชาติทับลาน และแปลงผักปลอดสารพิษ เป็นต้น ดังนั้นเราเลยขอแนะนำ "ที่พักวังน้ำเขียว" สำหรับพักผ่อนตากอากาศในทุกฤดู รับรองว่าแต่ละช่วงเวลางดงามเสมอ โดยเริ่มกันที่...

1. เดินดินดูดาวรีสอร์ท

ที่พักวังน้ำเขียว

ที่พักวังน้ำเขียว

          สถานที่สำหรับเติมพลังให้แก่ชีวิตด้วยความงามที่รังสรรค์จากธรรมชาติ ในรีสอร์ทสไตล์บ้านพักส่วนตัวบนเนินเขา กับบรรยากาศเงียบสงบมีความเป็นส่วนตัวสูง บวกกับความงามของทิวเขาสลับซับซ้อนสุดสายตา อากาศบริสุทธิ์ และลมเย็น ๆ ตลอดทั้งปี (อุณหภูมิต่ำสุดถึง 5 องศา ในฤดูหนาว) ด้านห้องพักถูกออกแบบให้ตั้งอยู่บนเนินเขาเป็นลักษณะไล่ระดับ เพื่อให้ได้สัมผัสทิวทัศน์ที่งดงาม ไร้สิ่งบดบังสายตา เน้นการออกแบบภายในให้เรียบง่าย ดูดีด้วยโทนสีขาว มีมุมให้สามารถเลือกพักผ่อนได้ทุกที่ทุกเวลา เช่น บ้านชมเดือน บ้านไม้เดี่ยวเรือนแฝดทรง 8 เหลี่ยม ตั้งอยู่บนเนินเขาตำแหน่งสูงสุดของรีสอร์ท ประตูบานกระจกรอบด้าน สามารถชมวิวได้แบบ 360 องศา และบ้านชมวิว บ้านพักหลังใหญ่ตั้งอยู่บนเนินเขา ประตูบานกระจกรอบด้าน สำหรับผู้เข้าพักจำนวน 8 ท่าน มีระเบียงขนาดกว้างรอบบ้าน สำหรับสังสรรค์พร้อมชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม เป็นต้น

          ที่อยู่ : 181 ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
          โทรศัพท์ : 08 5111 2215, 08 3188 8802
          เว็บไซต์ : derndindudao.com
            ราคา : ราคา : 2,400-7,500 บาท หรือดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ derndindudao.com
รีวิว

รีวิว...เดิน ดิน ดู ดาว วังน้ำเขียวรีสอร์ต@ห้องชมดาว

2. เคียงหมอก ชาเล่ต์

ที่พักวังน้ำเขียว

ที่พักวังน้ำเขียว

           ท่ามกลางอ้อมกอดของธรรมชาติ สายหมอก และเนินเขาที่สลับซับซ้อนของอำเภอวังน้ำเขียว เคียงหมอก ชาเล่ต์ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ โดยเน้นความเรียบง่ายในบรรยากาศเงียบสงบ บ้านพักตกแต่งได้สวยงามลงตัวทุกมุมมอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ลมพัดเย็นสบายอากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปี และมีสวนดอกไม้เมืองหนาวนานาชนิดให้ชมรอบบริเวณ ส่วนบ้านพักแบ่งออกเป็นบ้านเคียงคู่ A/B, บ้านแมกไม้, Windmill (บ้านกังหันลม), บ้านเคียงเพื่อน, บ้านเคียงกัน, บ้านเคียงน้ำ, บ้านเคียงฟ้า, บ้านเคียงเนิน, บ้านเคียงคีรี, บ้านเคียงจันทร์-เคียงตะวัน, บ้านเคียงพี่-เคียงน้อง และบ้านเคียงสน

          ที่อยู่ : ถ.ไทยสามัคคี ต.คลองย่าโม อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
          โทรศัพท์ : 08 1611 5515, 08 1411 5515 และ สอบถามเส้นทาง โทรศัพท์ 08 9949 1561 
          เว็บไซต์ : kiangmok.com
          ราคา : สอบถามจากทางรีสอร์ทโดยตรง (ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าที่พัก)

รีวิว

[CR] เคียงหมอกชาเล่ต์ วังน้ำเขียว ~

เคียงหมอกชาเล่ต์ @วังน้ำเขียว แนะนำให้ไปพักค่ะ

3. จันทารา วัลเล่ย์ รีสอร์ท แคมป์ปิ้ง

ที่พักวังน้ำเขียว

           บ้านพักสไตล์ร่วมสมัยบนเนินเขาในทำเลที่ดีที่สุดในวังน้ำเขียว ผสมผสานความเป็นบาหลีกับโมเดิร์นได้อย่างลงตัว กับบ้านพัก 4 แบบ คือ Honey Moon, Full Moon, Lover Moon และสถานที่กางเต็นท์ในรูปแบบเกือกม้า ที่มีการเว้นช่องไว้สำหรับกางเต็นท์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้านภายในห้องพักตกแต่งในโทนสีขาว-ครีม สะอาด กว้างขวาง นอกจากนี้ ยังมีสวนกุหลาบพันต้นขนาดใหญ่ให้ได้ชมกันอีกด้วย นับเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทสำหรับคู่รักที่ต้องการหาพื้นที่พักผ่อนในบรรยากาศ สุดแสนโรแมนติกได้เป็นอย่างดี

          ที่อยู่ : 115 ม.15 ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
          โทรศัพท์ : 08 1777 7530, 08 1777 7580
          เว็บไซต์ : chantaravalley.com และ เฟซบุ๊ก Chantara Valley  
           ราคา : สอบถามจากทางรีสอร์ทโดยตรง (ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าที่พัก และให้ทำอาหาร)

4. บ้านต้องตา

ที่พักวังน้ำเขียว

            รีสอร์ทที่พร้อมให้คุณได้เต็มอิ่มกับช่วงเวลาและบรรยากาศที่สดชื่น สัมผัสธรรมชาติที่แวดล้อมด้วยขุนเขาและสายลมเย็นที่พัดตลอดทั้งวัน รองรับแบบคู่รัก ครอบครัว หรือมาเป็นหมู่คณะเรา สำหรับห้องพักของที่นี่ก็มีชื่อเรียกที่แตกต่างกัน ได้แก่ บ้านสายรุ้ง, เรือนขวัญ, บ้านเดี่ยว, บ้านปลายฟ้า และบ้านเคียงตะวัน แต่ใครที่ชอบนอนพักใกล้ชิดธรรมชาติก็มีเต็นท์สำหรับเช่าเช่นกัน เรียกว่าบ้านพักตกแต่งได้อย่างสวยงาม กว้างขวาง เน้นความสะอาดลงตัวทุกมุมมอง อีกทั้งยังเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง และสามารถมองเห็นทะเลหมอกในยามเช้า มองเห็นเขาแผงม้าที่ทอดยาวสุดตาได้อีกด้วย

          ที่อยู่ : 94 ม.5 ต.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
          โทรศัพท์ : 09 8954 4951, 09 8954 2955
           เว็บไซต์ : tongtaresort.com
          ราคา : 1,800-4,000 บาท เช่าเต็นท์ราคา 400 บาท

 รีวิว

=========>> ไกด์น้องหมา...พาเที่ยว วังน้ำเขียว "ต้องตา รีสอร์ท"

5. ละลานดาว

ที่พักวังน้ำเขียว

ที่พักวังน้ำเขียว

            ละลานดาว บ้านพักท่ามกลางธรรมชาติในอำเภอวังน้ำเขียว กับบรรยากาศดี ๆ เคล้าสายหมอกยามเช้าและแสงดาวในยามค่ำคืน บ้านพักมีให้เลือกหลากหลายตามความชอบ ทั้งบ้านพักแบบ Blue Star เป็นบ้านพัก 2 ชั้น มีระเบียงสำหรับนั่งพักผ่อนหน้าห้องนอน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พักได้ 4 ท่าน, บ้านพักแบบ Green Star บ้านพัก 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พักได้ 4 ท่าน, บ้านพักแบบ Brown Star เป็นบ้านพัก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พักได้ 2 ท่าน และเต็นท์ 1 หลัง พักได้ 2 ท่าน แต่ละหลังมีพื้นที่สำหรับพักผ่อนในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว

          ที่อยู่ : 143 ม.11 ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
           โทรศัพท์ : 08 1296 5283, 08 1274 6347

6. Veravian Resort

ที่พักวังน้ำเขียว

            บ้านพักที่ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ท่ามกลางธรรมชาติแห่งขุนเขาที่สะอาดและบริสุทธิ์ทั้งในยามเช้าและเย็น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคู่รักที่ต้องการหาที่พักหรือถ่ายภาพพรีเวดดิ้งสวย ๆ ส่วนห้องพักมีทั้งแบบ Hour Pool Villa ที่จะได้สัมผัสบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันเขียวขจี ภายในตกแต่งสไตล์ลอฟต์ โดยใช้สีโทนดำและขาว, Hour Sky Villa ตั้งอยู่ด้านบนสุดของรีสอร์ทที่หันไปทางเขาแผงม้า สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติด้วยกระจกบานใหญ่ที่มองออกไปเป็นวิวภูเขา, Minute Suite ห้องสวีทที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ตั้งอยู่ด้านบนสุดของรีสอร์ททำให้เห็นวิวทิวทัศน์ของวังน้ำเขียวได้เต็มตา ตกแต่งสไตล์ปูนเปลือยผสมผสานกับความงามของไม้ไวท์โอ๊ค, Second Deluxe อีกหนึ่งรูปแบบกับห้องพักฝังดิน ออกแบบด้วยสไตล์ที่โดดเด่นกับบ้านพักแบบฝังดินที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ไหนมา ก่อน และ Time Village ห้องพักรูปแบบใหม่ โดดเด่นไม่ซ้ำใครกับบ้านทรงแคปซูล ที่ออกแบบมาให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ พร้อมห้องน้ำกึ่ง outdoor ในตัว

           ที่อยู่ : 98 บ.โพธิ์ทองพัฒนา เขาใหญ่ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
           โทรศัพท์ : 08 3111 5678, 08 3111 6789
           เว็บไซต์ : veravian.com   

 รีวิว

[CR]~~Timeless Moment Happy Moment @ Veravian Resort~~

Timeless Moment @ Veravian Resort : สองคุณนายเที่ยวเมืองโคราช ตอนที่ 1 : อยากหยุดเวียนเวลาไว้...ที่เวลาเวียน

Relax Review++..เมื่อเวลาเวียนมาบรรจบ @ Veravian Resort @ วังน้ำเขียว..++


++ Review หยุดเวลา @ เวลาเวียน รีสอร์ท (Veravian resort) โมเดิร์นรีสอร์ทใสกิ๊กแนวคิดรักษ์ธรรมชาติที่วังน้ำเขียว

วังน้ำเขียว - เขาใหญ่ Day 1 @ Veravian Resort

7. วังภูหมอก (โฮมสเตย์)

            บ้านพักสำหรับคนรักธรรมชาติ เพราะถูกห้อมล้อมด้วยแมกไม้ ขุนเขา และสายหมอกในยามเช้า หรือสุดโรแมนติกในยามค่ำคืนกับการชมดวงดาวระยิบระยับมากมายบนท้องฟ้า กับบ้านพักที่มีให้เลือก 5 หลัง ได้แก่ บ้านชวนชม, สุพรรณิกา 1/2, บ้านลีลาวดี และบ้านชมจันทร์ สำหรับใครที่ชอบการนอนแบบใกล้ชิดธรรมชาติทางรีสอร์ทก็มีเต็นท์รับรองหลาย ขนาดอีกด้วย

          ที่อยู่ :โครงการส่งเสริมกสิกรรมไร้สารพิษ บ.น้ำซับ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
          โทรศัพท์ : 08 1265 5665
           เว็บไซต์ : wangpoomhork.com  และ เฟซบุ๊ก วังภูหมอกฟาร์ม & โฮมสเตย์
          ราคา : สอบถามโดยตรงกับทางที่พัก

8. อานาปานา รีสอร์ท

ที่พักวังน้ำเขียว

           รีสอร์ทที่มีแนวคิดมาจากคำว่า "อานาปานา" ซึ่ง เป็นภาษาบาลีสันสกฤต มีความหมายว่า ลมหายใจเข้าออก บ้านพักจึงออกแบบมาให้กลมกลืนกับความเป็นธรรมชาติและต้นไม้น้อยใหญ่รอบ ๆ บริเวณ เพื่อให้ได้สัมผัสกับความสุขง่าย ๆ กับธรรมชาติรอบ ๆ ตัว พร้อมทั้งการบริการ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับบ้านพักมีทั้งหมด 24 หลัง แต่ละหลังเน้นความเป็นส่วนตัว มีระเบียงหน้าบ้านกว้างขวางเพื่อให้สัมผัสและดื่มด่ำอากาศบริสุทธิ์ได้อย่าง เต็มที่ ห้องน้ำขนาดใหญ่กึ่งกลางแจ้ง พร้อมสวนที่จัดเรียงได้อย่างลงตัว ส่วนภายในห้องพักเน้นความเรียบง่ายแต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และสีภายในบ้านก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติรอบ ๆ บ้าน เช่น สีเขียวเป็นตัวแทนของต้นไม้ ทุ่งหญ้า และนาข้าวที่เขียวขจี, สีฟ้าเป็นตัวแทนของท้องฟ้าวันสดใส, สีน้ำตาลเป็นตัวแทนของใบไม้ที่ร่วงหล่นบนพื้นดิน และสีส้มเป็นตัวแทนของแสงตะวันยามเช้า สัญญาณการเริ่มต้นวันใหม่

           ที่อยู่ : 90 ม.17 ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
          โทรศัพท์ : 08 8586 0209    
          เว็บไซต์ :  anapanaresort.com และ เฟซบุ๊ก AnapanaResort
          ราคา : Low Season (มี.ค.-ก.ย.) 2,900 บาท High Season (ต.ค.-ก.พ.) 3,900 บาท

รีวิว

[CR] Review.......เดินทางสู่วังน้ำเขียว....ณ.ที่พัก Anapana Resort (อานาปานา รีสอร์ท)

9. สวนภูมิมาลี

ที่พักวังน้ำเขียว

           ไปสูดอากาศที่แสนบริสุทธิ์และฟอกปอดกับโอโซนอันดับ 7 ของโลก ณ สวนภูมิมาลี บนพื้นสูงจากระดับน้ำทะเล 700 เมตร พร้อมเสพผลงานศิลปะบนผนังปูนเปลือยสวย ๆ ด้วยปลายพู่กันของจิตรกรชื่อดัง และนอนชิล ๆ กับห้องพักที่แบ่งออกเป็นห้องริมธาร, ห้องบาหลี, ห้อง Cottage, ห้องเรือนไทย และห้อง Terrace ซึ่งภายในห้องพักตกแต่งด้วยงานเขียนลวดลายศิลปะสไตล์ธรรมชาติประยุกต์ โดย อาจารย์ประดิษฐ์ จิตรกรฝีมือระดับเทพจากภาคอีสาน ที่มารังสรรค์ผนังห้องให้การตกแต่งสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

          ที่อยู่ : 10 หมู่ที่ 18 ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
          โทรศัพท์ :  081-553-0316, 081-649-1505
           เว็บไซต์ : phumimalee.com
          ราคา : 1,500-6,000 บาท

10. ไร่คุณกุล

ที่พักวังน้ำเขียว

           รีสอร์ทที่พร้อมให้ผู้พักผ่อนได้เข้าพักท่ามกลางธรรมชาติแสนบริสุทธิ์ ในบ้านพักที่มีมากมายหลายขนาดให้เลือก ทั้งแบบครอบครัว คู่รัก หรือจะมาแบบกลุ่มเพื่อนหมู่คณะก็ได้เช่นกัน เพราะทางรีสอร์ทพร้อมไปด้วยการต้อนรับแบบเป็นกันเอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น Zone A มีห้องครัว โซฟา พักได้ 12 คน, Zone B พักได้ 3-4 คน/หลัง, Zone C พักได้ 18 คน และเต็นท์ หรือถ้าต้องการจัดปาร์ตี้ก็มีอาคารอเนกประสงค์ไว้รองรับเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นห้องคาราโอเกะ ห้องอาหาร และห้องสัมมนา
 
           ที่อยู่ : 92 ม.2 ต.สวนหอม อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
           โทรศัพท์ : 08 1985 6250, 08 6868 4988
             เว็บไซต์ : raikungul.com  
           ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท

 11. คลองทราย ฮิลล์

ที่พักวังน้ำเขียว
 
            คลองทราย ฮิลล์ บ้านพักสะอาดในบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง โอบล้อมด้วยทิวทัศน์ของขุนเขาเขียวขจี ด้านห้องพักมีให้เลือก 5 ห้อง ได้แก่ บ้านวิภายี, ศิโรรัตน์, กณิกนันต์, แตงโม และสุวรรณี โดยแต่ละหลังตกแต่งแนวคันทรี เรียบง่าย เหมาะแก่การพักผ่อนในวันสบาย ๆ และนอกจากจะได้พักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติแล้ว ทางรีสอร์ทยังมีกิจกรรมมากมายให้ทำ เช่น ส่องสัตว์, ชมกระทิง, ขับรถ ATV, เที่ยวฟาร์มองุ่น-ฟาร์มเห็ด และแคมปิ้งทำอาหาร

          ที่อยู่ : บ.คลองทราย ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
          โทรศัพท์ : 08 5016 4433, 08 5771 0033
           เว็บไซต์ : klongsaihill.com และ เฟซบุ๊ก คลองทรายฮิลล์ วังน้ำเขียว
           ราคา : ตรวจสอบได้ที่ klongsaihill.com

12. บ้านเดือนธารา รีสอร์ท

ที่พักวังน้ำเขียว

           บ้านพักบนเนินเขาท่ามกลางพื้นที่ของคนรักธรรมชาติ เหมาะกับคู่รัก ครอบครัวทั้งเล็กและใหญ่ อีกทั้งยังรองรับกลุ่มคณะที่ต้องการห้องประชุมส่วนตัวและห้องสัมมนาได้อีก ด้วย สำหรับห้องพักให้เลือก เช่น บ้านแสงเดือน บ้านที่อยู่ชั้นบนนอนได้ 2 ท่าน รอบ ๆ บ้านจะมีบริเวณสำหรับนั่งเล่น มีชิงช้า ศาลา สามารถชมทิวทัศน์ได้ 360 องศา, บ้านแสงดาว เป็นบ้านที่อยู่ชั้นล่าง นอนได้ 5 ท่าน, บ้านเดือนอ้าย นอนได้ 2 ท่าน จะเป็นบ้านที่อยู่ด้านหน้าสุดของรีสอร์ท, บ้านต้นเดือน 1-2 เป็นบ้านที่อยู่อีกฝั่งจะต้องเดินข้ามสะพานมา นอนได้ 2 ท่าน ด้านหน้าห้องจะมีระเบียงยื่นออกมาสำหรับนั่งเล่น และเต็นท์ที่มีให้เลือก 2 ขนาด นอนได้ 1-2 ท่าน ฯลฯ ซึ่งภายในการตกแต่งด้วยโทนสีขาว เน้นห้องกว้างใหญ่ และเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น เพื่อให้เหมาะสำหรับการพักผ่อนมากที่สุด

           ที่อยู่ : 184 ม.8 เขาแผงม้า บ้านคลองทราย ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
          โทรศัพท์ : 08 7087 8488, 08 7087 8482, 08 3298 8448
          เว็บไซต์ : baanduaentara.com และ เฟซบุ๊ก Baan Duaentara resort  

13. บ้านภูหลวง

ที่พักวังน้ำเขียว

          บ้านภูหลวง บูติกรีสอร์ทที่แฝงตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยภูเขา ป่าไม้ และเสียงนกนานาชนิด กับการออกแบบบ้านให้สามารถสัมผัสทิวทัศน์รอบรีสอร์ทในแบบ 360 องศา มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี รวมทั้งเป็นสถานที่สำหรับชมพระอาทิตย์ยามรุ่งอรุณและเก็บความทรงจำยามตะวัน ลับขอบฟ้าอีกด้วย สำหรับห้องพักเน้นความสะดวกสบายด้วยอุปกรณ์ตกแต่งครบครัน มีทั้งบ้านพัก Grand Suite เป็นบ้านพักตากอากาศ 2 ชั้น เหมาะสำหรับครอบครัวหรือหมู่คณะ, บ้านพัก Sunrise Suite และ Terrace Suite เป็นบ้านเดี่ยวขนาดเล็กเหมาะสำหรับคู่รัก และบ้าน Montana Suite และ Montana Suite บ้านพักสไตล์ใหม่อยู่ท่ามกลางสวนหย่อม

          ที่อยู่ : 88 ม.5 ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
          โทรศัพท์ : 096-224-4935, 092-456-4929, 089-062-7276
           เว็บไซต์ : baanphuluang.com 
          ราคา : 2,500-45,000 บาท (ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าที่พัก)

รีวิว


[CR] ชานมหนีเที่ยว### รี วิ ว 4 ช่ อ ง ____บ้ า น ภู ห ล ว ง รี ส อ ร์ ท

14. บ้านทอไหมไอหมอก

ที่พักวังน้ำเขียว

           รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนท่ามกลางแมกไม้ สายน้ำ ขุนเขา ยังคงความสมบูรณ์ของธรรมชาติ ความเขียวขจีของผืนป่าเทือกเขาสะแกราช นำมาซึ่งความหนาวเย็นชุ่มฉ่ำในฤดูหนาว และอากาศเย็นสบายสดชื่นตลอดปี ส่วนบ้านพักเนื่องจากเป็นรีสอร์ทขนาดเล็กจึงมีบ้านพักที่ออกแบบในสไตล์บ้าน ไม้เพียง 5 หลัง บนพื้นที่ 8 ไร่ ทำให้มีความเป็นส่วนตัวสูง เงียบสงบ สะอาดและปลอดภัย 100% เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อน ดื่มด่ำกับธรรมชาตินอนดูเดือนนับดาว สูดอากาศบริสุทธิ์ของคู่รัก ครอบครัว หรือสังสรรค์ในผองเพื่อน

           ที่อยู่ : 82 ม.14 บ.ไทรทองพัฒนา ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
          โทรศัพท์ : 08 9800 2466 , 08 7139 0162
           เว็บไซต์ : bantormai.com และ เฟซบุ๊ก Bantormai  
          ราคา : 1,000-5,000 บาท (ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าที่พัก)

15. A Cup of Love Resort

ที่พักวังน้ำเขียว

          A Cup of Love Resort สถานที่แห่งความรักและความอบอุ่น ท่ามกลางอากาศที่บริสุทธิ์ มีบ้านพักหลากหลายสไตล์ที่ต้องถูกใจเป็นอย่างยิ่งกับความน่ารักอบอุ่นและเป็นกันเอง ในบรรยากาศที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติโอบล้อมด้วยทิวเขาอันสวยงาม โดยห้องพักมีทั้งแบบ Forget Me Not 1-2 บ้านพักเดี่ยวรูปถ้วยกาแฟ สไตล์สวิตเซอร์แลนด์ มีบันไดทางขึ้นดาดฟ้าของตัวบ้านได้, Gerbera 1-2 บ้านพักหรู พร้อมเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีระเบียงต่อยื่นสามารถใช้เป็นจุดนั่งชมวิวได้, Love Bird 1-2 บ้านพักที่เหมาะสำหรับครอบครัวมาพักตากอากาศ มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง และมีสนามหญ้าไว้ทำกิจกรรม, Love Bird 3-4 บ้านพักที่ตั้งอยู่จุดสูงสุดของรีสอร์ท ด้านหน้าจะเป็นวิวของรีสอร์ท ส่วนด้านหลังจะเป็นวิวของเขาแผงม้า และ Camping จุดกางเต็นท์ที่ตั้งอยู่บนเนินภูเขาสูง มีลมพัดเย็นตลอดเวลา สามารถชมวิวโดยรอบได้ 360 องศา นอกจากนี้ห้ามพลาดกับไฮไลท์ของที่รีสอร์ท คือฟาร์มเลี้ยงแกะที่สามารถชื่นชมความน่ารักของเจ้าแกะน้อย ให้อาหารพร้อมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกได้ด้วย

          ที่อยู่ : ตั้งอยู่บนถนนเส้น 3052 ห่างจากถนนทางหลวง 304 ประมาณ 7 กม. ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
           โทรศัพท์ : 08 4388 1518, 08 4388 1528, 08 1752 3636
           เว็บไซต์ : acup-oflove.com  

 รีวิว

**REVIEW ห้องพัก A Cup of Love ค่ะ**

+++REVIEW >>>A CUP OF LOVE @ วังน้ำเขียว +++

[Review]....The Living Hill >>> a cup of Love >>> Primo posto

[CR] บรรยากาศดีๆ กับช่วงเวลาที่แสนพิเศษ วังน้ำเขียว&เขาใหญ่ Countdown 2012 Trip

16. เขาไร่กบ

ที่พักวังน้ำเขียว

            รีสอร์ทที่ตั้งมา 5 ปี สร้างจากแนวความคิดใหม่ในการออกแบบให้สบายมากที่สุด เน้นความงามท่ามกลางธรรมชาติ บนไหล่เขาบ้านคลองทุเรียน ไร่เขากบ ที่พักเป็นบ้าน Life style แบบโมเดิร์น ตั้งอยู่บนไหล่เขาบ้านคลองทุเรียน ในส่วนของการตกแต่งเน้นความเรียบง่ายเข้าบรรยากาศ ด้วยการสร้างบ้านแบบโมเดิร์นที่มี 2 หลังให้เลือก และได้รับการอนุมัติอย่างถูกต้องจากองค์การบริหารส่วนตำบลแล้ว แถมยังมีระเบียงไม้ใหญ่เชื่อมต่อระหว่างบ้านพักทั้งสอง บริเวณโดยรอบเต็มไปด้วยทุ่งดอกไม้ หญ้าฟู ๆ หรือถ้าใครต้องการซึมซับบรรยากาศอีกแบบก็มีเต็นท์สำหรับให้นักท่องเที่ยวได้ เช่า

          ที่อยู่ : ทางหลวง 3052 เขาใหญ่-วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
          โทรศัพท์ : 08 4717 0451, 08 7004 2094
           เว็บไซต์ : bullfrogfarm.net และ เฟซบุ๊ก Bullfrogfarm  
          ราคา : 1,400-5,600 บาท เช่าเต็นท์ราคา 400 บาท

17. แผงม้า เมาน์เท่น แคมป์

ที่พักวังน้ำเขียว

            ที่นี่จะทำให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ดูดาวได้อย่างมีอิสระและเป็นส่วนตัว เพราะตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาของ "เขาแผงม้า" อำเภอวังน้ำเขียว ที่ได้ชื่อว่าเป็นสวิตเซอร์แลนด์แดนอีสาน เพราะมีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี แล้วอย่างนี้จะเสียโอกาสไปไกลทำไม เพียงแค่ขับรถจากกรุงเทพฯ 200 กว่ากิโลเมตร ก็จะได้ดื่มด่ำกับอากาศบริสุทธิ์ นอนสบาย ๆ ในห้องพักที่ออกแบบได้น่านักน่าชัง สีสันสดใส เข้ากันดีกับทิวทัศน์โดยรอบเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นที่สุด

          ที่อยู่ : 99 ม.4 บ.เขาแผงม้า ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
           โทรศัพท์ : 08 1912 7466
           เว็บไซต์ : pangmacamp.com
          ราคา : 800-3,000 บาท พักเต็นท์ ท่านละ 400 บาท รวมอาหารเช้า นำเต็นท์มาเอง ท่านละ 300 บาท รวมอาหารเช้า สงวนสิทธิ์ในการประกอบอาหาร และนำสัตว์เลี้ยงทุกชนิดเข้ามาบริเวณรีสอร์ท กรณีลูกค้าต้องการทำอาหารประเภทปิ้ง ย่าง สามารถนำมาทำได้ในที่ที่ทางรีสอร์ทจัดให้โดยเฉพาะ

18. บ้านลภัสวัลย์ รีสอร์ท

ที่พักวังน้ำเขียว

            บ้านลภัสวัลย์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเนินเขาที่ โอบล้อมไปด้วยดอกไม้นานาชนิด ขุนเขา และธารน้ำ พร้อมกับบ้านพักขนาดกะทัดรัดที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้เอนกายพักผ่อนอยู่ใน บ้านพักอากาศส่วนตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยถูกแบ่งออกเป็น 10 หลัง ซึ่งภายในบ้านตกแต่งอย่างสวยงาม กว้างขวาง มีความเป็นส่วนตัว และยังมีระเบียงให้ชมความสวยงามรอบ ๆ อีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมหลากหลายชนิดให้เลือกเล่น เช่น ปั่นจักรยานรอบรีสอร์ท หรือขับรถ ATV เป็นต้น

          ที่อยู่ : 188 ม.2 บ.สุขสมบูรณ์ ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
           โทรศัพท์ : 09 1779 7876, 08 1806 1094, 0 2974 7731-2
           เว็บไซต์ : baanlapasawanresort.com  
            ราคา : 2,000-8,000 บาท

19. โกลด์ เมาท์เทน วังน้ำเขียว

ที่พักวังน้ำเขียว

            หากมองไล่ไปตามเส้นขอบของเนินเขาอันแสนจะราบเรียบที่ตัดกับเส้นขอบฟ้าของเขา แผงม้า คุณจะเห็นได้ว่ามีงานศิลปะชิ้นหนึ่งตั้งอยู่ใจกลางธรรมชาติ สายลม สายหมอกได้อย่างกลมกลืน งานศิลปะชิ้นนี้มีชื่อว่า โกลด์ เมาท์เทน วังน้ำเขียว ที่พักที่เน้นการออกแบบให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด โดยห้องพักของที่รีสอร์ทมีทั้งหมด 7 หลัง คือ ห้องอิสราภรณ์ ห้องพักแบบกลุ่มเหมาะสำหรับการเดินทางมาเที่ยวเป็นหมู่คณะ, บ้านริมเขา สถาปัตยกรรมอันงดงามบนเนินเขาที่ตั้งเด่นตระหง่าน โอบล้อมไปด้วยสายหมอกและสายลม, บ้านชมเดือน ทัศนียภาพที่ปลอดโปร่ง สายลมอ่อน ๆ พัดหมู่เมฆให้หายไป เผยให้เห็นความงดงามของพระจันทร์และดวงดาวที่สวยงาม, บ้านเรือ โดดเด่นด้วยการออกแบบ หรูหราด้วยความเป็นส่วนตัว ในบรรยากาศที่สวยงามและอากาศบริสุทธิ์, ห้องสวีท อีกระดับกับการพักผ่อนที่มีความเป็นส่วนตัว พร้อมทั้งทัศนียภาพที่มองเห็นแปลงดอกไม้โดยรอบ และห้องสแตนดาร์ด สามารถมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามได้เช่นกัน ซึ่งภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาว สะดวกสบายด้วยเฟอร์นิเจอร์ พร้อมทั้งมีหน้าต่างบานใหญ่สำหรับสูดอากาศบริสุทธิ์

           ที่อยู่ : ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
           โทรศัพท์ : 08 0172 4555, 08 5200 7878
          เว็บไซต์ : goldmountainwangnamkeawresort.com และ เฟซบุ๊ก Gold Mountain Resort   
          ราคา : สอบทางโดยตรงกับทางที่พักได้ทาง เฟซบุ๊ก GoldMountainKorat

20. Greenway Forest

ที่พักวังน้ำเขียว

            บ้านพักแสนสบายที่ห้อมล้อมด้วยทิวเขา ป่าไม้ แมกไม้ และสายหมอกในยามเช้า และด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของห้องพักที่มีการออกแบบให้เข้ากับธรรมชาติอย่าง ลงตัว ทำให้คุณจะได้พักผ่อนได้อย่างเต็ม ในส่วนห้องพักก็โล่ง โปร่ง กับเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ เช่น การเที่ยวชมสวนเกษตรปลอดสารพิษ, ไร่องุ่น, ฟาร์ม และเดินป่ากับเจ้าหน้าที่ได้อีกด้วย

          ที่อยู่ : 128 ม.8 บ.คลองทราย ต.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
          โทรศัพท์ :  08 2127 2941,08 0019 3330, 0 3652 1619
          เว็บไซต์ : greenwayforestview.com  
          ราคา : ตรวจสอบได้ที่ greenwayforestview.com

21. กระท่อมแพรวา

ที่พักวังน้ำเขียว

            บ้านพักออกแบบในสไตล์กระท่อมที่อบอุ่นท่ามกลางธรรมชาติของภูเขาที่โอบล้อม ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ไผ่ ทั้งเตียงนอน เก้าอี้ก็ทำจากไม้ไผ่ขนาดใหญ่ ในโทนสีแบบสบายตา ทั้งขาว ชมพู ฟ้า เพื่อให้ได้การพักผ่อนอย่างเต็มที่มากที่สุด หรือใครที่ชอบสัมผัสธรรมชาติโดยตรง ทางรีสอร์ทก็มีเต้นท์ให้เช่าเช่นกัน นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ให้ได้ร่วมสนุกด้วย เช่น กิจกรรมปล่อยโคมลอย, แคมปิ้งกลางลานกว้าง รวมทั้งกิจกรรมทางดนตรีอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน

           ที่อยู่ :  37 ม.18 ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
           โทรศัพท์ : 08-0721-3480, 09-1663-9824, 08-1076-4667, 08-1955-5136   
           เว็บไซต์ : parewar.com
           ราคา : 700-3,000 บาท ส่วนราคาเช่าเต็นท์ ราคา 250 บาทต่อคน

22. กระท่อมไม้ใจทิพย์

ที่พักวังน้ำเขียว

           สัมผัสวิถีธรรมชาติและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ในดินแดนที่มีอากาศดี และที่พักอิงแอบกับสภาพแวดล้อมได้อย่างลงตัว ณ กระท่อมไม้ใจทิพย์ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว อากาศเย็นสบายตลอดปี เพราะตั้งอยู่ในแนวของช่องลมที่พัดผ่านระหว่างภูเขา ทำให้มีลมพัดเย็นสบายตลอดเวลา ส่วนห้องพักของที่นี่แบ่งออกเป็น 5 หลัง ได้แก่ กระท่อมลีลาวดี, กระท่อมสักทอง, กระท่อมริมน้ำ 1/2/3 และบ้านริมรั้ว 1/2/3 โดยแต่ละหลังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ และสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ทีวี พัดลม ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และกระติกน้ำร้อน 

           ที่อยู่ : 111 ม.10 บ.คลองย่าโม ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
           โทรศัพท์ : 08 9584 3417, 08 9719 5545
           เว็บไซต์ : kratommaijaithip36joho.com 
            ราคา : 650-4,000 บาท
 
23. โรงแรม & รีสอร์ท กระท่อมหิน นันทภัค

ที่พักวังน้ำเขียว

           ที่นี่ถูกสร้างขึ้นมาท่ามกลางหุบเขาและเนินทุ่งหญ้า รอบล้อมไปด้วยแหล่งน้ำอันอุดมสมบูรณ์บนพื้นที่กว่า 150 ไร่ สิ่งปลูกสร้างทุกหลังถูกออกแบบให้ทุกสิ่งทุกอย่างกลมกลืนกับธรรมชาติอย่าง แท้จริง สำหรับคนที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวก็มีบ้านพักเดี่ยวหลากหลายสไตล์ที่แสนสงบ ร่มเย็น ให้ได้เต็มอิ่มไปกับวันพักผ่อนอันแสนสุข หากเดินทางมาเป็นหมู่คณะ จัดประชุม หรือสัมมนา ก็มีอาคารชมวิวเป็นอาคาร 3 ชั้น 2 หลังติดกัน โดยทุกห้องหันหน้าเข้าหุบเขา มีระเบียงส่วนตัว และสามารถรองรับผู้เข้าพักได้กว่า 200 คน นอกจากนี้ ยังมีบริการห้องสัมมนาและห้องจัดเลี้ยงที่พร้อมสรรพไปด้วยอุปกรณ์ และเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน กิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ถูกจัดสรรขึ้นเพื่อที่จะทำให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับวันเวลาอันแสนสุข เช่น พายเรือ เทนนิส นวดแผนโบราณ ฟิตเนส ซาวน่า ฯลฯ              

          ที่อยู่ : 57/58 ม.17 ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
           โทรศัพท์ : 08 7995 5799, 08 9886 2282
           เว็บไซต์ : kratomhin.com  
          ราคา : ตรวจสอบได้ที่ kratomhin.com

รีวิว


โสดในซอย ชวนเที่ยว กระท่อมหินนันทภัค วังน้ำเขียว บรรยากาศสุดแสนโรแมนติค ค่ะ

Mini review +++++กระท่อมหิน นันทภัค ณ.วังน้ำเขียว..จ้า+++++

กระท่อมหินนันทภัค อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา

24. กระท่อมเคียงดาว

ที่พักวังน้ำเขียว

            กระท่อมเคียงดาว ที่พักที่ตกแต่งในสไตล์ธรรมชาติ ด้วยสิ่งของที่ประดิษฐ์จากวัสดุธรรมชาติ เป็นงานฝีมือแบบไทย ๆ กับบรรยากาศที่เรียบง่ายเป็นกันเอง สามารถชมทิวทัศน์ในบริเวณโดยรอบของรีสอร์ท พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ ฟังเสียงน้ำตกในฤดูน้ำหลาก และชมทะเลหมอกในยามเช้าพร้อมด้วยพระอาทิตย์ขึ้นและตกได้อย่างโรแมนติก ส่วนที่พักของรีสอร์ทเน้นการพักผ่อนที่สะดวกสบายด้วยการออกแบบบ้านให้มีขนาด ใหญ่ ไม่แออัดจนเกินไป มีให้เลือก 5 หลัง คือ กระท่อมเคียงดาว, บ้านอิงดาว, บ้านแสงดาว, เรือนชมดาว และเรือนเคียงดาว หรือถ้าใครต้องการพักแบบเต็นท์ทางรีสอร์ทก็มีเต็นท์ให้เช่าหลายขนาด พร้อมผ้าห่ม ผ้าปูที่นอน หรือถ้าใครอยากทำครัวด้วยตัวเองก็มีชุดเครื่องครัวให้เช่าอีกด้วย

          ที่อยู่ : 175 ม.6 บ.ห้วยใหญ่ใต้ ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
          โทรศัพท์ : 08 1845 8228
          เว็บไซต์ :  เฟซบุ๊ก ที่พัก กระท่อมเคียงดาว วังน้ำเขียว
          ราคา : ตรวจสอบได้ที่ เฟซบุ๊ก ที่พัก กระท่อมเคียงดาว วังน้ำเขียว หรือ ติดต่อสำรองที่พักได้เที่เบอร์ 081-845-8228

25. บ้านสายธาร ในม่านหมอก

ที่พักวังน้ำเขียว

            พักผ่อนกับธรรมชาติอันบริสุทธิ์รายล้อมด้วยภูเขาและสายน้ำ ยามค่ำคืนชมแสงหิ่งห้อย (Fireflies) ระยิบระยับแข่งกับหมู่ดาวบนท้องฟ้า สัมผัสบรรยากาศบ้านดิน (Earth house) ที่พักสะอาด สะดวก ปลอดภัย บริการเป็นกันเองเสมือนญาติสนิท โดยเฉพาะฝีมือปรุงอาหารจากแม่ครัวชั้นเยี่ยม ซึ่งบ้านพักของที่รีสอร์ทเน้นการออกแบบโมเดิร์น และใช้โทนสีเข้มที่แตกต่าง แต่ภายในห้องพักมีการจัดตกแต่งในสไตล์อบอุ่น เหมือนนอนชิล ๆ เพลิน ๆ อยู่ที่บ้าน 

           ที่อยู่ : 180 ม.4 บ.บุไทร ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
           โทรศัพท์ : 08 6880 4419   
           เว็บไซต์ : saitarn-nai-marnmog.com  
           ราคา : 1,600-8,000 บาท และเต็นท์ที่พักคิดราคา 350 บาทต่อคน

รีวิว

รีวิวกับสายธารในม่านหมอกที่วังน้ำเขียว ความประทับใจวันสงกรานต์

26. ภูแผงม้าพิมาน

ที่พักวังน้ำเขียว

           รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ธรรมชาติที่มีโอโซนบริสุทธิ์ พร้อมให้สัมผัสกับการพักผ่อนท่ามกลางขุนเขาและเสียงนกหลากหลายชนิด ซึ่งบริเวณพื้นที่ติดเขาแผงม้า สามารถส่องสัตว์ ชมกระทิง ได้จากที่พักภายในรีสอร์ท พร้อมชมวิวทิวทัศน์ได้อย่างทั่วถึงอีกด้วย ส่วนห้องพักนั้นเป็นบ้านพักสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านเดี่ยวที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกัน เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเดินลงมาพักผ่อนแบบครอบครัวในบรรยากาศส่วนตัว  มีสนามหญ้าหน้าบ้าน สามารถจัดกิจกรรมพักผ่อนได้อย่างอิสระ

          ที่อยู่ : 159 ม.4 บ.เขาแผงม้า ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
          โทรศัพท์ : 08 6800 6092
           เว็บไซต์ : phuphangmaphimarn.com  
           ราคา : 2,200-15,000 บาท หรือดูรายละเอียดได้ที่ phuphangmaphimarn.com

27. ภูเคียงลม

           รีสอร์ทน่ารัก ๆ ในวังน้ำเขียว มีบ้านพักหลากหลายสไตล์ให้เลือก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สัมผัสกับอากาศท่ามกลางธรรมชาติที่แสนบริสุทธิ์ พร้อมทั้งอาหารอร่อยทั้งไทย จีน ยุโรป ที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู สำหรับห้องพักของที่รีสอร์ทถูกออกแบบและตกแต่งภายด้วยสไตล์บูติกสุด โรแมนติก 

          ที่อยู่ : 3 ม.18 ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
          โทรศัพท์ : 08 1150 4609, 08 1295 1893
          ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท

รีวิว


ตกหลุมรัก ภูเคียงลม รีสอร์ตน่ารัก ที่วังน้ำเขียว


@@@อิดำวุ่นวายกับคุณนายเย็นชา ตอน ภูเคียงลม อีกสักครั้ง @@@

28. อิมภูฮิลล์รีสอร์ท

ที่พักวังน้ำเขียว

            อิมภูฮิลล์รีสอร์ท สัมผัสธรรมชาติใกล้ตัวคุณ กับบ้านพักหลากหลายสไตล์ ในบรรยากาศส่วนตัว สัมผัสบรรยากาศบ้านดิน บรรยากาศแบบไทย ๆ ความสุขในบรรยากาศบ้านที่แตกต่างด้วยดีไซน์ที่แตกต่างและผสมผสานให้กลมกลืน ระหว่างธรรมชาติและวิถีชีวิตแบบไทย ๆ สัมผัสแหล่งท่องเที่ยวที่ยังคงความเป็นธรรมชาติและการทำการเกษตรแบบอินทรีย์ ไร้ซึ่งสารพิษ เหมาะสำหรับท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ ครอบครัว และแบบส่วนตัว นอกจากนั้นในด้านการจัดประชุมสัมมนาตั้งแต่ 30-200 ท่าน พร้อมอุปกรณ์การจัดประชุมครบครัน ในส่วนของห้องพักตกแต่งในโทนสีสันอ่อน ๆ สบายตา นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ให้ทำ เช่น พายเรือคายัก, ลานรอบกองไฟ, สนามเปตอง, รถลากพาชมทัศนียภาพโดยรอบของรีสอร์ท, ว่ายน้ำที่สระ หรือจะเดินเล่นที่สวนได้เช่นกัน

          ที่อยู่ : 262 หมู่ 1 ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
          โทรศัพท์ : 0 4422 8877-9
           เว็บไซต์ : impoohill.com และ เฟซบุ๊ก impoohill  
           ราคา : ตรวจสอบได้ที่ impoohill.com

 รีวิว


- - - - - - - - >> ไกด์น้องหมา.... "อิมภูฮิลล์" วังน้ำเขียว อีกทริปที่ประทับใจ

29. The green วังน้ำเขียว

ที่พักวังน้ำเขียว

           รีสอร์ทที่เป็นเหมือนบ้านน้อย ๆ ที่คอยให้ความอบอุ่น ความสุขสงบ ในบรรยากาศส่วนตัวแก่ผู้ที่มาเข้าพัก ภายใต้แนวคิดที่ว่า "ธรรมชาติคือบ้านที่ดีที่สุด" โดย บ้านแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่สูง สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของธรรมชาติได้โดยรอบ ส่วนภายในห้องพักมี 4 แบบให้เลือก คือ บ้านพักแบบบ้าน, แบบบ้านแฝด, บ้านพัก 2 ชั้น และคลับเฮาส์ ซึ่งห้องพักแต่ละหลังจะตกแต่งให้สบายที่สุด นอกจากนี้ บริเวณบ้านยังมีระเบียงไว้ชมวิวทิวทัศน์โดยรอบอีกด้วย และยังสามารถเดินทางเข้าสวนผักและผลไม้ปลอดสารที่ไม่มีสารพิษมาเจือปน 

           ที่อยู่ : ทางหลวงชนบท นม.3060 กิโลเมตรที่ 6 บ.วังไผ่ อ.วังน้ำเขียว จ.นครศรีธรรมราช
           โทรศัพท์ : 08 9888 8863, 0 2450 3112, 08 9222 2322
           เว็บไซต์ : thegreenwangnamkeaw.com และ เฟซบุ๊ก The green วังน้ำเขียว

รีวิว

The GREEN วังน้ำเขียว
 
<<< ไปดื่มไวน์ที่วังน้ำเขียว ขากลับแวะกินไก่หุบบอน >>>

30. บ้านไม้เพียงเขา

ที่พักวังน้ำเขียว

           รีสอร์ทที่ออกแบบบ้านพักในสไตล์ล้านนาประยุกต์ เน้นการสร้างด้วยไม้สัก รูปแบบบ้านไม้ใต้ถุนสูงเพียงหนึ่งเดียวในพื้นที่วังน้ำเขียว ด้วยสถาปัตยกรรมที่งดงามของบ้านบวกกับธรรมชาติรอบโดยรอบ ทำให้ บ้านไม้เพียงเขา เต็มไปด้วยบรรยากาศของความร่มรื่น แถมยังมีร้านอาหารที่สามารถชมวิวทิวทัศน์โดยรอบของรีสอร์ทได้แบบ 180 องศา พร้อมด้วยศาลานั่งจิบกาแฟ อ่านหนังสืออิงหมอน สามเหลี่ยมนั่งชมวิวเพลิน ๆ ได้ทั้งวันทั้งคืน ในส่วนภายในห้องพักมีการตกแต่งในสไตล์ล้านนาประยุกต์ได้อย่างลงตัว ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ประดับด้วยภาพงานศิลปะที่อ่อนช้อยของทางภาคเหนือ ซึ่งมีชื่อเรียกแตกต่างกัน เช่น บ้านปู่ย่า, บ้านตายาย, บ้านลุงป้า, บ้านครูบาฯ, บ้านคนมีตังค์ หรือถ้าใครชอบนอนเต็นท์ทางรีสอร์ทก็มีให้บริการเช่นกัน

          ที่อยู่ : 290 ม.2 บ.สุขสมบูรณ์ ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
           โทรศัพท์ : 08 9772 7795 , 095-7725888    
           เว็บไซต์ : baanmaiphiangkhao.net 
          ราคา : 2,500-3,000 บาท รองรับ 2-5 คน, บ้านพักสำหรับ 12 คน ราคา 10,000 บาท และ
เต็นท์ที่พักคิดราคา 400 บาท ต่อคน

31. บ้านทองคำ วังน้ำเขียว


ที่พักวังน้ำเขียว

             บ้านพักท่ามกลางธรรมชาติที่พร้อมให้การบริการทั้งบ้านพัก เต็นท์ แคมปิ้ง สถานที่จัดเลี้ยง สัมมนา กิจกรรมคอนเสิร์ตขนาดเล็ก ด้วยพื้นที่กว้างขวางของรีสอร์ท พร้อมด้วยจุดชมวิวหลากหลายจุดภายในพื้นที่ของรีสอร์ท นอกจากสวนดอกไม้ที่หลากหลายแล้ว ยังมีฟาร์มสำหรับให้อาหารแพะอีกด้วย สำหรับบ้านพักมีรองรับนักท่องเที่ยวถึง 7 หลัง โดยแบ่งเป็นบ้านพักสำหรับ 5-30 คน ได้แก่ เรือนแฝด, เรือนใหม่, เรือนแอร์, เรือนชนิดา 1-2 และเรือนวีณา 1-2 หรือถ้าใครอยากนอนเต็นท์รีสอร์ทก็มีให้เช่า ซึ่งภายในห้องพักตกแต่งเฉพาะสิ่งของที่จำเป็นเท่านั้น เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่อยากเดินทางมาพักผ่อนเป็นกลุ่มใหญ่

           ที่อยู่ : 281 ม.1 ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
           โทรศัพท์ : 08 5239 2412, 08 1481 1074   
          เว็บไซต์ : bantongkum.com และ เฟซบุ๊ก บ้านทองคำ
          ราคา : ติดต่อโดยตรงกับทางที่พัก

32. บ้านไร่คุณนาย

ที่พักวังน้ำเขียว

           รีสอร์ทที่โอบล้อมด้วยทิวเขาแผงม้า เน้นการออกแบบให้เข้ากับบรรยากาศของธรรมชาติได้อย่างลงตัวบนเนื้อที่กว้าง ถึง 180 ไร่ ทำให้บ้านพักถูกแบ่งออกเป็นสัดส่วน ท่ามกลางสวนดอกไม้ประดับรอบบ้าน โดยแบ่งออกเป็น 17 หลัง ซึ่งแต่ละหลังมีขนาดพื้นที่ใช้สอยแตกต่างกันไป ด้านโทนสีของห้องพักเน้นความหรูหราด้วยโทนสีมืดจากผ้าปูเตียงที่เน้นผ้าไหม ห้องมีขนาดกว้าง มีหน้าต่างบานใหญ่สามารถชมวิวทิวทัศน์ทั้งในตอนเช้าและตอนเย็นได้เป็นอย่าง ดี
          
           ที่อยู่ : 44 ม.15 บ.โพธิ์ทองพัฒนา ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
          โทรศัพท์ : 09 2291 9663, 08 6255 7378, 08 5762 7626    
          เว็บไซต์ : baanraikhunnai.com และ เฟซบุ๊ก บ้านไร่คุณนาย 
          ราคา : 3,000-16,000 บาท พักกางเต็นท์ ราคาท่านละ 500 บาท

 รีวิว


 [รีวิว] บ้านไร่คุณนาย @ วังน้ำเขียว

***Review สูดโอโซนให้เต็มปอด กับอ้อมกอดของขุนเขา ณ บ้านไร่คุณนาย เที่ยวไร่ ชมสวน ที่วังน้ำเขียว***

33. บ้านไร่กาแล

ที่พักวังน้ำเขียว

           บ้านพักในบรรยากาศธรรมชาติและความเป็นกันเอง ที่จะให้ผู้ที่มาพักผ่อนได้สัมผัสกับความสดชื่นของอากาศที่บริสุทธิ์  เย็นสบายตลอดทั้งปี ท่ามกลางทิวทัศน์ที่สวยงามของหุบเขา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และสามารถทำอาหารทานกันเองได้ เพราะมีอุปกรณ์เครื่องครัวไว้บริการ เหมาะสำหรับเป็นสถานที่หลบการทำงานที่วุ่นวายในเมืองกรุงมาพักผ่อน สำหรับห้องพักแบ่งออกเป็นสองแบบ คือ บ้านพักแบบยกใต้ถุน และบ้านพักแบบสร้างติดพื้นดิน จำนวน 9 หลัง และยังรองรับการจัดสัมมนาจำนวน 50-60 คน ได้อีกด้วย

          ที่อยู่ : 138 ม.1 ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
          โทรศัพท์ : 08 7985 2289 , 08 6319 0788
          เว็บไซต์ : banraikalae.com 
          ราคา : 1,200-2,500 บาท พักได้ 2-4 คน, บ้านพัก ราคา 5,000 บาท มีพื้นที่กางเต็นท์ไว้รองรับ เช่าเต็นท์ ราคา 300 บาทพร้อมอาหารเช้าและนำเต็นท์มาเองราคา 200 บาท พร้อมอาหารเช้า

34. บ้านสวนคุณแม่

ที่พักวังน้ำเขียว

           ท่ามกลางบรรยากาศอ้อมกอดแห่งขุนเขา กลิ่นอายธรรมชาติและอากาศแสนบริสุทธิ์ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการท่องเที่ยวพักผ่อน ณ บ้านสวนคุณแม่ เพราะตั้งอยู่ใกล้สถานท่องเที่ยวมากมาย อีกทั้งห้องพักยังเน้นการก่อสร้างด้วยไม้ เป็นเรือนไทยที่มีชื่อเรียกแตกต่างกัน เช่น เรือนพุทธรักษา เรือนไม้ทรงไทยประยุกต์-ลังกาวี พักได้ 10 คน, เรือนธรรมรักษา บ้านไม้ปีกขนาดใหญ่, เรือนภัทรักษา บ้านไม้แบบท้องถิ่น, เรือนพระรักษา เรือนไทยทรงสเปน, เรือนบุญรักษา เรือนไม้ทรงไทย หรือถ้าใครต้องการกางเต็นท์เพื่อสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดก็มีเต็นท์ให้ เช่าพร้อมอุปกรณ์

          ที่อยู่ : 22 ม.18 ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
           โทรศัพท์ :  08 1926 4167, 08 9444 4939
          เว็บไซต์ : baansuan-khunmae.blogspot.com 
          ราคา : ติดต่อโดยตรงกับทางที่พัก

35.บ้านสวนจินดาพงษ์รีสอร์ท

ที่พักวังน้ำเขียว

           รีสอร์ทท่ามกลางสวนผลไม้บนพื้นที่ 200 ไร่ ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนผลไม้นานาชนิด โดยเฉพาะกระท้อนซึ่งผลไม้ที่ขึ้นมาก เพราะได้ชื่อว่าเป็นกระท้อนที่ใหญ่ยักษ์ น้ำหนักเฉลี่ยต่อผลอยู่ที่ 0.4-1.5 กิโลกรัม รสชาติอร่อย มาในส่วนของบ้านพักก็อยู่กลางสวน ในบรรยากาศที่ร่มรื่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างดี โดยมีให้เลือก 4 หลัง คือ บ้านปัทมะ, บ้านสุปราณี, บ้านริมธาร และบ้านน้องน้ำ ซึ่งตกแต่งในสไตล์ที่แตกต่างกันออกไปด้วยโทนสีขาว ฟ้า และชมพู

          ที่อยู่ : 99 ม.4 ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
          โทรศัพท์ : 08 9845 1562, 08 6726 3588, 08 5811 6949

 รีวิว

ไปเที่ยววังน้ำเขียวมาค่ะ


 +++ แพรวา พาไปทริป วันพ่อให้พ่อพาเที่ยว เขาใหญ่ - วังน้ำเขียว ค่ะ (ภาคจบ @ วังน้ำเขียว) +++

36. ณริสา เพลส

ที่พักวังน้ำเขียว

           รีสอร์ทที่ตกแต่งด้วยศิลปะสวย ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมด้วยสระน้ำขนาดใหญ่กลางรีสอร์ท ห้องพักแบ่งออกเป็น 12 หลัง ได้แก่ บ้านดารณี, สมชาย, ชีวานฤมิต, ณัฐวุฒิ, อริสสา, ผินระย้าเกษร, สมพลทวี, พุดตาล, คำหวาน, ริมฝาย, เคียงชงโค และบ้านขาวสำอาง ซึ่งภายในห้องจะเน้นการตกแต่งที่ไม่เหมือนกันให้ความรู้สึกที่แตกต่าง ทั้งในโทนสีขาว ชมพู และเขียว แถมรับรองได้ว่ามาถึงที่นี่แล้วจะได้รับความสุขจากการผักผ่อนไปอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมพิเศษภายในรีสอร์ท เช่น การว่ายน้ำและเล่นแพ, กิจกรรมงานประดิษฐ์จากของเหลือใช้, การทำคุกกี้และขนมปัง ฯลฯ

           ที่อยู่ : 148 ม.6 ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
           โทรศัพท์ : 08 9202 3126, 08 1817 6441
           เว็บไซต์ : narisaplaceresort.com และ เฟซบุ๊ก NarisaPlace Resort 
           ราคา : 2,500-12,000 บาท และนำเต็นท์มาเองท่านละ 250 บาท ไม่มีอาหารเช้า ราคาท่านล่ะ 400 บาท/คืน/+ อาหารเช้า

รีวิว

###.....เถลไถลไปโคราชา....ลัลล๊าที่..ณริสา เพลส....วังน้ำเขียว...####


###########ทริปเล็กๆ ที่ ณริสาเพลส@วังน้ำเขียว##########

37. วังภูไพร ฟาร์มสเตย์

ที่พักวังน้ำเขียว

           ที่พักสไตล์โฮมเตย์เป็นเหมือนบ้านพักส่วนตัว ในบรรยากาศที่เรียบง่าย ซึ่งนอกจากจะได้สัมผัสชีวิตของชาวไร่แล้ว ยังได้เรียนรู้แนวคิดในการพึ่งตนเองแบบเศรษฐกิจพอเพียง ทั้งการทำเกษตรไร้สารพิษ, ปุ๋ยชีวภาพ, สร้างบ้านดิน, ทำสบู่ก้อน และทำแชมพูสมุนไพรด้วยตอนเอง ผ่อนคลายด้วยการดื่มน้ำผักผลไม้และอาหารที่ปรุงจากผักสด ในไร่ สำหรับบ้านพักของที่นี่มีให้เลือก 5 หลัง มีทั้งบ้านไม้ บ้านดิน บ้านไม้กึ่งอิฐดิน ซีเมนต์ และเรือนกลางน้ำ โดยแต่ละหลังจะเป็นบ้านหลังใหญ่ สามารถพักได้หลายคน มีการตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นการพักผ่อนแบบเศรษฐกิจพอเพียง เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาพักแบบกลุ่มใหญ่ และที่สำคัญที่รีสอร์ทแห่งนี้ไม่มีการรับประทานเนื้อสัตว์ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และอบายมุขทุกประเภท
         
          ที่อยู่ : ในศูนย์ศึกษาการพัฒนาของชาวบ้าน โครงการส่งเสริมกสิกรรมไร้สารพิษ อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
          โทรศัพท์ : 08 5201 1410, 08 9204 2550
          เว็บไซต์ : poopai.com 
          ราคา : 1,500-3,500 บาท

38. วังน้ำเขียว วิลเลจ

ที่พักวังน้ำเขียว

           รีสอร์ทสไตล์บาหลีในรูปแบบทันสมัย ตกแต่งให้กลมกลืนกับธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสายลมหนาว อากาศแสนบริสุทธิ์ และท่องเที่ยวสวนชมแปลงผักเมืองหนาวของ ลุงไกร เจ้าของรีสอร์ท ที่ได้สมญานามว่าเกษตรกรศิลปิน เพราะนอกจากนักท่องเที่ยวจะได้ลงมือเก็บผักปลอดสารพิษด้วยตนเองแล้ว ลุงไกรยังจะเล่นดนตรีคันทรีให้ฟังสดด้วย สำหรับห้องพักแบ่งเป็น 3 หลัง ได้แก่ บ้านชบา บ้านพักใกล้สวนผักเมืองหนาว, บ้านลีลาวดี เหมาะสำหรับการนอนชมแสงจันทร์และดวงดาวในค่ำคืนของความโรแมนติก และบ้านเบญจมาศ บ้านพักที่เหมาะสำหรับ นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเป็นครอบครัว เพื่อสร้างความสุขในการพักผ่อนอย่างแท้จริง หรือถ้าใครที่ชอบสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ที่รีสอร์ทก็มีเต็นท์ให้เช่า พร้อมหมอน ผ้าห่ม หรือถ้าใครนำเต็นท์มาเองก็ได้เช่นกัน แถมที่นี่ยังมีสถานที่รองรับสำหรับกิจกรรมการสัมมนาอีกด้วย

           ที่อยู่ :  111 ม.2 ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
          โทรศัพท์ : 0 4422 8969, 08 0049 5522 , 08-13054335 , 044-228969   
           เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก วังน้ำเขียววิลเลจ สวนลุงไกร 
           ราคา : ติดต่อโดยตรงกับทางที่พัก

          เป็นอย่างไรบ้างกับ "ที่พักวังน้ำเขียว" ที่เราคัดสรรมาฝากกัน ถูกใจที่พักที่ไหนบ้างไหมเอ่ย ^_^ หรือต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวที่ไหนก็อย่าลืมวางแผนล่วงหน้าสำหรับการท่อง เที่ยว ก่อนจะได้พักผ่อนด้วยความสบายหายกังวล เพื่อให้วันพักผ่อนเป็นวันที่ดีที่สุดของคุณด้วย

หมายเหตุ : ราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับทางรีสอร์ทอีกครั้งก่อนการเดินทาง

หมายเหตุ : อัพเดทข้อมูลล่าสุดเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2559
 
ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
raikungul.com, phumimalee.com, anapanaresort.com, เฟซบุ๊ก AnapanaResort, wangpoomhork.com, veravian.com, lalandao.com, tongtaresort.com, chantaravalley.com, เฟซบุ๊ก Chantara Valley, kiangmok.com, derndindudao.com, greenwayforestview.com, goldmountainwangnamkeawresort.com, เฟซบุ๊ก Gold Mountain Resort, baanlapasawanresort.com, bullfrogfarm.net, เฟซบุ๊ก Bullfrogfarm, acup-oflove.com,  bantormai.com, เฟซบุ๊ก Bantormai, baanphuluang.com, baanduaentara.com, เฟซบุ๊ก Baan Duaentara resort, klongsaihill.com, เฟซบุ๊ก คลองทรายฮิลล์ วังน้ำเขียว, baanmaiphiangkhao.net, thegreenwangnamkeaw.com, เฟซบุ๊ก The green วังน้ำเขียว, impoohill.com, เฟซบุ๊ก impoohill, pkl-resort.com, phuphangmaphimarn.com, saitarn-nai-marnmog.com, ktom175.com,  kratomhin.com, kratommaijaithip36joho.com, parewar.com, เฟซบุ๊ก วังน้ำเขียววิลเลจ สวนลุงไกร, poopai.com, narisaplaceresort.com, เฟซบุ๊ก NarisaPlace Resort, jindapong.com, baansuan-khunmae.blogspot.com, banraikalae.com, baanraikhunnai.com, เฟซบุ๊ก บ้านไร่คุณนาย, bantongkum.com และ เฟซบุ๊ก บ้านทองคำ
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
38 ที่พักวังน้ำเขียว ใกล้ชิดธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ อัปเดตล่าสุด 18 ตุลาคม 2560 เวลา 14:51:32 177,043 อ่าน
TOP