30 ที่พักสัตหีบ ไปนอนชิล ๆ รับลมเย็น ๆ


        
         แนะนำที่พักสัตหีบ แหล่งพักผ่อนใกล้กรุงเทพฯ หลากหลากการบริการของที่พัก ที่พร้อมอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ให้การเดินทางมาเที่ยวสัตหีบเต็มไปด้วยความสนุกและรอยยิ้ม

          เมื่อพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลที่ใกล้กรุงเทพฯ ก็คงจะหนีไม่พ้นจังหวัดชลบุรี เพราะทั้งเดินทางสะดวก ใช้เวลาไม่มากนัก ซึ่งทะเลที่คุ้นหูและไปเที่ยวบ่อยก็จะเป็นชายหาดพัทยาหรือชายหาดบางแสนซะเป็นส่วนใหญ่ แต่ถ้าใครที่ไม่ชอบคนพลุกพล่านเยอะ ๆ ต้องที่นี่ "ทะเลสัตหีบ" เพราะสวยไม่แพ้ชายหาดอื่น ๆ เช่นกัน เนื่องจากตั้งอยู่ใกล้กองทัพเรือ ทำให้ได้รับการดูแลท้องทะเลให้ดูสวย สะอาดเสมอ วันนี้กระปุกท่องเที่ยวของเราเลยขอนำเสนอ ที่พักสัตหีบ สำหรับผู้ที่วางแผนทางเที่ยวที่ทะเลสัตหีบ ส่วนจะมีที่พักที่ไหนเข้าตาบ้าง เราไปชมกันเลยจ้า...

1. Ocean Marina Yacht Club

ที่พักสัตหีบ
ภาพจาก เว็บไซต์ oceanmarinayachtclub.com

ที่พักสัตหีบ
ภาพจาก เว็บไซต์ oceanmarinayachtclub.com

         ตั้งอยู่บริเวณ อำเภอนาจอมเทียน  หนึ่งในโรงแรมสุดหรูของไทยที่จะได้ทั้งบรรยากาศและความสะดวกสบายครบครัน ในสไตล์คลาสสิค ดีไซน์แบบ Nautical Style ในยุคล่าอาณานิคมของยุโรป (Colonial Age) โดยคุณสามารถเลือกพักได้สอง สถานที่ คือ JP Villa Hotel และ Ploen Pattaya Residence ห้องพักตกแต่งสไตล์คลาสสิก ผนังไม้สักและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ตกแต่งด้วยทองเหลือง และมีให้เลือก 3 แบบ คือ Deluxe, Sute และ 360 Tour อีกทั้งยังอยู่ใกล้ชายหาดจอมเทียน ทำให้โรงแรมแห่งนี้กลายเป็นเหมือนดั่งสวรรค์ย่อมของนักท่องเที่ยว

         ที่อยู่ : 274/1-9 ม.4 ถ.สุขุมวิท หาดจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 0 3823 7311-15
         เว็บไซต์ : oceanmarinayachtclub.com และ เฟซบุ๊ก Ocean Marina Yacht Club Pattaya 

2. บ้านสัตหีบ

ที่พักสัตหีบ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Baan Sattahip

ที่พักสัตหีบ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Baan Sattahip 

          ที่พักสไตล์บูทีคเกสท์เฮ้าส์เก๋ ๆ อบอุ่น สบาย ๆ สไตล์ริมทะเลสีฟ้าขาว ที่เกิดจากเพื่อนรักสมัยเด็ก ๆ มีความฝันว่าอยากสร้างบ้านเป็นที่พักให้บริการพักผ่อน สำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน เป็นที่พักขนาดกะทัดรัด ติดทะเล และได้ใกล้ชิดกับวิถีชีวิตของชาวบ้านในตำบลสัตหีบ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักการทำกิจกรรมกับครอบครัว เพื่อนฝูง และคู่รัก โดยมีห้องพัก 2 แบบ คือ ลมทะเล และ ลมบก แต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างอบอุ่น สวยงาม และมีสไตล์

         ที่อยู่ : 311/6-8 ม.1 ถ.ชายทะเล อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 08 9929 7807, 0 3843 9304
         เว็บไซต์ : baansattahip-bythesea.com และ เฟซบุ๊ก Baan Sattahip 

3. บ้านชมทะเล รีสอร์ท

ที่พักสัตหีบ
ภาพจาก เว็บไซต์ baanchomtalay.com

ที่พักสัตหีบ
ภาพจาก เว็บไซต์ baanchomtalay.com

ที่พักสัตหีบ
ภาพจาก เว็บไซต์ baanchomtalay.com

          รีสอร์ทที่เป็นเหมือนบ้านพักตากอากาศ มีชายหาดส่วนตัวที่สามารถชื่นชมบรรยากาศพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าที่บริเวณหน้าบ้าน ส่วนภายในห้องพักก็เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่นี่มีห้องพัก สะอาด สวยงาม หลายรูปแบบไว้ให้เลือก เช่น ห้องพักแบบเตียงคู่ เตียงเดี่ยว ห้องพักแบบเป็นกลุ่มทั้งแบบกลุ่ม (รองรับได้ 30-40 คน) และแบบคู่ VIP พร้อมสถานที่สำหรับปาร์ตี้อาหารทะเล ส่วนกิจกรรมอื่นของที่นี่มีให้บริการมากมาย เช่น ดำน้ำดูปะการัง, ชมสถานอนุบาลปลาการ์ตูน, เที่ยวชายหาดนางรำ, นมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์หลวงพ่อดำ, สักการะอนุสาวรีย์พระเจ้าตากสินมหาราช และชมพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทยอีกด้วย

         ที่อยู่ :
92/16 ม.1 ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ :  0 3843 1116 , 08 1175 8411 , 08 1803 4046
         เว็บไซต์ : baanchomtalay.com

4. Phutawan Resort & Camping

ที่พักสัตหีบ
ภาพจาก เว้บไซต์ phutawancamp.com

ที่พักสัตหีบ
ภาพจาก เว้บไซต์ phutawancamp.com

          ตั้งอยู่บนเนินเขา บรรยากาศร่มรื่น ไม่ไกลจากทะเล มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย ได้แก่ บ้านพักเดี่ยว (บ้านอิงภู), บ้านแฝด 3 หลัง (บ้านอิงผา), บ้านอิงดาว, บ้านอิงเดือน บ้านพักสไตล์เรือนแถว และบ้านพักสำหรับหมู่คณะ รองรับสมาชิกได้ตั้งแต่ 20-180 คน ชั้นบน มี 2 ห้อง ห้องน้ำในตัว สามารถรองรับได้ถึง 20-25 คน ชั้นล่าง สามารถรองรับได้ถึง 180 คน เป็นแอร์ทั้งหลัง นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสนุกสนานมากมาย อีกทั้งยังรับจัดงานในโอกาสพิเศษต่าง ๆ เช่น งานเลี้ยง กิจกรรมเป็นหมู่คณะ กิจกรรมฐานรับน้อง งานประชุมสัมมนาต่าง ๆ

         ที่อยู่ : 8/74 ม.4 ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20180
         โทรศัพท์ : 08 0277 9111,0 3843 1547
         เว็บไซต์ : phutawancamp.com

5. ธิดาทิพย์รีสอร์ท

ที่พักสัตหีบ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ธิดาทิพย์โฮมสเตย์

ที่พักสัตหีบ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ธิดาทิพย์โฮมสเตย์

          รีสอร์ทแสนสบายที่ตั้งอยู่บริเวณแหลมสัตหีบ ยื่นออกไปกลางทะเล มีความสวยงาม มองเห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่างชัดเจน รองรับทั้งผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนแบบครอบครัวและหมู่คณะ มีพื้นที่สำหรับจัดเลี้ยงปาร์ตี้และคาราโอเกะบริการสำหรับคนรักเสียงเพลงอีกด้วย ที่นี่มีห้องพักให้เลือกมากมาย เช่น บ้านกุ้ง หอย ปู ปลา บ้านชลทะเล นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีห้องจัดเลี้ยง รองรับอีกด้วย

         ที่อยู่ :  99/47 ม.1 ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 0 3843 1089 , 0 3843 1339, 0 3843 1328, 08 9884 2844,08 6904 4201
         เว็บไซต์ : tidatipresort.com
 
6. โบทานี บีช รีสอร์ท

ที่พักสัตหีบ ไปนอนรับลมชิล ๆ สัตหีบ

          รีสอร์ทที่รายล้อมไปด้วยบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัว หลีกหนีจากความวุ่นวายให้นักท่องเที่ยวได้หยุดพักผ่อนอย่างคุ้มค่า ที่นี่ให้บริการทั้งนักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อนแบบครอบครัว คู่รัก และกลุ่มเพื่อนนอกจากนี้ ยังจะได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดแสนพิเศษ ทั้งในช่วงพระอาทิตย์ขึ้นและตก ด้วยการมองมุมกว้างแบบพาโนรามา ส่วนห้องพักของที่นี่แบ่งเป็นหลายสไตล์ เช่น ห้องซูพีเรีย บนตึก 3 ชั้น, บังกะโลที่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้หลากหลายชนิด และที่นี่ยังมีห้องพักแบบครอบครัว 4 ห้องนอน ตกแต่งในสไตล์บาหลีให้ได้เลือกอีกด้วย

         ที่อยู่ : 245/3 ถ.สุขุมวิท อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 038 235 555, 038 235 130-4 (มี Minibus Services (Bus ticket @50.-Baht/person/way)
         เว็บไซต์ : botanybeach.com

7. วิลล์คริส รีสอร์ท

ที่พักสัตหีบ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Willkris Resort

ที่พักสัตหีบ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Willkris Resort 

          วิลล์คริส รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสวยงาม ณ ท่าเรือบางเสร่ ที่ถือเป็นแหล่งทำเลทองแห่งการท่องเที่ยวและการประมง ซึ่งเป็นวิถีชีวิตของชาวบ้านแห่งนี้ทำให้นักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ และด้วยความเก่าแก่ของหมู่บ้านชาวประมงที่บางเสร่ ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับความนิยมเป็นจำนวนมาก โดยห้องพักมีทั้งหมด 12 ห้อง ทุกห้องมีขนาดและตกแต่งเหมือนกันหมด

         ที่อยู่ : 62/5 ม.2 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 082 255 4046
         เว็บไซต์ : willkris.com และ เฟซบุ๊ก Willkris Resort

8. ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท


ที่พักสัตหีบ
ภาพจาก เว็บไซต์ palmgroveresort.com

ที่พักสัตหีบ
ภาพจาก เว็บไซต์ palmgroveresort.com

          ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใจกลางธรรมชาติและทิวทัศน์ที่สวยงาม ในบรรยากาศชายหาดส่วนตัว 2 ชายหาด คือ บ้านอำเภอ และบางเสร่ เดินออกไปเพียงแค่ไม่กี่นาทีก็จะได้สัมผัสกับน้ำทะเลสวยใสแล้ว ส่วนของห้องพักที่นี่จัดในสไตล์ที่เรียบง่าย แต่ครบครันด้วยความสะดวกมากมาย มีให้เลือกทั้งแบบ  Deluxe Jacuzzi Suite ตกแต่งแบบไทย ๆ, Executive Jacuzzi Suite 2 Bedrooms ห้องชุดหรู 2 ชั้น ตกแต่งแบบไทยโมเดิร์น, Grand Executive Jacuzzi Suite 2 Bedrooms ห้องชุดหรู 2 ชั้น ตกแต่งแบบไทยโมเดิร์นร่วมสมัย, ห้อง Pool Villa และห้อง Grand Pool Villa ในบรรยากาศสุดส่วนตัว นอกจากนี้ ยังมีบริการอื่น ๆ อีกมากมาย

         ที่อยู่ :  245/96 ม.3 ถ.สุขุมวิท หาดนาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 0 3870 9444, 08 8492 3025
         เว็บไซต์ : palmgroveresort.com

9. เรือนต้น รีสอร์ท

ที่พักสัตหีบ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ruenton Resort เรือนต้น รีสอร์ท

ที่พักสัตหีบ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ruenton Resort เรือนต้น รีสอร์ท

          รีสอร์ทที่สะดวกและทันสมัยแห่งผืนทะเลตะวันออก สวรรค์ของคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวทะเล โดยเป็นบ้านพักสไตล์เรือนไทยริมทะเล ภายในห้องเน้นการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบไทยที่เน้นความทันสมัย ใช้งานได้สะดวกและครบครัน ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ ทำให้ที่นี่เป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวมากมาย แถมยังมีระเบียงริมทะเลไว้ให้นอนชมวิวสบาย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพัก

         ที่อยู่ : 1/1 ม. 5 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 08 6839 1618
         เว็บไซต์ : www.ruentonresort.com

10. ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท

ที่พักสัตหีบ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sunset Village Beach Resort

ที่พักสัตหีบ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sunset Village Beach Resort

          บูติกรีสอร์ทในพื้นที่ขนาด 40 ไร่ ตั้งอยู่บนหาดตะวันรอน ชายหาดส่วนตัวที่ทอดยาวประมาณเกือบ 300 เมตร โดยมีลักษณะเป็นกระท่อมชาวเลอันอบอุ่น ภายในห้องพักมีแอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ส่วนห้องพักจะแบ่งเป็น 2 ส่วน ได้แก่ ส่วนบ้านพักที่อยู่เรียงรายไปตามแนวความยาวของริมชายหาด ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบหาดทราย และยังสามารถสัมผัสเสียงคลื่นได้จากระเบียงห้องนอน โดยมีห้องพักให้เลือก คือ ห้องพัก บีช ดีลักซ์ มีระเบียงที่ยื่นไปในทะเล และห้องน้ำขนาดใหญ่ซึ่งมีส่วนอาบน้ำหลังคาเปิดมองเห็นท้องฟ้า, ห้องพักบีชสุพีเรีย ซึ่งตั้งอยู่บนหาดทรายและมีมุมมองเห็นทะเลชัดเจน และห้องพักบีชแฟมิลี่ ซึ่งเป็นบ้านพัก 2 หลัง และมีประตูเปิดเชื่อมถึงกัน ซึ่งทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงาม โดยมีมุมนั่งเล่นส่วนตัวภายในห้อง

         ที่อยู่ :   89/5 ม.8 ถ.สุขุมวิท ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 0 3823 7979-80, 0 3823 7940, 08 1700 0835, 08 6300 4450
         เว็บไซต์ : sunsetvillagebeachresort.com

11. ซันเซท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พักสัตหีบ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sunset Park Resort and Spa

ที่พักสัตหีบ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sunset Park Resort and Spa

          ที่นี่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเพียงนิดเดียว แต่มีบรรยากาศไม่พลุกพล่าน  ทั้งนี้ ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการเฮลธ์คลับและสปาได้อย่างเต็มที่ ขณะที่บังกะโลแต่ละหลังได้รับการออกแบบให้ตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของคู่รัก ครอบครัวและการเข้าพักคนเดียว โดยแต่ละหลังจะมองเห็นวิวของสวนและท้องทะเล ซึ่งทำให้ผู้มาเยือนได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติบริสุทธิ์อย่างแท้จริง

         ที่อยู่ :  99/19 ม.3 ซอยนาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 0 3823 5565-7, 08 6300 4070
          เว็บไซต์ : sunsetpark.co.th

12. บางสเร่โฮมสเตย์

ที่พักสัตหีบ ไปนอนรับลมชิล ๆ สัตหีบ

          หากคุณกำลังมองหาบ้านพักชายทะเล บรรยากาศดี อาหารอร่อย ในราคาเป็นกันเอง บางสเร่โฮมสเตย์ เป็นคำตอบสุดท้ายที่แนะนำ เพราะด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ มีบ้านพักหลังใหญ่ 2 หลังพร้อมให้บริการ โดยมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น ติดแอร์ทุกห้อง ตกแต่งสไตล์สบาย ๆ เหมาะแก่การพักผ่อน อัตราค่าบริการบ้านพักหลังละ 2,500 บาท (พักไม่เกิน 10 ท่าน หากเกิน 10 ท่าน คิดอัตราหลังละ 3,000 บาท) อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้เลือกทำหลากหลาย เช่น เล่นน้ำทะเล หรือตกปลา ฯลฯ

         ที่อยู่ : ต.บางสเร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 08 1428 4262, 0 3367 1197
         เว็บไซต์ : bangsaraehomestay.com และ เฟซบุ๊ก Bangsaraehomestay

13. ลีลาวดีรีสอร์ท บางเสร่

ที่พักสัตหีบ ไปนอนรับลมชิล ๆ สัตหีบ

          สถานที่พักผ่อนห่างจากชายหาดเพียง 150 เมตร ภายในจัดตกแต่งภายในอย่างสวยงาม และลงตัวด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับบรรยากาศในการพักผ่อนอย่างแท้จริง พร้อมสระว่ายน้ำสำหรับออกกำลังกายอีกด้วยและที่นี่ยังมีทั้งบ้านพักแบบบังกะโล บ้านพักริมสระ นอกจากนี้ ยังให้บริการอาหารทะเลสดใหม่ทุกวัน เพราะที่นี่อยู่ใกล้กับสะพานปลาที่เป็นท่าเรือบางเสร่

         ที่อยู่ : 22/19 ม.2 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 08 7941 5424, 08 7141 4271, 08 7141 4271 (Deutsch, Hollands, English), 08 7941 5424 (Thai)
         เว็บไซต์ : lilawadee-resort-bangsaray.com

14. บ้านน้ำเมารีสอร์ท


ที่พักสัตหีบ ไปนอนรับลมชิล ๆ สัตหีบ

          รีสอร์ทท่ามกลางการจัดสวนสไตล์เขตร้อน ริมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่นี่ให้บริการห้องพัก สะดวกสบาย บรรยากาศกันเองแบบที่คุณพอใจ เพื่อวันพักผ่อนที่ดีที่สุดของคุณ แถมใช้เวลาเดินทางไม่นานสามารถผ่อนคลายด้วยกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ว่ายน้ำ บริการนวด พร้อมการบริการอาหารนานาชาติที่หลากหลายอีกด้วย

         ที่อยู่ : 8/1 ม.2 ถ.สุขุมวิท อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 0 3825 5000, 0 3825 5937
         เว็บไซต์ : baannammaopattaya.com

15. บางเสร่ พูลวิลล่า รีสอร์ท ซาวน่าแอนสปา

ที่พักสัตหีบ ไปนอนรับลมชิล ๆ สัตหีบ

          ที่พักสำหรับการพักผ่อนที่ได้มาตรฐานในระดับสากล มีความโดดเด่นในเรื่องสปา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน กับห้องพักระดับคุณภาพ ในบรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น อีกทั้งยังมีบริการซาวน่าเพื่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นแบบสมุนไพร บำรุงผิว หรือแบบอบไอน้ำ หรือจะเลือกทำกิจกรรมพักผ่อนริมสระว่ายน้ำก็ได้เช่นกัน ส่วนห้องพักแบ่งเป็นห้องพักขนาดเล็ก พักได้ 2 คนขึ้นไป แต่ไม่เกิน 4 คน และห้องพักขนาดใหญ่พักได้ 10 คนขึ้นไป

         ที่อยู่ : 114 อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 08 1174 2898, 08 2203 3268, 08 1723 7318
         เว็บไซต์ : bangsaraypoolvilla.com และ เฟซบุ๊ก Bangsaray Pool Villa

16. วราสินธ์ รีสอร์ท

ที่พักสัตหีบ ไปนอนรับลมชิล ๆ สัตหีบ

          หากคุณกำลังมองหารีสอร์ทที่พักที่เงียบสงบ สะดวกสบาย มีความเป็นธรรมชาติสูง วราสินธ์ รีสอร์ท คือคำตอบที่ดีที่สุด  ที่นี่โดดเด่น ด้วยทำเลที่อยู่บนเนินเขา ทำให้สามารถเห็นมุมมองของทะเลที่กว้างไกล เพิ่มด้วยความชุ่มชื่นของลานหญ้าสีเขียวสดที่รายล้อมบริเวณ ให้ความรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา โดยห้องพักมีให้เลือก 4 แบบด้วยกัน คือ Duplex Room เป็นห้องพักเรียงติดกัน ภายในห้องพักมี 2 ชั้น มีบันไดวนขึ้นไปชั้นบนมีลักษณะเหมือนชั้นลอย สามารถเข้าพักได้ 4 ท่าน, Standard Room เป็นห้องพักเรียงติดกับห้อง Duplex เข้าพักได้ 2 ท่าน, Villa Room เป็นบ้านทรงกลมหลังคามุงจาก สามารถเข้าพักได้ห้องละ 2 ท่าน และเสริมที่นอนได้ 1 ที่ และ Deluxe Room เป็นบ้านทรงกลมหลังคามุงจากเหมือนห้องวิลล่า สามารถเข้าพักได้ห้องละ 4 ท่าน

         ที่อยู่ : 8/17 ม.4 ต.แสมสาร ต.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 08 1762 7620 , 0 3843 1157
         เว็บไซต์ : warasinresort.com

17. บุษบา รีสอร์ท แอนด์สปา

ที่พักสัตหีบ ไปนอนรับลมชิล ๆ สัตหีบ

          บุษบา รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ท เพื่อสุขภาพ และการพักผ่อนที่ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านในวันพักผ่อน ด้วยการบริการ สปา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก มากมาย หลายรูปแบบ  ห้องพักแต่ละห้อง ตกแต่งในบรรยากาศแบบเปิดโล่งพร้อมด้วยระเบียงส่วนตัว ให้สัมผัสธรรมชาติ แบบใกล้ชิด ห้องพักขนาดเล็ก ทันสมัย หรือจะเลือกเป็นห้องพักกลางสวนสวย แถมที่นี่ยังให้โปรโมชั่น พิเศษตลอดทั้งปี มี Mountain Bike TripIncluded service charge, Navigator and soft drink ราคา 600 บาท

         ที่อยู่ : 69/1 ม.11 ถ.สุขุมวิท อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 0 3807 7314-5, 09 2439 2619
         เว็บไซต์ : budsabaresort.com

18. โรงแรมซีพาราไดซ์ สัตหีบ

ที่พักสัตหีบ ไปนอนรับลมชิล ๆ สัตหีบ

          รีสอร์ทนี้ถือเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดให้คุณพักผ่อนจากวันทำงานที่แสนวุ่นวาย เพียง 7 กิโลเมตร จากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายแล้ว ห้องพักแต่ละห้องยังมองเห็นวิวชายหาด อ่าวดงตาลอันสวยงาม สดชื่น ด้านห้องพักที่นี่มีให้เลือก 5 แบบ คือ Standard Room, Deluxe Room, Junior Suite,  Luxury Forth และ Family Suite ตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย พร้อมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อีกทั้งด้วยทำเลที่สะดวกสบาย ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย

         ที่อยู่ : 109/1-2 ม.6 ถ.สุขุมวิท 180 อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 0 3843 9129–30, 0 3843 9371
         เว็บไซต์ : seaparadisehotel.com

19. บ้านพิคตอรี่ รีสอร์ท

ที่พักสัตหีบ ไปนอนรับลมชิล ๆ สัตหีบ

          บ้านพิคตอรี่ รีสอร์ท ตั้งอยู่ชายฝั่งตะวันออกของประเทศไทย ใกล้ชายหาดบ้านอำเภอ เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ ๆ เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ในส่วนของห้องพักมีจำนวน 30 ห้อง หรูหรามีสไตล์ ซึ่งห้องต่าง ๆ ตั้งอยู่หน้าสวนหย่อมและสระว่ายน้ำ จึงเหมาะมากสำหรับการมาพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศที่แสนโรแมนติก

         ที่อยู่ :  8 ม.6 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 0 3805 9901, 08 9488 65 22
         เว็บไซต์ : baanpictory.com และ เฟซบุ๊ก baan pictory

20. โรงแรมบ้านไม้หอม

ที่พักสัตหีบ ไปนอนรับลมชิล ๆ สัตหีบ

          ดินแดนแห่งการพักผ่อนเสมือนอยู่บ้านสำหรับผู้รักการท่องเที่ยวที่หลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุง ออกมาท่องเที่ยว สวรรค์ของผู้รักการเดินทาง ด้วยบรรยากาศสถานที่พักผ่อนที่แสนร่มรื่น เพลิดเพลินกับกลิ่นอายของทะเล บ้านไม้หอม ถือเป็นจุดหมายปลายทางที่ตอบโจทย์การพักผ่อนที่แสนสงบ พร้อมการให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกแบบมืออาชีพ ทั้งนี้ ที่นี่มีห้องพักจำนวน 5 แบบให้เลือก คือ Deluxe twin, deluxe plus, deluxe suite, villa suite และ villa poolside

          ที่อยู่ : 11/44  ซ.สัตหีบ-สุขุมวิท 59 อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
          โทรศัพท์ : 0 3843 8858-9, 08 9050 5152
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก โรงแรมบ้านไม้หอม

ที่พักทางราชการ อำเภอสัตหีบ   

21. กิจการอาคารรับรอง สวัสดิการสัตหีบ

         
ที่พักสัตหีบ ไปนอนรับลมชิล ๆ สัตหีบ

          เป็นกิจการหนึ่งในสวัสดิการสัตหีบ ได้อนุมัติให้จัดตั้งขึ้นสืบต่อจากแผนกอาคารรับรอง กบก.ศกล.ฐท.สส. และคณะกรรมการ อาคารรับรอง 8 ประกอบด้วยอาคารรับรองหมายเลขต่าง ๆ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณถนนเลียบชายทะเลอ่าวดงตาล ได้แก่ อาคารรับรอง 1-7 ซึ่งเป็นสวัสดิการในด้านที่พักสำหรับข้าราชการ ลูกจ้างและครอบครัวของกองทัพเรือ รวมถึงบุคคลพลเรือนที่ต้องการมาพักผ่อนเป็นการส่วนตัวในพื้นที่สัตหีบ โดยทั้ง 7 อาคาร เข้าพักได้ไม่เกิน 2 ท่าน/ห้อง

         ที่อยู่ : กิจการอาคารรับรอง สวัสดิการสัตหีบ เลขที่ 1 ถนนเลียบชายทะเล ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 0 3843 8846, 08 7 006 1530-1
         เว็บไซต์ : navy8.org

22. บ้านพักรับรองของหาดทรายแก้ว

ที่พักสัตหีบ ไปนอนรับลมชิล ๆ สัตหีบ

          ตั้งอยู่บริเวณหาดทรายแก้ว เรือนพักเป็นแบบธรรมชาติ เหมาะสมกับการพักตากอากาศ มีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ บ้านพักแบบที่ 1 บังกะโลเดี่ยว มีทั้งสิ้น 4 หลัง ภายในเป็นห้องพัดลม เป็นบ้านแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พักได้ 3 คน ราคาบ้านพัก 700 บาท, บ้านพักแบบที่ 2 บังกะโลเดี่ยว มีทั้งสิ้น 3 หลัง ภายในเป็นห้องพัดลม เป็นบ้านแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พักได้ 4 คน ราคาบ้านพัก 1,000 บาท, บ้านพักแบบที่ 3 บ้านพักแฝดติดกัน มีทั้งสิ้น 4 หลัง ภายในเป็นห้องพัดลม เป็นบ้านแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พักได้ 6 คน ควรเป็นกลุ่มเดียวกัน ราคาบ้านพักจองทั้งหลัง 1,400 บาท (สามารถแบ่งบ้านให้เช่าได้เป็นสองหลัง หลังละ 700 บาท)

          นอกจากนี้ ยังมีที่พักเต็นท์สำหรับบริการผู้ที่ต้องการพักแบบธรรมชาติบนพื้นหาดทราย ซึ่งจัดบริการอยู่บริเวณด้านหน้าหาด และมีการดูแลรักษาความปลอดภัยทั่วถึง โดยมีแบบ 2 คน และแบบ 4 คน ราคาเต็นท์ละ 300 บาท หากนำมาเองชำระค่าสถานที่ 50 บาท

         ที่อยู่ : ศูนย์รับจองที่พัก โรงเรียนชุมพลทหารเรือ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 0 3843 6187 ต่อ 2070 ในวันและเวลาราชการ


23. บ้านพักรับรองของศูนย์ฝึกทหารใหม่

ที่พักสัตหีบ ไปนอนรับลมชิล ๆ สัตหีบ

          บ้านพักรับรองของศูนย์ฝึกทหารใหม่ (ใกล้กับโรงเรียนชุมพลทหารเรือ) มีบ้านพักรับรองและบ้านดินรีสอร์ทให้ผู้เข้าพักเป็นส่วนตัว ณ ชายหาดศูนย์ฝึกทหารใหม่ฯ สามารถเห็นทัศนียภาพชายหาดเมืองพัทยาและหาดบางเสร่ ทางศูนย์ฝึกทหารใหม่ฯ ได้จัดเป็นบ้านหลังเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พักได้ 10 คน/หลัง จำนวน 10 หลัง และบ้านดิน

         ที่อยู่ : ศูนย์ฝึกทหารใหม่ 160/4 หมู่ 5 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 0 3843 5848 สำนักงานบ้านพักรับรอง โทรศัพท์ 65631 หรือ 08 4567 0181 พ.จ.อ.ญ จันทยา แก้วภิรมย์ (โปรดติดต่อในเวลาราชการเท่านั้น)
          เว็บไซต์ : navy.mi.th

24. บ้านพักรับรองของโรงเรียนชุมพลทหารเรือ

ที่พักสัตหีบ ไปนอนรับลมชิล ๆ สัตหีบ

          อยู่ไม่ไกลจากหาดทรายแก้ว ซึ่งคนที่ผิดหวังกับการจองบ้านพักที่หาดทรายแก้ว ควรใช้สถานที่นี้เพราะอยู่ไม่ห่างกัน โดย มีบ้านพักให้เลือก ได้แก่ บ้านเกล็ดแก้ว 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น สามารถพักได้ 15 คน ราคา 5,000 บาท/คืน, บ้านกัลปังหา 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ มีเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น สามารถพักได้ 10 คน เสริมได้ 5 คน ราคา 3,000 บาท/คืน, บ้านชลาลัย จงกล ยลลดา 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีเครื่องปรับอากาศ มีทีวี สามารถพักได้ 10 คน เสริมได้ 5 คน ราคา 2,000 บาท/คืน, บ้านฟ้าใส ทิววนา 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เป็นห้องพัดลม มีทีวี สามารถพักได้ 10 คน เสริมได้ 5 คน ราคา 1,000 บาทต่อคืน

          ที่อยู่ : โรงเรียนชุมพลทหารเรือ กรมยุทธศึกษาทหารเรือ 51 หมู่ 5 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20251
          โทรศัพท์ : ติดต่อศูนย์รับจองบ้านพัก 08 6700 6931 หรือ 0 3843 6187 ในเวลาราชการ
          เว็บไซต์ : nrs.ac.th

25. กิจการศูนย์ฝึกอบรมทรัพยากรบุคคลและการกีฬา (มารีนรีสอร์ท)


ที่พักสัตหีบ ไปนอนรับลมชิล ๆ สัตหีบ

ที่พักสัตหีบ ไปนอนรับลมชิล ๆ สัตหีบ

ที่พักสัตหีบ ไปนอนรับลมชิล ๆ สัตหีบ

          สัมผัสธรรมชาติ กลิ่นอายทะเล ขุนเขาและป่าไม้  ณ มารีนรีสอร์ท โดยบ้านพักมี 7 หลัง 3 แบบ ได้แก่ บ้านหลังที่ 1 เตียงนอน 2 ชั้น แบบทหาร ติดแอร์ทั้งหลัง มี TV เครื่องรับสัญญาณดาวเทียมกว่า 6 ช่อง และตู้น้ำเย็น, ห้องน้ำแยกจากตัวอาคาร (มีห้องน้ำทั้งหมด 26 ห้อง) พักได้ 50 คน ค่าบริการคืนละ 5,000 บาท (ถ้าจะพักเกิน 50 คน ต้องเช่าที่นอนเสริม)

          บ้านหลังที่ 2, 3, 4 ภายในแบ่งเป็น 4 ห้อง ห้องละ 3 เตียง (รวมทั้งหมด 12 เตียง) แอร์ทุกห้อง และมีน้ำในตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น พักได้ 12 คน (แต่ละห้องเสริมที่นอนได้ 2 ชุด) ช่องกลางของบ้านมี TV เครื่องรับสัญญาณดาวเทียมกว่า 60 ช่อง  มีตู้เย็นและโซฟา ค่าบริการคืนละ 4,500 บาท (เฉพาะหลัง 2 ราคา 4,000 บาท) และบ้านหลังที่ 5, 6, 7 ภายในมี 1 ห้องนอน เตียงคู่ ห้องน้ำในตัวมีเครื่องทำน้ำอุ่น พักได้ 2-4 คน เป็นห้องแอร์ มีตู้เย็น TV เครื่องรับสัญญาณดาวเทียม กว่า 60 ช่อง ถ้าจะพัก 5-7 คน ต้องเช่าที่นอนเสริม  (ในตู้เย็นมีเครื่องดื่มบริการฟรี 8 รายการ) ค่าบริการคืนละ 2,000 บาท/หลัง ค่าที่นอนเสริมราคาชุดละ 50 บาท

         ที่อยู่ : กิจการศูนย์ฝึกอบรมทรัพยากรบุคคลและการกีฬา นย. (มารีนโบ๊ตคลับ) ค่ายกรมหลวงชุมพร หมู่ 1 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : สำนักงาน 0 38334188 กลาง ทร. 0 24661180 ต่อ 62584

26. อาคารรับรองหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง


ที่พักสัตหีบ

          ตั้งอยู่ภายในหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ใกล้กับสโมสรริมชลรวี และศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล กองทัพเรือ บริการที่พักให้กับข้าราชการและครอบครัว รวมถึงบุคคลทั่วไป ภายในแบ่งออกเป็นห้องต่าง ๆ ให้เลือกดังนี้...

ใหญ่ริมชล         7 ห้อง              -           36 คน           4,000 บาท
เขตนที             6 ห้อง              -           50 คน           4,000 บาท
เฟื่องฟ้า             3 ห้อง              -           18 คน           2,000 บาท
ริมพนา              3 ห้อง              -           18 คน           2,000 บาท
ศาลายลทะเล      2 ห้อง              -           10 คน           1,500 บาท
ตนุ                   2 ห้อง              -             4 คน           2,500 บาท
มะเฟือง             2 ห้อง              -             4 คน           2,500 บาท
จุฑาภิรมย์          1 ห้อง              -             2 คน           3,000 บาท
ชมทะเล            1 ห้อง              -             2 คน           2,000 บาท
เสน่ห์ธรรมชาติ     2 ห้อง              -             4 คน           5,000 บาท
ห้องแถว          10 ห้อง              -             ห้องละ 6 คน  1,000 บาท

         ที่อยู่ : หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : สำรองจองห้องพักได้ที่ กิจการอาคารรับรอง ในเวลาราชการ 0 2466 1180 ต่อ 79407 หรือ 08 9209 7215  (ชุมสาย ทร. 79407) และนอกเวลาราชการ 08 4012 0720 หรือ 08 5183 6727
         เว็บไซต์ : acdc.navy.mi.th

27. อาคารรับรองศูนย์สมุทรกีฬา


ที่พักสัตหีบ ไปนอนรับลมชิล ๆ สัตหีบ

          กิจการอาคารรับรองศูนย์สมุทรกีฬา มีห้องพักธรรมดาแบบเตียงเดี่ยว เตียงคู่ ห้องรับรองพิเศษ ด้วยการเอาใจใส่ในเรื่องความสะอาด เงียบสงบ บรรยากาศเป็นส่วนตัว ปลอดภัยด้วยราคาที่แสนประหยัด ซึ่งแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น โทรทัศน์ระบบเคเบิลทีวี ไว้ให้บริการทุกห้อง

         ที่อยู่ : อาคารับรองศูนย์สมุทรกีฬา ถนนเลียบชายทะเล หมู่ 2 อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 08 9157 9491

28. สโมสรอู่ราชนาวีมหิดลอดุลยเดช สัตหีบ

ที่พักสัตหีบ

          สโมสรอู่ราชนาวีมหิดลอดุลยเดช สัตหีบ บริการที่พักติดทะเลให้ท่านได้สัมผัสอากาศบริสุทธิ์อย่างแท้จริง ในราคาที่คุ้มค่า ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เพื่อให้คุณไม่พลาดในทุกการติดต่อ และยังอุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยห้องพักหลากหลายขนาด ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักเดี่ยว ห้องชุดสำหรับครอบครัว และห้องพักขนาดใหญ่สำหรับหมู่คณะ นอกจากนี้ ยังรองรับการจัดกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ อบรม ประชุม สัมมนา ลานกิจกรรมกลางแจ้ง และอื่น ๆ

         ที่อยู่ : สโมสรอู่ราชนาวีมหิดลอดุลยเดช ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 0 3843 2332, 0 3843 2329
         เว็บไซต์ : สัตหีบ.com และ เฟซบุ๊ก สโมสรอู่ราชนาวีมหิดลอดุลยเดช สัตหีบ

29. บ้านพักรับรอง หาดน้ำหนาว


ที่พักสัตหีบ ไปนอนรับลมชิล ๆ สัตหีบ

          บ้านพักรับรอง กรมก่อสร้างและพัฒนา ฐานทัพเรือสัตหีบ (หาดน้ำหนาว) ให้บริการบ้านพักทั้งบ้านดิน บ้านเดี่ยว และบ้านรวม มีพื้นที่ให้ทำกิจกรรมได้ โดยบ้านดินริมหาดน้ำหนาว ราคา 1,500 บาท/วัน จำนวน 4 หลัง, บ้านเดี่ยวแบบส่วนตัวมีสวนหย่อมทุกหลัง ห่างทะเลแค่ 20 เมตร ราคา 800 บาท/วัน จำนวน 4 หลัง, บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน ราคา 1,500 บาท/วัน จำนวน 1 หลัง, บ้านรวม 15 คน ราคา 2,000 บาท/วัน จำนวน 1 หลัง  และบ้านรวม 20 คน ราคา 2,500 บาท/วัน จำนวน 1 หลัง

         ที่อยู่ : บ้านพักรับรอง กรมก่อสร้างและพัฒนา ฐานทัพเรือสัตหีบ (หาดน้ำหนาว) ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 08 4738 4699 ภายใน ทร. 68385, 09 1997 6199
         เว็บไซต์ : navy.mi.th

30. บ้านพักรับรองหาดเทียนทะเล

ที่พักสัตหีบ

          บ้านพักรับรองหาดเทียนทะเล หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง เปิดให้บริการบ้านพักรับรอง "บ้านไร่กาแฟ" ขนาด 4 คน จำนวน 1 หลัง (เสริมได้ 2 คนน พร้อมเครื่องปรับอากาศ และเครื่องทำน้ำอุ่น) และให้บริการบ้านพักรับรอง ขนาด 2 คน "บ้านเทียนทะเล" จำนวน 5 หลัง บรรยากาศติดชายหาดที่สวยงามและสโมสรหาดเทียนทะเล, สนทะเล 2 คน  800 บาท, ไทรทะเล 2 คน 800 บาท, เตยทะเล 2 คน 800 บาท, ปอทะเล 2 คน 800 บาท, ทะเลเงิน 4 คน 2,000 บาท และ ทะเลทอง 4 คน 2,000 บาท

         ที่อยู่ : หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : สำรองจองห้องพักได้ที่ กิจการอาคารรับรอง ในเวลาราชการ 0 2466 1180 ต่อ 79407 หรือ 08 9209 7215  (ชุมสาย ทร. 79407, 066 - 6181) และนอกเวลาราชการ 08 4012 0720 หรือ 08 5183 6727
         เว็บไซต์ : acdc.navy.mi.th

          เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับ "ที่พักสัตหีบ" ที่เราคัดสรรมาให้ชมกัน แจ่ม ๆ ทั้งนั้นเลยใช่ไหม ถ้าใครอยากไปท่องเที่ยวแบบไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มาก แถมคนไม่พลุกพล่าน ก็ต้องที่นี่เลยค่ะ แต่ใครที่ได้ไปแล้วก็ควรจะเน้นการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์เพื่อให้ธรรมชาติมีความสวยงามเหมือนดังเดิม เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ชื่นชอมธรรมชาติที่สวยงามต่อจากเราไปด้วยนะคะ


หมายเหตุ : ราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับทางรีสอร์ทอีกครั้งก่อนการเดินทาง

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก Ocean Marina Yacht Club Pattaya  , baansattahip-bythesea.com , baanchomtalay.com , phutawancamp.com , botanybeach.com , willkris.com , palmgroveresort.com , ruentonresort.com , sunsetvillagebeachresort.com , sunsetpark.co.th , bangsaraehomestay.com , lilawadee-resort-bangsaray.com , baannammaopattaya.com , warasinresort.com , budsabaresort.com , seaparadisehotel.com , myhomehotel.co.th , nrs.ac.th , samuddara.com , navy8.org , navy.mi.th , เฟซบุ๊ก บ้านพักหาดเทียนทะเล/อาคารรับรอง สอ.รฝ.
30 ที่พักสัตหีบ ไปนอนชิล ๆ รับลมเย็น ๆ โพสต์เมื่อ 30 พฤษภาคม 2556 เวลา 13:25:11 306,456 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 30 ที่พักสัตหีบ ไปนอนชิล ๆ รับลมเย็น ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP