x close

30 ที่พักสัตหีบ ไปนอนชิล ๆ รับลมเย็น ๆ

          แนะนำที่พักสัตหีบ แหล่งพักผ่อนใกล้กรุงเทพฯ หลากหลากการบริการของที่พัก ที่พร้อมอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ให้การเดินทางมาเที่ยวสัตหีบเต็มไปด้วยความสนุกและรอยยิ้ม

          เมื่อพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลใกล้กรุงเทพฯ ก็คงจะหนีไม่พ้นจังหวัดชลบุรี เพราะทั้งเดินทางสะดวก ใช้เวลาไม่มากนัก ซึ่งทะเลที่คุ้นหูและไปเที่ยวบ่อยก็จะเป็นชายหาดพัทยาหรือชายหาดบางแสนซะเป็นส่วนใหญ่ แต่ถ้าใครที่ไม่ชอบคนพลุกพล่านเยอะ ๆ ต้องที่นี่ "ทะเลสัตหีบ" เพราะสวยไม่แพ้ชายหาดอื่น ๆ เช่นกัน เนื่องจากตั้งอยู่ใกล้กองทัพเรือ ทำให้ได้รับการดูแลท้องทะเลให้ดูสวย สะอาดเสมอ อีกทั้งมีที่พักหลายหลายแบบและราคาให้เลือก วันนี้กระปุกดอทคอมของเราเลยขอนำเสนอที่พักสัตหีบ สำหรับผู้ที่วางแผนทางเที่ยวที่ทะเลสัตหีบ ส่วนจะมีที่พักที่ไหนเข้าตาบ้าง เราไปชมกันเลยจ้า…

1. Ocean Marina Yacht Club

ที่พักสัตหีบ
         ตั้งอยู่บริเวณ อำเภอนาจอมเทียน  หนึ่งในโรงแรมสุดหรูของไทยที่จะได้ทั้งบรรยากาศและความสะดวกสบายครบครัน ในสไตล์คลาสสิค ดีไซน์แบบ Nautical Style ในยุคล่าอาณานิคมของยุโรป (Colonial Age) โดยคุณสามารถเลือกพักได้สอง สถานที่ คือ JP Villa Hotel และ Ploen Pattaya Residence ห้องพักตกแต่งสไตล์คลาสสิก ผนังไม้สักและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ตกแต่งด้วยทองเหลือง และมีให้เลือก 3 แบบ คือ Deluxe, Sute และ 360 Tour อีกทั้งยังอยู่ใกล้ชายหาดจอมเทียน ทำให้โรงแรมแห่งนี้กลายเป็นเหมือนดั่งสวรรค์ย่อมของนักท่องเที่ยว

         ที่อยู่ : 274/1-9 ม.4 ถ.สุขุมวิท หาดจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 038 237 311-15
         เว็บไซต์ : oceanmarinayachtclub.com และ เฟซบุ๊ก Ocean Marina Yacht Club Pattaya 

2. บ้านสัตหีบ


          ที่พักสไตล์บูทีคเกสท์เฮ้าส์เก๋ ๆ อบอุ่น สบาย ๆ สไตล์ริมทะเลสีฟ้าขาว ที่เกิดจากเพื่อนรักสมัยเด็ก ๆ มีความฝันว่าอยากสร้างบ้านเป็นที่พักให้บริการพักผ่อน สำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน เป็นที่พักขนาดกะทัดรัด ติดทะเล และได้ใกล้ชิดกับวิถีชีวิตของชาวบ้านในตำบลสัตหีบ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักการทำกิจกรรมกับครอบครัว เพื่อนฝูง และคู่รัก โดยมีห้องพัก 2 แบบ คือ ลมทะเล และ ลมบก แต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างอบอุ่น สวยงาม และมีสไตล์

         ที่อยู่ : 311/6-8 ม.1 ถ.ชายทะเล อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 089 929 7807, 038 439 304
         เว็บไซต์ : baansattahip-bythesea.com และ เฟซบุ๊ก Baan Sattahip 

3. บ้านชมทะเล รีสอร์ท

          รีสอร์ทที่เป็นเหมือนบ้านพักตากอากาศ มีชายหาดส่วนตัวที่สามารถชื่นชมบรรยากาศพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าที่บริเวณหน้าบ้าน ส่วนภายในห้องพักก็เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่นี่มีห้องพัก สะอาด สวยงาม หลายรูปแบบไว้ให้เลือก เช่น ห้องพักแบบเตียงคู่ เตียงเดี่ยว ห้องพักแบบเป็นกลุ่มทั้งแบบกลุ่ม และแบบคู่ VIP พร้อมสถานที่สำหรับปาร์ตี้อาหารทะเล ส่วนกิจกรรมอื่นของที่นี่มีให้บริการมากมาย เช่น ดำน้ำดูปะการัง, ชมสถานอนุบาลปลาการ์ตูน, เที่ยวชายหาดนางรำ, นมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์หลวงพ่อดำ, สักการะอนุสาวรีย์พระเจ้าตากสินมหาราช และชมพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทยอีกด้วย

         ที่อยู่ :
92/16 ม.1 ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ :  038 431 116, 081 175 8411, 081 803 4046
         เว็บไซต์ : baanchomtalay.com

4. Phutawan Resort & Camping

ที่พักสัตหีบ
ภาพจาก phutawancamp.com

ที่พักสัตหีบ
ภาพจาก phutawancamp.com

          ตั้งอยู่บนเนินเขา บรรยากาศร่มรื่น ไม่ไกลจากทะเล มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย ได้แก่ บ้านพักเดี่ยว (บ้านอิงภู), บ้านแฝด 3 หลัง (บ้านอิงผา), บ้านอิงดาว, บ้านอิงเดือน บ้านพักสไตล์เรือนแถว และบ้านพักสำหรับหมู่คณะ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสนุกสนานมากมาย อีกทั้งยังรับจัดงานในโอกาสพิเศษต่าง ๆ เช่น งานเลี้ยง กิจกรรมเป็นหมู่คณะ กิจกรรมฐานรับน้อง และงานประชุมสัมมนาต่าง ๆ เป็นต้น

         ที่อยู่ : 8/74 ม.4 ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20180
         โทรศัพท์ : 080 277 9111, 038 431 547
         เว็บไซต์ : phutawancamp.com

5. ธิดาทิพย์รีสอร์ท


          รีสอร์ทแสนสบายที่ตั้งอยู่บริเวณแหลมสัตหีบ ยื่นออกไปกลางทะเล มีความสวยงาม มองเห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่างชัดเจน รองรับทั้งผู้เข้าพักได้อย่างหลากหลาย จึงเหมาะกับการมาพักผ่อนแบบครอบครัว และกลุ่มเพื่อน หากต้องการทำบาบีคิว ปิ้งย่างอาหารทะเล ทางรีสอร์ทก็มีเตาให้ มีบริการห้องจัดเลี้ยง และคาราโอเกะ รับรองเลยว่า คุณจะดื่มด่ำกับความสุขและความสนุกที่ได้เข้าที่นี่อย่างแน่นอนค่ะ 

         ที่อยู่ :  99/47 ม.1 ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 038 431 089, 038 431 339, 038 431 328, 089 884 2844, 086 904 4201
         เว็บไซต์ : เว็บไซต์ tidatipresort.com และ เฟซบุ๊ก ธิดาทิพย์โฮมสเตย์


6. โบทานี บีช รีสอร์ท

          รีสอร์ทที่รายล้อมไปด้วยบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัว หลีกหนีจากความวุ่นวายให้นักท่องเที่ยวได้หยุดพักผ่อนอย่างคุ้มค่า ที่นี่ให้บริการทั้งนักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อนแบบครอบครัว คู่รัก และกลุ่มเพื่อนนอกจากนี้ ยังจะได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดแสนพิเศษ ทั้งในช่วงพระอาทิตย์ขึ้นและตก ด้วยการมองมุมกว้างแบบพาโนรามา ส่วนห้องพักของที่นี่แบ่งเป็นหลายสไตล์ เช่น ห้องซูพีเรีย , บังกะโล ที่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้หลากหลายชนิด และที่นี่ยังมีห้องพักแบบครอบครัว ตกแต่งในสไตล์บาหลีให้ได้เลือกอีกด้วย

         ที่อยู่ : 245/3 ถ.สุขุมวิท อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 038 235 130
         เว็บไซต์ : เว็บไซต์ botanybeach.com และ เฟซบุ๊ก Botany Beach Resort Pattaya

7. วิลล์คริส รีสอร์ท


          วิลล์คริส รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสวยงาม ณ ท่าเรือบางเสร่ ที่ถือเป็นแหล่งทำเลทองแห่งการท่องเที่ยวและการประมง ซึ่งเป็นวิถีชีวิตของชาวบ้านแห่งนี้ทำให้นักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ และด้วยความเก่าแก่ของหมู่บ้านชาวประมงที่บางเสร่ ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับความนิยมเป็นจำนวนมาก โดยห้องพักมีทั้งหมด 12 ห้อง ทุกห้องมีขนาดและตกแต่งเหมือนกันหมด พร้อมสิ่งอำนวยความะสดวกอย่างครบครัน 

         ที่อยู่ : 62/5 ม.2 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 082 255 4046, 086 5555 411
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Willkris Resort

8. ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท          ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใจกลางธรรมชาติและทิวทัศน์ที่สวยงาม ในบรรยากาศชายหาดส่วนตัว 2 ชายหาด คือ บ้านอำเภอ และบางเสร่ เดินออกไปเพียงแค่ไม่กี่นาทีก็จะได้สัมผัสกับน้ำทะเลสวยใสแล้ว ส่วนของห้องพักที่นี่จัดในสไตล์ที่เรียบง่าย แต่ครบครันด้วยความสะดวกมากมาย มีให้เลือกทั้งแบบ  Deluxe Jacuzzi Suite ตกแต่งแบบไทย ๆ, Executive Jacuzzi Suite 2 Bedrooms ห้องชุดหรู 2 ชั้น ตกแต่งแบบไทยโมเดิร์น, Grand Executive Jacuzzi Suite 2 Bedrooms ห้องชุดหรู 2 ชั้น ตกแต่งแบบไทยโมเดิร์นร่วมสมัย, ห้อง Pool Villa และห้อง Grand Pool Villa ในบรรยากาศสุดส่วนตัว นอกจากนี้ ยังมีบริการอื่น ๆ อีกมากมาย

         ที่อยู่ :  245/96 ม.3 ถ.สุขุมวิท หาดนาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 088 492 3205
         เว็บไซต์ : palmgroveresort.com และ เฟซบุ๊ก Palm Grove

9. เรือนต้น รีสอร์ท


          รีสอร์ทที่สะดวกและทันสมัยแห่งผืนทะเลตะวันออก สวรรค์ของคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวทะเล โดยเป็นบ้านพักสไตล์เรือนไทยริมทะเล ภายในห้องเน้นการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบไทยที่เน้นความทันสมัย ใช้งานได้สะดวกและครบครัน ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ ทำให้ที่นี่เป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวมากมาย แถมยังมีระเบียงริมทะเลไว้ให้นอนชมวิวสบาย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพัก

         ที่อยู่ : 1/1 ม. 5 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 086 839 1618
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Ruenton Resort เรือนต้น รีสอร์ท

10. ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท

ที่พักสัตหีบ

ที่พักสัตหีบ

          บูติกรีสอร์ทในพื้นที่ขนาด 40 ไร่ ตั้งอยู่บนหาดตะวันรอน มีลักษณะเป็นกระท่อมชาวเลอันอบอุ่น ภายในห้องพักมีแอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ส่วนห้องพักจะแบ่งเป็น 2 ส่วน ได้แก่ ส่วนบ้านพักที่อยู่เรียงรายไปตามแนวความยาวของริมชายหาด เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบหาดทราย และยังสามารถสัมผัสเสียงคลื่นได้จากระเบียงห้องนอน โดยมีห้องพักให้เลือก คือ ห้องพัก บีช ดีลักซ์ มีระเบียงที่ยื่นไปในทะเล และห้องน้ำขนาดใหญ่ซึ่งมีส่วนอาบน้ำหลังคาเปิดมองเห็นท้องฟ้า, ห้องพักบีชสุพีเรีย ซึ่งตั้งอยู่บนหาดทรายและมีมุมมองเห็นทะเลชัดเจน และห้องพักบีชแฟมิลี่ ซึ่งเป็นบ้านพัก 2 หลัง และมีประตูเปิดเชื่อมถึงกัน ซึ่งทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงาม โดยมีมุมนั่งเล่นส่วนตัวภายในห้องแบบชิล ๆ 

         ที่อยู่ :   89/5 ม.8 ถ.สุขุมวิท ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 038 237 979
         เว็บไซต์ : เว็บไซต์ sunsetvillage.co.th, เฟซบุ๊ก Sunset Village Beach Resort

11. ซันเซท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา

          ที่นี่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเพียงนิดเดียว แต่มีบรรยากาศไม่พลุกพล่าน ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการเฮลธ์คลับและสปาได้อย่างเต็มที่ ขณะที่บังกะโลแต่ละหลังได้รับการออกแบบให้ตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของคู่รัก ครอบครัวและการเข้าพักคนเดียว โดยแต่ละหลังจะมองเห็นวิวของสวนและท้องทะเล ซึ่งทำให้ผู้มาเยือนได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติบริสุทธิ์อย่างแท้จริง

         ที่อยู่ :  99/19 ม.3 ซอยนาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 089 500 5562
          เว็บไซต์ : เว็บไซต์ sunsetpark.co.th และ เฟซบุ๊ก Sunset Park Resort and Spa

12. บางเสร่โฮมสเตย์

ที่พักสัตหีบ
         เอาใจคนที่ชอบเที่ยวแบบยกครอบครัว หรือไปกันเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ไม่เกิน 10 คน ด้วยบ้านพักส่วนตัวในตำบลบางเสร่ ที่นี่ให้บริการบ้านพักแบบเหมายกหลัง ซึ่งมีให้เลือก 2 แบบ คือ หลังใหญ่ 6 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำ และหลังเล็ก 3 ห้องนอน โดยทั้ง 2 หลังอยู่ไม่ไกลจากชายหาด สามารถเดินไปได้เพียงแค่ 100-500 เมตร และยังอยู่ในชุมชนอันเงียบสงบ จึงมีความเป็นส่วนตัว อีกทั้งที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน

         ที่อยู่ : ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 089 766 2925
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Bangsaraehomestay

13. ลีลาวดีรีสอร์ท บางเสร่

ที่พักสัตหีบ
ภาพจาก lilawadee-resort-bangsaray.com

ที่พักสัตหีบ
ภาพจาก lilawadee-resort-bangsaray.com

          สถานที่พักผ่อนห่างจากชายหาดเพียง 150 เมตร ภายในจัดตกแต่งภายในอย่างสวยงาม และลงตัวด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับบรรยากาศในการพักผ่อนอย่างแท้จริง พร้อมสระว่ายน้ำสำหรับออกกำลังกายอีกด้วยและที่นี่ยังมีทั้งบ้านพักแบบบังกะโล บ้านพักริมสระ นอกจากนี้ ยังให้บริการอาหารทะเลสดใหม่ทุกวัน เพราะที่นี่อยู่ใกล้กับสะพานปลาที่เป็นท่าเรือบางเสร่

         ที่อยู่ : 22/19 ม.2 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 087 941 5424
         เว็บไซต์ : เว็บไซต์ lilawadee-resort-bangsaray.com

14. บ้านน้ำเมารีสอร์ท          รีสอร์ทท่ามกลางการจัดสวนสไตล์เขตร้อน ริมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่นี่ให้บริการห้องพัก สะดวกสบาย บรรยากาศกันเองแบบที่คุณพอใจ เพื่อวันพักผ่อนที่ดีที่สุดของคุณ แถมใช้เวลาเดินทางไม่นานสามารถผ่อนคลายด้วยกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ว่ายน้ำ บริการนวด พร้อมการบริการอาหารนานาชาติที่หลากหลายอีกด้วย

         ที่อยู่ : 8/1 ม.2 ถ.สุขุมวิท อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 038 255 000, 038 255 937
         เว็บไซต์ : เว็บไซต์ baannammaopattaya.com

15. บางเสร่ พูลวิลล่า รีสอร์ท ซาวน่าแอนสปา


          ที่พักสำหรับการพักผ่อนที่ได้มาตรฐานในระดับสากล มีความโดดเด่นในเรื่องสปา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน กับห้องพักระดับคุณภาพ ในบรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ ห้อง ROOM DELUXE, ห้อง ROOM SELECT, ห้อง ROOM SUITE, ห้อง ROOM EXPRESS, ห้อง D-GARDEN (ห้องใหญ่), ห้อง D-Express และ ห้อง D-Connect เป็นต้น อีกทั้งยังมีบริการซาวน่าเพื่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นแบบสมุนไพร บำรุงผิว หรือแบบอบไอน้ำ หรือจะเลือกทำกิจกรรมพักผ่อนริมสระว่ายน้ำก็ได้เช่นกัน 

         ที่อยู่ : 114 อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 082 203 3268
         เว็บไซต์ : bangsaraypoolvilla.com และ เฟซบุ๊ก Bangsaray Pool Villa

16. วราสินธ์ รีสอร์ท

ที่พักสัตหีบ

          หากคุณกำลังมองหารีสอร์ทที่พักที่เงียบสงบ สะดวกสบาย มีความเป็นธรรมชาติสูง วราสินธ์ รีสอร์ท คือคำตอบที่ดีที่สุด  ที่นี่โดดเด่น ด้วยทำเลที่อยู่บนเนินเขา ทำให้สามารถเห็นมุมมองของทะเลที่กว้างไกล เพิ่มด้วยความชุ่มชื่นของลานหญ้าสีเขียวสดที่รายล้อมบริเวณ ให้ความรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น ศูนย์อนุรักษ์พันธ์เต่าทะเล, ฟาร์มปลาการ์ตูน, พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย, เรือรบหลวงจักรีนฤเบศ เกาะขาม หมู่เกาะแสมสาร หาดนางรำ-นางรอง, วิหารหลวงพ่อดำ และสนามยิงปืนทุกประเภท เป็นต้น

         ที่อยู่ : 8/17 ม.4 ต.แสมสาร ต.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 081 762 7620, 038 431 157
         เว็บไซต์ : warasinresort.com

17. บุษบา รีสอร์ท แอนด์สปา


          บุษบา รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ท เพื่อสุขภาพ และการพักผ่อนที่ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านในวันพักผ่อน ด้วยการบริการ สปา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก มากมาย หลายรูปแบบ  ห้องพักแต่ละห้อง ตกแต่งในบรรยากาศแบบเปิดโล่งพร้อมด้วยระเบียงส่วนตัว ให้สัมผัสธรรมชาติ แบบใกล้ชิด ห้องพักขนาดเล็ก ทันสมัย หรือจะเลือกเป็นห้องพักกลางสวนสวย รับรองว่าคุณจะได้พักผ่อนและชาร์จแบตร่างกายอย่างเต็มที่กันเลยทีเดียว

         ที่อยู่ : 69/1 ม.11 ถ.สุขุมวิท อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 092 439 2619
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Budsaba Resort and Spa

18. โรงแรมซีพาราไดซ์ สัตหีบ


          รีสอร์ทนี้ถือเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดให้คุณพักผ่อนจากวันทำงานที่แสนวุ่นวาย เพียง 7 กิโลเมตร จากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายแล้ว ห้องพักแต่ละห้องยังมองเห็นวิวชายหาด อ่าวดงตาลอันสวยงาม สดชื่น ด้านห้องพักที่นี่มีให้เลือก 5 แบบ คือ Standard Room, Deluxe Room, Junior Suite,  Luxury Forth และ Family Suite ตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย พร้อมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อีกทั้งด้วยทำเลที่สะดวกสบาย ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย

         ที่อยู่ : 109/1-2 ม.6 ถ.สุขุมวิท 180 อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 083 066 9591-2
         เว็บไซต์ : เว็บไซต์ seaparadisehotel.com และ เฟซบุ๊ก โรงแรมซีพาราไดซ์ Sea Paradise Hotel

19. บ้านพิคตอรี่ รีสอร์ท


          บ้านพิคตอรี่ รีสอร์ท ตั้งอยู่ชายฝั่งตะวันออกของประเทศไทย ใกล้ชายหาดบ้านอำเภอ เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ ๆ เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างหรูหรามีสไตล์ ซึ่งห้องต่าง ๆ ตั้งอยู่หน้าสวนหย่อมและสระว่ายน้ำ จึงเหมาะมากสำหรับการมาพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศที่แสนโรแมนติก

         ที่อยู่ :  8 ม.6 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 089 488 6522
         เว็บไซต์ : เว็บไซต์ baanpictory.com และ เฟซบุ๊ก baan pictory

20. โรงแรมบ้านไม้หอม

ที่พักสัตหีบ ไปนอนรับลมชิล ๆ สัตหีบ


          ดินแดนแห่งการพักผ่อนเสมือนอยู่บ้านสำหรับผู้รักการท่องเที่ยวที่หลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุง ออกมาท่องเที่ยว สวรรค์ของผู้รักการเดินทาง ด้วยบรรยากาศสถานที่พักผ่อนที่แสนร่มรื่น เพลิดเพลินกับกลิ่นอายของทะเล บ้านไม้หอม ถือเป็นจุดหมายปลายทางที่ตอบโจทย์การพักผ่อนที่แสนสงบ มีห้องพักจำนวน 5 แบบให้เลือก คือ Deluxe twin, deluxe plus, deluxe suite, villa suite และ villa poolside เป็นต้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบมืออาชีพ

          ที่อยู่ : 11/44  ซ.สัตหีบ-สุขุมวิท 59 อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
          โทรศัพท์ : 089 050 5152
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก My Home Hotel | โรงแรมบ้านไม้หอม และ เว็บไซต์ www.myhomehotel.co.th

ที่พักทางราชการ อำเภอสัตหีบ   

21. กิจการอาคารรับรอง สวัสดิการสัตหีบ

         
ที่พักสัตหีบ
          เป็นกิจการหนึ่งในสวัสดิการสัตหีบ ได้อนุมัติให้จัดตั้งขึ้นสืบต่อจากแผนกอาคารรับรอง กบก.ศกล.ฐท.สส. และคณะกรรมการ อาคารรับรอง 8 ประกอบด้วยอาคารรับรองหมายเลขต่าง ๆ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณถนนเลียบชายทะเลอ่าวดงตาล ได้แก่ อาคารรับรอง 1-7 ซึ่งเป็นสวัสดิการในด้านที่พักสำหรับข้าราชการ ลูกจ้างและครอบครัวของกองทัพเรือ รวมถึงบุคคลพลเรือนที่ต้องการมาพักผ่อนเป็นการส่วนตัวในพื้นที่สัตหีบ โดยทั้ง 7 อาคาร เข้าพักได้ไม่เกิน 2 ท่าน/ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน

         ที่อยู่ : กิจการอาคารรับรอง สวัสดิการสัตหีบ เลขที่ 1 ถนนเลียบชายทะเล ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 087 006 1530-1, 75047 (ทร.)
         เว็บไซต์ : เว็บไซต์ sattahipnavyhotel.com

22. บ้านพักรับรองของหาดทรายแก้ว

          ตั้งอยู่บริเวณหาดทรายแก้ว เรือนพักเป็นแบบธรรมชาติ เหมาะสมกับการพักตากอากาศ มีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ บ้านพักแบบที่ 1 บังกะโลเดี่ยว ภายในเป็นห้องพัดลม, บ้านพักแบบที่ 2 บังกะโลเดี่ยว ภายในเป็นห้องพัดลม , บ้านพักแบบที่ 3 บ้านพักแฝดติดกัน ภายในเป็นห้องพัดลม นอกจากนี้ ยังมีที่พักเต็นท์สำหรับบริการผู้ที่ต้องการพักแบบธรรมชาติบนพื้นหาดทราย ซึ่งจัดบริการอยู่บริเวณด้านหน้าหาด และมีการดูแลรักษาความปลอดภัยทั่วถึง

         ที่อยู่ : ศูนย์รับจองที่พัก โรงเรียนชุมพลทหารเรือ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 0 3843 6187 ต่อ 2070 (ในวันและเวลาราชการ)

23. บ้านพักรับรองของศูนย์ฝึกทหารใหม่


          บ้านพักรับรองของศูนย์ฝึกทหารใหม่ (ใกล้กับโรงเรียนชุมพลทหารเรือ) มีบ้านพักรับรองและบ้านดินรีสอร์ทให้ผู้เข้าพักเป็นส่วนตัว ณ ชายหาดศูนย์ฝึกทหารใหม่ฯ สามารถเห็นทัศนียภาพชายหาดเมืองพัทยาและหาดบางเสร่ ทางศูนย์ฝึกทหารใหม่ฯ ได้จัดเป็นบ้านหลังเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พักได้ 10 คน/หลัง จำนวน 10 หลัง และบ้านดิน

         ที่อยู่ : ศูนย์ฝึกทหารใหม่ 160/4 หมู่ 5 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 038 435 848
          เว็บไซต์ : เว็บไซต์ navy.mi.th และ เฟซบุ๊ก ศูนย์ฝึกทหารใหม่ กรมยุทธศึกษาทหารเรือ

24. บ้านพักรับรองของโรงเรียนชุมพลทหารเรือ

          อยู่ไม่ไกลจากหาดทรายแก้ว ซึ่งคนที่ผิดหวังกับการจองบ้านพักที่หาดทรายแก้ว ควรใช้สถานที่นี้เพราะอยู่ไม่ห่างกัน โดย มีบ้านพักให้เลือก ได้แก่ บ้านเกล็ดแก้ว, บ้านกัลปังหา, บ้านชลาลัย จงกล และ บ้านฟ้าใส ทิววนา เป็นต้น โดยบ้านพักเกล็ดแก้วเหมาะกับครอบครัวใหญ่เป็นบ้านที่ยังสมบูรณ์อยู่ บ้านแบบที่สองเหมาะกับการพักผ่อนแบบเป็นหมู่คณะเช่นกัน บ้านแบบที่สามหากมีงบน้อยก็ควรเลือกพักแบบนี้คงเหมาะที่สุด ส่วนแบบที่สี่นั้น ทำเลที่ตั้งของตัวบ้านอยู่ในจุดที่อับลม เพราะบ้านฟ้าใสทิววนาจะอยู่ด้านหลังของบ้านเกล็ดแก้ว และไม่มีเครื่องปรับอากาศภายในบ้าน

          ที่อยู่ : โรงเรียนชุมพลทหารเรือ กรมยุทธศึกษาทหารเรือ 51 หมู่ 5 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20251
          โทรศัพท์ : 038 437 600, 038 436 187 ต่อเบอร์ 66888 (ในวันและเวลาราชการ)
          เว็บไซต์ : เว็บไซต์ nrs.ac.th

25. กิจการศูนย์ฝึกอบรมทรัพยากรบุคคลและการกีฬา (มารีนรีสอร์ท)


          สัมผัสธรรมชาติ กลิ่นอายทะเล ขุนเขาและป่าไม้  ณ มารีนรีสอร์ท โดยบ้านพักมี 7 หลัง 3 แบบ ได้แก่ บ้านหลังที่ 1 เตียงนอน 2 ชั้น แบบทหาร ติดแอร์ทั้งหลัง มี TV เครื่องรับสัญญาณดาวเทียมกว่า 6 ช่อง และตู้น้ำเย็น, ห้องน้ำแยกจากตัวอาคาร
    
         บ้านหลังที่ 2, 3, 4 ภายในแบ่งเป็น 4 ห้อง ห้องละ 3 เตียง (รวมทั้งหมด 12 เตียง) แอร์ทุกห้อง และมีน้ำในตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น พักได้ 12 คน ช่องกลางของบ้านมี โทรศัพท์, เครื่องรับสัญญาณดาวเทียม มีตู้เย็นและโซฟา

         บ้านหลังที่ 5, 6, 7 ภายในมี 1 ห้องนอน เตียงคู่ ห้องน้ำในตัวมีเครื่องทำน้ำอุ่น พักได้ 2-4 คน เป็นห้องแอร์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีตู้เย็น, โทรทัศน์ พร้อมเครื่องรับสัญญาณดาวเทียม

         ที่อยู่ : กิจการศูนย์ฝึกอบรมทรัพยากรบุคคลและการกีฬา นย. (มารีนโบ๊ตคลับ) ค่ายกรมหลวงชุมพร หมู่ 1 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ :  081 862 0947 (ในวันและเวลาราชการ)
         เว็บไซต์ :
เว็บไซต์ sattahipactivity.com

26. อาคารรับรองหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง


          เป็นที่พักในหน่วยงานราชการ เปิดให้สำหรับครอบครัวข้าราชการและบุคคลทั่วไปเข้าพักได้ บ้านพักอยู่ใกล้ทะเล บริเวณศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล บ้านพักแต่ละหลังอยู่ห่างๆ กัน เพื่อให้มีพื้นที่ใช้สอย สำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ เป็นที่พักที่เหมาะกับการมาเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือเป็นหมู่คณะ มีลักษณะเป็นบ้านพักรับรองแบบบ้านไม้ และบ้านดิน ประกอบด้วยบ้านใหญ่ริมชล, บ้านเฟื้องฟ้า, บ้านริมพนา, บ้านเขตนที, บ้านยลทะเล, บ้านตนุ, บ้านมะเฟือง, บ้านจุฑาภิรมย์, บ้านชมทะเล และบ้านเสน่ห์ธรรมชาติ เป็นต้น

         ที่อยู่ : หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ :   02 466 1180 ต่อ 79407 หรือ 089 209 7215 (ในเวลาราชการ) และ 084 012 0720, 085 183 6727 (นอกเวลาราชการ)
         เว็บไซต์ : เว็บไซต์ ท่องเที่ยวกองทัพเรือ.com

27. อาคารรับรองศูนย์สมุทรกีฬา


          ที่พักใกล้อำเภอสัตหีบและหาดดงตาล มีพื้นที่บริเวณกว้างขวาง ด้านหน้าเป็นสนามหญ้าสวย ต้นไม้ใหญ่รายล้อม เป็นพื้นที่ที่คุณสามารถมาเดินเล่นพักผ่อน ชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกดินได้แบบชิล ๆ ให้บริการที่พักลักษณะเป็นอาคารห้องพัก 3 ชั้น ห้องพักมีขนาดมาตรฐาน เน้นการตกแต่งอย่างเรียบง่าย ห้องพักมีหน้าต่างบานใหญ่ไว้ให้ผู้เข้าพักได้ชมวิวทะเลได้อย่างเต็มที่ แถมยังช่วยทำให้ห้องดูกว้างขวางและสว่างมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานห้องพักทั่วไป เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น หรือเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น

         ที่อยู่ : อาคารับรองศูนย์สมุทรกีฬา ถนนเลียบชายทะเล หมู่ 2 อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 038 438 457 ต่อ 75033 หรือ 75047

28. สโมสรอู่ราชนาวีมหิดลอดุลยเดช สัตหีบ

ที่พักสัตหีบ
ภาพจาก เว็บไซต์ สัตหีบ.com

          สโมสรอู่ราชนาวีมหิดลอดุลยเดช สัตหีบ บริการที่พักติดทะเลให้ท่านได้สัมผัสอากาศบริสุทธิ์อย่างแท้จริง ในราคาที่คุ้มค่า ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เพื่อให้คุณไม่พลาดในทุกการติดต่อ และยังอุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยห้องพักหลากหลายขนาด ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักเดี่ยว ห้องชุดสำหรับครอบครัว และห้องพักขนาดใหญ่สำหรับหมู่คณะ นอกจากนี้ ยังรองรับการจัดกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ อบรม ประชุม สัมมนา ลานกิจกรรมกลางแจ้ง และอื่น ๆ อีกมากมาย

         ที่อยู่ : สโมสรอู่ราชนาวีมหิดลอดุลยเดช ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 038 432 332, 038 432 329
         เว็บไซต์ : เว็บไซต์ สัตหีบ.com และ เฟซบุ๊ก สโมสรอู่ราชนาวีมหิดลอดุลยเดช สัตหีบ

29. บ้านพักรับรอง หาดน้ำหนาว


          บ้านพักรับรอง กรมก่อสร้างและพัฒนา ฐานทัพเรือสัตหีบ (หาดน้ำหนาว) ให้บริการบ้านพักหลากหลายรูปแบบ เช่น ห้องพักแบบที่ 1 มีเครื่องปรับอากาศ, ห้องพักแบบที่ 2 บ้านแฝดมีเครื่องปรับอากาศ, ห้องพักแบบที่ 3 แบบพักรวมจำนวน 20 คน และ 15 คน, บ้านพักแบบที่ 4 แบบบ้านไม้ และ บ้านพักแบบที่ 5 แบบบ้านดิน เป็นต้น ท่ามกลางบรรยากาศทะเลสบาย ๆ ให้คุรได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

         ที่อยู่ : บ้านพักรับรอง กรมก่อสร้างและพัฒนา ฐานทัพเรือสัตหีบ (หาดน้ำหนาว) ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 091 9976199
         เว็บไซต์ : เว็บไซต์ navy.mi.th

30. บ้านพักรับรองหาดเทียนทะเล

          บ้านพักรับรองหาดเทียนทะเล หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง เปิดให้บริการบ้านพักรับรอง "บ้านไร่กาแฟ" ขนาด 4 คน จำนวน 1 หลัง (เสริมได้ 2 คนน พร้อมเครื่องปรับอากาศ และเครื่องทำน้ำอุ่น) และให้บริการบ้านพักรับรอง ขนาด 2 คน "บ้านเทียนทะเล" จำนวน 5 หลัง บรรยากาศติดชายหาดที่สวยงามและสโมสรหาดเทียนทะเล, สนทะเล, ไทรทะเล, เตยทะเล, ปอทะเล, ทะเลเงิน และ ทะเลทอง เป็นต้น

         ที่อยู่ : หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 038 431477
         เว็บไซต์ : เว็บไซต์ acdc.navy.mi.th

          เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับ "ที่พักสัตหีบ" ที่เราคัดสรรมาให้ชมกัน แจ่ม ๆ ทั้งนั้นเลยใช่ไหม ถ้าใครอยากไปท่องเที่ยวแบบไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มาก แถมคนไม่พลุกพล่าน ก็ต้องที่นี่เลยค่ะ แต่ใครที่ได้ไปแล้วก็ควรจะเน้นการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์เพื่อให้ธรรมชาติมีความสวยงามเหมือนดังเดิม เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ชื่นชอมธรรมชาติที่สวยงามต่อจากเราไปด้วยนะคะ


หมายเหตุ : ราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับทางรีสอร์ทอีกครั้งก่อนการเดินทาง

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เว็บไซต์ oceanmarinayachtclub.com, เฟซบุ๊ก Ocean Marina Yacht Club Pattaya , เฟซบุ๊ก Baan Sattahip, baansattahip-bythesea.comเว็บไซต์ baanchomtalay.com, phutawancamp.com, เฟซบุ๊ก ธิดาทิพย์โฮมสเตย์, เว็บไซต์ tidatipresort.com, เว็บไซต์ botanybeach.com, เฟซบุ๊ก Botany Beach Resort Pattaya, เฟซบุ๊ก Willkris Resort , เว็บไซต์ willkris.com, เฟซบุ๊ก Ruenton Resort เรือนต้น รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก Sunset Village Beach Resort, เว็บไซต์ sunsetvillage.co.th, เฟซบุ๊ก Sunset Park Resort and Spa, เว็บไซต์ sunsetpark.co.th, เฟซบุ๊ก Bangsaraehomestay, เว็บไซต์ lilawadee-resort-bangsaray.com, เว็บไซต์ baannammaopattaya.com, เว็บไซต์ bangsaraypoolvilla.com, เฟซบุ๊ก Bangsaray Pool Villa, เว็บไซต์ warasinresort.com, เฟซบุ๊ก Budsaba Resort and Spa, เฟซบุ๊ก โรงแรมซีพาราไดซ์ Sea Paradise Hotel, เว็บไซต์ seaparadisehotel.com, เว็บไซต์ baanpictory.com, เฟซบุ๊ก baan pictory, เว็บไซต์ myhomehotel.co.th, เว็บไซต์ sattahipnavyhotel.com, เฟซบุ๊ก ศูนย์ฝึกทหารใหม่ กรมยุทธศึกษาทหารเรือ, เว็บไซต์ navy.mi.th, เว็บไซต์ acdc.navy.mi.th
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
30 ที่พักสัตหีบ ไปนอนชิล ๆ รับลมเย็น ๆ อัปเดตล่าสุด 3 กรกฎาคม 2566 เวลา 17:12:52 501,644 อ่าน
TOP