x close

12 ที่พักหัวหิน 2567 หลากแบบ จัดทริปพักผ่อนสุดชิลได้ตามสไตล์

           ที่พักหัวหิน 2567 แนะนำที่พักหัวหินหลากหลายสไตล์ ให้มาพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศ ไม่ว่าจะมากับเพื่อน คนรัก ครอบครัว ก็แฮปปี้ถ้วนหน้า
           หัวหิน สถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนสุดคลาสสิก และยังคงเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวทุกวัย ที่นี่มีทุกอย่างครบครัน ทั้งทะเลใส หาดทรายสวย อาหารอร่อย กิจกรรมสนุกสนาน และที่พักหลากหลายสไตล์ ถ้าใครกำลังวางแผนไปเที่ยวหัวหิน เรามี ที่พักหัวหิน 2567 มาแนะนำ เอาไว้เป็นไอเดียชวนคนข้าง ๆ ไปเช็กอิน

ที่พักหัวหิน 2567

1. Green Gallery Hotel Hua Hin

           ที่พักหัวหินติดทะเล ได้รับการตกแต่งใหม่ในแบบวินเทจประยุกต์กับศิลปะแนวใหม่ เน้นสีขาวและเขียวอ่อน ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายอารมณ์ ห้องพักมีหลายแบบ ทั้งวิวทะเล วิวสระว่ายน้ำ ได้แก่ Silhouette standard, Green Family Suit, Chandelier Standard, Urbana pool view, Coco pool view, Retronist pool view, Mona Lisa sea side view, Erotico sea side view และอื่น ๆ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งนี้ ภายในบริเวณส่วนบ้านหลังใหญ่สีขาวริมทะเล มีห้องอาหารชื่อ ลีฟวิ่งรูม บิสโทร ให้บริการอาหารไทย ยุโรป รวมทั้งเครื่องดื่ม เค้ก และไอศกรีมโฮมเมด
 • ที่อยู่ : ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-3791-0222
 • เฟซบุ๊ก : Green Gallery Hotel Hua Hin

2. Asira Boutique HuaHin

         ที่พักกลางใจเมืองหัวหิน ซอย 51 อยู่ห่างจากตลาดโตรุ้งหัวหินเพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น เต็มอิ่มกับบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสงบ ยิ่งใครมาพักช่วงวันธรรมดาบอกเลยว่าผู้คนไม่พลุกพล่าน ได้ถ่ายรูปสวย ๆ กันแบบจุก ๆ ตัวที่พักตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เน้นความเรียบง่าย สะดวกสบาย พร้อมให้บริการห้องพักหลากหลายประเภท ได้แก่ Garden Deluxe, Sala Deluxe, Triple Deluxe, Pool Access Deluxe, 1-Bedroom Suite และ 2-Bedroom Pool Access Suite พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ 
Asira Boutique HuaHin ที่พักหัวหิน

ภาพจาก : เว็บไซต์ asirahuahin.com

Asira Boutique HuaHin ห้องนอน

ภาพจาก : เว็บไซต์ asirahuahin.com

Asira Boutique HuaHin บรรยากาศ

ภาพจาก : เว็บไซต์ asirahuahin.com

3. Putahracsa Hua Hin Resort

           ที่พักตั้งอยู่ใจกลางหัวหิน แถมยังไม่ไกลจากตลาดโต้รุ่ง เป็นที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก ตกแต่งในสไตล์ Tropical Rustic โทนสีขาวดูสะอาดตา สลับด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ และรายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียว ให้ฟีลร่มรื่น ห้องพักแบ่งเป็น 2 โซนหลัก ๆ คือ Beach Side โซนนี้จะมีห้องพักประกอบด้วย สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร Oceanside Beach Club & Restauran และโซน Sandside จะเป็นห้องพักที่ติดกับบริเวณที่เรียกว่า The OASIS มีสระน้ำเกลือขนาดใหญ่ สามารถจัดเป็น Pool Party กันได้เลย ใครชอบไลฟ์สไตล์แบบไหนจัดไปอย่าให้เสีย
 • ที่อยู่ : ถนนแนบเคหาสน์ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-3253-1470
 • เฟซบุ๊ก : Putahracsa Hua Hin Resort
 • เว็บไซต์ : putahracsa.com

4. Hub Hua Hin 57

          ที่พักหัวหินบรรยากาศสบาย ๆ สาย Street Food เดินชิลไปตลาดโต้รุ่งหัวหินเพียง 2 นาที บอกเลยเรื่องกินไม่มีอด เพราะร้านเด็ดใกล้แค่ย่างก้าว ให้บริการห้องพักสไตล์บูติก ตกแต่งเรียบง่าย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เต็มอิ่มกับการพักผ่อนด้วยบริการห้องพักหลายประเภท เช่น Grand Family Seaview, Family Seaview, Family Room, Deluxe Seaview Room, Deluxe Room และ Superior Room บางห้องมองเห็นวิวทะเลหัวหินไกล ๆ ยิ่งเพิ่มความรื่นรมย์ให้กับการพักผ่อนมากขึ้นกว่าเดิม ลองมาเช็กอินสักครั้งแล้วจะติดใจ
Hub Hua Hin 57

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Hub Hua Hin 57

Hub Hua Hin 57 ห้องนอน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Hub Hua Hin 57

 • ที่อยู่ : หัวหิน 57 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-2363-8989
 • เฟซบุ๊ก : Hub Hua Hin 57
 • เว็บไซต์ : hubhuahin.com

5. KaroonHut23

           ที่พักหัวหินสไตล์โฮมสเตย์ เหมาะกับการมาพักนอนฟังเสียงคลื่น ตื่นเช้ามาชมบรรยากาศกับแสงอาทิตย์วิวทะเล ห้องพักโล่ง โปร่ง สบาย เตียงนอนนุ่ม มีให้เลือกทั้งแบบห้องแอร์เห็นวิว (ติดระเบียงรวม), ห้องแอร์เห็นวิว, ห้องแอร์ไม่เห็นวิว และห้องพัดลมไม่เห็นวิว นอกจากนี้ยังมีเลานจ์ข้างหลังติดกับทะเลที่พร้อมเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่ม มีเก้าอี้ เบาะนอน เอาไว้ให้นั่งชิลสบาย ๆ จะมาเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือหวานใจ ก็พร้อมให้บริการทุกไลฟ์สไตล์
Hub Hua Hin 57 บรรยากาศ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก KaroonHut23

Hub Hua Hin 57 ห้องพัก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก KaroonHut23

Hub Hua Hin 57 ห้องนอน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก KaroonHut23

 • ที่อยู่ : ถนนนเรศดำริห์ อำเภอหัวหิน ตำบลหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-3253-0242
 • เฟซบุ๊ก : KaroonHut23

6. Fira Villa Huahin

           ที่พักพูลวิลล่าใกล้ทะเลหัวหิน สามารถเดินถึงชายหาดในระยะ 50 เมตร เดินไปชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกดินได้แบบชิล ๆ ให้บริการที่พัก ได้แก่ Fira Villa, Cote by The Sea และ บ้านเคียงทะเล แต่ละหลังให้บรรยากาศการพักผ่อนแตกต่างกัน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างสระว่ายน้ำส่วนตัวในบ้าน, เตาปิ้งย่าง (บาร์บีคิว), Smart TV, มีไมค์/ลำโพง คาราโอเกะ, แพลอยน้ำในสระ 2 แพ (ใช้แทนห่วงยาง), โต๊ะพูล, อุปกรณ์ครัวพื้นฐาน, ที่จอดรถในรั้ว และ Free Wi-Fi ยกมากันเป็นก๊วนบอกเลยว่าแฮปปี้ตลอดทริป
Fira Villa Huahin ที่พักพูลวิลล่า

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fira Villa Huahin

Fira Villa Huahin ห้องนอน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fira Villa Huahin

Fira Villa Huahin สระว่ายน้ำ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fira Villa Huahin

 • ที่อยู่ : ถนนเพชรเกษม ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-2333-1123
 • เฟซบุ๊ก : Fira Villa Huahin

7. Itz Time Hua Hin Pool Villas

           ที่พักหัวหินพูลวิลล่า ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิล แวดล้อมด้วยธรรมชาติ ให้บริการที่พักบ้านหลังใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำและจากุซซี่แบบส่วนตัว ในส่วนบ้านพักก็มีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น Joyful Pool Villa 3 ห้องนอน, Blissful Pool Villa 3 ห้องนอน และ Playful Pool Villa 3 ห้องนอน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้องครัว ห้องกินอาหาร รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางที่มี Smart TV เปิดดูหนัง-ฟังเพลงวนได้ทั้งวัน และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่แบบตะโกน เรียกได้ว่าพักผ่อนแบบฟิน ๆ มี Quality Time ที่ดีต่อใจ
Itz Time Hua Hin Pool Villas Joyful Pool Villa

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Itz Time Hua Hin Pool Villas

Itz Time Hua Hin Pool Villas Joyful Pool Villa

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Itz Time Hua Hin Pool Villas

Itz Time Hua Hin Pool Villas Joyful Pool Villa

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Itz Time Hua Hin Pool Villas

 • ที่อยู่ : ตำบลทับใต้ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 • เบอร์โทรศัพท์ : 06-1414-5926
 • เฟซบุ๊ก : Itz Time Hua Hin Pool Villas

8. Phukalini Luxury Pool Villa & Onsen, Hua Hin

           ที่พักหัวหินพูลวิลล่า ที่มาพร้อมกับห้องพักขนาดใหญ่ รายล้อมไปด้วยสวนต้นไม้ร่มรื่น ทำให้คุณได้รับอากาศแสนบริสุทธิ์ พร้อมด้วยกิจกรรมปั่นจักรยานที่มีไว้ให้บริการ มีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัวใจกลางบ้านให้คุณได้พักผ่อนและสนุกสนานไปกับครอบครัว และมีห้องอาหารกับห้องนั่งเล่นที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เพื่อทำให้วันพักผ่อนของคุณเติมเต็มได้อย่างสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
 • ที่อยู่ : ตำบลทับใต้ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-5481-2222
 • เฟซบุ๊ก : Phukalini Luxury Pool Villa & Onsen, Hua Hin
 • เว็บไซต์ : phukalinihuahin.com

9. Her Huahin Pool Villa

          ที่พักพูลวิลล่าหัวหิน มาในสไตล์ตกแต่งแบบมินิมอล หลังใหญ่ พื้นที่เยอะ ห่างจากทะเลแค่ 10 นาที ที่พักสามารถปาร์ตี้หรือร้องคาราโอเกะกันได้ทั้งคืน เพราะอยู่ในโซนส่วนตัวและปลอดภัย หรือจะสั่งเดลิเวอรี่ก็ทำได้เช่นกัน ในบ้านมี 4 ห้องนอน (ห้องน้ำในตัวทุกห้อง) และมีอ่างแช่ตัวให้ 2 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และ Bathroom Amenities ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำระบบเกลือ 2 สระ ตลอดจนมีที่จอดรถส่วนบุคคล รองรับการจอดรถได้มากกว่า 12 คัน งานนี้ยกก๊วนมาสร้างความสุขด้วยกันได้เลย

Her Huahin Pool Villa บรรยากาศ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Her Huahin Pool Villa

Her Huahin Pool Villa ห้องนั่งเล่น

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Her Huahin Pool Villa

Her Huahin Pool Villa ห้องน้ำ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Her Huahin Pool Villa

 • ที่อยู่ : ตำบลทับใต้ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-3824-2265
 • เฟซบุ๊ก : Her Huahin Pool Villa

10. Best Western Plus Carapace Hotel Hua Hin

          เติมเต็มความสุขให้กับทุกช่วงเวลาของการพักผ่อนที่ Best Western Plus Carapace Hotel Hua Hin โซนหาดเขาเต่า หัวหิน ที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างร่วมสมัย ห้องพักถูกโอบล้อมด้วยสระว่ายน้ำที่ส่องแสงระยิบระยับริมชายฝั่งท้องทะเล หลากหลายประเภทห้องพักให้บริการ เช่น Suite Room, Deluxe Room, Pool Access สามารถลงเล่นน้ำจากทางระเบียงส่วนตัวของห้องพักได้เลย ทุกห้องจัดเตรียมเครื่องนอนคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมระเบียงหรือเฉลียงที่สามารถรับลมเย็น ๆ มองเห็นวิวสวน วิวสระว่ายน้ำ วิวภูเขา หรือแม้แต่วิวทะเล ช่วยเติมเต็มวันพักผ่อนได้เป็นอย่างดี
 • ที่อยู่ : ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-3251-2456 
 • เฟซบุ๊ก : Best Western Plus Carapace Hotel Hua Hin
 • เว็บไซต์ : bwpluscarapace.com

11. Sundance Dayclub

          ที่พักหัวหิน มองไปเห็นคลื่นทะเล พร้อมลมพัดเย็นสบาย ที่นี่ให้บริการทั้งบีชคลับริมทะเลและที่พักสุดชิล ไม่ว่าจะเป็นทริปพักผ่อนกับคนรัก กลุ่มเพื่อนสนิท หรือครอบครัว ประกอบด้วยห้องพัก ได้แก่ Sunkiss พักผ่อนท่ามกลางความมีชีวิตชีวาของเดย์คลับ สัมผัสแสงแดดสีทองริมทะเลเพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพัก, Sunray ห้องพักโซนไพรเวต ที่รายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียวชอุ่มที่สามารถมองเห็นผ่านหน้าต่าง และ Sunscape ห้องพักขนาดใหญ่บนรูฟท็อป ชมวิวทะเลกว้างไกลอย่างเป็นส่วนตัว แช่ตัวในอ่างกลางแจ้งที่เป็นของคุณแต่เพียงผู้เดียว ครบสูตรความชิลของการพักผ่อนอย่างประทับใจ
 • ที่อยู่ : ซอยหัวหิน 34 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-2950-9699
 • เฟซบุ๊ก : Sundance Dayclub
 • เว็บไซต์ : sundanceth.com

12. Ace of Hua Hin Resort

          ที่พักติดทะเลและชายหาดหัวหิน ตกแต่งและดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์น-คอนเทมโพรารี เติมเต็มวันพักผ่อนกับสระว่ายน้ำริมทะเล มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักติดสระว่ายน้ำ ห้องพักวิวทะเลพร้อมสระส่วนตัว หรือจะเป็นห้องพักสำหรับครอบครัว อีกทั้งยังมีกิจกรรมเพื่อสุขภาพอื่น ๆ เช่น โยคะ สปา คลื่นเสียงบำบัด และการออกกำลังกาย หากใครเป็นคอกาแฟ ที่นี่ก็มี We Proudly Serve Starbucks มุมกาแฟจาก Starbucks ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูโปรดของคุณ ให้ได้แฮปปี้กับการพักผ่อนทุกโมเมนต์
Ace of Hua Hin Resort ที่พักติดทะเล

ภาพจาก : เว็บไซต์ aceofhuahinresort.com

Ace of Hua Hin Resort ห้องนอน

ภาพจาก : เว็บไซต์ aceofhuahinresort.com

Ace of Hua Hin Resort สระว่ายน้ำ

ภาพจาก : เว็บไซต์ aceofhuahinresort.com

 • ที่อยู่ : ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอหัวหิน จังหวัดเพชรบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-3242-1777 
 • เฟซบุ๊ก : Ace of Hua Hin Resort
 • เว็บไซต์ : aceofhuahinresort.com

          ใครที่อยากมาเที่ยวและพักผ่อนที่หัวหิน แล้วยังไม่มีไอเดียเรื่องที่พักหัวหิน ยังไงมาลองเช็กลิสต์กันได้ หวังว่าจะเป็นทริปเที่ยวที่ทุกคนแฮปปี้กันนะ ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

แนะนำ ที่พักหัวหิน เที่ยวหัวหิน อื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 ที่พักหัวหิน 2567 หลากแบบ จัดทริปพักผ่อนสุดชิลได้ตามสไตล์ อัปเดตล่าสุด 17 มิถุนายน 2567 เวลา 11:56:21 21,738 อ่าน
TOP