x close

รวมร้านอาหารย่านนวลจันทร์ อิ่มแน่นทั้งคาวหวานครบจบในย่านเดียว

           ลัดเลาะไปแถว ถนนนวลจันทร์ แหล่งรวมของกิน ร้านเด็ด ๆ โดน ๆ มีให้เลือกกันจนตาลายเลย ไปดูกันว่า นวลจันทร์มีอะไรน่ากินบ้าง
           นวลจันทร์ หรือ ถนนนวลจันทร์ เป็นเส้นทางลัดที่สามารถทะลุจากถนนเกษตร-นวมินทร์ไปยังถนนรามอินทรา หรือถ้าจะไปจากถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทราก็ไม่ไกลนัก เป็นอีกหนึ่งย่านที่เป็นแหล่งรวมร้านอาหารเด็ดชื่อดังมากมาย ครบครันทั้งคาว หวาน คาเฟ่ร้านกาแฟ ร้านอาหารตามสั่ง ร้านอาหารอีสาน ร้านอาหารเหนือ และร้านอาหารญี่ปุ่น บุฟเฟต์ต่าง ๆ ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปตามเช็กอินของกินที่ร้านอาหารย่านนวลจันทร์ มีร้านไหนน่าโดนบ้างไปดูกัน

ร้านอาหารย่านนวลจันทร์
อัปเดตปี 2024

1. โคขุนคุณทอง

           ถ้าพูดถึงเนื้อต้องนึกถึงร้านนี้เลย ร้านโคขุนคุณทอง สาขานวลจันทร์ 21 ซึ่งร้านนี้มีให้เลือกทั้งหมูและเนื้อ จุดเด่นอยู่ที่สามารถเลือกกินได้ทั้งจิ้มจุ่มหม้อดิน ซดน้ำซุปร้อน ๆ หรือกระทะร้อนซู่ซ่า หรือถ้าเลือกไม่ได้ก็จัดทั้งคู่ไปเลย เมนูที่ร้านมีให้เลือกทั้ง A La Carte และบุฟเฟต์ ราคาเริ่มต้นคนละ 499 บาท (ไม่รวมเครื่องดื่ม) จำกัดเวลา 2.30 ชั่วโมง นอกจากนี้ทางร้านยังจำหน่ายเนื้อโคขุน ปลีก-ส่งทั่วประเทศ บริการหมัก สไลซ์ และแถมน้ำจิ้มฟรี (เฉพาะขายปลีก)
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 10.00-23.00 น. 

 • ที่อยู่ : ปากซอยนวลจันทร์ 21 (ตรงข้ามธนาคารไทยพาณิชย์) ถนนนวลจันทร์ แขวงลาดพร้าว เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 08-5819-8832

 • เฟซบุ๊ก : โคขุน คุณทอง

2. ข้าวปลาอาหาร

          ร้านอาหารไทยแท้ ๆ สูตรต้นตำรับที่เข้าถึงตั้งแต่วัตถุดิบคัดสรรอย่างดี ปรุงรสชาติถูกปากคนกินอย่างแน่นอน มีเมนูเด็ดหลากหลายให้เลือก ทั้งเมนูต้ม ผัด แกง ทอด หรือจะเป็นเมนูส้มตำ ยำต่าง ๆ ก็มีครบ อีกทั้งยังตกแต่งร้านเป็นโทนขาวและมีความร่มรื่นจากต้นไม้ แถมยังมีบริการรับจัดงานเลี้ยงราคาเป็นกันเองด้วย เหมาะแก่การพาครอบครัว ญาติสนิทมิตรสหาย มาเลี้ยงฉลองในโอกาสพิเศษเป็นที่สุด
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น.

 • ที่อยู่ : 18/308 ซอยนวลจันทร์ 30 ถนนนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 0-2363-8649

 • เฟซบุ๊ก : ข้าวปลาอาหาร

3. เย็นตาโฟตอแหล

          ชื่อร้านว่าแซ่บแล้ว แต่รสชาติของก๋วยเตี๋ยวร้านนี้แซ่บกว่าหลายเท่า เพราะมีเมนูโด่งดังคือเย็นตาโฟต้มยำ รสเด็ดเผ็ดซี้ดจี๊ดจ๊าด มาพร้อมกับกองทัพลูกชิ้นแบบจัดเต็ม เรียกว่าเป็นก๋วยเตี๋ยวหนักเครื่องในราคาหลักสิบที่ใครหลายคนยกให้เป็นอันดับ 1 ในดวงใจกันเลยทีเดียว นอกจากเย็นตาโฟก็ยังมีข้าวขาหมูและกระดูกหมูในน้ำซุปอีกด้วยนะ
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 17.30-23.00 น.

 • ที่อยู่ : ระหว่างซอยนวลจันทร์ 29 และ 26 ถนนนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 09-1775-3154

4. ครัวยกนิ้ว ข้าวต้มฟรี

          ร้านอาหารที่ใครได้มากินต้องยกนิ้วให้กับรสชาติที่ถูกปาก เปิดบริการตั้งแต่กลางวันถึงข้าวต้มมื้อดึก โดยในช่วงกลางวันเปิดขายข้าวขาหมู ขนมจีนน้ำยาปักษ์ใต้ ผักสด และอีกหลากหลายเมนู ส่วนกลางคืนเปิดเป็นร้านข้าวต้ม พร้อมกับข้าวหลากหลาย มีทั้งซุปเปอร์ตีนไก่, ผัดผักบุ้งไฟแดง, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ไส้พะโล้, ต้มจับฉ่าย, ลาบปลาทับทิม และอาหารอื่น ๆ อีกมากกว่า 60 อย่าง
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 09.00-01.00 น.

 • ที่อยู่ : 50/2 ซอย 1 คลองลำเจียก 1 (ข้างการไฟฟ้านวลจันทร์) แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 08-3295-5365 

 • เฟซบุ๊ก : ครัวยกนิ้ว ข้าวต้มฟรี

5. ต้อย โภชนา ข้าวต้มรอบดึก นวลจันทร์

           หิวดึก ๆ ต้องแวะมาที่นี่เลย ร้านต้อย โภชนา นวลจันทร์ ร้านข้าวต้มโต้รุ่งเก่าแก่ในย่านนี้ เปิดมากว่า 30 ปีแล้ว โดยที่ร้านนี้ขายอาหารค่อนข้างหลากหลาย เน้นอาหารไทยรสชาติคุ้นลิ้นอย่าง หลนปู เนื้อปูมาเป็นก้ามเน้น ๆ เสิร์ฟพร้อมผักเคียงต่าง ๆ, ส้มตำถาด จัดเต็มเครื่องแบบไม่ยั้งทั้งกุ้ง ปลาหมึก หมูกรอบ ปลากรอบรสจัดจ้านเข้ากันสุด ๆ และยำมะม่วงปลากะพงสมุนไพร ปลากะพงสด ๆ เนื้อแน่นหวานทอดมากรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยน้ำยำมะม่วงสมุนไพรจี๊ดจ๊าดสะใจ นอกจากข้าวต้มรอบดึกแล้วก็ยังมีเมนูอาหารไทย อีสาน และจีน อีกกว่า 200 เมนูเลย
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 16.00-04.00 น. 

 • ที่อยู่ : 613 ซอยนวลจันทร์ (ตรงข้ามกับวัดนวลจันทร์) ถนนนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 08-8789-2833, 0-2101-9311

 • เฟซบุ๊ก : ต้อย โภชนา ข้าวต้มรอบดึก นวลจันทร์

6. ร้านอาหารบ้านเขาใหญ่ นวลจันทร์ 34

           ร้านอาหารที่ใครผ่านไปผ่านมาแถวย่านนวลจันทร์ต้องเห็น เพราะเป็นร้านที่ค่อนข้างใหญ่และสังเกตได้ชัดเจน มีที่นั่งกว้างขวางทั้งโซน Indoor และ Outdoor พร้อมเสิร์ฟอาหารหลากหลายเมนู ทั้งสเต๊ก อาหารไทย และอาหารอีสาน เหมาะแก่การสังสรรค์นัดรวมตัว โดยเฉพาะตอนเย็นย่ำค่ำคืน เพราะที่ร้านนี้จะมีวงดนตรีหมุนเวียนกันมาเพื่อสร้างสีสันอีกด้วย

7. ANI Sushi อันนิซูชิ นวลจันทร์

         ANI Sushi อันนิซูชิ ร้านซูชิปั้นสดตามออร์เดอร์ มีหลายหน้าให้เลือกลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นหน้าปลาแซลมอน หน้าไข่กุ้ง หน้าไข่หวาน และซูชิหน้าอื่น ๆ อีกมากมาย เหมาะสำหรับคนรักซูชิและอาหารญี่ปุ่นแน่นอน ถือเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารในย่านนวลจันทร์ที่ราคาน่ารัก เพราะเริ่มต้นคำละ 10-20 บาทเท่านั้น
ซูชิเนื้อ ร้านอันนิซูชิ นวลจันทร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ANI Sushi อันนิซูชิ นวลจันทร์

ซูชิแซลมอน ร้านอันนิซูชิ นวลจันทร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ANI Sushi อันนิซูชิ นวลจันทร์

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 11.30-20.30 น. 

 • ที่อยู่ : ซอยนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 06-1601-3995, 08-4080-0039

 • เฟซบุ๊ก : ANI Sushi อันนิซูชิ นวลจันทร์

8. OPPA SARANGHAE

           ร้านอาหารเกาหลีย่านนวลจันทร์ที่บอกได้เลยว่าสายเกาไม่ควรพลาด เพราะจุดเด่นของร้านคือการเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพ ปรุงจากเชฟเกาหลีแท้ ๆ ได้รสชาติเกาหลีแบบออริจินัล ที่สำคัญยังมีกิมจิรสเด็ด กินแล้วได้ฟีลเหมือนบินไปถึงเกาหลีเลยก็ว่าได้ ซึ่งเมนูอาหารของทางร้านมีให้เลือกหลากหลายสุด ๆ เช่น คิมมารีทอด, ไข่ตุ๋นชีสลาวา, ไก่ทอดเกาหลี, ซุปเต้าหู้อ่อน, คิมบับ และหมูสามชั้นย่าง นอกจากนี้ทางร้านยังมีมุม Kid Zone ด้วยนะ ถูกใจเจ้าตัวน้อยทั้งหลายอย่างแน่นอน
อาหารร้าน OPPA SARANGHAE 2/4

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก OPPA SARANGHAE อาหารเกาหลี สูตรเกาหลีแท้ๆ คนเกาหลีทำเอง กิมจิส่งทั่วไทย

อาหารร้าน OPPA SARANGHAE 1/4

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก OPPA SARANGHAE อาหารเกาหลี สูตรเกาหลีแท้ๆ คนเกาหลีทำเอง กิมจิส่งทั่วไทย

อาหารร้าน OPPA SARANGHAE 3/4

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก OPPA SARANGHAE อาหารเกาหลี สูตรเกาหลีแท้ๆ คนเกาหลีทำเอง กิมจิส่งทั่วไทย

9. Ryuji Sushi

           ร้านอาหารญี่ปุ่นบรรยากาศโฮมมี่ในซอยนวลจันทร์ 27 เป็นอีกหนึ่งร้านยอดฮิตในย่านนี้เลยก็ว่าได้ โดยเมนูอาหารของทางร้านจะเป็นอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับดั้งเดิม มีให้เลือกมากมายทั้งสลัด ยำ ราเมน ดงบุริ ซูชิโรล และซาชิมิ ที่สำคัญวัตถุดิบของทางร้านยังยืนหนึ่งเรื่องความสดใหม่ เพราะทางร้านจะนำเข้าวัตถุดิบทุกวัน อีกทั้งยังราคาเบา ๆ สบายกระเป๋า เหมาะเป็นร้านอาหารสำหรับครอบครัว หรือถ้าอยากปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อน ทางร้านก็มีห้องจัดเลี้ยงรองรับด้วย
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 11.00-14.00 น. และ 17.00-23.00 น.

 • ที่อยู่ : ซอยนวลจันทร์ 27 แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 09-5806-9592

 • เฟซบุ๊ก : Ryuji sushi

10. Meisaku Premium Yakiniku

           บุฟเฟต์ปิ้งย่างและอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมียม ย่านเกษตร-นวมินทร์ ที่บอกเลยว่าสายเนื้อต้องมา เพราะจัดหนักทั้งเนื้อวากิว A5 เนื้อเดนเวอร์สเต๊ก เนื้อ F1 นอกจากนี้ยังมีซูชิคุณภาพระดับ Omakase + Hand Rolls จัดเต็มทั้งอูนิ ฟรัวกราส์ทรัฟเฟิล คาเวียร์ อิคุระ กุ้งโบตั๋น ฮามาจิแน่น ๆ แบบไม่ยั้ง ปิดท้ายด้วยขนมหวานฟิน ๆ ทั้งโมจิไอศกรีมล็อตเต้นามะช็อกโกแลต และชาเขียวฉ่ำ ๆ ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 799+ / 1,199+ และ 1,599 บาท+ รวมเครื่องดื่ม จำกัดเวลา 100 นาที
 • เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.00-22.00 น., วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 11.00-22.00 น. 

 • ที่อยู่ : 8/7 ถนนรัชดา-รามอินทรา แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 08-1841-4246

 • เฟซบุ๊ก : Meisaku Premium Yakiniku

11. ร้านครกใหญ่ ส้มตำเด็ด กุ้งเต้นรสเด็ด นวลจันทร์ 44

          ใครที่หิวดึก ๆ และอยากกินอะไรแซ่บ ๆ ต้องมาเติมความจัดจ้านที่ร้านนี้เลย ครกใหญ่ ส้มตำเด็ด กุ้งเต้นรสเด็ด ร้านอาหารอีสานที่ยืนหนึ่งเรื่องความนัวแซ่บซี้ดอีสานแท้ ๆ ใช้วัตถุดิบสดใหม่ ปลาร้าต้มสุก ปรุงเป็นเมนูครบเครื่องพร้อมเสิร์ฟ ทั้งส้มตำกุ้งเต้นสด, ซอยจุ๊, ลาบ, น้ำตก, ส้มตำปูม้า, ซุปเปอร์ตีนไก่, แกงจืดเต้าหู้, หอยนางรม และอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองรสชาติแซ่บนัวไม่กลัวใครแน่นอน

12. กุ๊กขี้เมา

          ร้านอาหารย่านนวลจันทร์อันโด่งดังของยูทูบเบอร์ชื่อดัง เชฟเป้ ธีรนัย จินดานุภาจิตต์ ถึงแม้ว่าร้านจะชื่อ กุ๊กขี้เมา แต่กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ของร้านกลับเป็นครอบครัวจูงลูกหลานมาพร้อมหน้า และกลุ่มแก๊งเพื่อนฝูงที่มาเลี้ยงฉลองช่วงเย็น เมนูเด็ดของร้านเป็นจำพวกผัด ๆ ต้ม ๆ ทั้งเนื้อ หมู และซีฟู้ดครบครัน โดดเด่นด้วยเมนูผัดกะเพราเนื้อสับโบราณ, ซุปเปอร์เนื้อตุ๋นเอ็นตุ๋น, ผัดจังโก้เนื้อขั้วตับ, คอหมูเค็มแดดเดียว, หมูกรอบคั่วพริกเกลือ, ปลาหมึกกรอบไข่เค็ม, เนื้อขั้วตับย่างจิ้มแจ่ว, เนื้อเค็มทะเลทราย, ไข่ขยี้ทะเล, ไข่หอยฟู, เต้าหู้ทอดคัสตาร์ด, ปูทะเลไข่ดอง, กุ้งดองน้ำปลากวน, กะหล่ำทอดน้ำปลาใส่กุ้งแห้งทอด, คะน้าฮ่องกงน้ำมันหอย, มะระผัดไข่ขยี้ใส่กระเทียมโทน, กุ้งทอดซอสชาววัง และอื่น ๆ อีกเพียบ
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 17.30-23.30 น. 

 • ที่อยู่ : 11 ซอยนวลจันทร์ 34 ถนนนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 08-1856-4742

 • เฟซบุ๊ก : กุ๊กขี้เมา

13. ข้าวซอยอร่อยเว่อร์

           ใครอยากกินอาหารเหนือแต้ ๆ ต้องมาลองที่ร้าน ข้าวซอยอร่อยเว่อร์ ที่ทางร้านเขาการันตีว่าถูกปาก ถูกราคา รับรองคุณภาพประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เพราะร้านเลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็นไก่น่องใหญ่ เส้นข้าวซอยเหนียวนุ่ม สั่งมาจากเชียงราย ได้รสชาติดั้งเดิมของเมืองเหนือแต้ ๆ มีเมนูแนะนำ ได้แก่ ข้าวซอยไก่, ข้าวซอยซี่โครงหมู, ข้าวซอยหมี่กรอบไก่, ข้าวซอยหมี่กรอบซี่โครงหมู และขนมจีนน้ำเงี้ยว เป็นต้น

14. คุงโภชนา สาขานวลจันทร์ 34 ตือฮวนเกี่ยมฉ่ายและข้าวมันไก่

          เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งร้านเด็ดในย่านนวลจันทร์ก็ว่าได้ สำหรับ คุงโภชนา ที่เปิดมานานกว่า 30 ปี โดดเด่นด้วยเมนูต้มเครื่องในหมูกับผักดอง (ตือฮวนเกี่ยมฉ่าย) ที่สะอาดไร้กลิ่นคาว เสิร์ฟ​พร้อมผักเกี่ยมฉ่าย หรือผักกาดดองคัดสรรอย่างดี ปรุงโทนน้ำซุปให้ออกหวานอมเปรี้ยวซดลื่นคล่องคอ ด้านข้าวเหนียวยัดไส้ (จุกบี้) ของเข้าคู่กันที่นึ่งดีเนื้อแน่นปนนุ่มนวล นอกจากตือฮวนเกี่ยมฉ่ายแล้วยังมีข้าวมันไก่ ข้าวมันไก่ทอด ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา และเย็นตาโฟ ให้นักกินมีทางเลือกมากขึ้นด้วย

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 07.00-16.30 น. 

 • ที่อยู่ : 51/845-6 ตรงข้ามป้ายนวลจันทร์​ ซอย 34 ถนนนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 0-2946-2838

15. ต๊ะต่อนยอน

           ร้านอาหารเหนือพื้นบ้าน ลำเหมือนกิ๋นที่เจียงใหม่ รสชาติที่หลายคนคุ้นเคย ปรุงสุกสดใหม่ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นข้าวซอย ไส้อั่ว น้ำพริกหนุ่ม แคบหมู และอื่น ๆ อีกมากมาย เอาเป็นว่าขนกันมาทั้งสำรับขันโตกเลยทีเดียว ในบรรยากาศร้านที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น แถมยังเอาใจสายถ่ายรูป เพราะมีมุมสวย ๆ เก๋ ๆ ไว้ให้ถ่ายรูปด้วย
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 11.00-21.00 น. 

 • ที่อยู่ : ซอยนวลจันทร์ 36 (ติดคลองบางขวด) ถนนนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 09-0972-4163

 • เฟซบุ๊ก : ต๊ะต่อนยอน อาหารเหนือ

16. ส้มตำแม่ลำยอง สาขา 1 ซอยนวลจันทร์

           อีกหนึ่งร้านอาหารไทย-อีสานที่เด็ดจัดจ้านในย่านถนนนวลจันทร์ ต้องร้านนี้เลย ส้มตำแม่ลำยอง ตั้งอยู่ไม่ไกลจากวัดนวลจันทร์ ถึงบรรยากาศร้านจะดูเรียบง่าย แต่รสชาติของอาหารนั้นเรียกว่าแซ่บจัดจ้านทุกเมนู ทั้งเมนูส้มตำที่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นตำกุ้งสด ตำซั่วปูปลาร้า ตำข้าวโพดใส่ไข่เค็ม ตำปูม้า หรือจะเป็นต้มแซ่บกระดูกอ่อน ตับหวาน  คอหมูย่าง เรียกได้ว่าสั่งมากี่จานก็หมดเกลี้ยง นอกจากเมนูอาหารอีสานแล้ว ทางร้านยังมีอาหารตามสั่งไว้ให้บริการอีกด้วย
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 10.00-22.30 น. 

 • ที่อยู่ : ระหว่างซอยนวลจันทร์ 58 กับ 60 ถนนนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 08-4718-3577, 08-9250-9348

 • เฟซบุ๊ก : ส้มตำ แม่ลำยอง สาขา 1 ซอยนวลจันทร์

17. ร้านข้าวหมกไก่ลุงบ่าว

          เอาใจคนชอบกินข้าวหมกไก่ กับร้านข้าวหมกไก่ลุงบ่าว เคล็ดลับความอร่อยอยู่ที่ข้าวหมกนุ่ม ร่วน เรียงเม็ดสวย หอมเครื่องเทศทั้งข้าวและเนื้อไก่ ซึ่งจะมีไก่ให้เลือก 2 ส่วน คือ น่องไก่และอกไก่ กินคู่กับน้ำจิ้มอาจาดสูตรของทางร้าน รสเปรี้ยวหวาน ตัดเลี่ยนได้อย่างดี นอกจากข้าวหมกไก่แล้วยังมีข้าวหมกเนื้อ ซุปหางวัว ซุปเอ็นเนื้อ ไก่กอและ และข้าวราดแกงใต้ อีกด้วย
ข้าวหมกไก่ ร้านข้าวหมกไก่ลุงบ่าว

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ข้าวหมกไก่ ลุงบ่าว

ซุปเอ็นเนื้อ ร้านข้าวหมกไก่ลุงบ่าว

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ข้าวหมกไก่ ลุงบ่าว

ไก่กอและ ร้านข้าวหมกไก่ลุงบ่าว

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ข้าวหมกไก่ ลุงบ่าว

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 06.30-15.00 น.

 • ที่อยู่ : แยกรัชดา-รามอินทรา แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 09-8359-2831

 • เฟซบุ๊ก : ข้าวหมกไก่ ลุงบ่าว

18. Meet u Cafe & Restaurant

           ร้านกาแฟสดเปิดใหม่ที่แอบซ่อนตัวแบบลับ ๆ อยู่ในซอยนวลจันทร์ 36 ทางร้านจัดตกแต่งเป็นสวนสไตล์ Tropical Garden อุดมไปด้วยพรรณไม้หลากหลายชนิด มีลำธารน้ำไหลพร้อมน้ำตกสวยงาม ร่มรื่น เย็นสบาย ได้สัมผัสธรรมชาติกันอย่างใกล้ชิด นอกจากบรรยากาศจะดีแล้ว เมนูอาหารของที่นี่ก็ครบครันไม่แพ้กัน ทั้งเมนูคาว ขนมหวาน หรือเครื่องดื่ม ก็มีให้บริการ สำหรับคอกาแฟสดเป็นต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะทางร้านได้คัดสรรเมล็ดกาแฟชั้นดีส่งตรงมาจากไร่มณีพฤกษ์เลยทีเดียว ซึ่งเป็นไร่กาแฟชื่อดังของเมืองน่านที่คอกาแฟต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี
บรรยากาศร้าน Meet u Cafe & Restaurant 2/2

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Meet U Cafe

เครื่องดื่มร้าน Meet u Cafe & Restaurant

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Meet U Cafe

อาหารร้าน Meet u Cafe & Restaurant

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Meet U Cafe

 • เวลาเปิด-ปิด : วันอาทิตย์-พฤหัสบดี เวลา 09.00-21.00 น. และวันศุกร์-เสาร์ เวลา 09.00-22.00 น. (ร้านปิดทุกวันจันทร์)  

 • ที่อยู่ : 195 ซอยนวลจันทร์ 36 แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 06-5001-5568

 • เฟซบุ๊ก : Meet U Cafe

19. Found Cafe

           ตั้งอยู่ภายในโครการ Found Venue สถานที่จัดงานแต่งงานย่านถนนนวลจันทร์ โดดเด่นด้วยตัวอาคารรูปทรงสวยแปลกตา ล้อมรอบด้วยต้นไม้ใหญ่ และมีหญ้าน้ำพุโบกปลิวล้อลม มีที่นั่งให้เลือกทั้งวิวด้านนอกและในห้องแอร์ ให้ได้ไปนั่งพักผ่อนหรือทำงานชิล ๆ เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ ที่สำคัญมีมุมให้ได้ถ่ายรูปมากมาย ในส่วนของเครื่องดื่มก็มีหลากหลายประเภททั้ง Coffee และ Non coffee พร้อมทั้งยังมีขนมหวานให้ได้ลองสั่งมาชิมอีกด้วย
หน้าร้าน Found Cafe

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Found cafe

เครื่องดื่มและเบเกอรี่ร้าน Found Cafe

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Found cafe

เครื่องดื่มร้าน Found Cafe

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Found cafe

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 09.00-16.00 น.

 • ที่อยู่ : 8/86 ถนนนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 09-2986-5888

 • เฟซบุ๊ก : Found cafe

20. Cafe’ Nuan Chan

          ร้านคาเฟ่สวยบนถนนนวลจันทร์ บรรยากาศดี กว้างขวาง มีหลากหลายเมนูทั้งอาหารและกาแฟ โดยเฉพาะกาแฟที่ทางร้านเลือกใช้เป็นกาแฟอาราบิก้า 100% ผ่านการคัดคุณภาพและเลือกโรงคั่วที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้กาแฟโปรไฟล์เฉพาะ มีกลิ่นและรสชาติที่นุ่มนวล หอมหวาน จากเมล็ดกาแฟอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มและอาหารอีกหลากหลายเมนู ทั้ง Brunch (บรันช์) หรือมื้อสาย อาหารเจ และอื่น ๆ อีกมากมาย
บรรยากาศร้าน Cafe’ Nuan Chan

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Café Nuan Chan

กาแฟร้าน Cafe’ Nuan Chan

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Café Nuan Chan

เบเกอรี่ร้าน Cafe’ Nuan Chan

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Café Nuan Chan

 • เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-21.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-21.00 น. 

 • ที่อยู่ : 98/123 ระหว่างซอยนวลจันทร์ 24 และ 26 ถนนนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 0-2363-8632

 • เฟซบุ๊ก : Café Nuan Chan

          เป็นอย่างไรบ้างกับ 20 ร้านอาหารย่านนวลจันทร์ ที่เรานำมาฝากกัน หลากประเภทหลายสไตล์ ครบจบทั้งคาว-หวาน บอกแล้วว่าย่านนี้มีแต่ของกินน่าไปลิ้มลองทั้งนั้น ใครผ่านไปแถวนวลจันทร์ก็ลองไปชิมกันได้เลย
 

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

บทความ ของกิน ร้านอาหาร อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : เฟซบุ๊ก โคขุน คุณทอง, เฟซบุ๊ก ข้าวปลาอาหาร, เฟซบุ๊ก ครัวยกนิ้ว ข้าวต้มฟรี, เฟซบุ๊ก ต้อย โภชนา ข้าวต้มรอบดึก นวลจันทร์, เฟซบุ๊ก ร้านอาหารบ้านเขาใหญ่ นวลจันทร์ 34, เฟซบุ๊ก ANI Sushi อันนิซูชิ นวลจันทร์, เฟซบุ๊ก OPPA SARANGHAE อาหารเกาหลี สูตรเกาหลีแท้ๆ คนเกาหลีทำเอง กิมจิส่งทั่วไทย, เฟซบุ๊ก Ryuji sushi, เฟซบุ๊ก Meisaku Premium Yakiniku, เฟซบุ๊ก ร้าน ครกใหญ่ ส้มตำเด็ด กุ้งเต้นรสเด็ด นวลจันทร์ 44, เฟซบุ๊ก กุ๊กขี้เมา, เฟซบุ๊ก ร้าน ข้าวซอยอร่อยเว่อร์ หมู่บ้านทรัพย์หมื่นแสน นวลจันทร์56, เฟซบุ๊ก ต๊ะต่อนยอน อาหารเหนือ, เฟซบุ๊ก ส้มตำ แม่ลำยอง สาขา 1 ซอยนวลจันทร์, เฟซบุ๊ก ข้าวหมกไก่ ลุงบ่าว, เฟซบุ๊ก Meet U Cafe, เฟซบุ๊ก Found cafe, เฟซบุ๊ก Café Nuan Chan
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมร้านอาหารย่านนวลจันทร์ อิ่มแน่นทั้งคาวหวานครบจบในย่านเดียว อัปเดตล่าสุด 17 เมษายน 2567 เวลา 10:10:37 26,072 อ่าน
TOP