x close

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 68 และโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้เวลาออกไปเที่ยวกันแล้ว

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 68 มาในธีม “ได้เวลาออก..ไปเที่ยว” พร้อมกับโปรโมชั่นที่พัก ที่กิน ที่เที่ยวมากมาย

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 68

ใครชอบท่องเที่ยวเตรียมตัวได้เลย เพราะ ไทยเที่ยวไทย งานแสดงสินค้าด้านการท่องเที่ยวภายในประเทศ กำหนดวันจัดงานแล้ว โดย งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 68 (68th Discovery Thailand Travel Fair 2023) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน - 3 ธันวาคม 2566 เวลา 10.00-21.00 น. ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ EH 101 – EH 102 ในธีม “ได้เวลาออก..ไปเที่ยว” เพื่อช่วยส่งเสริมการขายสินค้าและบริการของภาคธุรกิจท่องเที่ยวไทย ให้กลับมาคึกคักและมีเงินสะพัดทั่วประเทศในช่วงหน้าหนาว 

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 68

ภาพจาก : thaiteawthaifair.net

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 68 สิ่งน่าสนใจ

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 68 มีผู้ออกบูธเป็นจำนวนมาก ทั้งที่เที่ยว ที่พัก โรงแรม รีสอร์ต รถเช่า ทัวร์ สปา สถานบันเทิงและสถานพักผ่อนหย่อนใจ ร้านอาหาร สินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวทั่วไป รวมทั้งสิ้นกว่า 600 บูธ มาลดราคาพิเศษและนำเสนอโปรโมชั่นแบบจัดหนักเฉพาะงานนี้เท่านั้น รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ จากบัตรเครดิตในเครือธนาคาร SCB, Krungsri, UOB มามอบสิทธิประโยชน์ ลด-แลก-แจก-แถม ให้ผู้ถือบัตรเครดิตเมื่อช้อปในงาน นอกจากนั้นยังมีการแสดงมากมายบนเวที และเข้าชมงานฟรี

แผนผังงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 68

ภาพจาก : thaiteawthaifair.net

บรรยากาศงานไทยเที่ยวไทย

ภาพจาก : thaiteawthaifair.net

งานไทยเที่ยวไทย

ภาพจาก : thaiteawthaifair.net

โปรโมชั่นงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 68

การเดินทางไป งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 68

 • รถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) : ลงสถานีบางนา ใช้ทางออกประตู 1 จะพบกับทางเดินเชื่อม Skywalk ไปยังบริเวณชั้น 2 ไบเทค บางนา โดยทางเชื่อม Skywalk จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00-22.30 น. 
   
 • รถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ที (MRT) : สถานีที่อยู่ใกล้ที่สุดคือ สถานีสุขุมวิท แล้วต่อรถไฟฟ้า BTS จากสถานีอโศก ไปลงที่สถานีบางนา จากนั้นก็เดินเข้าไบเทค บางนา ด้วย Skywalk ต่อไป
   
 • รถยนต์ส่วนตัว : หากมาจากในตัวเมืองสามารถเลือกเดินทางโดยใช้ทางด่วน เพื่อมายังศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ดังเส้นทางต่อไปนี้
   
  • เส้นทางขาเข้าประตูที่ 1 และ 2 : ลงทางด่วนบางนา-ตราด จากนั้นชิดซ้ายเพื่อวิ่งเข้าทางคู่ขนาน เพื่อขึ้นสะพานกลับรถไบเทค แล้วชิดซ้าย เข้าประตูที่ 1 หรือ 2 ก็ได้ 
    

  • เส้นทางขาเข้าประตูที่ 3 : ลงทางด่วนสมุทรปราการ-สำโรง (สุขุมวิท) จากนั้นชิดซ้ายเพื่อเข้าประตูที่ 3

สำหรับคนที่นำรถยนต์ส่วนตัวมา สามารถจอดรถได้ตามจุดจอดรถต่าง ๆ ทั้งแบบกลางแจ้ง (Outdoor) และแบบใต้ดิน (Indoor) โดยแต่ละจุดมีการคิดอัตราค่าจอดรถ 3 ชั่วโมงแรก จอดฟรี และชั่วโมงต่อไป ชั่วโมงละ 20 บาท ซึ่งจุดจอดรถของไบเทค บางนา สามารถรองรับรถยนต์ได้ประมาณ 5,000 คัน 

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 68

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก งานไทยเที่ยวไทย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ thaiteawthaifair.net หรือ เฟซบุ๊ก งานไทยเที่ยวไทย 

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

บทความ ข่าวท่องเที่ยว เทศกาลท่องเที่ยว อื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : เว็บไซต์ thaiteawthaifair.net หรือ เฟซบุ๊ก งานไทยเที่ยวไทย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 68 และโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้เวลาออกไปเที่ยวกันแล้ว อัปเดตล่าสุด 28 พฤศจิกายน 2566 เวลา 14:04:27 37,270 อ่าน
TOP