x close

งานฮาโลวีน 2023 ร่วมประสบการณ์หลอนและสนุกไปด้วยกัน

งานฮาโลวีน 2023 สนุกสนานกับเทศกาลฮาโลวีน ชวนคนข้าง ๆ มาสัมผัสความหลอนไปพร้อมกัน ในวันที่ 31 ตุลาคม 

พร้อมเข้าสู่โหมดวันฮาโลวีน กันแล้วหรือยัง ? เชื่อว่าหลากหลายที่เที่ยว น่าจะเตรียมจัดงานหรือไม่ก็ตกแต่งธีมเป็นฮาโลวีน ที่ทั้งหลอนและสนุกในคราวเดียวกัน สำหรับวันฮาโลวีนปีนี้ ใครที่นึกอยากหาที่เที่ยวงานฮาโลวีน 2566 เช็กอิน ลองมาดูด้วยกันเลย 

งานฮาโลวีน 2023

งานฮาโลวีน 2023

Siam Halloween

ชวนร่วมงาน Siam Halloween ปิดสยามมันส์สยอง ระหว่างวันที่ 27-29 ตุลาคม 2566 ณ สยามสแควร์ กรุงเทพฯ เตรียมตัวแต่งผี แล้วมากรี๊ดให้สุดเสียงกับฟรีคอนเสิร์ตของศิลปินกว่า 100 ชีวิต พร้อมมาลุ้นรางวัลสุดยิ่งใหญ่กับ Horror Tree และความหลอนจัดเต็มตลอดทั้งงาน !

งานฮาโลวีน 2023

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Siam Halloween

Siam Center

ชวนร่วมงาน Siam Center Presents “Drag Your Horror” ในวันที่ 31 ตุลาคม 2566 ณ สยามเซ็นเตอร์ พาก๊วนเพื่อนผีสุดจี๊ดอย่าง Bangkok Pride และ Yellow Channel จัดเต็มเซอร์ไพรส์ความหลอนเขย่าจิตให้ลุกชัน ปลุกเหล่าผีที่หลับใหลออกมาดื่ม กิน ช้อป กับกิจกรรมขนหัวลุกมากมายตั้งแต่หัววัน

  • BLOODY CARPET GHOST RUNWAY ประกาศเรียกรวมพลเหล่าผีทุกสัญชาติ ปลุกทุกวิญญาณ สู่รันเวย์สีเลือดที่ฮอตกว่าเพลิง ประชันแฟชั่นของเหล่าชาวผีให้ลั่นกังวานไปสามโลก
  • HALLOQUEEN DRAG SHOW โชว์สุดพิเศษจากหมู่มวลควีนตัวแม่จาก Drag Artist และ Miss Fabulous Thailand ที่ได้รับอนุญาตให้คืนชีพออกมาป่วนโลกเฉพาะค่ำคืนนี้ ที่นี่เท่านั้น
  • GHOST FRIENDLY เปิดรับทุกผี Friendly ทุกร้าน เป็นผีก็มีสิทธิ์ช้อปสุดคุ้ม มา Hang Out กับ Ghost สุดหลอน พร้อมรับส่วนลดโปรโมชั่นสุดสะเทือนจากร้านค้าชั้นนำมากมาย และกิจกรรมยั่วยวนผีบน ONESIAM SuperApp
  • BEAUTY and THE GHOST ผีจะแซ่บ ช่วยไม่ได้ รวมใบเสร็จจากร้านใดก็ได้ภายในสยามเซ็นเตอร์ ครบ 1,000 บาท รับสิทธิ์แต่งหน้าผีสุดสะพรึง ฟรี ! 
  • HALLOWEEN HORROR PARTY ดีเจสุดพีคจะมาป่วนแดนซ์ฟลอร์พร้อมสร้างบรรยากาศปาร์ตี้ฮาโลวีนสุดมันส์ไปกับ Music by Universal Music Thailand
  • GHOST STORIES with Kanasri ​​​​​​​ต้นฉบับตำนาน “หวีดสยองหลอนเรื่องผี” กับกิจกรรมเล่าเรื่องผีระทึก เกร็งจิกเบาะให้หลอนเต็มที่

          ความสนุกยังไม่หมดเท่านี้ ชาวผีพลาดไม่ได้กับ 6 จุดผีบอก ไม่แวะ ! ไม่ได้ ! 6 Pole-Formance, Blood Bar ต่อด้วยโซนท้าทายความสะพรึงจากหนังผีแห่งยุค “ธี่หยด” กิจกรรมสุดพิเศษจาก TikTok , Ghost Flash Mob และอีกมากมาย

งานฮาโลวีน 2023

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Siam Center

Samyan Mitrtown

ชวนร่วมงาน SAMYAN MITRTOWN MITRNIGHT HORROR ในวันที่ 31 ตุลาคม 2566 ณ สามย่านมิตรทาวน์ ชั้น G พาชาวมิตรร่วมท้าความ “กล้า” ฝ่าความ “กลัว” ฟังเรื่องหลอนตอนเที่ยงคืน พบกับประสบการณ์สุดหลอน Shock สุดขั้ว และกิจกรรมมากมาย เช่น

  •  Mitr Or Treat จะหลอกหรือจะเลี้ยง เพียงแต่งฮาโลวีนมาทักทายกันก็รับขนมไปเลย
  • Mitr Hunt Horror เล่นเกม VR Horror สุดมันส์ ชวนมา hunt เหล่าปีศาจ
  • Mitr Shares Scary Story ชวนมิตรเล่าประสบการณ์แชร์เรื่องหลอน เรื่องไหนหลอนจนนอนไม่หลับรับรางวัลไปเลย
  • Halloween Night ฟังเรื่องหลอนตอนเที่ยงคืน ล้อมวงฟังเรื่องหลอนจากรายการผีระดับตำนาน
งานฮาโลวีน 2023

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Samyan Mitrtown

K-Village

ชวนร่วมงาน Halloween 2023 วันที่ 28-29 ตุลาคม ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ที่ลานกิจกรรม K Oval และวันที่ 31 ตุลาคม ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ที่ลานกิจกรรม K Square และ K Oval ณ K Village โดยพาทุกคนมาสัมผัสกับประสบการณ์ความหลอนปนความน่ารักไปกับโรงพยาบาลร้าง และสนุกไปกับกิจกรรม Workshop Face Paint ที่จะให้ทุกท่านได้ออกแบบการเพนต์หน้าแฟนตาซีตามสไตล์ที่คุณชื่นชอบ 

          นอกจากนี้ยังสนุกสนานไปกับบูธเกมผีมากมาย เช่น เกม Spooky Ring Toss, เกม Spooky Tic tac Boo, เกม Spooky Witches pond และเกม Spooky Can Toss พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษ และที่พลาดไม่ได้ เชิญชมและร่วมการประกวด Halloween Fancy Costumes Contest ชิงรางวัล Gift Voucher ในวันที่ 31 ตุลาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. 

งานฮาโลวีน 2023

ภาพจาก เฟซบุ๊ก K-Village

Chocolate Ville

ร้านอาหารกรุงเทพฯ ที่มักจะตกแต่งประดับร้านตามธีมเทศกาลต่าง ๆ เช่นเดียวกับวันฮาโลวีน 2023 ในปีนี้ นอกจากจะมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมายแล้ว ยังมีโชว์กิจกรรมประจำหมู่บ้านช็อกโกแลตวิลล์สำหรับเทศกาลสุดหลอน ไม่ว่าจะเป็นโชว์พาเหรดฮาโลวีนจากผองเพื่อนพี่หมี, โชว์ล่องเรือน้องหมีเดซี่เล่นอูคูเลเล่ท่ามกลางฟองสบู่บับเบิล และโชว์พี่หมีดิเอโก้ล่องเรือตกปลา, โชว์ขบวนพาเหรดเรือผีสิงจุดพลุตระการตาแสง สี เสียง, บับเบิลฟองสบู่ และหิมะตก ณ ลานประภาคาร ทุกวันหลังจากโชว์ต่าง ๆ เรียกได้ว่าทั้งสนุกและน่าประทับใจสุด ๆ

งานฮาโลวีน 2023

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Chocolate Ville

งานฮาโลวีน 2023

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Chocolate Ville

Holidate

ร้านคาเฟ่เล็ก ๆ ในช่วงตึกแถวย่านพระราม 4 โดดเด่นด้วยโทน Loft and Cozy โทนหลักของร้านคือสีขาวคลีน ๆ เพิ่มความดิบเท่ด้วยผนังปูนและอิฐ พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากันอย่างลงตัว โดยในช่วงวันฮาโลวีน 2023 ทางร้านยังมีเมนูพิเศษต้อนรับเข้ากับเทศกาล Baby Ghost Coffee (Mocha), Baby Ghost Cocoa, Happy Halloween (Thai Tea/Dark Chocolate) และ Spidey (Chocolate) รวมถึงยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ จัดเอาไว้ให้สายโซเชียลมาแชะกันเพลิน ๆ 

Begin Again

ชวนมาสัมผัสบรรยากาศวันฮาโลวีนที่ Begin Again คาเฟ่ที่จัดในธีมฮาโลวีนย่านกรุงเทพกรีฑา โดดเด่นด้วยความหลอนแบบ luxury ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นมุมหน้าร้าน โซนเอาต์ดอร์ หรือจะเป็นโซนรูฟท็อป ก็จัดพร็อพเตรียมไว้ให้ทุกคนได้ถ่ายรูปกันแบบรัว ๆ บวกกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มต่าง ๆ เรียกได้ว่าเข้ากันลงตัว น่าจะเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวในวันฮาโลวีนที่แฮปปี้สุด ๆ 

งานฮาโลวีน 2023

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Begin Again

งานฮาโลวีน 2023

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Begin Again

งานฮาโลวีน 2023 ต่างประเทศ

Universal Studios Singapore ประเทศสิงคโปร์

          ร่วมงาน Halloween Horror Nights ครั้งที่ 11 ระหว่างวันที่ 29 กันยายน - 4 พฤศจิกายน 2023 ณ Universal Studios Singapore ประเทศสิงคโปร์ นักท่องเที่ยวจะสนุกไปกับตัวละครโปรดมากมาย การแสดงใหม่สำหรับเทศกาลฮาโลวีน และยังมีอาหารที่จำหน่ายในรูปแบบธีมฮาโลวีนอีกด้วย เตรียมเครื่องแต่งกายให้พร้อมสำหรับกิจกรรมวันฮาโลวีน ถึงแม้จะจัดในเวลากลางวันก็น่าตื่นเต้นไม่แพ้กลางคืนแน่นอน อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นสุดหวาดเสียว พร้อมทั้งแวะถ่ายรูปกับเหล่า Minion Monsters จาก Illumination, Count และ Cookie Monster จาก Sesame Street ที่แต่งตัวมาในธีมฮาโลวีนได้อีกด้วย

Universal Studios Japan ประเทศญี่ปุ่น

          Universal Studios Japan เตรียมเปิดเครื่องเล่นใหม่รับเทศกาลฮาโลวีน เอาใจคนรักสาวบ่อน้ำซาดาโกะ กับรถไฟเหาะ SADAKO'S CURSE: DARK HORROR RIDE มีกำหนดเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน 2023 - 8 มกราคม 2024 เท่านั้น ลองมาสัมผัสประสบการณ์เมื่อคำสาปซาดาโกะแพร่กระจายภายในห้องแล็บ หนทางเดียวที่จะหนีรอดไปได้คือรถไฟสายมรณะที่จะพาคุณพุ่งทะยานในความมืด แต่จงระวังไว้ให้ดี เพราะซาดาโกะจะไม่ยอมปล่อยคุณให้รอดไปได้ง่าย ๆ ทั้งนี้ ไม่อนุญาตให้เด็กอายุต่ำกว่า 5 ขวบ เข้าใช้บริการ และเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี จะต้องมีผู้ปกครองเข้าด้วย
          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก ユニバーサル・スタジオ・ジャパン / Universal Studios Japan (USJ)

Hong Kong Disneyland ฮ่องกง

          พบกับความสนุกที่ Hong Kong Disneyland ในเทศกาลฮาโลวีน ระหว่างวันที่ 16 กันยายน - 31 ตุลาคม 2023 ภายใต้ธีม “Disney Halloween Time” ประกอบด้วย แม่มดร้ายอย่าง Maleficent จากการ์ตูนดิสนีย์เรื่องเจ้าหญิงนิทรา, Cruella de Vil นางร้ายสายแฟชั่นสุดแซ่บที่มาพร้อมผมสองสีเป็นเอกลักษณ์ จาก 101 Dalmatians, Evil Queen ราชินีใจร้าย จากเรื่อง Snow White, เออร์ซูล่า ปลาหมึกตัวร้าย, แม่เลี้ยงใจร้ายอย่าง Lady Tremaine ที่มาพร้อมกับลูกสาวขี้อิจฉาอย่าง Drizella และ Anastasia จากเรื่อง Cinderella ตลอดจนขบวนพาเหรดต่าง ๆ ที่คอยสร้างสีสันความสนุกอย่างเต็มที่ 
          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก 香港迪士尼樂園 | Hong Kong Disneyland

นี่เป็นสถานที่จัดงาน Halloween 2023 เพียงไม่กี่แห่งที่เรานำมาแนะนำกัน สำหรับใครที่อยากสนุกกับวันฮาโลวีนในปีนี้ ลองเช็กลิสต์งานฮาโลวีนต่าง ๆ ดูนะ แล้วมาหลอนไปด้วยกัน

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

แนะนำ วันฮาโลวีน ที่เที่ยวฮาโลวีน อื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
งานฮาโลวีน 2023 ร่วมประสบการณ์หลอนและสนุกไปด้วยกัน อัปเดตล่าสุด 11 ตุลาคม 2566 เวลา 14:30:10 24,160 อ่าน
TOP