x close

ร้านซ่อมเต็นท์ สำหรับสายแคมปิ้ง ซ่อมเสร็จเหมือนเต็นท์ใหม่ ในราคาประหยัด

         เต็นท์พัง เสาหัก ผ้าใบฉีก ไม่อยากซื้อใหม่ให้เปลืองเงิน ก็ส่งร้านซ่อมเต็นท์ให้ซ่อมแซมแก้ไข ได้เต็นท์สวยเหมือนใหม่ ไม่ต้องเสียเงินเยอะ
           เต็นท์ อุปกรณ์สำคัญสำหรับสายแคมปิ้ง ที่ต้องดูแลรักษาให้สภาพดีพร้อมใช้งานอยู่เสมอ แต่ถ้าวันหนึ่งเต็นท์คู่ชีพเกิดพัง ไม่ว่าจะเสาหัก ยางยืดในเสาเต็นท์หมดอายุ ผนังเต็นท์ฉีกขาด ซิปประตู/หน้าต่างเสีย หรือพื้นเต็นท์เป็นรู แต่ไม่อยากซื้อเต็นท์ใหม่ เพราะสภาพโดยรวมยังดีอยู่ ก็ส่งไปซ่อมที่ ร้านซ่อมเต็นท์ เลย ซึ่งเรามีตัวอย่างร้านซ่อมเต็นท์ที่พร้อมจะกู้ชีพเต็นท์หลังโปรดของคุณแล้ว ดังนี้
ร้านซ่อมเต็นท์

1. TKT Adventure shop

          ร้านขายอุปกรณ์เดินป่า อุปกรณ์แคมปิ้งต่าง ๆ รวมถึงมีบริการซ่อมเต็นท์ด้วย ทั้งซ่อมเสาเต็นท์ที่แตกหัก และเปลี่ยนยางยืดด้านในของเสาเต็นท์ ในราคาไม่แพง โดยทางร้านจะคิดค่าบริการเฉพาะอะไหล่ที่ต้องเปลี่ยนเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ร้านนี้จะรับซ่อมเฉพาะเสาเต็นท์โดม หรือเต็นท์ที่มีเสาตามขนาดที่ร้านกำหนดเท่านั้น ไม่สามารถซ่อมเต็นท์ที่เป็นแบบกางอัตโนมัติได้

2. Dr. Camp (สื่อเดินทาง)

          ร้านผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์แคมปิ้งชั้นนำของเมืองไทย เช่น เต็นท์ ผ้าคลุมเต็นท์ เปลสนาม ถุงนอน เป้สะพายหลัง ผ้าคลุมเป้ ชูชีพ ที่มีบริการซ่อมอุปกรณ์แคมปิ้งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเต็นท์ ทั้งเย็บปะฟลายชีต เย็บปะผนังเต็นท์ เปลี่ยนยางในเสาเต็นท์ เปลี่ยนหน้าต่าง/มุ้ง เปลี่ยนซิปประตู/มุ้ง และเปลี่ยนพื้นเต็นท์ รวมถึงซ่อมถุงนอน ซ่อมกระเป๋าเป้สะพาย และซ่อมชูชีพด้วย
 • เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 08.30-17.30 น. (ร้านปิดวันอาทิตย์) 

 • โทรศัพท์ : 0-2245-4211, 0-2247-5371-2, 0-2642-4230-1

 • Line : @Travelmart

 • เฟซบุ๊ก : Travel Mart สื่อเดินทาง
ร้านซ่อมเต็นท์

3. Kitcamp Shop

         ผู้ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายอุปกรณ์เดินป่าระดับโลก ราคาถูก ชำนาญทั้งเมืองไทยและต่างประเทศ ทุกสภาวะอากาศ ไม่ว่าจะเป็นป่าฝน ดิบชื้น หิมะ ภูเขา และทะเล พร้อมมีบริการซ่อมเต็นท์ที่ชำรุดทั้งจากอุบัติเหตุและพังเสื่อมสภาพ รวมถึงการเปลี่ยนชิ้นส่วนที่มีปัญหาในกรณีที่เป็นปัญหาจากโรงงานผู้ผลิตด้วย ที่สำคัญมีหลายสาขา หลายภาค กระจายอยู่ทั่วประเทศเลย
 • เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 13.00-19.30 น. (ร้านปิดทุกวันอาทิตย์) 

 • โทรศัพท์ : 09-7060-6738

 • เฟซบุ๊ก : KITCAMP

4. ซ่อมเต้นท์ อะไหล่เต้นท์ seal camp

         ร้านจำหน่ายอะไหล่เต็นท์ในย่านติวานนท์ นนทบุรี มีบริการรับซ่อมเต็นท์ทุกอาการ ทั้งปะ/เปลี่ยนผ้าเต็นท์ ซ่อมเสา ใส่หัวซิป เปลี่ยนเส้นซิป เปลี่ยนยางเสา ซ่อมมุ้งขาด เปลี่ยนมุ้ง โดยทางร้านแนะนำว่าให้ส่งรูปเต็นท์พร้อมแจ้งจุดที่เสียหายให้ชัดเจนทุกครั้ง เพื่อให้ทางร้านประเมินราคาก่อน
ร้านซ่อมเต็นท์

ภาพจาก : Juraj Kamenicky / Shutterstock.com

5. สนามเดินป่า

         บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์แคมปิ้งและเครื่องสนาม ทั้งเต็นท์ ถุงนอน เก้าอี้ และอุปกรณ์แคมปิ้งอื่น ๆ มีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศ ในกรณีที่เต็นท์หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ มีปัญหาสามารถนำไปแก้ไขหรือซ่อมแซมที่สาขาได้เลย
 • เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น. 

 • โทรศัพท์ : 0-2881-9217

 • Line : @259ppfmc

 • เฟซบุ๊ก : สนามเดินป่า Field & Camping
          เต็นท์ เป็นอุปกรณ์สำหรับตั้งแคมป์ ที่ต้องระมัดระวังในการใช้งานค่อนข้างมาก เนื่องจากหลังการใช้งานในแต่ละทริป ตัวเต็นท์และผ้าใบจะมีความชื้นทุกครั้ง ซึ่งนั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้เต็นท์เกิดการเสื่อมสภาพ ส่งผลให้อายุการใช้งานสั้นลง รวมถึงการเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดกับเต็นท์ เช่น กิ่งไม้เกี่ยวผ้าใบ มุ้งขาด เสาเต็นท์หัก หรือยางเสาเต็นท์ย้วย เป็นต้น ดังนั้นเมื่อมีการใช้งานเต็นท์ทุกครั้งก็อย่าลืมทำความสะอาดและตรวจสอบเต็นท์ว่ามีความเสียหายตรงไหนหรือไม่ หากพบว่าเต็นท์เสียหายควรรีบส่งซ่อมแซมแก้ไขโดยเร็ว เพื่อให้เต็นท์คู่ใจพร้อมใช้งานและอยู่กับสายแคมปิ้งไปนาน ๆ
ร้านซ่อมเต็นท์

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

บทความ กางเต็นท์ แคมปิ้ง ตั้งแคมป์ อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ร้านซ่อมเต็นท์ สำหรับสายแคมปิ้ง ซ่อมเสร็จเหมือนเต็นท์ใหม่ ในราคาประหยัด อัปเดตล่าสุด 31 พฤษภาคม 2566 เวลา 17:19:11 60,450 อ่าน
TOP