x close

Ice Magic: Fantasy on Ice สนุกกับดินแดนหิมะจำลองใจกลางกรุง

Ice Magic: Fantasy on Ice สัมผัสดินแดนหิมะจำลองที่ใหญ่ที่สุดที่เคยสร้างมาในประเทศไทย กับหลากหลายกิจกรรมสนุกคลายร้อน ระหว่างวันที่ 18 เมษายน - 16 กรกฎาคม 2566 

เพราะอากาศช่วงหน้าร้อนมันช่างร้อนเหลือใจ อุณหภูมิสูงปรี๊ดจนอยากพกน้ำแข็งเย็น ๆ ไปด้วยทุกที่ หรือไม่ก็อยากหาที่เที่ยวสักที่ที่ช่วยคลายร้อน เร็ว ๆ นี้ในกรุงเทพฯ จะมีการจัดงาน Ice Magic: Fantasy on Ice ที่พร้อมให้ทุกคนได้เข้าไปสัมผัสความหนาวสุดฟิน และสนุกไปกับกิจกรรมมากมายเอาใจคนชอบหิมะ สำหรับรายละเอียดต่าง ๆ ของงานจะมีอะไรบ้างนั้น เรามีมาบอก เผื่อว่าจะได้เตรียมตัวไปเที่ยวกัน 

ที่เที่ยวกรุงเทพ

ภาพจาก apolloentmedia.com

งาน Ice Magic: Fantasy on Ice

Ice Magic: Fantasy on Ice จัดเมื่อไหร่

งาน Ice Magic: Fantasy on Ice ที่จัดในครั้งนี้มีขึ้นระหว่างวันที่ 18 เมษายน - 16 กรกฎาคม 2566 ณ The Market Bangkok 

ที่เที่ยวกรุงเทพ

ภาพจาก apolloentmedia.com

Ice Magic: Fantasy on Ice มีความพิเศษยังไง

งาน Ice Magic: Fantasy on Ice ครั้งนี้ จะได้เจอกับการเนรมิตพื้นที่ของ The Market Bangkok ให้กลายเป็นดินแดนแห่งหิมะขนาด 3,000 ตารางเมตร กลายเป็นดินแดนหิมะจำลองที่ใหญ่ที่สุดที่เคยสร้างมา พร้อมด้วยกิจกรรมสนุก ๆ มากมาย ท่ามกลางอุณหภูมิต่ำกว่า 0 องศาเซลเซียส งานนี้ไม่ต้องเดินทางไปเที่ยวไกลถึงต่างประเทศก็สัมผัสกับอากาศเย็นสุดขั้วหัวใจกันไปเลย 

Ice Magic: Fantasy on Ice มีอะไรให้เล่นบ้าง

เมื่อเข้ามาด้านในคุณจะพบกับโซนต่าง ๆ ของงาน Ice Magic: Fantasy on Ice ได้แก่

  • โซนหิมะ

โซนนี้จะสร้างหิมะด้วยเครื่องผลิตหิมะ โดยหิมะจำลองจะสะอาดกว่าหิมะตามธรรมชาติที่พบในแถบประเทศเขตหนาว ทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับการปั้นมนุษย์หิมะ การเล่นนางฟ้าหิมะ ท่ามกลางหิมะที่ตกใหม่ทุกวัน โซนนี้ยังมีลานสกียาว 80 เมตร ซึ่งเป็นหนึ่งในลานสกีที่ยาวที่สุดและสูงที่สุดที่เคยมีในไทยให้ลองเล่นกันอีกด้วย 

ที่เที่ยวกรุงเทพ

ภาพจาก apolloentmedia.com

ที่เที่ยวกรุงเทพ

ภาพจาก apolloentmedia.com

  • โซนน้ำแข็ง

จัดเต็มหลากหลายกิจกรรมความสนุกที่ไม่เคยมีมาก่อนในไทย กับลานสเกตน้ำแข็งขนาด 300 ตารางเมตร เครื่องเล่นม้าหมุน เป็นเครื่องเล่นที่เด็ก ๆ ต้องถูกอกถูกใจ มาลองขึ้นม้าหมุนแสนสนุกและสร้างประสบการณ์มหัศจรรย์แห่งฤดูหนาวไปด้วยกัน

ที่เที่ยวกรุงเทพ

ภาพจาก apolloentmedia.com

นอกจากนี้จะมีสไลเดอร์ 2 เลน ที่สร้างจากน้ำแข็ง ความยาว 148 เมตร เป็นหนึ่งในสไลเดอร์น้ำแข็งในร่มที่ยาวที่สุดในโลก ตกแต่งด้วยประติมากรรมน้ำแข็งอันตระการตา ประดิษฐ์ขึ้นโดยช่างแกะสลักน้ำแข็งฝีมือชั้นครูจากเมืองฮาร์บิน ประเทศจีน สามารถถ่ายรูปและสัมผัสงานศิลปะอันงดงามได้อย่างใกล้ชิด 

ข้อแนะนำเล็ก ๆ น้อย ๆ เมื่อมาเที่ยว Ice Magic: Fantasy on Ice

เนื่องจากเป็นดินแดนหิมะ หลายคนจึงน่าจะกังวลเรื่องการแต่งตัว แต่ไม่ต้องห่วง เพราะในงานมีเสื้อแจ็กเก็ตกันหนาวและรองเท้าลุยหิมะให้ (จำนวนจำกัด) โดยให้บริการตามลำดับก่อนและหลัง แต่แนะนำให้สวมชุดกันหนาวและรองเท้าลุยหิมะส่วนตัวของตัวเองมา เพื่อความสะดวกสบายและไม่ต้องต่อคิวรอ งานนี้เห็นทีว่าได้เวลาหยิบเอาเสื้อหนาวตัวโปรดที่ไม่ค่อยมีโอกาสได้ใช้ออกมาจากตู้ แล้วมาเที่ยวงาน Ice Magic: Fantasy on Ice กันแล้ว 

ที่เที่ยวกรุงเทพ

ภาพจาก apolloentmedia.com

*** ควรสวมถุงเท้าเพื่อสุขอนามัยและเพื่อให้ร่างกายอบอุ่น หรือหากว่าใครมีอุปกรณ์ไม่ครบ ในงานมีถุงเท้าและถุงมือจำหน่าย

รายละเอียดสำหรับการเข้างาน Ice Magic: Fantasy on Ice

เปิดวันละ 6 รอบ (รอบละ 120 นาที) คือ 10.00-12.00 น., 12.00-14.00 น., 14.00-16.00 น., 16.00-18.00 น., 18.00-20.00 น. และ 20.00-22.00 น.

บัตรผู้ใหญ่ ราคา 999 บาท, เด็ก (อายุ 4-12 ปี) ราคา 799 บาท, ผู้สูงอายุ (อายุ 60 ปีขึ้นไป) ราคา 499 บาท เปิดขายบัตร Early Bird พร้อมแพ็กเกจราคาพิเศษแล้ววันนี้

ที่เที่ยวกรุงเทพ

ภาพจาก apolloentmedia.com

ดูข้อมูลเพิ่มเติมและซื้อบัตรได้ที่เว็บไซต์ apolloentmedia.com

สำหรับใครที่สนใจอยากหาที่เที่ยวคลายร้อยช่วงซัมเมอร์นี้ งาน Ice Magic: Fantasy on Ice เป็นอีกหนึ่งงานดี ๆ ที่รอต้อนรับทุกคนได้มาตะลุยดินแดนหิมะดับร้อนกัน ^ ^ 

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

แนะนำ ที่เที่ยวคลายร้อน ที่เที่ยวกรุงเทพ อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : เฟซบุ๊ก ICE MAGIC ASIA, เว็บไซต์ apolloentmedia.com 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Ice Magic: Fantasy on Ice สนุกกับดินแดนหิมะจำลองใจกลางกรุง อัปเดตล่าสุด 12 เมษายน 2566 เวลา 17:40:29 15,708 อ่าน
TOP