x close

12 ที่พักพิษณุโลกในเมือง ตักตวงความสุข นอนชิลกับวิวตรงหน้า

            ที่พักพิษณุโลก ในเมือง มีทั้งที่พักใกล้ถนนคนเดิน ใกล้วัดพระพุทธชินราช สไตล์โมเดิร์น และอื่น ๆ อีกมากมาย เลือกพักได้ตามชอบ
           พิษณุโลก หรือเมืองสองแคว เพราะมีแม่น้ำสองสายไหลผ่านเมือง คือ แม่น้ำน่านกับแม่น้ำแควน้อย ตั้งอยู่ในภาคเหนือของไทย เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์ มีสถานที่ท่องเที่ยว เช่น วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร วัดนางพญา บ้านมุง เนินมะปราง อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า เป็นต้น ใครวางแผนอยากไปเที่ยวพิษณุโลก ลองมองหาที่พักดี ๆ ในเมืองกันดีไหม เนื่องจากมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย และเดินทางไปเที่ยวยังอำเภออื่นก็สะดวก เอาเป็นว่ามาวางแผนหาที่พักก่อนไปเที่ยวกันเถอะ

1. Holatel Phitsanulok

           ที่พักพิษณุโลกใกล้วัดพระพุทธชินราช สามารถเดินเท้าไปถึงประมาณ 3-5 นาที ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ติดถนนใหญ่ อยู่หลังวัดนางพญา บริการห้องพักราคาสุดพิเศษ มีทั้งห้อง Single Business สำหรับแวะมาทำงานหรือพักผ่อนคนเดียว นอกจากนี้ยังมีห้อง Deluxe Double/Twin และ Holatel Suite สำหรับคู่รักหรือครอบครัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งมีบริการอาหารและเครื่องดื่มส่งตรงถึงห้องพักทุกมื้อด้วย
ที่พักพิษณุโลก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Holatel Hotel Phitsanulok

ที่พักพิษณุโลก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Holatel Hotel Phitsanulok

ที่พักพิษณุโลก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Holatel Hotel Phitsanulok

 • ที่อยู่ : ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-5500-0400
 • เฟซบุ๊ก : Holatel Hotel Phitsanulok

2. Mosstel

          ที่พักพิษณุโลกสุดชิคอยู่ในซอยวัดพลายชุมพล ตรงข้ามเซ็นทรัล พิษณุโลก ห่างจากวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร ประมาณ 4 กิโลเมตร บริการห้องพัก 3 สไตล์ ได้แก่ ห้องคลาสสิก ไม่มีระเบียงแต่ห้องกว้างขวาง ห้องลอฟท์ กับห้องวินเทจ จะมีแบบระเบียงกว้างสามารถออกมานั่งชมวิวเมือง และมีแบบระเบียงพร้อมชิงช้าเอาไว้นั่งเล่นชิล ๆ บริการจักรยานไฟฟ้าให้ขี่ดูทัศนียภาพรอบ ๆ โรงแรม หรือขี่ไปวัดพลายชุมพลซึ่งอยู่ด้านในสุดของซอยทางเข้าโรงแรมก็ได้

ที่พักพิษณุโลก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Mosstel

ที่พักพิษณุโลก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Mosstel

ที่พักพิษณุโลก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Mosstel

 • ที่อยู่ : ตำบลพลายชุมพล อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-5598-4469
 • เฟซบุ๊ก : Mosstel

3. เอซิสส์ บูทิค โฮเต็ล

           โรงแรมสไตล์บูติกขนาดกะทัดรัด ล้อมรอบด้วยต้นไม้สุดร่มรื่น อยู่ตรงข้ามเซ็นทรัล พิษณุโลก ห่างจากวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร ประมาณ 5 กิโลเมตร บริการห้องพักขนาด 24-28 ตารางเมตร มีให้เลือกทั้งห้องพักมาตรฐาน ห้องพักซูพีเรีย และดีลักซ์ แต่ละห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมกาต้มน้ำและไดร์เป่าผม มีบริการซักรีดอีกด้วย
ที่พักพิษณุโลก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก โรงแรมเอซิสส์ บูทิค พิษณุโลก Aziss Boutique Hotel Phitsanulok

ที่พักพิษณุโลก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก โรงแรมเอซิสส์ บูทิค พิษณุโลก Aziss Boutique Hotel Phitsanulok

ที่พักพิษณุโลก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก โรงแรมเอซิสส์ บูทิค พิษณุโลก Aziss Boutique Hotel Phitsanulok

4. โรงแรมเดอะเซนส์ บูติก

           ที่พักพิษณุโลกสไตล์โมเดิร์นบูติก บรรยากาศอบอุ่น อยู่ติดถนนใหญ่เลยแยกต้นหว้าไปประมาณ 1 กิโลเมตร บริการห้องพัก 2 แบบ ได้แก่ ห้องซิกเนเจอร์ King Bed หรือ Twin Bed วิวสระน้ำ และห้องสวีต มีจากุซซี่และวิวสระน้ำ มีพูลบาร์ริมสระน้ำ บริการห้องอาหารทั้งอาหารไทย ยุโรป และแนวฟิวชั่น สำหรับใครที่นำรถไฟฟ้ามาที่นี่ก็มีบริการที่ชาร์จไฟอีกด้วย

ที่พักพิษณุโลก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Zense Boutique Hotel

ที่พักพิษณุโลก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Zense Boutique Hotel

ที่พักพิษณุโลก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Zense Boutique Hotel

 • ที่อยู่ : ตำบลวัดจันทร์ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-5533-5233, 08-7781-7777
 • เว็บไซต์ : thezensehotel.com
 • เฟซบุ๊ก : The Zense Boutique Hotel

5. โรงแรมหรรษนันท์

           ที่พักพิษณุโลกอยู่แถวถนนไชยานุภาพ บรรยากาศส่วนตัว เงียบสงบ อยู่ห่างจากวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร ประมาณ 3 กิโลเมตร บริการห้องพักเตียงเดี่ยว เตียงคู่ และห้องสวีตพร้อมห้องนั่งเล่น ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ บริการจัดงานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ และงานมงคลต่าง ๆ ในราคาพิเศษ
ที่พักพิษณุโลก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก โรงแรมหรรษนันท์

ที่พักพิษณุโลก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก โรงแรมหรรษนันท์

ที่พักพิษณุโลก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก โรงแรมหรรษนันท์

 • ที่อยู่ : ตำบลบ้านคลอง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-5532-0600
 • เฟซบุ๊ก : โรงแรมหรรษนันท์

6. วังจันทน์ ริเวอร์วิว

           ที่พักพิษณุโลกอยู่ตรงข้ามศาลหลักเมือง บริการห้องพักกว่า 100 ห้อง มีทั้งแบบห้องสูท ขนาด 52 ตารางเมตร และแบบดีลักซ์ ขนาด 28 ตารางเมตร มีร้านอาหารริมแม่น้ำและในตัวโรงแรม บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ เช่น อาหารไทย อิตาเลียน อาหารฝรั่งเศส บริการจัดสัมมนา ประชุม และงานแต่งงาน พร้อมทั้งมีกิจกรรมตักบาตรยามเช้าด้วย

7. โรงแรมเอวา

           ที่พักใจกลางเมือง ห่างจากวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร ประมาณ 2 กิโลเมตร บริการห้องพักทั้งรายวันและระยะยาว ได้แก่ 15 วัน และ 30 วัน มีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยว เตียงคู่ และห้องสวีตสุดกว้าง ด้านหน้าเป็นที่ตั้งของ AVA Cafe & Eatery ร้านคาเฟ่ชื่อดังสุดชิค ที่มีบริการอาหาร เครื่องดื่ม บิงซู และโทสต์
 • ที่อยู่ : ถนนพิชัยสงคราม อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก
 • เบอร์โทรศัพท์ : 06-1246-9556
 • เฟซบุ๊ก : AVA Hotel - Phitsanulok

8. โรงแรมฟอร์จูน ดี

           ที่พักพิษณุโลกในเครือฟอร์จูน กรุ๊ป ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร อนุสาวรีย์พระนเรศวรมหาราช อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า บริการที่พักสีสันสดใส มีทั้งเตียงเดี่ยว เตียงคู่ และห้องพักแบบแฟมิลี่สวีต ทุกห้องกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมพร้อม รวมทั้งมีบริการพื้นที่ใช้สอยส่วนรวมสำหรับนั่งทำงานหรือพบปะสังสรรค์ด้วย

9. โรงแรมชินะปุระ

           บูติกโฮเทลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุคสมัยกรุงศรีอยุธยาและอาณาจักรล้านนา โดยห้องพักมีความโดดเด่นและงดงามทางศิลปะด้วยสไตล์ที่แตกต่างกัน ได้แก่ รอยัลสวีต, จูเนียร์สวีต, แกรนด์ดีลักซ์, ดีลักซ์ และเรือนยุ้งข้าว เอกลักษณ์ในแต่ละห้องจะจัดตามลักษณะของบุคคลที่มีความสำคัญและมีอิทธิพลในสมัยอยุธยาและล้านนา รวมทั้งยังมีห้องอาหารเชลียง สระว่ายน้ำ และฟิตเนส ให้บริการด้วย

10. โรงแรมโยเดีย เฮอริเทจ

           ที่พักพิษณุโลกใกล้แม่น้ำน่าน อยู่ห่างจากวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหารและพระราชวังจันทน์ เพียง 250 เมตร บริการห้องพักวิวสวน วิวสระว่ายน้ำ และวิวแม่น้ำ มีห้องอาหารบริการอาหารไทยและอาหารอิตาเลียน เปิดเฉพาะมื้อค่ำ วันศุกร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00-21.00 น. และยังมีบริการสระว่ายน้ำและซักอบรีดอีกด้วย
 • ที่อยู่ : ถนนพุทธบูชา ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-5521-4677
 • เว็บไซต์ : yodiaheritage.com
 • เฟซบุ๊ก : Yodia Heritage Hotel

11. โรงแรมท็อปแลนด์

         ที่พักพิษณุโลกตั้งอยู่ใกล้กับแม่น้ำน่าน บริการห้องพักซูพีเรีย ดีลักซ์ และสวีต โดยเฉพาะห้องรอยัลสูท มีขนาดใหญ่ถึง 108 ตารางเมตร มีห้องนั่งเล่น ห้องอาหาร บาร์ และห้องนอน พร้อมโต๊ะทำงาน บริการห้องอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น และอาหารยุโรป บริการสปาครบวงจร และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

 • ที่อยู่ : ถนนเอกาทศรฐ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-5524-7800
 • เว็บไซต์ : toplandhotel.com
 • เฟซบุ๊ก : TOPLAND HOTEL & CONVENTION CENTRE Phitsanulok

12. OU HOTEL

          ที่พักพิษณุโลกเปิดใหม่ ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ อยู่ใกล้ถนนคนเดินบริเวณวัดจันทร์ตะวันออก ห่างจากวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร ประมาณ 3.5 กิโลเมตร ห้องพักมีทั้งเตียงคู่ เตียงเดี่ยว และเตียงเสริม โดยเฉพาะเตียงเดี่ยวมีขนาดใหญ่ถึง 7 ฟุต เพดานสูงโล่ง มีให้เลือกถึง 4 ประเภทห้อง ได้แก่ ซูพีเรีย, ซูเปอร์ซูพีเรีย, ดีลักซ์ และแกรนด์ดีลักซ์ โดยเฉพาะห้องดีลักซ์และแกรนด์ดีลักซ์ จะมีอ่างอาบน้ำให้ผ่อนคลาย พร้อมให้บริการห้องประชุม ห้องสัมมนา และห้องจัดเลี้ยง ทั้งขนาดเล็กและขนาดกลางอีกด้วย

          ใครกำลังวางแผนไปเที่ยวพิษณุโลก นอกจากที่พักเนินมะปรางแล้ว ถ้าอยากเปลี่ยนฟีลลองมองหาที่พักพิษณุโลกในเมืองตามสไตล์กัน ถ้ามีวันลาเหลือเยอะจองที่พักแล้วปักหมุดที่เที่ยวรัว ๆ กันเลย

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 ที่พักพิษณุโลกในเมือง ตักตวงความสุข นอนชิลกับวิวตรงหน้า อัปเดตล่าสุด 17 มิถุนายน 2565 เวลา 17:39:05 40,111 อ่าน
TOP