x close

15 ร้านขนมเปี๊ยะ หอเจี๊ยะทุกไส้ สั่งได้ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

          รวมร้านขายขนมเปี๊ยะสูตรเด็ดเจ้าอร่อย ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ที่แค่ยกหูโทร. หรือกดเข้าแอปฯ สั่ง ความอร่อยก็มาเสิร์ฟถึงบ้านแล้ว
          ขนมเปี๊ยะ ขนมอบแป้งนุ่ม ไส้แน่น มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งไส้ถั่วล้วน ไส้งาดำ ไส้ถั่วเค็ม ไส้มันม่วง หรือจะเป็นไส้ลาวาที่กำลังฮิตกันในช่วงนี้ นอกจากจะรสชาติดี หวาน หอมอร่อยแล้ว ขนมเปี๊ยะยังเป็นขนมมงคลตามความเชื่อของคนจีนด้วย เพราะสื่อถึงความโชคดี ความมั่งมี และความสามัคคี ดังนั้นในโอกาสพิเศษหรือเทศกาลสำคัญต่าง ๆ จึงมักจะได้เห็นคนจีนหลายครอบครัวรวมตัวกันนั่งจิบน้ำชาและกินขนมเปี๊ยะไปด้วยนั่นเอง วันนี้เราเลยนำร้านขายขนมเปี๊ยะเจ้าอร่อย ที่มีส่งเดลิเวอรี่ถึงหน้าบ้านมาฝากกัน ใครอยากกินของอร่อยสอบถามหรือสั่งซื้อได้เลย

1. ขนมเปี๊ยะท่าดินแดง

          ร้านขนมเปี๊ยะชื่อดังแห่งย่านท่าดินแดง มีให้เลือก 2 ไส้ คือ ไส้ถั่วเขียวและถั่วดำ ตัวแป้งด้านนอกบางกรอบ สีเหลืองทองสวยงาม มีเอกลักษณ์พิเศษคือตกแต่งด้วยใบผักชีและแต้มสีแดงเป็นสัญลักษณ์ รสชาติหวานกำลังดี ขนาดพอดีคำ ถ้าซื้อเยอะ ๆ ควรโทร. มาสั่งจองก่อน จะได้ไม่ผิดหวังเพราะของหมดนะ

2. ขนมเปี๊ยะ บางกระบือ (โง้วฮั่วเตียง)

          ร้านขายขนมเปี๊ยะเจ้าเก่าแก่ใกล้สี่แยกบางกระบือ ที่เปิดขายมา 3 รุ่นแล้ว โดดเด่นที่ตัวแป้งบางมันล่อน มี 5 ไส้แน่น ๆ ให้เลือก ได้แก่ ถั่วเหลือง ถั่วดำ ฟัก ถั่วเหลืองผสมฟัก และถั่วดำผสมฟัก รสชาติค่อนข้างหวาน ถ้ากินคู่กับชาร้อน ๆ ก็กลมกล่อมเข้ากันพอดี ร้านนี้จะทำขนมเปี๊ยะเป็นรอบ ๆ เฉพาะวันจันทร์และศุกร์เท่านั้น หมดแล้วหมดเลย ถ้าอยากกินอีกก็ต้องรอรอบใหม่นะ
 • ช่องทางการสั่ง : Line Man
 • ที่อยู่ : 41 ถนนอำนวยสงคราม แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0 2241 3132
 • เฟซบุ๊ก : ขนมเปี๊ยะบางกระบือ

3. ขนมเปี๊ยะง่วนฮะเซ้ง

          ใครอยู่แถวย่านสะพานเหลืองแล้วอยากกินขนมเปี๊ยะอร่อย ๆ ต้องนึกถึงร้านนี้ มีให้เลือกหลายไส้ เช่น ถั่วเค็ม ถั่วหวาน ถั่วดำ ฟัก เต้าหู้ยี้ ทุเรียน และมีเมนูเด็ดคือ จูชังเปี๊ยะ หรือขนมเปี๊ยะที่มีต้นหอมเป็นส่วนผสมของไส้นั่นเอง นอกจากนี้ร้านนี้ยังมีขายขนมไหว้พระจันทร์และขนมในเทศกาล งานมงคล งานพิธีบวงสรวง และงานศาลเจ้าต่าง ๆ ด้วย

4. ขนมเปี๊ยะตั้งซ่งเฮง

          ขนมเปี๊ยะเจ้าอร่อยที่ปรุงด้วยสูตรลับของทางร้าน ตกทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่นกว่า 60 ปี ทำให้ได้ขนมเปี๊ยะที่แป้งบาง อบสดใหม่จากเตาทุกวัน ไม่มีค้าง และไม่ใช้สารกันเสีย มีให้เลือก 3 ไส้แน่น ๆ คือ ไส้ถั่วกวนแบบดั้งเดิมแท้ ๆ ไส้ฟักที่ใช้กรรมวิธีแบบโบราณ ไส้ถั่ว-ฟัก ที่ผสมรวมความอร่อยที่เข้ากันลงตัว และไส้ไข่เค็ม ลูกเล็กขนาดกำลังกิน รสชาติดี ไม่หวานเลี่ยนแน่นอน
 • ช่องทางการสั่ง : โทร. สั่งโดยตรง, Shopee
 • ที่อยู่ : 1/45 ถนนสุนทรโกษา ตลาดท่าเรือคลองเตย กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0 2249 2819, 0 2249 3139, 0 2249 4250
 • เฟซบุ๊ก : ตั้งซ่งเฮง - ร้านขนมเปี๊ยะ

5. ขนมเปี๊ยะคุณตุ๊กตา

          ร้านขายขนมเปี๊ยะแบบโฮมเมด สูตรดั้งเดิมยาวนานกว่า 40 ปี ทำสดใหม่ อบเทียนหอมกลิ่นควันกรุ่นจากเตาทุกวัน แป้งบางล่อน ไส้เยอะ มีให้เลือก 5 แบบ คือ ไส้ถั่ว ถั่วไข่เค็ม เผือกไข่เค็ม งาดำไข่เค็ม และถั่วฟักงาดำไข่เค็ม สูตรเฉพาะของทางร้านที่ผสมความหวานของถั่วกวนและฟักเชื่อม ตัดเค็มด้วยไข่เค็ม อร่อยไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน นอกจากนี้ยังมีขนมเปี๊ยะใหญ่ไข่บึ้ม เป็นสูตรเด็ดจากฮ่องกง ใส่ไข่แดงเค็มถึง 6 ลูก จุก ๆ ไปเลย
 • ช่องทางการสั่ง : ไลน์ khanomkhuntookta, โทร. สั่งโดยตรง, Inbox ในเฟซบุ๊ก
 • ที่อยู่ : 39/271 ซอยนวมินทร์ 159 ถนนนวมินทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08 5245 3985
 • เฟซบุ๊ก : Khanom Khuntookta

6. ขนมเปี๊ยะนำโชค อร่อยซอย 8

          เป็นอีกหนึ่งร้านที่พิถีพิถันในกระบวนการผลิตทุกชิ้น จนได้เป็นขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่ แป้งบางสูตรนมสด ไส้แน่น ๆ มีให้เลือก 7 ไส้ คือ ไส้ฟักฝอยทอง ไส้ถั่วฝอยทอง ไส้เผือกฝอยทอง ไส้ฟักล้วน ไส้ถั่วล้วน ไส้ถั่วฟัก และไส้เผือกฟัก ทุกไส้อัดแน่นมาพร้อมไข่แดงถึง 5 ลูก รสชาติหวานกำลังดี ไม่เลี่ยน ไม่ฝืดคอ อบสดใหม่ทุกวัน หอม กลมกล่อม รับประกันความอร่อย 

7. ขนมเปี๊ยะบ้านบ้าน

          ด้วยความคิดที่อยากให้คนกินได้กินของอร่อยเหมือนคนที่บ้านทำให้ จนออกมาเป็นร้านบ้านบ้าน มีเมนูอาหารสูตรดั้งเดิมที่นำมาพัฒนาใหม่ให้มีความทันสมัยและรสชาติหลากหลายมากขึ้น แต่ยังคงความอร่อยไว้เหมือนเดิม ซึ่งรวมถึงขนมเปี๊ยะสูตรเด็ดที่ทำเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่เลือกวัตถุดิบอย่างดี ปราศจากไขมันทรานส์ จนได้เป็นขนมอบแป้งบางนิ่ม ไส้แน่น หอมกลิ่นควันเทียน มีไส้แปลกใหม่ให้เลือกตั้งแต่ไส้ถั่วล้วนสูตรคุณตา ไส้เรดเวลเวทครีมชีส ไส้เผือกล้วน ไส้ไข่เค็มลาวา ไส้ชาเชียวมัทฉะ ไส้นมสดสตรอว์เบอร์รีลาวา ไส้ชาร์โคลโฮจิฉะ ไส้เบลเยียมช็อกโกแลต และอื่น ๆ อีกเพียบ ถูกใจคนกินแน่นอน
 • ช่องทางการสั่ง : Grab, Line Man, Robinhood, Gojek, Inbox ในเฟซบุ๊ก
 • ที่อยู่ : 8/54 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์ 89 ซอยกาญจนาภิเษก 6/1 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 06 3593 8878
 • เฟซบุ๊ก : BaanBan - บ้านบ้าน อาหารจากคนที่บ้าน

8. Karaked ร้านการะเกด

          ร้านอาหารคาว-หวาน และขนมไทยในย่านสุขุมวิท มีเมนูให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารจานเดียว ยำแซ่บรสซี้ด เค้ก บราวนี่ หรือขนมเปี๊ยะแสนอร่อย ที่ร้านนี้บอกว่าเป็นต้นตำรับที่คิดค้นและทำขนมเปี๊ยะลาวาไส้เยิ้มขึ้นมาเป็นร้านแรกเลยทีเดียว มีให้เลือก 2 ไส้ คือ ไข่เค็มลาวาและลาวาช็อกโกแลต ไส้เยิ้ม ๆ แบบเต็มคำ รสชาติหวานมันกำลังดี ถูกใจคนกินแน่ ๆ
 • ช่องทางการสั่ง : Grab, Line Man, ไลน์ @karaked_kj
 • ที่อยู่ : ซอยสุขุมวิท 36 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 06 1758 8223
 • เฟซบุ๊ก : Karaked ร้านการะเกด

9. แต้เล่าจิ้นเส็ง

          อีกหนึ่งร้านขายขนมเปี๊ยะที่เก่าแก่กว่า 100 ปี จนเป็นระดับตำนาน ด้วยสูตรที่ได้สืบทอดมาจากบรรพบุรุษแท้ ๆ และวิธีการทำสไตล์จีนแบบดั้งเดิม ทำให้ได้ขนมเปี๊ยะแสนอร่อยหลายไส้ เช่น ไส้ถั่วไข่ ไส้ฟักไข่ ไส้ถั่วดำ ไส้ถั่วแดง ไส้งาดำ และไส้ถั่วเหลือง เป็นต้น ผลิตแบบวันต่อวันเท่านั้น ไม่มีค้าง ทำให้ได้ขนมที่สดใหม่ แถมยังมีขนมมงคลอื่น ๆ ของจีนอีกเพียบ เช่น ขนมไหว้พระจันทร์ ลูกเต๋า ขนมจันอับ จูชังเปี๊ยะ และจูชังโซ เป็นต้น ใครอยากกินของอร่อย แนะนำว่าต้องสั่งล่วงหน้านะ
ร้านขนมเปี๊ยะ

ร้านขนมเปี๊ยะ

 • ช่องทางการสั่ง : ไลน์ TLCS99, โทร. สั่งโดยตรง, Inbox ในเฟซบุ๊ก
 • ที่อยู่ : 927-929 ถนนเจริญกรุง แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0 2236 4641
 • เฟซบุ๊ก : แต้เล่าจิ้นเส็ง

10. ขนมเปี๊ยะกุหลาบ By หวานมันส์

          ร้านขายขนมเปี๊ยะไม่มีหน้าร้าน มีขายเฉพาะออนไลน์และเดลิเวอรี่่เท่านั้น ทางร้านใส่ใจและพิถีพิถันอย่างมากเพื่อผลิตขนมเปี๊ยะที่ดีต่อสุขภาพ เหมาะสำหรับสายเฮลธ์ตี้ทั้งหลาย เพราะสดใหม่อบร้อน ๆ ทุกวัน ไม่ใช้สารกันบูดกันเสียใด ๆ แป้งนุ่ม ไส้แน่น สีสันน่ากิน มีไส้ให้เลือกมากมาย เช่น ถั่ว เผือก มันม่วง ถั่วแดง ฝอยทอง และงาดำ เป็นต้น มีทั้งแบบใส่ไข่เค็มหรือไม่ใส่ไข่ เอาใจคนกินทุกแบบเลย

11. โรงงานเปี๊ยะทุเรียนเปี๊ยะลาวา นางสาวทุเรียน-Miss Durian

          ขนมเปี๊ยะไส้เดิม ๆ หลบไป เพราะร้านนี้มีความพิเศษตรงที่เอาทุเรียนพันธุ์หมอนทองแท้ ๆ มากวนเป็นไส้ และยังมีขนมเปี๊ยะแป้งบางไส้เยอะรสชาติอื่น ๆ เช่น ไข่เค็ม ชีส ชาเขียว ช็อกโกแลต มันม่วง ส้มยูสุ ใบเตย ชาไทย ชาไข่มุก และเผือกหอม เป็นต้น น่ากินไปทุกไส้เลย ต้องไปลองแล้ว

12. ขนมเปี๊ยะแป้งนิ่ม บ้านหนมปั้น นนทบุรี

          ขยับออกจากกรุงเทพฯ ไปดูร้านขนมเปี๊ยะเจ้าอร่อยใกล้ ๆ เมืองกรุงกันบ้าง กับร้านบ้านหนมปั้น จังหวัดนนทบุรี เอกลักษณ์ของร้านนี้คือแป้งขนมที่นิ่มและบาง ไส้ด้านในเป็นถั่วกวนเหนียวมันวาว ไม่ร่วน เพิ่มความมันด้วยไข่เค็ม ผสมผสานรสชาติอย่างลงตัวได้ออกมาเป็นขนมเปี๊ยะแป้งนิ่ม หวานมัน หอมกลิ่นควันเทียน มีไส้ให้เลือก 2 ไส้เท่านั้น คือ ไส้ถั่วดำและไส้ไข่เค็ม และความพิเศษอีกอย่างคือสามารถสั่งขนมเปี๊ยะแฟนซีรูปร่างและหน้าตาน่ารัก ๆ ได้ แต่ต้องสั่งจองล่วงหน้านะ เพราะทางร้านจะรับออร์เดอร์และทำแบบสดใหม่ทุกวัน ไม่มีค้าง
 • ช่องทางการสั่ง : ไลน์ baannhompun, โทร. สั่งโดยตรง
 • ที่อยู่ : วัดปรมัยยิกาวาส ตำบลเกาะเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09 4392 9142
 • เฟซบุ๊ก : ขนมเปี๊ยะแป้งนิ่ม บ้านหนมปั้น

13. ขนมเปี๊ยะตั้งเซ่งจั้ว

          ร้านสุดยอดขนมเปี๊ยะแห่งบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา ที่มาในขนาดที่แตกต่างกันทั้งขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ ไปจนถึงไซซ์จัมโบ้เลย มีไส้ให้เลือกเยอะมาก อาทิ ไส้ถั่ว-ไข่เค็ม ไส้ถั่ว-ฟัก ไข่เค็ม ไส้ฟัก ไข่เค็ม ไส้ถั่วดำ ไข่เค็ม ไส้ถั่ว ไม่มีไข่ และไส้ถั่ว-ฟัก ไม่มีไข่ เป็นต้น จะซื้อมากินเองหรือให้เป็นของฝากก็น่ารัก เพราะใส่มาในแพ็กเกจที่สวย สะอาด และปลอดภัย
 • ช่องทางการสั่ง : ไลน์ @tangsengjua, Shopee
 • ที่อยู่ : 275/1 ถนนมหาจักรพรรดิ์ (เยื้องสถานีรถไฟฉะเชิงเทรา) ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0 3851 1139
 • เฟซบุ๊ก : ขนมเปี๊ยะตั้งเซ่งจั้ว

14. ขนมบ้านคุณยาย by'khwan

          ร้านขายขนมโฮมเมดที่ชุมชนริมน้ำจันทบูร จังหวัดจันทบุรี มีขนมอร่อย ๆ ให้เลือกทั้งกระหรี่ปั๊บ กรอบเค็มเกี๊ยว และขนมเปี๊ยะ แต่ทีเด็ดของร้านคือ ขนมเปี๊ยะไข่ยักษ์ ไส้แน่น ๆ ไข่แดงเต็มใบ แป้งบาง หอมมัน เต็มปากเต็มคำสุด ๆ
 • ช่องทางการสั่ง : โทร. สั่งโดยตรง, Inbox ในเฟซบุ๊ก, Grab  
 • ที่อยู่ : 42 ถนนสุขาภิบาล (ริมน้ำ) ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09 2961 8549, 0 3932 2920
 • เฟซบุ๊ก : ขนมบ้านคุณยาย by'khwan

15. ขนมเปี๊ยะ“โง้วฮั้งเฮง”หนองจอก

          ร้านขนมเปี๊ยะเก่าแก่สูตรดั้งเดิมแท้ๆ ของเมืองเพชรบุรี ที่เปิดมานานกว่า 60 ปี ในชื่อ ขนมเปี๊ยแซนวิช ไข่ขยี้ ตัวแป้งนุ่มกำลังดี ละเอียด หอมมัน และมีไส้ให้เลือกทั้งไส้ถั่วฟัก ถั่วล้วน ถั่วดำ อีกทั้งมีไส้เค็มที่อร่อยกลมกล่อม ไส้ลูกตาลล้วน ไส้ลูกตาลฝอยทอง ทำจากลูกตาลอ่อน ของดีเมืองเพชร หวานน้อย ละมุนด้วยกะทิ
          อ่านมาถึงตอนนี้ เริ่มหิวขนมเปี๊ยะขึ้นมาแล้วสิ ว่าแล้วก็ขอตัวไปสั่งมากินก่อนดีกว่า ของอร่อยถูกปาก ปลอดภัยจากสารกันบูด และดีต่อสุขภาพแบบนี้ จะซื้อมากินเองหรือสั่งเป็นของขวัญให้ญาติหรือเพื่อนฝูงก็ดีทั้งนั้น สำหรับใครที่อยากทำขนมเปี๊ยะอร่อย ๆ กินเองที่บ้าน ลองดูสูตรและวิธีทำเพิ่มเติมได้เลย

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก ร้านขนมเปี๊ยะปรุงพิเศษท่าดินแดง, เฟซบุ๊ก ขนมเปี๊ยะบางกระบือ, เฟซบุ๊ก ร้านขนมเปี๊ยะง่วนฮะเซ้ง - เจ้าเก่าสะพานเหลือง, เฟซบุ๊ก ตั้งซ่งเฮง - ร้านขนมเปี๊ยะ, เฟซบุ๊ก Khanom Khuntookta, เฟซบุ๊ก ขนมเปี๊ยะนำโชค อร่อยซอย8 - เปี๊ยะไข่ทะลัก ปลีก/ส่ง, เฟซบุ๊ก BaanBan - บ้านบ้าน อาหารจากคนที่บ้าน, เฟซบุ๊ก Karaked ร้านการะเกด, เฟซบุ๊ก แต้เล่าจิ้นเส็ง, เฟซบุ๊ก ขนมเปี๊ยะกุหลาบ By หวานมันส์, เฟซบุ๊ก โรงงานเปี๊ยะทุเรียนเปี๊ยะลาวา นางสาวทุเรียน-Miss Durian, เฟซบุ๊ก ขนมเปี๊ยะแป้งนิ่ม บ้านหนมปั้น, เฟซบุ๊ก ขนมเปี๊ยะตั้งเซ่งจั้ว, เฟซบุ๊ก ขนมบ้านคุณยาย by'khwan, เฟซบุ๊ก ขนมเปี๊ยะ“โง้วฮั้งเฮง”หนองจอก จ. เพชรบุรี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
15 ร้านขนมเปี๊ยะ หอเจี๊ยะทุกไส้ สั่งได้ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด อัปเดตล่าสุด 7 มิถุนายน 2565 เวลา 11:40:59 31,240 อ่าน
TOP