7 ร้านเบเกอรี่ในกรุงเทพฯ อิ่มอร่อย สดใหม่ทุกวัน

ร้านเบเกอรี่กรุงเทพ
 
          ร้านเบเกอรี่อร่อย ๆ ในกรุงเทพฯ ที่ทั้งสด ใหม่ และอัดแน่นด้วยคุณภาพ ใครที่ชอบทานขนมเป็นต้องติดใจ กลับมาอุดหนุนเป็นรอบที่สองแน่นอน
 
          ร้านเบเกอรี่ ถือเป็นอีกหนึ่งประเภทร้านขนมที่เป็นที่โปรดปรานของใครหลายคน เพราะมีทั้งขนมปังนุ่ม ๆ อร่อย ๆ หลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงเค้กหน้าตาน่าทาน และเผลอ ๆ อาจจะพ่วงด้วยเครื่องดื่มอร่อย ๆ อีกเพียบ เชื่อแน่ว่าเหล่าบรรดานักชิมทั้งหลายจะต้องมีร้านเบเกอรี่ในดวงใจเป็นของตัวเองแน่ ๆ วันนี้เราเลยว่าจะแนะนำร้านเบเกอรี่อร่อย ๆ เอาไว้ให้นักชิมขนมทั้งหลายได้ไปพิสูจน์ความอร่อยกัน แต่จะมีร้านไหนอร่อยเข้าตากรรมการบ้าง ต้องมาดูกัน


1. Beehive Buns Bakery
 
ร้านเบเกอรี่
Beehive Buns Bakery ภาพจาก เฟซบุ๊ก Beehive Buns Bakery

ร้านเบเกอรี่
Choco Ball ภาพจาก เฟซบุ๊ก Beehive Buns Bakery

ร้านเบเกอรี่
Scone ภาพจาก เฟซบุ๊ก Beehive Buns Bakery
 
          ร้านคาเฟ่ขนมปังที่กำเนิดขึ้นด้วยความรัก ทั้งความรักระหว่างครอบครัวและความรักในการทำขนม จึงทำให้เจ้าของตัดสินใจลงเรียนคอร์สทำขนมปังอย่างจริงจัง จนทำให้ได้เมนูขนมปังหอม ๆ แสนอร่อย ให้ครอบครัวรวมถึงเพื่อน ๆ ได้ลิ้มลองจนติดใจ และจึงตัดสินใจเปิดร้านเบเกอรี่เป็นของตนเอง ความโดดเด่นของที่ร้านอยู่ที่การคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ที่ปราศจากสารเสริมคุณภาพและสารกันบูด ทำให้ได้เนื้อขนมปังที่นุ่มเหนียว เมนูแนะนำคือ Sausage Puff แป้งพัฟเนื้อกรอบเบา หอมกลิ่นเนย, Madeleine หอมด้วยกลิ่นเนยและเปลือกมะนาวสด ไม่เพียงแต่เบเกอรี่อร่อย ๆ เท่านั้น ยังมีชา กาแฟ และเครื่องดื่ม พร้อมไอศกรีมไว้บริการ และช่วงกลางวันยังมีบริการอาหารกล่องทั้งไทยและเกาหลีคอยเสิร์ฟอีกด้วย

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 08.00-18.00 น.
          ที่อยู่ : 115 ซอยสุขุมวิท 49/11 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 082 449 9339
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Beehive Buns Bakery
 
2. Bakery And Cafe Hanabachi

ร้านเบเกอรี่
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ベーカリー&カフェ はなばち

ร้านเบเกอรี่ 
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ベーカリー&カフェ はなばち
 
          ร้านเบเกอรี่บรรยากาศสบาย ๆ น่ารัก ๆ ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยตรงหน้า เมนูเบเกอรี่เด่นของทางร้านหนีไม่พ้นเมนู Ham & Cheese Bagel ที่ทางร้านจะให้ลูกค้าเลือกเลยว่าอยากได้เบเกิลรสชาติไหน ซึ่งมีให้เลือกทั้งชาเชียว แครอท งาดำ และอีกหลากหลายรสชาติที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป เป็นที่ร่ำลือกันว่าเบเกิลที่ร้านนี้จัดว่าเด็ด ด้วยแป้งขนมปังที่เหนียวนุ่ม และไม่นิ่มจนเกินไป ทำให้ลูกค้าต่างติดใจกันเป็นแถว ส่วนแฮมและชีสของทางร้านก็เลือกของที่มีคุณภาพ เหล่านี้ยิ่งเป็นส่วนผสมความอร่อยที่ลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมีเมนูความอร่อยอื่น ๆ ทั้งสลัด คุกกี้ ขนมปังต่าง ๆ และเครื่องดื่ม ใครที่แวะผ่านไปผ่านมา อยากหาอะไรรองท้องอร่อย ๆ ลองแวะมาทานกันดูได้

          เวลาเปิด-ปิด : สาขาสุขุมวิท 49 เวลา 10.00-19.00 น., สาขาเอกมัย เวลา 08.00-19.00 น.
          ที่อยู่ : มีทั้งหมด 2 สาขา สามารถดูรายละเอียดได้ที่ เฟซบุ๊ก ベーカリー&カフェ はなばち
          เบอร์โทรศัพท์ : สาขาสุขุมวิท 49 โทร. 02 662 5884, สาขาเอกมัย โทร. 02 714 1141
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ベーカリー&カフェ はなばち
 
3. Konnichipan Bakery

ร้านเบเกอรี่
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Konnichipan Bakery

ร้านเบเกอรี่ 
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Konnichipan Bakery
 
          ร้านเบเกอรี่อร่อยแถวย่านบางลำพู ใครรู้ตัวว่าชื่นชอบขนมปังสไตล์ฝรั่งเศสและญี่ปุ่น เป็นต้องถูกใจร้านนี้อย่างแน่นอน ความอร่อยของที่ร้านอยู่ที่ความสดและใหม่ที่ทำกันแบบวันต่อวัน ส่วนการตกแต่งร้านก็เรียบง่าย นั่นก็เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกสบายตาในการเลือก เมนูเด่นของที่นี่เป็นพวกครัวซองต์ อย่างครัวซองต์ไส้กรอก และขนมปังช็อกโกแลตต่าง ๆ หรือจะเป็นขนมปังไส้ถั่วแดง และคุกกี้อร่อย ๆ ก็มีให้เลือกทานได้ไม่อั้น นอกจากความอร่อยแล้ว สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นที่ติดอกติดใจลูกค้าอีกอย่าง เห็นจะเป็นในเรื่องราคาที่ไม่แพง และถึงแม้ว่าร้านนี้จะเป็นเพียงร้านเล็ก ๆ แต่ความอร่อยอัดแน่นพอ ๆ กับระดับโรงแรมเลยทีเดียว ใครไม่เชื่อต้องไปพิสูจน์ด้วยตัวเอง

          เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-เสาร์ เวลา 07.30-20.00 น.
          ที่อยู่ : ถนนจักรพงษ์ แขวงตลาดยอด เขตพระนคร กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 629 3270
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Konnichipan Bakery
 
4. Holey Artisan Bakery

ร้านเบเกอรี่
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Holey Artisan Bakery (Soi 31)
 ร้านเบเกอรี่
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Holey Artisan Bakery (Soi 31)
 
          ร้านเบเกอรี่ในซอยสุขุมวิท 31 ความโดดเด่นของร้านอยู่ที่เบเกอรี่ทุกชิ้นในร้านทำเองทั้งหมด จึงรับประกันได้ถึงความสดและใหม่ ที่ส่งกลิ่นหอมโชยมาแต่ไกล บรรยากาศในร้านตกแต่งออกมาได้น่ารัก เน้นสีขาวเป็นหลัก ดูแล้วสบายตา มีโซนขนมปังให้เลือกหลากหลาย จนบางคนถึงขั้นเลือกไม่ถูก ซึ่งขนมปังและเบเกอรี่ที่นี่ดูแลความอร่อยด้วยนักอบขนมปังมืออาชีพชาวอังกฤษ จุดเด่นของที่ร้าน หากเป็นพวกขนมปัง ร้านจะใช้ยีสต์จากธรรมชาติหมักเอง ใช้แป้งไม่ขัดสี ใช้เนยนำเข้า และหากเป็นในส่วนของเบเกอรี่ จะเป็นโฮมเมดทุกขั้นตอน ใครที่แวะมาที่ร้าน เป็นต้องได้ทานเบเกอรี่ที่ทั้งอร่อยและอัดแน่นไปด้วยคุณภาพแบบเต็ม ๆ

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 08.00-20.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
          ที่อยู่ : 245/12 ซอยสุขุมวิท 31 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 101 1427
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Holey Artisan Bakery (Soi 31)

5. Gute Bakery

ร้านเบเกอรี่
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Gute Bakery
 
ร้านเบเกอรี่
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Gute Bakery
 
          ร้านเบเกอรี่อร่อย ๆ ที่มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 สาขา ได้แก่ สุขุมวิท 49, สุขุมวิท 33, ตึก Empire Tower, สวนเพลิน พระราม 4 และ AEON Sriracha shopping center เมื่อเข้ามาในร้าน เชื่อแน่ว่าคุณจะต้องตื่นตาตื่นใจกับขนมเบเกอรี่หน้าตาน่าทาน ไล่เรียงกันไปตั้งแต่ ขนมปังแบบต่าง ๆ ทั้งแบบแผ่น แบบก้อน วาฟเฟิล คุกกี้ หรือแม้จะเป็นเค้กหน้าตาน่าทานเต็มไปหมด พลาดไม่ได้กับ Danish Toast ขนมปังที่ทำจากแป้งแบบเดียวกับครัวซองต์ ที่ทั้งหอม ทั้งนุ่ม อุ่นร้อน ๆ ทานคู่กับแยมราสป์เบอร์รีและเนย บอกเลยว่าอร่อยจนต้องยกนิ้วให้ หรือจะเป็น Japanese Souffle Cheese Cake ชีสเค้กหอม ๆ เนื้อเบาหวิว สั่งมาทานพร้อมเครื่องดื่มเย็น ๆ สักแก้ว รับรองว่าฟิน

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 08.30-17.30 น.
          ที่อยู่ : มีทั้งหมด 5 สาขา ดูรายละเอียดได้ที่ เฟซบุ๊ก Gute Bakery
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 737 5583-4
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Gute Bakery

6. The Bakery

ร้านเบเกอรี่
ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Bakery – Pâtisserie
 
ร้านเบเกอรี่
ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Bakery – Pâtisserie
 
          ร้านคาเฟ่อบอุ่นสีขาวแสนน่ารัก ที่ตั้งเด่นอยู่ทางด้านหน้าทางเข้าของโรงแรม Plaza Athénée Bangkok โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์ยุโรป ทั้งยังมีเมนูเบเกอรี่ที่มีให้เลือกเพียบ ทั้งขนมปัง เค้กอร่อย ๆ พลาดไม่ได้กับเมนูแนะนำ "5 assort mini cheesecake" สั่งมาทานคู่กับเครื่องดื่มเย็น ๆ สักแก้ว รับรองว่าอร่อยเพลินไม่รู้ลืม หรือจะเป็น Butterfly Cookie ที่สอดไส้ความอร่อยหลากหลายรสชาติ ที่เชื่อได้เลยว่า ใครลองได้ชิมเป็นต้องติดใจ ถือเป็นอีกหนึ่งร้านเบเกอรี่ที่มาพร้อมด้วยมุมสงบ ๆ เอาไว้สำหรับนั่งชิล ๆ หลีกหนีความวุ่นวายจากภายนอกได้ดีเลยทีเดียว

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 07.00-21.00 น.
          ที่อยู่ : 61 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 650 8800 ต่อ 5137
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก The Bakery – Pâtisserie
 
7. Yellow Spoon Pastry

ร้านเบเกอรี่
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Yellow Spoon Pastry

ร้านเบเกอรี่
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Yellow Spoon Pastry

          ร้านเบเกอรี่และเค้กแสนอร่อย บรรยากาศร้านน่ารักและอบอุ่น โดดเด่นด้วยการใช้วัตถุดิบของแท้ ไม่ใช้สารเคมี และทำเองทุกอย่างกับมือ ขนมแต่ละอย่างของที่นี่จึงมีความสด ใหม่ และไม่เลี่ยน อร่อยเปี่ยมไปด้วยคุณภาพของจริง พลาดไม่ได้กับเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน คือ Lemon Meringue Tart ที่หน้าตาดูชวนทาน เมื่อตักเข้าปาก จะได้กลิ่นหอมของเลมอน เป็นความอร่อยที่ลงตัว หรือจะเป็น Chocolate Cherry Flambe Tart ความพิเศษอยู่ที่เมนูเค้กชิ้นนี้ไม่ใส่น้ำตาลเลย แต่จะใช้รสหวานของผลไม้เข้ามาแทน ทำให้คนชอบของหวานทานได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อ ร้าน Yellow Spoon Pastry จึงถือเป็นอีกหนึ่งร้านเบเกอรี่อร่อย ที่น่าจะเข้าไปอยู่ในดวงใจของใครหลายคนได้ไม่ยาก

          เวลาเปิด-ปิด : สาขาเอกมัย ทุกวัน เวลา 10.00-20.00 น., สาขา The Emquartier ทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น., สาขา Ei8ht Thonglor ทุกวัน เวลา 10.00-21.00 น., สาขาโชว์รูมรถเบนซ์ Star Flag แยกดินแดง ทุกวัน เวลา 08.00-17.00 น.
          ที่อยู่ : มีทั้งหมด 4 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Yellow Spoon Pastry
          เบอร์โทรศัพท์ : 085 482 2842
 
          ทั้งหมดที่เราเอามาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันนี้ เป็นร้านเบเกอรี่อร่อย ๆ ที่เราอยากแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้หาโอกาสไปชิมกัน ยังไงถ้าใครลองได้ไปชิมแล้วกลับมาบอกเราต่อด้วยนะคะ จะได้เอาไว้เป็นลายแทงความอร่อยให้กับเพื่อน ๆ คนอื่นต่อได้อีก หรือใครมีร้านเบเกอรี่ในดวงใจ อยากจะแชร์ให้เรารู้ ก็บอกได้เลยนะคะ ไม่หวงห้ามกันอยู่แล้ว ^ ^
 
หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 1 พฤศจิกายน 2559
 
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก Yellow Spoon Pastry, เฟซบุ๊ก The Bakery – Pâtisserie, เฟซบุ๊ก Gute Bakery, เฟซบุ๊ก Holey Artisan Bakery (Soi 31), เฟซบุ๊ก Konnichipan Bakery, เฟซบุ๊ก ベーカリー&カフェ はなばち และ เฟซบุ๊ก Beehive Buns Bakery
7 ร้านเบเกอรี่ในกรุงเทพฯ อิ่มอร่อย สดใหม่ทุกวัน โพสต์เมื่อ 1 พฤศจิกายน 2559 เวลา 16:32:47 24,509 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 7 ร้านเบเกอรี่ในกรุงเทพฯ อิ่มอร่อย สดใหม่ทุกวัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP