x close

10 ร้านสเต๊กเนื้อต้องลอง เนื้อนุ่มเว่อร์ เห็นแล้วชวนหิว

          ร้านสเต๊กเนื้อ เต็มอิ่มกับคุณภาพความอร่อยแน่นเต็มคำ เวลากินได้กลิ่นเนื้อหอม ๆ เมื่อตักเข้ามาปากก็รับรู้ถึงความละมุน มีหรือที่คอสเต๊กควรพลาด
          เนื้อวัว แหล่งโปรตีนชั้นเลิศที่ถือเป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบในดวงใจของหลายคน ไม่ว่าจะเสิร์ฟมาในเมนูอาหารรูปแบบไหนก็ได้รับความนิยมเสมอมา ดังนั้นเราเลยขอเอาใจสายเนื้อ ด้วยการรวบรวม “ร้านสเต๊กเนื้อ” มาให้เพื่อน ๆ ได้สั่งมาลิ้มลองความอร่อย เพราะแต่ละร้านเรียกได้ว่าคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม พิถีพิถันในการปรุง ทำเอาใจละลายกันเป็นแถว ๆ สเต๊กแต่ละคำจะดีต่อใจมากขนาดไหน ลองมาเช็กลิสต์ด้วยกันเลย

1. Journey Of Meats

          ใครที่เป็นคนรักเนื้อ เห็นทีว่าไม่ควรพลาดร้านนี้อย่างเด็ดขาด มากมายกับเนื้อหลากหลายประเภทพร้อมจัดเสิร์ฟให้คนกิน ทั้ง US. Black Angus, Wagyu, Thai French และ Dry-aged พอเลือกเนื้อที่ชอบแล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต๊กด้วยกระทะย่างหินลาวาภูเขาไฟ ซึ่งจะได้กลิ่นสโมกเบา ๆ บวกกับฝีมือการปรุงที่พิถีพิถัน และคุณภาพของเนื้อแบบคะแนนเต็มสิบ ลองเอาเข้าปากสักคำจะรับรู้ถึงรสชาติความละมุน ฟินเว่อร์อย่าบอกใคร
          ช่องทางการสั่ง : Line @journeyofmeats, Line man, Robinhood
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 077 6060
          เฟซบุ๊ก : Journey Of Meats

2. Harrison Butcher

          อีกหนึ่งร้านเอาใจคนรักเนื้อ เพราะคุณจะอิ่มหนำไปกับคุณภาพเนื้อชั้นยอด โดยมีจุดขาย นั่นคือ คัดสรรเนื้อโคขุนชั้นดีสายพันธุ์ Charolais Cross Breed ซึ่งไม่มีการใช้ฮอร์โมนหรือยาปฏิชีวนะใด ๆ ทั้งสิ้น มากมายด้วยเมนูเด็ดจากเนื้อ 3 ส่วนที่ดีที่สุด ได้แก่ เนื้อส่วนสันสะโพก (Sirloin) หางตะเข้ (Aiguillette) และสันนอก (Striploin) ผ่านการปรุงจากเชฟฝีมือดี จนได้รสชาติความอร่อย ที่ทั้งหอม เข้มข้น และปริมาณไขมันที่ไม่มากจนเกินไป แบบนี้จะไม่ให้ประทับใจในความอร่อยได้ยังไงไหว
          ช่องทางการสั่ง : โทรศัพท์สอบถามโดยตรง 02 821 5889 กด 1, 09 7245 2412
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 821 5889
          เฟซบุ๊ก : Harrison Butcher
          เว็บไซต์ : harrisonbutcher.com

3. Cocotte Farm Roast & Winery

          ร้านอาหารฝรั่งเศส ที่พร้อมจะเนรมิตมื้อพิเศษสำหรับคุณ โดดเด่นด้วยการคัดสรรวัตถุดิบที่ดี ทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ เน้นความเป็นออร์แกนิก ปราศจากสารพิษ นอกจากเมนูอาหารต่าง ๆ แล้ว สำหรับคนรักเนื้อ มีหรือจะพลาดกับ “Porterhouse Black Angus” เนื้อ Australian Black Angus Beef ย่างระดับ Medium Rare พร้อมกระเทียมย่าง เฟรนช์ฟรายส์ และมันบด กินคู่กับซอสสูตรเด็ด บอกเลยว่ามัดใจคนกินแบบอยู่หมัด

          ช่องทางการสั่ง : Line @cocottebkk
          เบอร์โทรศัพท์ : 092 664 6777
          เฟซบุ๊ก : Cocotte Farm Roast & Winery
          เว็บไซต์ : cocotte-bangkok.com

4. 24 Steakhouse and Bar

          อิ่มอร่อยกับเนื้อระดับ Wagyu Olympic เนื้อ Wagyu A5 จากจังหวัด Kagoshima ซึ่งได้รางวัล Wagyu olympic 2017 ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าการันตีความอร่อยตั้งแต่คำแรกที่กิน จัดเต็มด้วยคุณภาพ ยิ่งเคี้ยวก็ยิ่งหอม ละลายในปาก พร้อมหลากหลายเมนูสเต๊กให้เลือกสั่ง ได้แก่ Ribeye Wagyu Steak, Tomahawk Wagyu และ Smoked BBQ Pork Ribs นอกจากนี้ยังมีเมนูเส้นและสลัด ล้วนแล้วแต่ปรุงแต่งด้วยความพิถีพิถันจากประสบการณ์มากฝีมือจากเชฟของทางร้าน เนรมิตเป็นมื้อแห่งความสุขสำหรับทุกคน

          ช่องทางการสั่ง : Facebook Inbox, Line @24steakhouse
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 054 6156
          เฟซบุ๊ก : 24 Steakhouse and Bar

5. Arno's Group

          เป็นอีกหนึ่งร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องเมนูสเต๊ก ทางร้านจะเน้นเนื้อวัวเป็นหลัก ผ่านการ Dry Aged โดยเชฟ Arnaud จะเป็นคนบ่มเนื้อทุกอย่างด้วยตัวเอง และยังมีเนื้อหมู เนื้อปลา เนื้อเป็ด เนื้อแกะ รวมถึงของกินเล่น และสลัดต่าง ๆ อีกด้วย สำหรับเมนูแนะนำ ได้แก่ “45 Days Dry Aged Tenderloin” เนื้อสันในที่ผ่านการย่างแบบ Rare นุ่มและอร่อย รับรู้ได้ถึงคุณภาพของเนื้อ ทำเอาคนกินประทับใจไม่รู้ลืม
          ช่องทางการสั่ง : LINE @arnosgroup
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 678 8340
          เฟซบุ๊ก : Arno's Group
          เว็บไซต์ : arnosgroup.com

6. Tora Tora Japanese Kitchen

          ร้านเนื้อร้านโปรดของใครหลายคน เรียกได้ว่าสั่งเมนูไหนก็อร่อยโดนใจ เต็มอิ่มกับเมนูมากมาย เช่น สเต๊กเนื้อริบอาย, สเต๊กด้ง, เนื้อผัดโชยุ, ข้าวผัดเนื้อลูกเต๋ากระเทียมกรอบ, ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอดทงคัตสึ, รามยอนผัดแห้งเนื้อสเต๊ก+กิมจิ, ซี่โครงเนื้อตุ๋น และอื่น ๆ อีกมากมาย ใครที่รักการกินเนื้ออยู่แล้วจะต้องแฮปปี้สุด ๆ เมื่อไปร้านนี้
          ช่องทางการสั่ง : Robinhood, Grabfood, Linneman, Foodpanda
          เบอร์โทรศัพท์ : 064 772 3787
          เฟซบุ๊ก : とらとら -Tora Tora Japanese Kitchen-

7. โชคชัยสเต็คเฮ้าส์

         ร้านสเต๊กที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน โดดเด่นด้วยเมนูสเต๊กขึ้นชื่อ ซึ่งเมนูแนะนำ คือ โชคชัยดรายเอจ สเต๊กเนื้อที่ผ่านการบ่ม จนนุ่ม รสชาติลุ่มลึก เข้มข้น จนอาจทำให้คุณลืมรสสัมผัสของเนื้อชนิดอื่นไปชั่วขณะ ในบรรยากาศ Modern Rustic Fine-dining รวมถึงยังมีสเต๊กหมู สเต๊กปลา และยังมีแฮมเบอร์เกอร์อร่อย ๆ ให้ได้กินอีกด้วย

          ทั้งนี้ โชคชัยสเต็คเฮ้าส์ได้ยกระดับการบริการแบบ Social Distancing ที่จะทำให้คุณได้รับบริการชั้นเลิศ ด้วยมาตรฐานความใส่ใจทุกขั้นตอน กับประสบการณ์การบริการแบบฉบับสเต๊กเฮ้าส์ที่มากกว่า 50 ปี ของคนไทย โดยช่วงนี้เปิดให้บริการนั่งรับประทานในร้านตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น. (ในรูปแบบ Social Distancing 1 คน/โต๊ะ)

          ช่องทางการสั่ง : Line @ChokchaiSteakhouse
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 532 0168-9 (สาขารังสิต)
          เฟซบุ๊ก : Chokchai Steakhouse : Thailand
          เว็บไซต์ : chokchaisteakhouse.com

8. AantArm Café

          ร้านอาหารเล็ก ๆ สไตล์โฮมเมด ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี อร่อยคุ้มค่าคุ้มราคา โดยเลือกใช้เนื้อโคขุนและเนื้อไทยระดับคุณภาพ ปรุงอย่างพิถีพิถันจากเนื้อแต่ละส่วนให้อร่อยเหมาะกับทุกเมนู เต็มอิ่มกับเมนูแนะนำน่าลอง นั่นคือ สเต๊กเนื้อสันคอย่างแบบมีเดียมแรร์ กินคู่ซอสสูตรลับสไตล์ญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมกระเทียมเจียวกรอบ ๆ และผักสลัด เข้าคู่ความอร่อยอย่างลงตัว

          ช่องทางการสั่ง : Line Man, Robinhood
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 831 7630
          เฟซบุ๊ก : AantArm Cafe

9. New York Steakhouse

          สุดยอดร้านสเต๊กสไตล์อเมริกัน ไม่มีผิดหวังกับเนื้อสเต๊กชิ้นใหญ่ บวกกับรสชาติซอสอันคุ้นลิ้น จึงทำให้ใครหลายคนติดใจ และฝากตัวเป็นขาประจำร้านนี้กันเป็นแถว ๆ ถูกใจกับเมนูแนะนำอย่าง “Spice Rubbed Wagyu Tomahawk” ออสเตรเลียวากิวโทมาฮอว์กเนื้อติดซี่โครงชิ้นโต ย่างมาแบบสุกปานกลางหั่นมาเสิร์ฟที่โต๊ะพอดีคำ กลิ่มหอม นุ่ม เคี้ยวเพลินกำลังดี

          เบอร์โทรศัพท์ : 02 656 7700
          เฟซบุ๊ก : New York Steakhouse

10. SAHA Steak and Butcher

          ร้านเนื้อไทยดรายเอจคุณภาพเยี่ยม ที่ทางร้านคัดแล้วคัดอีก เพื่อการันตีว่าคนกินจะได้เนื้อที่อร่อยสมใจอยาก พิถีพิถันนำมาย่างกับเตาถ่านที่ใช้ไม้มะขามในอุณหภูมิกับความร้อนที่เหมาะสม ปรุงรสด้วยพริกไทยกับเกลือ เท่านี้ก็ฟินกับความอร่อยเหนือคำบรรยาย มีให้เลือกทั้ง Sirloin, tenderloin, Ribeye, Picanna, Rump, Flank, Tomahawk, Hanger, skirt และ T Bone ดีงามทุกชิ้น กินแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

          ช่องทางการสั่ง : Facebook Inbox
          เบอร์โทรศัพท์ : 095 929 5317
          เฟซบุ๊ก : SAHA Steak and Butcher

          งานนี้เห็นทีคนรักเนื้อทั้งหลายน่าจะอดใจยาก ก็แต่ละเมนูยั่วน้ำลายให้ไหล ถึงแม้ว่าช่วงนี้จะยังไปนั่งกินที่ร้านไม่ได้ ก็สั่งมากินที่บ้าน เชื่อเถอะว่าอร่อยไม่แพ้กัน แถมได้บรรยากาศไปอีกแบบ

          7 ร้านอาหารเมนูเนื้อ สายรักเนื้อตัวจริงจะพลาดได้ยังไง
          9 ร้านข้าวหน้าเนื้อ กรุงเทพฯ น่าเช็กอิน คัดเนื้อเกรดเยี่ยม งานนี้มีอิ่มพุงกาง
          9 ร้านอร่อยเมนูเนื้อ เปิดลายแทงความอร่อย ต้องตามไปลอง
          7 เมนูเนื้อ อาหารไทยทำได้หลากหลาย ล้างท้องพร้อมลุย
          9 สูตรสเต๊กโฮมเมด เหมาะทำขาย ทุนไม่หายกำไรดี๊ดี

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Journey Of Meats, เฟซบุ๊ก Harrison Butcher, เว็บไซต์ harrisonbutcher.com, เฟซบุ๊ก Cocotte Farm Roast & Winery, เว็บไซต์ cocotte-bangkok.com, เฟซบุ๊ก 24 Steakhouse and Bar, เฟซบุ๊ก Arno's Group, เฟซบุ๊ก とらとら -Tora Tora Japanese Kitchen-, เฟซบุ๊ก Chokchai Steakhouse : Thailand, เว็บไซต์ chokchaisteakhouse.com, เฟซบุ๊ก AantArm Cafe, เฟซบุ๊ก New York Steakhouse, เฟซบุ๊ก SAHA Steak and Butcher

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 ร้านสเต๊กเนื้อต้องลอง เนื้อนุ่มเว่อร์ เห็นแล้วชวนหิว โพสต์เมื่อ 25 พฤษภาคม 2564 เวลา 17:04:04 8,909 อ่าน
TOP