x close

7 ร้านอาหารเมนูเนื้อ สายรักเนื้อตัวจริงจะพลาดได้ยังไง

          เมนูเนื้อเดลิเวอรี่ เอาใจคนรักเนื้อตัวจริงพร้อมส่งถึงบ้าน ให้ได้อิ่มอร่อยแบบแฮปปี้เว่อร์ อีกหนึ่งเมนูเหมาะสำหรับการกักตัวอยู่บ้านสุด ๆ ไปเลย
          ช่วงนี้เป็นช่วงที่ทุกคนต้องกักตัวอยู่บ้านเพื่อเลี่ยงการติดเชื้อโควิด 19 ซึ่งอยู่บ้านนาน ๆ ก็อาจจะเกิดอาการเหงาหงอยเศร้าซึม เพราะนอกจากจะไม่ได้เที่ยวแล้ว ยังไม่ได้ออกไปหาของกินอร่อย ๆ อีกด้วยนี่สิ ยิ่งทำให้เกิดอาการเซ็งเข้าไปใหญ่ แต่ไม่ต้องห่วง…เดี๋ยวนี้มีบริการเดลิเวอรี่ส่งความอิ่มแบบถึงบ้าน สำหรับใครที่นึกไม่ออกว่าจะกินอะไรดี ถ้าอย่างนั้นวันนี้เรามีเมนูเนื้อจากร้านอาหารร้านดังมานำเสนอ รับรองว่าทั้งเด็ดทั้งโดน อิ่มนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม

1. โค-ลิมิเต็ด

          ร้านอาหารย่านหลังสวน มาพร้อมด้วยวัตถุดิบเกรดพรีเมียม ที่ยกระดับรสชาติความอร่อยของอาหารไทยในแบบที่คุณประทับใจไม่รู้ลืม รสชาติจัดจ้าน กินง่าย ถูกปาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนูเนื้อต่าง ๆ ที่รอเสิร์ฟแบบไม่อั้น ได้แก่ ข้าวไข่ข้นเนื้อย่าง, ลาบเนื้อก้อนทอดกับผักกาดแก้ว, เกี๊ยวโค, ลิ้นวัวย่างไข่ดองนึ่งซีอิ๊ว, ข้าวหน้าเนื้ออบไข่แดงดองซีอิ๊ว หรือจะเป็นข้าวผัดเนื้อเค็มและไข่เป็ดดาวกรอบ ก็อร่อยเว่อร์ทุกเมนู

          ช่องทางการสั่ง : Line @colimited / Line Man / โทรศัพท์โดยตรง
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 255 2799
          เฟซบุ๊ก : โค-ลิมิเต็ด Co-limited

2. เนื้อแท้

          ถ้าใครรู้ตัวว่าเป็นสายเนื้อ เห็นทีว่าไม่ควรพลาดร้านนี้โดยเด็ดขาด ปัจจุบันมีทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่ สาขากลางเมือง (MBK) ชั้น G บริเวณจุดรอแท็กซี่ (ชั่วคราว), สาขาซีคอน ศรีนครินทร์ ชั้น 1 โซนโลตัส และสาขาหนองจอก คู้ขวา หลากหลายเมนูเนื้อน่าอร่อยน่าลอง ไล่เรียงมาตั้งแต่เกาเหลาเนื้อรวม, กะเพราเนื้อบด+ไข่ดาว, เบอร์เกอร์, ซุปเนื้อ และอื่น ๆ อีกเพียบ อร่อยคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

          ช่องทางการสั่ง : Line @nuatair.official
          เบอร์โทรศัพท์ : 092 744 6602 ถึง 4
          เฟซบุ๊ก : เนื้อแท้

3. Tora Tora Japanese Kitchen

          ร้านของคนรักเนื้อย่านประดิพัทธ์ ที่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องของรสชาติความอร่อย ถูกใจเหล่านักกินทั้งหลาย มีหลากหลายเมนูให้เลือกสั่ง ไม่ว่าจะเป็น รามยอนผัดแห้งเนื้อสเต๊ก, กิมจิรามยอนหมูสไลซ์/เนื้อสไลซ์, สเต๊กด้ง, ข้าวผัดเนื้อลูกเต๋า, เนื้อน่องแก้วตุ๋น และอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองเลยว่ารสชาติเมนูอาหารแต่ละจานไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะปรุงมาอย่างพิถีพิถันกันแบบจานต่อจาน อิ่มอร่อยประทับใจสุด ๆ ไปเลย

          ช่องทางการสั่ง : Grab, Get และ Line Man
          เบอร์โทรศัพท์ : 064 772 3787
          เฟซบุ๊ก : Tora Tora Japanese Kitchen

4. Mustmeat.bkk

          จัดหนักจัดเต็มกับสายกินเนื้อทั้งหลาย พร้อมมอบความอร่อยที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ ผ่านการครีเอตเมนูสุดพิเศษให้ทุกคนได้ลองสั่งมากิน ไม่ว่าจะเป็น ข้าวเนื้อดรายเอจผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์, ข้าวกะเพราป่าเนื้อสับ+ไข่เค็มรมควัน, ข้าวเนื้อดรายเอจผัดพริกไทยดำ, ข้าวเนื้อดรายเอจย่างจิ้มแจ่ว, ข้าวเนื้อดรายเอจผัดฉ่า, ข้าวแกงเขียวหวานเนื้อ และข้าวผัดเนื้อดรายเอจ เป็นต้น ฟินและอิ่มสุดคุ้ม ว่าแล้วต้องขอจัด

          ช่องทางการสั่ง : Inbox เฟซบุ๊ก Mustmeat.bkk, Line @mustmeat
          เบอร์โทรศัพท์ : 062 916 5155
          เฟซบุ๊ก : Mustmeat.bkk

5. ฉัน – CHUNN

          ร้านเนื้อลับ ๆ ย่านเอกมัย พร้อมเอาใจคนรักเนื้อทั้งหลาย อิ่มอร่อยไปกับเมนูเนื้อมากมาย อร่อยได้คุณภาพในราคาที่จับต้องได้ เช่น CHUNN Beef Rice Bowl สเต๊กเนื้อชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่มจนแทบละลายในปาก, Beef BBQ เนื้อย่างเสียบไม้และปลาร้าบอง รสเด็ดอย่าบอกใคร, Strip Loin เนื้อสันนอกจากออสเตรเลีย, ข้าวหน้าเนื้อวากิวสับผัดปลาร้าบอง+ไข่ดาว อร่อยล้ำสุด ๆ สั่งมากินที่บ้านแล้วจะหลงใหลได้ปลื้ม

          ช่องทางการสั่ง : Line Man
          เบอร์โทรศัพท์ : 084 666 4422
          เฟซบุ๊ก : ฉัน – CHUNN

6. Beef Express

         เอาใจสาวกคนรักเนื้อที่รักความสะดวก เพราะพร้อมจัดเสิร์ฟบริการความอร่อยกันถึงที่บ้าน พลาดไม่ได้กับเมนูแนะนำที่พร้อมให้คุณเลือกสั่งได้แบบไม่อั้น เช่น “ข้าวหน้าเนื้อวากิว (ในชุดมีข้าวเหนียว เนื้อวากิว และน้ำพริกแจ่วบอง และ “ข้าวแกงกะหรี่เนื้อวากิว” (ตุ๋นรวมกับแกงกะหรี่สูตรพิเศษข้ามคืน) แต่ละเมนูคัดสรรด้วยคุณภาพ ผ่านการปรุงด้วยความตั้งใจ ไม่ทำให้คนกินผิดหวังแน่นอน

          ช่องทางการสั่ง : Line @beefexpress หรือ Inbox เฟซบุ๊ก Beef Express เนื้อพรีเมี่ยม ส่งทันใจ อร่อยทันที
          เบอร์โทรศัพท์ : 080 060 5750
          เฟซบุ๊ก : Beef Express เนื้อพรีเมี่ยม ส่งทันใจ อร่อยทันที

7. วัวทองโภชนา

          ร้านอาหารจีน Homemade สูตรต้นตำรับจากเมือง Qingdao ต้นกำเนิดเบียร์ชิงเต่าที่หลาย ๆ คนต้องคุ้นเคย เต็มอิ่มกับหลายเมนูเนื้อน่าลอง ทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ, อาหารจานเดียว, กับข้าว และซุป สารพัดเมนูที่พร้อมยั่วน้ำลายคุณให้ไหล พลาดไม่ได้กับเมนู “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสูตรชิงเต่า” เนื้อแก้มวัวตุ๋นนุ่ม ๆ กินคู่กับเนื้อใบพายสไลซ์และเต้าหู้โฮมเมด บวกกับน้ำซุปที่เคี่ยวไว้ถึงเก้าชั่วโมง กินคู่กับพริกเสฉวน รับรองว่างานนี้ต้องอร่อยแบบขอเบิ้ล

          ช่องทางการสั่ง : Line @wuatongpochana
          เบอร์โทรศัพท์ : 097 260 5305
          เฟซบุ๊ก : วัวทองโภชนา - Wuatong Pochana

          ตาลุกวาวกันไม่หยุดเลยใช่ไหมคะ ? แต่ละเมนูนี่ทำเอาท้องร้องอย่างไม่น่าให้อภัย เดาว่าไม่น่าจะอดใจไหวได้นาน ต้องเอามือถือมากดสั่งแน่นอนเลย จะรอช้าอยู่ทำไม จัดมาสักเมนูเลยดีกว่า ^ ^

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

          สนใจอยากให้กระปุกรีวิว โปรโมตที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก สินค้า หรือบริการ โฆษณา ประชาสัมพันธ์, Content Marketing สื่อออนไลน์ครบวงจร ด้วยงบประมาณไม่สูง สู่เป้าหมายจำนวนมาก ได้ผลคุ้มค่า ทักมาคุยรายละเอียดได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก โค-ลิมิเต็ด Co-limited, เฟซบุ๊ก เนื้อแท้, เฟซบุ๊ก Tora Tora Japanese Kitchen, เฟซบุ๊ก Mustmeat.bkk, เฟซบุ๊ก Beef Express เนื้อพรีเมี่ยม ส่งทันใจ อร่อยทันที, เฟซบุ๊ก วัวทองโภชนา - Wuatong Pochana, เฟซบุ๊ก ฉัน – CHUNN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
7 ร้านอาหารเมนูเนื้อ สายรักเนื้อตัวจริงจะพลาดได้ยังไง โพสต์เมื่อ 8 พฤษภาคม 2563 เวลา 09:41:26 19,961 อ่าน
TOP