x close

7 ร้านขนมจีนน้ำยาปู ความอร่อยถึงเครื่องแกงส่งตรงถึงบ้าน

         ร้านขนมจีนน้ำยาปูเดลิเวอรี่ รสชาติถึงเครื่อง เนื้อปูเน้น ๆ แค่คิดก็พาให้ใจอยากสั่งมากินที่บ้าน อีกหนึ่งเมนูอาหารโปรดที่หลายคนอยากกิน

         ขนมจีนน้ำยาปู เมนูอาหารจานโปรด และได้รับความนิยมสำหรับคนรักเส้นขนมจีน ด้วยเนื้อรสชาติของน้ำแกง กลมกล่อมร้อนถึงเครื่องและตัวเนื้อปูสด ๆ ช่างเป็นความอร่อยที่แสนลงตัว พูดแล้วก็รู้สึกน้ำลายสอขึ้นมาเสียอย่างนั้น แต่ช่วงนี้ที่ยังออกไปนั่งกินที่ร้านไม่ได้ วันนี้เราขอแนะนำร้านขนมจีนน้ำยาปูเดลิเวอรี่ เอาไว้สั่งมากินแก้หิว มีร้านไหนน่าสนใจไปดูเลย

1. โต้ง ขนมจีนน้ำยาปู

         ร้านขนมจีนน้ำยาปูเจ้าอร่อย ความอร่อยของร้านนี้อยู่ที่การทำเส้นสดแบบวันต่อวัน ในส่วนของน้ำยาปูก็เข้มข้น ยิ่งเนื้อปูบอกเลยว่าให้มาเป็นก้อน ๆ ลองตักเข้าปากจะรับรู้ได้ถึงรสชาติความจัดจ้านแบบเต็ม ๆ คำ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูอื่นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เช่น ขนมจีนน้ำยาลูกชิ้นปลาเยาวราช, ลวกจิ้มลูกชิ้นปลาเยาวราช, จ๊อปู, ปูม้าแกะ, กะเพราก้ามปู และทอดมันโคตรกุ้ง เป็นต้น แต่ละเมนูไม่ทำให้คนกินต้องผิดหวัง สั่งมาลองกินสักมื้อจะติดใจเว่อร์

         ช่องทางการสั่ง : Lineman, Grab, Robinhood

         เบอร์โทรศัพท์ : 095 932 6592

         เฟซบุ๊ก : โต้ง ขนมจีนน้ำยาปู 

2. น้ำยาปู ขนมจีนทอดมันน้ำยาปู by พิม

         อิ่มอร่อยไปกับขนมจีนน้ำยาปูสูตรภาคกลาง โดดเด่นด้วยรสชาติความเข้มข้น เนื้อปูให้แบบเน้น ๆ รวมถึงรสชาติที่ไม่เผ็ดมากจนเกินไป กลมกล่อมกำลังดี นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นที่เห็นแล้วก็ชวนหิวไม่แพ้กัน อย่างพวกของทอดชนิดต่าง ๆ ขนมาเพียบทั้งไก่ทอด, ฮ่อยจ๊อ, ทอดมันปลา, แฮ่กึ๊น, ทอดมันปลา, น้ำเก๊กฮวย และชาดำเย็น เป็นต้น สั่งมากินให้เพลินแล้วจะประทับใจในรสมือ

         ช่องทางการสั่ง : Lineman 

         เบอร์โทรศัพท์ : 085 558 4777

         เฟซบุ๊ก : น้ำยาปู ขนมจีนทอดมันน้ำยาปู by พิม

3. บ้านสวนขนมจีนน้ำยาปู พุทธมณฑลสาย 3-ฝั่งศาลาธรรมสพน์

         เป็นอีกหนึ่งร้านขนมจีนน้ำยาปูที่ควรค่าแก่การสั่งมาก ๆ มาเน้น ๆ เต็ม ๆ คำด้วยเนื้อปูขาวนวลชวนกิน รสชาติน้ำยาก็จัดได้ว่าดีงาม เข้มข้นถึงใจคนกิน แถมด้วยเครื่องเคียงที่จัดเสิร์ฟมาแน่นเช่นกัน รวมถึงยังมีเมนูอื่นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น ขนมจีนน้ำยาปักษ์ใต้, ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่, ขนมจีนแกงไตปลา, ปลาทรายทอดขมิ้น และใบเหลียงผัดไข่ เป็นต้น แต่ละจานบอกเลยว่าให้คะแนนเต็มสิบไม่มีหัก

         ช่องทางการสั่ง : Line Id (0922058603)

         เบอร์โทรศัพท์ : 092 205 8603

         เฟซบุ๊ก : บ้านสวนขนมจีนน้ำยาปู พุทธมณฑลสาย3-ฝั่งศาลาธรรมสพน์ 

4. ขนมจีนน้ำยาปู by แต๊ะ Delivery

         ขนมจีนน้ำยาปูสูตรภูเก็ต ลองใครสั่งมากินเป็นต้องติดใจด้วยกันทั้งนั้น โดยทางร้านทำแบบโบราณดั้งเดิม รสชาติน้ำยาที่ได้จึงมีความเข้มข้น เผ็ด กลมกล่อม หอม และอร่อยลงตัวสุด ๆ ในส่วนของเนื้อปูสดเป็นก้อน ๆ ไม่มีห่วงไม่มีกั๊ก เรียกว่าประทับใจทุกคำที่กินแน่นอน นอกจากนี้ยังมีเนื้อปูหลน และน้ำพริกไข่ปู สั่งมากินกับข้าวสวยร้อน ๆ แฮปปี้ฟินเว่อร์

         ช่องทางการสั่ง : Line Id @mythae1

         เบอร์โทรศัพท์ : 092 406 4666

         เฟซบุ๊ก : ขนมจีนน้ำยาปู by แต๊ะ Delivery

5. ขนมจีนน้ำยาปูคุณปุณณ์ ลาดพร้าว

         ร้านขนมจีนน้ำยาปูที่หลายคนยกนิ้วให้กับความอร่อย เต็มอิ่มกับเนื้อปูเป็นก้อน ๆ ผสมในน้ำยา โดยทางร้านเป็นน้ำยาปูพริกแกงใต้ ส่งตรงจากสงขลา เมื่อลองได้กินจะรู้สึกถึงรสมือเสมือนว่ากินกับข้าวแม่ ด้วยเพราะความใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนการทำ รสชาติเผ็ดอมหวาน แต่ก็ไม่เผ็ดมากจนเกินไป มีหลากหลายชุดให้เลือกสั่ง ทั้งชุดเล็กประหยัด, ชุดเน้นปู, ชุดใหญ่ และชุดพิเศษ เลือกสั่งได้ตามใจชอบ เผลอ ๆ ติดใจอยากสั่งซ้ำรอบสองแน่นอนเลย

         ช่องทางการสั่ง : Line Id : puny2602, foodpanda, Gojek, LineMan, Robinhood 

         เบอร์โทรศัพท์ : 064 969 2494

         เฟซบุ๊ก : ขนมจีนน้ำยาปูคุณปุณณ์ ลาดพร้าว 

6. ครัวลุงเสก

         ขนมจีนน้ำยาปูสูตรเข้มข้นรสชาติจัดจ้าน จุดเด่นอยู่ที่น้ำพริกแกงที่ไม่เผ็ดร้อนจนเกินไป รวมถึงเนื้อปู ให้มาแบบเน้น ๆ เต็ม ๆ คำ ทั้งหวานและสด เวลากินคลุกเคล้าให้เข้ากัน กินคู่กับผักสด ๆ บอกเลยว่าอร่อยเหาะอย่าบอกใคร ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ทางร้านยังมีเมนูอาหารอื่น ๆ น่าสนใจไม่แพ้กัน เช่น แกงก้ามปูม้าใบชะพลู และแกงเนื้อปูม้าใบชะพลู เป็นต้น รวมถึงยังมีน้ำเก๊กฮวยและน้ำลำไย หวานเย็นชื่นใจ สั่งมากินคู่กันลงตัวสุด ๆ 

         ช่องทางการสั่ง : Line ID @krualoongsek 

         เบอร์โทรศัพท์ : 061 770 7017

         เฟซบุ๊ก : ครัวลุงเสก

7. บ้านขนมจีนน้ำยาปูbyแจง

         เต็มอิ่มกับขนมจีนน้ำยาปู บอกเลยว่าอลังการด้วยเนื้อปูแน่น ๆ หวาน ๆ รสชาติกลมกล่อมได้ใจคนกิน กินคู่กับขนมจีนเป็นความอร่อยที่ลงตัวมาก ๆ หรือถ้าจะให้ดีตบท้ายมื้ออร่อยด้วยของหวานอย่างข้าวเหนียวมะม่วงหวานฉ่ำ ราดกะทิข้น ๆ ขั้นสุดของความอร่อยจริง ๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นที่น่าสนใจหลากหลาย เช่น ยำแมงกะพรุน, เนื้อปูผัดผงกะหรี่, เมี่ยงปลาทู, ยำปูไข่ และอื่น ๆ มากมาย จัดเต็มความฟินช่วงระหว่างอยู่บ้าน

         ช่องทางการสั่ง : Line Man, Robinnood

         เบอร์โทรศัพท์ : 086 774 8558

         เฟซบุ๊ก : บ้านขนมจีนน้ำยาปูbyแจง

         โอ้โห ! ทำไมแต่ละร้านขนมจีนน้ำยาปูถึงน่ากินขนาดนี้ ยิ่งช่วงนี้ที่พวกเราไม่สะดวกไปนั่งกินที่ร้าน ก็สั่งมากินได้เสร็จสรรพ บอกเลยว่าความอร่อยไม่ต่างกันแน่นอน ^ ^
 


หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
7 ร้านขนมจีนน้ำยาปู ความอร่อยถึงเครื่องแกงส่งตรงถึงบ้าน โพสต์เมื่อ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 15:48:39 4,834 อ่าน
TOP