x close

6 ร้านยำขนมจีนบริการเดลิเวอรี่ ซู้ดปาก น้ำลายสอ

          ร้านยำขนมจีนเดลิเวอรี่ รสชาติโดนใจอร่อยนัวครบรส ไว้เป็นอีกหนึ่งเมนูสำหรับลดน้ำหนัก เผื่อว่าช่วงนี้ใครน้ำหนักขึ้นเพราะกักตัวอยู่บ้าน ก็ใช้เมนูนี้เป็นเมนูไดเอต
          ช่วงนี้มีใครนึกอยากกินเมนูยำขนมจีนบ้างไหมคะ ? จริง ๆ แล้วก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่อร่อยได้ง่าย ๆ รวมถึงสาว ๆ บางคนก็ถือเอาเมนูนี้เป็นเมนูสำหรับการไดเอต ก็แหม ! ช่วงที่กักตัวอยู่บ้านเพราะโควิด 19 ระบาด ตามมาด้วยน้ำหนักตัวที่เพิ่มมากขึ้น เพราะวัน ๆ หนึ่งก็แทบไม่ได้ขยับตัวทำอะไรเสียเท่าไร จะมัวแต่เสียเวลาอยู่ทำไม ขอดูหน่อยสิว่ามียำขนมจีนร้านไหนน่ากินบ้าง เราจัดมาไว้ให้แล้ว

1. ร้านแอบแซ่บ สรงประภา อร่อยอย่างเปิดเผย

          อิ่มอร่อยกับเมนูยำขนมจีนรสเด็ด ลองได้กินเป็นต้องติดใจในรสชาติความแซ่บและความนัวแบบไม่เป็นสองรองใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งยำขนมจีนปลาดุกฟู ปลาดุกฟูกรอบ หอมไม่มีกลิ่นคาว ปลาร้าก็กลิ่นไม่แรง นอกจากเมนูยำขนมจีนแล้ว ที่ร้านยังมีหลากเมนูความแซ่บให้ได้ลองสั่ง เช่น ไม่ว่าจะเป็นส้มตำปูม้า ตับหวาน หมูทอด ต้มแซ่บซี่โครงหมู คอหมูย่างมะนาว และอื่น ๆ อีกเพียบ

          ช่องทางการส่ง : Get, Grab Food, Line Man และ Food Panda
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 922 4978
          เฟซบุ๊ก : ร้านแอบแซ่บ สรงประภา อร่อยอย่างเปิดเผย

2. ร้านยำขนมจีนอินเตอร์ เดลิเวอรี่

          ร้านยำขนมจีนน่าสั่งในจังหวัดเพชรบูรณ์ หนักเครื่องหนักรส ทั้งแซ่บทั้งนัว ขนมาหมดทั้งปลาทู หมูยอ และไข่ต้ม บวกกับส่วนผสมต่าง ๆ คลุกเคล้าเข้ากัน จนได้เป็นรสชาติที่ลงตัว กักตัวอยู่บ้านคราวนี้ บอกเลยว่าอิ่มท้องสบาย ๆ ถึงหน้าบ้าน แค่แกะห่อก็อร่อยแล้ว

          ช่องทางการสั่ง : Inbox เฟซบุ๊ก ร้านยำขนมจีนอินเตอร์ เดลิเวอรี่ หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรง (รับออร์เดอร์ อาทิตย์ละ 2 ครั้ง วันพุธและศุกร์)
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 438 6330
          เฟซบุ๊ก : ร้านยำขนมจีนอินเตอร์ เดลิเวอรี่

3. ร้านยำขนมจีนคุณวรรณ

          อีกหนึ่งร้านยำขนมจีนเจ้าอร่อย ลองใครสั่งมากิน ก็ติดใจได้ง่าย ๆ หลายคยติดใจกับรสชาติความแซ่บและความนัว ที่ต่อให้กินจากที่ไหนก็ไม่เหมือนกับกินที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น “ยำขนมจีนรวมมิตร” อัดมาแน่นทั้งปลาทู หมูยอทอด และไข่ต้ม หรือจะเป็น “ยำขนมจีนไม่ปลาร้า” ที่จัดเครื่องมาให้ครบอีกเช่นกัน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ที่ร้านยังมีลาบขนมจีนบริการด้วย บอกเลยว่าเมนูนี้ก็อร่อยไม่แพ้กัน

          ช่องทางการสั่ง : Line Man
          เบอร์โทรศัพท์ : 087 024 6611
          เฟซบุ๊ก : ร้านยำขนมจีนคุณวรรณ

4. ยำขนมจีนเจนจัด

          จัดหนักจัดเต็มกับยำขนมจีนรสแซ่บนัว โดยที่ร้านมีน้ำยำให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ น้ำยำปลาร้า กับน้ำยำน้ำปลา รวมถึงยังสามารถเลือกได้ตามใจชอบอีกว่าจะเอาปลาทู หมูยอ ไข่ ก็เลือกได้ตามใจชอบ ปลาร้านรสนัวโดนใจ ไม่เปรี้ยวไม่หวานเกินไป หากแต่คงไว้ซึ่งความจัดจ้าน รับรองว่ากินแล้วถูกใจจนลืมไม่ลง

          ช่องทางการสั่ง : Grab Food, Inbox เฟซบุ๊ก ยำขนมจีนเจนจัด
          เบอร์โทรศัพท์ : 062 664 9094
          เฟซบุ๊ก : ยำขนมจีนเจนจัด

5. ยำขนมจีนปลาร้านัว ร้านเบล

          จัดไปเต็ม ๆ กับยำขนมจีนเจ้าเด็ด แซ่บถึงทรวง พ่วงด้วยคุณภาพและความอร่อยแบบเต็ม ๆ หลากหลายเมนูยำขนมจีนน่าสั่ง ไม่ว่าจะเป็น “ยำขนมจีนไข่แดงกุ้งสด” กุ้งสดตัวโต มาด้วยเครื่องเน้น ๆ หรือจะเป็น “ยำขนมจีนไข่แดงเค็ม” ก็หนักเครื่องและส่วนผสมด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ก็ยังมี “ยำขนมจีนสูตรปลาร้านัว ๆ” มาเต็มทั้งปลาทูและหมูยอ อร่อยจนต้องขอสั่งเบิ้ล

          ช่องทางการสั่ง : Line Man และ Lalamove
          เบอร์โทรศัพท์ : 093 579 6328
          เฟซบุ๊ก : ยำขนมจีนปลาร้านัว ร้านเบล

6. ร้านเก้าอี้ขาว

          ร้านอาหารอีสานร้านดังแถวประชาชื่น ยำขนมจีนถือได้ว่าเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน ตัวเครื่องที่ใส่ปลาดุกฟูกรอบ ๆ รวมถึงน้ำยำรสชาติเยี่ยม โดยจะใส่ปลาร้าลงไป ยิ่งเพิ่มความหอมให้กับเมนูนี้ยิ่งขึ้นไปอีก นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ ที่อร่อยไม่แพ้กัน เช่น แกงป่าไก่, ต้มโคล้งปลาดุกย่าง, ต้มยำกุ้ง รวมไปถึงเมนูส้มตำต่าง ๆ ที่จัดหนักจัดเต็มไม่แพ้กัน

          ช่องทางการสั่ง : Line Man
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 252 5230

           เป็นยังไงบ้าง ? ถูกใจคนชอบกินยำขนมจีนบ้างหรือเปล่า ใครที่กำลังนึกอยากอยู่ เห็นทีว่าต้องจัดมาสักยก กินกันให้หายอยากกันไปข้าง กักตัวอยู่บ้านรอบนี้ สั่งอาหารเดลิเวอรี่ให้เพลินกันไปเลย ^ ^

           หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

           สนใจอยากให้กระปุกรีวิว โปรโมตที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก สินค้า หรือบริการ โฆษณา ประชาสัมพันธ์, Content Marketing สื่อออนไลน์ครบวงจร ด้วยงบประมาณไม่สูง สู่เป้าหมายจำนวนมาก ได้ผลคุ้มค่า ทักมาคุยรายละเอียดได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก ร้านแอบแซ่บ สรงประภา อร่อยอย่างเปิดเผย, เฟซบุ๊ก ร้านยำขนมจีนอินเตอร์ เดลิเวอรี่, เฟซบุ๊ก ร้านยำขนมจีนคุณวรรณ, เฟซบุ๊ก ยำขนมจีนเจนจัด, เฟซบุ๊ก ยำขนมจีนปลาร้านัว ร้านเบล

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
6 ร้านยำขนมจีนบริการเดลิเวอรี่ ซู้ดปาก น้ำลายสอ โพสต์เมื่อ 27 เมษายน 2563 เวลา 13:51:17 24,152 อ่าน
TOP