x close

10 ที่พักสไตล์มัลดีฟส์ วิวสวยอลัง เอาใจคนรักทะเล

          แนะนำที่พักสไตล์มัลดีฟส์ในไทย ทะเลสวยน้ำใส ลมเย็นสบาย ฟังเสียงคลื่นสุดไพเราะ ยิ่งช่วงหน้าร้อนอยากให้ลองแวะมากัน
          มัลดีฟส์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่หลายคนใฝ่ฝัน โดยเฉพาะช่วงหน้าร้อนที่จะได้นอนเล่นบนชายหาด สัมผัสกับแสงแดดอันอบอุ่น และได้ลงเล่นน้ำทะเล แต่เพราะช่วงโควิด 19 จะเดินทางไปไหนก็ลำบาก ใครอยากคลายร้อนลองมองหาที่พักสไตล์มัลดีฟส์ในไทยกันดีไหม มีหลากหลายจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นชลบุรี จันทบุรี ลพบุรี ตราด หรือพังงา เป็นต้น ลองส่องกันดู บอกเลยว่าสวยงามยังกับไปมัลดีฟส์เลย

1. มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท จังหวัดจันทบุรี

          ที่พักสไตล์มัลดีฟส์ ตั้งอยู่บนหาดเจ้าหลาว-แหลมเสด็จ บรรยากาศร่มรื่นเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว บริการห้องพักใกล้ทะเล ไม่ว่าจะเป็น Pool Villa, Garden Villa หรือ Seaview โดยเฉพาะโซนใหม่ที่มาในธีม Tropical Paradise บ้านพักเป็นหลังตกแต่งสไตล์ทรอปิคอลรับหน้าร้อน มีมุมถ่ายรูปเพิ่มขึ้นใหม่ และถ้าหิวลองแวะเข้าไปชิมอาหารรสเลิศกันที่ The White Box Seafood Restaurant บริการอาหารในราคาย่อมเยา ทั้งอาหารไทย นานาชาติ และอาหารทะเลสด ๆ โดยเฉพาะตอนเย็นมาดินเนอร์มองดูพระอาทิตย์ตกดินสร้างความโรแมนติกกันได้ บริการสระว่ายน้ำเด็กมีสไลเดอร์และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สัมผัสวิวเส้นขอบฟ้าได้อย่างใกล้ชิดด้วย
          ที่ตั้ง : 33/2 ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี

          เบอร์โทรศัพท์ : 039 433 200, 083 447 3708, 092 252 7035

          เว็บไซต์ : www.maldiveschanthaburi.com

          เฟซบุ๊ก : maldiveschanthaburi

2. Kept bangsaray จังหวัดชลบุรี

          ที่พักสไตล์มัลดีฟส์ใกล้กรุงเทพฯ แค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น เป็นโรงแรมขนาดเล็ก ห้องพักเรียงรายทอดยาวไปตามทะเล มีทั้งหมด 8 สไตล์ ไฮไลต์เด็ดอยู่ที่ Kept Water Villa มีทั้งหมด 3 ห้อง เป็นวิลล่าทรงกลมที่ตั้งอยู่กลางน้ำเหมือนวิลล่าที่เกาะมัลดีฟส์ ที่พักเป็นกระจกรอบด้าน สามารถเปิดม่านได้รอบทิศ ก้าวออกจากห้องก็สามารถเดินลงสระได้เลย หรือเดินข้ามสะพานไม้หน้าวิลล่ามานั่งชิลกลางทะเลก็ได้ แลนด์มาร์กอีกอย่างคือ Kept Pier Cafe คาเฟ่ติดริมทะเล บริการเค้กและเครื่องดื่มอร่อย และมีมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ สำหรับใครที่ต้องการกินอาหารคาวแวะไปได้ที่ห้องอาหาร Kept Marine ร้านเปิดเวลา 06.30-22.30 น. โดยเฉพาะมื้อเย็นกับบรรยากาศสุดโรแมนติกริมสระว่ายน้ำ
          ที่ตั้ง : 4/2 ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

          เบอร์โทรศัพท์ : 063 464 0789, 033 048 330

          เฟซบุ๊ก : keptbangsaray

3. Z9 Resort จังหวัดกาญจนบุรี

          Z9 (ซี-นาย) พิกัดกลางเขื่อนศรีนครินทร์ วิวภูเขาล้อมรอบ เป็นบ้านพักลอยน้ำมี 2 รูปแบบ ได้แก่ ห้องเล็ก ขนาด 25 ตารางเมตร และห้องใหญ่ ขนาด 50 ตารางเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ แถมมีกิจกรรมให้ทำทั้งวันทั้งว่ายน้ำหรือพายเรือคายัก มีบริการ Cafe & restaurant เปิดบริการตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. สายเที่ยวแนวธรรมชาติต้องปักหมุดจองเลย
          ที่ตั้ง : ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี

          เบอร์โทรศัพท์ : 094 664 4959

          เว็บไซต์ : z9resorts.com

          เฟซบุ๊ก : Z9Resort

4. The Blue Sky Resort จังหวัดระนอง

          ชวนคนพิเศษหรือครอบครัวมาเที่ยวเกาะพยาม จังหวัดระนอง กับที่พักสไตล์มัลดีฟส์ ท่ามกลางทะเลใสสีเขียวมรกต บรรยากาศโอบล้อมด้วยภูเขา ห้องพักเป็นแบบวิลล่า ทั้งแบบชั้นเดียวและ 2 ชั้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ บริการร้านอาหาร The Bluesky Restaurant ขนาด 120 คน ตัวร้านเป็นทรงกลมหลังคาหญ้าขนาดใหญ่ ตกแต่งภายในสไตล์มัลดีฟส์ มีทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรป เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 07.00-21.00 น. มีสระว่ายน้ำให้ออกกำลังกายยืดเส้นยืดสาย มีกิจกรรมพายเรือคายักและชมป่าโกงกาง
          ที่ตั้ง : ตำบลเกาะพยาม อำเภอเมือง จังหวัดระนอง

          เบอร์โทรศัพท์ : 02 247 7310

          เว็บไซต์ : www.theblueskyresort.com

          เฟซบุ๊ก : theblueskyresorts

5. 500 Rai Floating Resort จังหวัดสุราษฎร์ธานี

          แพพักกลางน้ำล้อมรอบด้วยธรรมชาติ อยู่ภายในอุทยานแห่งชาติเขาสก บริการแพบ้านไม้มีทั้งแบบบ้านแฝดและบ้านเดี่ยว พักได้สูงสุด 12 คน พร้อมแอร์และพัดลม และสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สบู่ ยาสีฟัน ยาสระผม และผ้าเช็ดตัว เป็นต้น มีระเบียงสำหรับนั่งเล่นหน้าบ้าน ติดทะเลสาบทุกหลัง พร้อมแพไม้ไผ่จอดเรือคายัก มีกิจกรรมสนุก ๆ อย่างเช่น พายเรือคายัก พายซัพบอร์ด กระโดดน้ำ ว่ายน้ำเล่น เป็นต้น
ที่พักสไตล์มัลดีฟส์

ภาพจาก 500rai.com

ที่พักสไตล์มัลดีฟส์

ภาพจาก 500rai.com

ที่พักสไตล์มัลดีฟส์

ภาพจาก 500rai.com

ที่พักสไตล์มัลดีฟส์

ภาพจาก 500rai.com

ที่พักสไตล์มัลดีฟส์

ภาพจาก 500rai.com

          ที่ตั้ง : เขื่อนเชี่ยวหลาน อุทยานแห่งชาติเขาสก จังหวัดสุราษฎร์ธานี

          เบอร์โทรศัพท์ : 077 953 013

          เฟซบุ๊ก : 500rairesort

          เว็บไซต์ : www.500rai.com

6. Tree House Villas จังหวัดพังงา

          รีสอร์ตท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่บนเกาะยาวน้อย ที่พักมี 3 แบบ ได้แก่ TreeHouse Villa, Beachfront Pool Villa และ Hilltop Pool Villa ไฮไลต์เด็ดคือ Tree House Villa หรือห้องพักบ้านต้นไม้ ตกแต่งสไตล์ shabby chic แบบยุโรป ชั้นล่างเปิดโล่งพร้อมสระว่ายน้ำแบบจุ่ม ชั้นบนเป็นห้องปรับอากาศ เตียงคิงไซซ์พิเศษ หันหน้าไปทางระเบียงเห็นวิวทะเล บริการร้านอาหารไทย อาหารใต้ และอาหารนานาชาติแสนอร่อย
          ที่ตั้ง : 24/21 ตำบลเกาะยาวน้อย อำเภอเกาะยาว จังหวัดพังงา

          เบอร์โทรศัพท์ : 076 584 460

          เว็บไซต์ : https://www.treehouse-villas.com/th

          เฟซบุ๊ก : TreeHouseKohYao

7. Koh Mook Sivalai Beach Resort จังหวัดตรัง

          เกาะมุก สิวาลัย บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดหัวแหลม ส่วนที่ยื่นออกไปปลายเกาะ ที่พักบ้านเป็นไม้ทั้งหลัง บรรยากาศเงียบสงบ มองเห็นวิวทะเล ภายในห้องพักแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีกิจกรรมสนุก ๆ ให้เล่นทั้งเรือแคนู วอลเลย์บอลชายหาด และสระว่ายน้ำ บริการห้องอาหารไทย จีน และยุโรป รวมทั้งมีบริการสปาไว้ผ่อนคลายด้วย

          ที่ตั้ง : 211/1 ตำบลลิบง เกาะมุก อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง

          เบอร์โทรศัพท์ : 088 765 0994

          เว็บไซต์ : komooksivalai

          เฟซบุ๊ก : komooksivalai

8. Rest Sea Resort KohKood จังหวัดตราด

          ใครชอบความเงียบสงบแวะมา เรส ซี รีสอร์ท เกาะกูด ตั้งอยู่บริเวณอ่าวพร้าว ตกแต่งสไตล์บาหลี บริการห้องพักแบบวิลล่าหลากสไตล์ โดยเฉพาะห้องแบบ Deluxe Pool Villa แค่เปิดประตูห้องออกมาแล้วกระโจนลงสระส่วนตัวกันได้เลย แถมมีชิงช้าให้นั่งเล่นชมวิวสวนร่มรื่นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำส่วนกลางมองเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา มีร้านอาหารบริการอาหารไทยและยุโรปแสนอร่อย และยังมีโซนพักผ่อน อ่านหนังสือ นั่งทำงานรับลมชิล ๆ อีกด้วย
          ที่ตั้ง : เกาะกูด จังหวัดตราด

          เบอร์โทรศัพท์ : 090 897 8844

          เว็บไซต์ : restseakohkood

          เฟซบุ๊ก : restseakohkood

9. Akira lipe Resort จังหวัดสตูล

          หน้าร้อนแวะมาติดเกาะหลีเป๊ะกับคนพิเศษกันเถอะ อาคีรา หลีเป๊ะ ที่พักมองเห็นทะเลที่สวยงาม เดินเล่นกินลมชมวิวได้ทุกเมื่อ ส่วนทางเดินมีต้นไม้ล้อมรอบเอาใจสายรักธรรมชาติ บริการห้องพักหลายสไตล์ โดยเฉพาะห้องพักแบบ Deluxe Pool Access ขนาด 52 ตารางเมตร จากหน้าห้องก้าวลงสระว่ายน้ำได้เลย และยังมีฟิตเนส สโมสรเด็ก บาร์ และห้องอาหารอีกด้วย

          ที่ตั้ง : บ้านเกาะหลีเป๊ะ ตำบลเกาะสาหร่าย จังหวัดสตูล

          เบอร์โทรศัพท์ : 091 301 3012

          เว็บไซต์ : https://www.akiralipe.com/

          เฟซบุ๊ก : Akiraresort

10. Tong'Au รีสอร์ท จังหวัดลพบุรี

          ที่พัก 2 สไตล์ ได้แก่ ที่พักเป็นห้องกระจกโดยรอบให้ฟีลลิ่งเหมือนอยู่มัลดีฟส์ และสไตล์บ้านกระท่อมเป็นทางเลือกสำหรับคนที่ชอบกลิ่นอายธรรมชาติ เน้นใช้วัสดุจากธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องน้ำในตัว ทุกห้องพักสามารถเปิดประตูนั่งเล่นริมระเบียงสัมผัสชายหาดตองอู พร้อมกับมีร้านคาเฟ่ ลมเย็นพัดตลอดทั้งวัน บริการเครื่องดื่มและเมนูเค้กต่าง ๆ

          ที่ตั้ง : ตำบลโคกสลุง อำเภอพัฒนานิคม จังหวัดลพบุรี

          เบอร์โทรศัพท์ : 084 337 9417

          เฟซบุ๊ก : tongaucafe

          ที่พักสไตล์มัลดีฟส์เป็นอีกทางเลือกสำหรับหน้าร้อนที่ร่างกายต้องการทะเล มีหลากหลายจังหวัดให้เลือกแวะไปพักผ่อน ลองเลือกสักที่แล้วไปเช็กอินกันได้เลย
    
หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 ที่พักสไตล์มัลดีฟส์ วิวสวยอลัง เอาใจคนรักทะเล อัปเดตล่าสุด 9 มิถุนายน 2565 เวลา 15:51:03 37,759 อ่าน
TOP