x close

9 ที่พักหน้าร้อน พักผ่อนนอนชิล ซัมเมอร์นี้จะพลาดได้ยังไง

          ที่พักหน้าร้อน 2564 เต็มอิ่มกับบรรยากาศการพักผ่อนเพื่อคลายร้อน เหมาะอย่างยิ่งกับการพาเพื่อน คนรัก หรือครอบครัว ไปหาความสุขรับซัมเมอร์
          ร้อน ร้อน ร้อน ! ช่วงนี้จะไปที่ไหนก็เจอแต่รังสีความร้อนของพระอาทิตย์เข้าจู่โจม จนอยากจะนอนเปิดแอร์อยู่บ้านเฉย ๆ แต่สำหรับสายเที่ยว เชื่อว่าหลายคนน่าจะกำลังมองหาที่พัก เพื่อเดินทางไปคลายร้อน อารมณ์ว่าขอแค่เปลี่ยนบรรยากาศบ้างก็ยังดี เราก็เลยมีที่พักหน้าร้อน 2564 มาแนะนำกัน

1. away by a day จังหวัดเพชรบุรี

          ที่พักรถบ้าน ณ ชะอำ ใครอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนให้ดูเก๋ขึ้น ลองแวะไปเช็กอินที่นี่กันได้เลย โดยมีให้เลือก 2 โซน คือ Beach Front Zone (วิวทะเล) และ Garden Zone (สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้) ว่ากันว่าถ้าเป็นช่วงเย็นและกลางคืน ฟีลการพักผ่อนจะดีมากแบบให้คะแนนเต็มสิบ ออกมาเดินเล่นรับลมทะเลคลายร้อนสักหน่อย เท่านี้ก็ฟินอย่าบอกใคร รวมถึงยังมีคาเฟ่ให้นั่งอีกด้วยนะ เห็นทีว่างานนี้ได้ถ่ายรูปลงโซเชียลกันไปยาว ๆ
          ที่อยู่ : ตำบลบางเก่า อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 095 251 7729
          เฟซบุ๊ก : away by a day

2. Suncharm Villa Resort จังหวัดเพชรบุรี

          ที่พักบรรยากาศดีติดริมน้ำแก่งกระจาน ล้อมรอบด้วยวิวภูเขาและต้นไม้นานาชนิด พร้อมสระว่ายน้ำส่วนกลาง ให้ผู้เข้าพักได้ว่ายน้ำคลายร้อน มีที่พักหลากหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งวิลล่าติดสระน้ำ รถบ้าน และเต็นท์ แต่ละประเภทห้องล้วนตกแต่งสวยงาม มีความเป็นส่วนตัว และพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างเต็มรูปแบบ เชื่อเลยว่าการไปพักผ่อนที่นี่จะทำให้คุณรู้สึกสบายกายและใจเป็นปลิดทิ้ง

          ที่อยู่ : ตำบลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 062 456 4256
          เฟซบุ๊ก : Suncharm Villa Resort
          เว็บไซต์ : suncharmresort.com

3. น้ำตกแฟชั่นรีสอร์ท จังหวัดสระบุรี

          ที่พักที่มาพร้อมกับวิวธรรมชาติดีงาม ตั้งอยู่ริมน้ำใกล้น้ำตกเจ็ดสาวน้อย ใครที่ตั้งใจว่าจะไปพักผ่อนคลายร้อน บอกเลยว่าไม่มีผิดหวัง เน้นการตกแต่งโทนสีเข้มสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานเข้ากันดีกับสไตล์ลอฟท์ สำหรับคนที่เลือกนอนห้องพักติดริมน้ำ ก็จะมีพื้นที่ระเบียงสำหรับนั่งพักผ่อนตามอัธยาศัย หรือใครรู้ตัวว่าเป็นสายกิจกรรม ที่นี่ก็จัดมาเอาใจเพียบ ทั้งพายเรือ เล่นน้ำ หรือจะนั่งชิงช้าถ่ายรูปสวย ๆ ก็เก๋ไปอีกแบบ หน้าร้อนนี้ไปเปิดประสบการณ์การพักผ่อนสุดฟินกันดีกว่า
          ที่อยู่ : อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี 
          เบอร์โทรศัพท์ : 098 574 8860
          เฟซบุ๊ก : Namtoke Fashion Resort
          เว็บไซต์ : namtokefashion.com

4. เกาะไม้ซี้ใหญ่โฮมสเตย์เกาะช้าง จังหวัดตราด

          หลบร้อนไปนอนติดริมทะเล กับโฮมสเตย์ของหมู่บ้านชาวประมงบนเกาะ รับลมทะเลแบบเต็ม ๆ รวมถึงยังสนุกไปกับกิจกรรมต่าง ๆ และเรียนรู้วิถีชีวิตฉบับชาวเกาะ ที่สัมผัสได้ถึงอัธยาศัยไมตรีในการต้อนรับอย่างเป็นกันเอง เหล่านี้สร้างสีสันและความสนุกให้กับทริปการพักผ่อนได้ไม่ยาก ที่สำคัญคุณจะได้กินอาหารทะเลสดและใหม่ ซาซิมิ ปลาหมึก และหอยสด ๆ ด้วย

          ที่อยู่ : เกาะช้างใต้ อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด 
          เบอร์โทรศัพท์ : 088 500 0667
          เฟซบุ๊ก : เกาะไม้ซี้ใหญ่โฮมสเตย์เกาะช้าง

5. Coco Camping Koh Kood จังหวัดตราด

          ที่พักเอาใจสายแคมป์ สำหรับการพักผ่อนอิริยาบถอย่างเต็มที่ เมื่อเข้าไปจะรู้สึกถึงความสบาย ฟินไปกับสีเขียวของสวนมะพร้าว นอกจากจะถ่ายรูปสวยแล้ว ยังให้ร่มเงาคลายร้อนอีกด้วย ให้บริการที่พักแบบเต็นท์ จำนวนคนที่มาด้วยมีเท่าไรทางที่พักก็สามารถรองรับ พร้อมกับการบริการแบบจัดเต็ม ทั้งอาหารเช้า, เรือเฟอร์รี่ไป-กลับ, หมูกระทะ, มอเตอร์ไซค์เที่ยวรอบเกาะ, มวยไทย และซัพบอร์ด เป็นต้น ทำกิจกรรมได้ทั้งวัน พักผ่อนไม่มีเบื่อ
          ที่อยู่ : ซอยคลองค้างคาว ตำบลเกาะกูด อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด
          เบอร์โทรศัพท์ : 090 947 9162 
          เฟซบุ๊ก : Coco Camping Koh Kood

6. ยูอาร์แคมป์ปิ้งสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี

          ที่พักที่พร้อมเนรมิตชั่วโมงพักผ่อนสุดชิล ร่มรื่นด้วยธรรมชาติ แม่น้ำ ร่มเงาไม้น้อยใหญ่ พร้อมให้คุณมาตักตวงความสุขอย่างเต็มที่ นอกจากจะมีที่พักให้บริการแล้ว ยังมีอุปกรณ์ปิ้งย่าง, อาหารเช้า และหมูกระทะ เอาใจผู้เข้าพักกันสุด ๆ และถ้าหากว่าคุณยังไม่หนำใจกับความชิล ที่นี่ยังมีคาเฟ่ให้คุณมาเช็กอิน มากมายด้วยเมนูเครื่องดื่มน่าสนใจ ทั้งชาเขียว ชาพีช และอื่น ๆ อีกมากมาย ดื่มแล้วสดชื่น รู้สึกถึงความกระปรี้กระเปร่า แถมดับร้อนได้อยู่หมัด
          ที่อยู่ : ตำบลนิคมลำโดมน้อย อำเภอสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 093 179 9511
          เฟซบุ๊ก : ยูอาร์แคมป์ปิ้งสิรินธร_ur camping

7. Nature Talk จังหวัดเชียงใหม่

          ที่พักสไตล์บ้านดิน เก๋และมีสไตล์ไม่เหมือนใคร หลายคนอาจนึกว่าร้อน แต่พอลองเข้าข้างในจะรู้สึกถึงความเย็นสบาย ด้วยเพราะความตั้งใจอยากจะให้ที่นี่เป็น Art Space โดยการนำเอาทรัพยากรจากธรรมชาติเข้ามาผสมและใช้ประโยชน์มากที่สุด จนเกิดเป็นมุมถ่ายรูปสวย ๆ อย่างดอกไม้แห้ง มาจัดตกแต่งอย่างน่าสนใจ รวมถึงยังมีคาเฟ่ให้ได้นั่งชิล สั่งเมนูน้ำเย็น ๆ มาแก้กระหายคลายร้อน แถมได้รูปสวย ๆ กลับไป ประทับใจสุด ๆ แน่นอน

          ที่อยู่ :  ตำบลเหมืองแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
          เบอร์โทรศัพท์ : 091 447 5348
          เฟซบุ๊ก : NatureTalk

8. The River Mae Kampong จังหวัดเชียงใหม่

          ที่พักแม่กำปอง บรรยากาศดีติดแม่น้ำ งานนี้ไม่ต้องห่วงเรื่องอากาศร้อน เพราะโดยรวมแล้วอากาศเย็น สดชื่นตลอดทั้งปี ที่พักแบ่งเป็นประเภทแคมปิ้งและบ้านพัก แต่ไม่ว่าจะเลือกพักแบบไหน คุณก็จะพบกับความชิลอย่างแน่นอน ตื่นเช้ามาได้มองเห็นภาพต้นไม้สีเขียว ได้ยินเสียงธารน้ำไหล ฟังเสียงนกร้องสบายใจ เท่านี้ก็เพียงพอให้คุณประทับใจกับทริปพักผ่อนหน้าร้อนนี้ไม่มีวันลืม

          ที่อยู่ : ตรงข้ามคิวรถธารทอง ตำบลห้วยแก้ว อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่
          เบอร์โทรศัพท์ : 094 642 9549
          เฟซบุ๊ก : The River Maekampong Chiang Mai

9. Caligo Resort จังหวัดสุราษฎร์ธานี

          ที่พักใกล้เขื่อนเชี่ยวหลาน ความดีงามและโดดเด่นของที่นี่ คือ คุณจะได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่บนภูเขา แน่นอนว่ามาพร้อมกับวิวสวย ๆ ห้องพักแบ่งเป็นหลัง ๆ เพื่อความเป็นส่วนตัวสำหรับทุกคน ภายในห้องพักตกแต่งสวยงาม กว้างขวาง แถมยังมีอ่างจากุซซี่ให้นอนเอกเขนก มีพื้นที่ให้นอนดูดาว ชมวิว นั่งเล่น หรือจะนั่งดินเนอร์ก็ยังได้ เต็มอิ่มกับความประทับใจในแบบที่คุณเองต้องร้องว้าว จนอยากหาโอกาสแวะไปเช็กอินอีกรอบ
          ที่อยู่ : ตำบลเขาพัง อำเภอบ้านตาขุน จังหวัดสุราษฎร์ธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 062 176 2888
          เฟซบุ๊ก : Caligo Resort
          เว็บไซต์ : caligoresort.com

          เป็นยังไงบ้าง แต่ละที่พักหน้าร้อนที่เราเอามาฝาก เรียกว่าน่าไปเยือนใช่ไหมล่ะ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ การตกแต่ง หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่มีไว้คลายร้อน เอาเป็นว่าอย่าลืมหาเวลาว่างไปเช็กอินกันนะ ^ ^

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก ตะลอนพาแฟนเที่ยวเฟซบุ๊ก Suncharm Villa Resortเว็บไซต์ suncharmresort.comเฟซบุ๊ก Namtoke Fashion Resortเฟซบุ๊ก เกาะไม้ซี้ใหญ่โฮมสเตย์เกาะช้างเฟซบุ๊ก วิ ถี ฅ น จ รเฟซบุ๊ก ยูอาร์แคมป์ปิ้งสิรินธร_ur campingเฟซบุ๊ก NatureTalkเฟซบุ๊ก The River Maekampong Chiang Maiเฟซบุ๊ก Caligo Resortเว็บไซต์ caligoresort.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ที่พักหน้าร้อน พักผ่อนนอนชิล ซัมเมอร์นี้จะพลาดได้ยังไง อัปเดตล่าสุด 9 มิถุนายน 2565 เวลา 15:50:05 23,974 อ่าน
TOP