x close

10 ที่พักในเมืองเพชรบุรี หลากสไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม

          รวบรวมที่พักในเมืองเพชรบุรี หลากหลายสไตล์ บรรยากาศดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองเพชรบุรี เช่น เขาวัง, พระรามราชนิเวศน์, วัดมหาธาตุวรวิหาร และตลาดกลางเมือง
          เมืองเพชรบุรี ไม่ได้มีดีแค่ท้องทะเลชะอำ ปึกเตียน และหาดเจ้าสำราญ เท่านั้น แต่บริเวณตัวเมืองยังน่าเที่ยว เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์หลายแห่ง และยังมีร้านอาหารอร่อย ๆ ให้ไปตำอีกมากมาย ซึ่งหากอยากไปพักผ่อนในเมือง ก็มีที่พักในเมืองเพชรบุรีให้บริการอยู่ไม่น้อย เราเลยคัดสรรมาให้ชมกัน เผื่อเป็นไอเดียสำหรับการพักผ่อนและเที่ยวเพชรบุรีครั้งต่อไป

1. BOSSTON HOTEL

          ที่พักเพชรบุรีในเมืองที่อยู่ในโลเคชั่นที่ดี ใกล้ถนนเพชรเกษม ห่างจากพระรามราชนิเวศน์ (วังบ้านปืน) ประมาณ 1.4 กิโลเมตร และห่างจากอุทยานประวัติศาสตร์พระนครคีรี (เขาวัง) เพียงราว ๆ 4 กิโลเมตร ตัวโรงแรมออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ บรรยากาศสบาย ๆ มีห้องพักทั้งแบบเตียงเดี่ยว และเตียงคู่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ

          ที่ตั้ง : BOSSTON HOTEL
          เฟซบุ๊ก : BOSSTON HOTEL

ที่พักในเมืองเพชรบุรี

ภาพจาก เฟซบุ๊ก BOSSTON HOTEL

2. อลินดา รีสอร์ท

          ที่พักในเมืองเพชรบุรีสวยเรียบหรู โดดเด่นด้วยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผ่อนคลายด้วยกลิ่นอายของปูนเปลือย และการออกแบบที่ทันสมัย รอบ ๆ ที่พักบรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ และสนามหญ้าสีเขียวฉ่ำ อยู่ใกล้ทั้งอุทยานประวัติศาสตร์พระนครคีรี (เขาวัง) และพระรามราชนิเวศน์ (วังบ้านปืน) ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่าย บรรยากาศอบอุ่น น่าพักผ่อน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

          ที่ตั้ง : อลินดา รีสอร์ท
          เฟซบุ๊ก : อลินดา รีสอร์ท

ที่พักในเมืองเพชรบุรี

ภาพจาก เฟซบุ๊ก อลินดา รีสอร์ท

ที่พักในเมืองเพชรบุรี

ภาพจาก เฟซบุ๊ก อลินดา รีสอร์ท

3. The Kiri Resitel

          ที่พักเพชรบุรีใกล้กับอุทยานประวัติศาสตร์พระนครคีรี (เขาวัง) เพียงแค่ 200 เมตร เป็นที่พักที่ผ่านมาตรฐานท่องเที่ยวปลอดภัยด้านสุขอนามัย มีทั้งหมด 4 ชั้น พร้อมด้วยลานจอดรถ ห้องพักกว้างขวาง สะอาด บรรยากาศสบาย ๆ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เฟอร์นิเจอร์ครบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย

          ที่ตั้ง : The Kiri Resitel
          เฟซบุ๊ก : The Kiri Resitel เดอะคีรีเรสซิเทล

4. The Cozy Hotel Phetchaburi

          ที่พักเพชรบุรีบรรยากาศอบอุ่น ตั้งอยู่ใกล้กับถนนเพชรเกษม ห่างจากอุทยานประวัติศาสตร์พระนครคีรี (เขาวัง) ราว 3 กิโลเมตร ออกแบบและตกแต่งให้มีกลิ่นอายมินิมอล ผสมวินเทจแบบเมืองเก่าเพชรบุรี ทำผนังบริเวณล็อบบี้ให้โดดเด่นด้วยสีส้มอิฐ พร้อมด้วยชุดรับแขกสุดคลาสสิก ห้องพักมีทั้งเตียงเดี่ยว และเตียงคู่ ตกแต่งเรียบง่ายแต่มีสไตล์ ดูผ่อนคลาย รองรับได้หลากหลายกลุ่มลูกค้า

          ที่ตั้ง : The Cozy Hotel Phetchaburi
          เฟซบุ๊ก : The Cozy Hotel Phetchaburi

5. Chedi View Hostel & Rooftop Bar

          ที่พักเพชรบุรีในเมืองสไตล์คูล ๆ ให้บริการที่พักในรูปแบบโฮสเทล บรรยากาศอบอุ่น เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้ทั้งอุทยานประวัติศาสตร์พระนครคีรี (เขาวัง), วัดมหาธาตุวรวิหาร, วัดพระพุทธไสยาสน์, ตลาดสด และแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ในเมืองเพชรบุรี ภายในที่พักออกแบบและตกแต่งแนวโมเดิร์น มีให้เลือกทั้งแบบห้องเตียงใหญ่, ห้องเตียงควีนไซซ์, ห้องพักรวม 4 เตียง และห้องเตียงแฝดราคาประหยัด มีห้องครัว ตู้เย็น พื้นที่ส่วนกลาง และ Wi-Fi ฟรีทุกห้อง รวมทั้งยังมีบาร์บนดาดฟ้า มองเห็นวิวเขาวังด้วย

          ที่ตั้ง : Chedi View Hostel & Rooftop Bar
          เฟซบุ๊ก : Chedi View Hostel & Rooftop Bar

ที่พักในเมืองเพชรบุรี

  ภาพจาก เฟซบุ๊ก Chedi View Hostel & Rooftop Bar

ที่พักในเมืองเพชรบุรี

  ภาพจาก เฟซบุ๊ก Chedi View Hostel & Rooftop Bar

6. DAAD FAH home and cafe

          ที่พักเพชรบุรีในเมืองชิค ๆ ที่มีคาเฟ่ไว้รองรับลูกค้าด้วย โดยตัวของที่พักให้บริการในรูปแบบโฮสเทล มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยว, เตียงคู่ และห้องพักรวม 4 เตียง ตกแต่งเรียบเท่ บรรยากาศอบอุ่น มองเห็นวิวเขาวังชัดเจน ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก นอกจากนี้ยังมีพื้นที่บนดาดฟ้าให้นั่งชิลชมวิวมุมสูงเมืองเพชรบุรีและเขาวังเพลิน ๆ ด้วย

          ที่ตั้ง : DAAD FAH home and cafe
          เฟซบุ๊ก : DAAD FAH home and cafe ดาด-ฟ้า โฮม แอนด์ คาเฟ่

7. Pimchanok Resort

          ที่พักเพชรบุรีบรรยากาศสบาย ๆ ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวในเมืองเพชรบุรี เช่น พระรามราชนิเวศน์ (วังบ้านปืน), วัดมหาธาตุวรวิหาร, มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี รวมถึงหาดเจ้าสำราญ ตัวที่พักออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ สวยทันสมัย ดูผ่อนคลาย น่าพักผ่อน เตียงนอนนุ่ม ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาด ปลอดภัย

          ที่ตั้ง : Pimchanok Resort
          เฟซบุ๊ก : Pimchanok Resort : ที่พัก เพชรบุรี

8. SAVE ZONE

          ที่พักเพชรบุรี ติดถนนเพชรเกษม มีทั้งหมด 3 ชั้น ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ด้านในจะมีกลิ่นอายความเป็นลอฟท์ผสมผสาน ภายในห้องพักทาผนังสีสันสดใส บรรยากาศดูมีชีวิตชีวา พร้อมกับมีผนังกระจกและระเบียง ทำให้มองเห็นวิวเขาวังได้ด้วย นอกจากนี้ภายในห้องพักก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และสามารถจอดรถด้านหน้าอาคารได้

          ที่ตั้ง : SAVE ZONE
          เฟซบุ๊ก : SAVE ZONE

ภาพจาก เฟซบุ๊ก SAVE ZONE

ที่พักในเมืองเพชรบุรี

9. Dream D Residence Phetchaburi

          ที่พักเพชรบุรีแนวบูทีคแห่งแรกใจกลางเมืองเพชรบุรี เป็นอาคาร 5 ชั้น ออกแบบและตกแต่งเรียบง่าย เน้นใช้สีเอิร์ธโทน สีน้ำตาลอ่อน ๆ พานึกถึงธรรมชาติ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและอบอุ่น ภายในห้องพักมีเตียงนอนใหญ่นุ่ม สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งทีวี, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องปรับอากาศ และอุปกรณ์อาบน้ำ นอกจากนี้ก็ยังมีห้องประชุม/สัมมนาขนาดเล็ก และสระว่ายน้ำให้บริการด้วย

          ที่ตั้ง : Dream D Residence Phetchaburi
          เว็บไซต์ : dreamdresidence.com
          เฟซบุ๊ก : Dream D Residence Phetchaburi

10. Maithong Riverside Phetchaburi

          ที่พักเพชรบุรีริมแม่น้ำเพชรบุรี บรรยากาศสบาย ๆ พักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ ห่างจากตัวเมืองและที่เที่ยวในเมืองเพชรบุรีเพียงแค่ 3-5 กิโลเมตรเท่านั้น ตัวที่พักออกแบบและตกแต่งอย่างสวยหรูในรูปแบบทันสมัย ใช้วัสดุอย่างไม้ไผ่และความดิบของปูนเปลือยมาช่วยทำให้บรรยากาศผ่อนคลาย อยากนอนพักผ่อนทั้งวันทั้งคืน ภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายสิ่ง เตียงนอนหนานุ่ม สะอาด นอนสบาย มีสถานที่จอดรถอยู่ใต้บ้านพักแต่ละหลัง

          ที่ตั้ง : Maithong Riverside
          เฟซบุ๊ก : Maithong Riverside Phetchaburi

          ที่พักในเมืองเพชรบุรีแต่ละแห่งก็มีความสวยงามแตกต่างกันออกไป ใครถูกใจสไตล์ไหนก็ลองไปเช็กอินกันได้นะ แวะไปเที่ยวเมืองเพชรบุรีแล้ว ก็อยากให้ได้นอนพักผ่อนในเมืองกันสักหน่อย จะได้สัมผัสวิถีชีวิตชาวเมืองเพชร และเที่ยวเมืองเพชรบุรีอย่างจุใจ ไม่รีบร้อน :)

         หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
BOSSTON HOTEL, อลินดา รีสอร์ท, The Kiri Resitel เดอะคีรีเรสซิเทล, The Cozy Hotel Phetchaburi, Chedi View Hostel & Rooftop Bar, DAAD FAH home and cafe ดาด-ฟ้า โฮม แอนด์ คาเฟ่, Pimchanok Resort : ที่พัก เพชรบุรี, SAVE ZONE, Dream D Residence Phetchaburi, Maithong Riverside Phetchaburi

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ที่พักในเมืองเพชรบุรี หลากสไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม อัปเดตล่าสุด 8 กรกฎาคม 2565 เวลา 14:16:22 49,967 อ่าน
TOP