x close

9 ที่พักใกล้สะพานมอญ สังขละบุรี เอนกายเข้าหาธรรมชาติ ยิ้มรับความสุข

          ที่พักใกล้สะพานมอญ สังขละบุรี เต็มอิ่มกับบรรยากาศความชิล เหมาะสำหรับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อน ตักตวงความสุข ปลดปล่อยความเหนื่อยล้าต่าง ๆ ที่ผ่านมา
          วันว่าง ๆ หากอยากไปเที่ยวต่างจังหวัด พักผ่อนชิล ๆ เสพวิวธรรมชาติสวย ๆ เราขอแนะนำให้ไปเยือนอำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อไปสัมผัสกับวัฒนธรรมไทย-มอญ ในหมู่บ้านเล็ก ๆ กลางหุบเขาและสายน้ำ ด้วยการหยิบเอาที่พักใกล้สะพานมอญหลากหลายสไตล์มาแนะนำกัน โดยเริ่มที่...

1. P-Guesthouse and Country Resort

          ที่พักบรรยากาศดีที่พร้อมให้คุณเดินทางมาสัมผัสธรรมชาติและวิถีชีวิตรอบสะพานมอญ พร้อมให้บริการบ้านพักในสไตล์บ้านหิน แต่ไม่ลืมแฝงลูกเล่นการตกแต่งด้วยเครื่องไม้ ห้องพักกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ วิวดีติดริมทะเลสาบ มองออกไปเบื้องหน้าเห็นวิววัดหลวงพ่ออุตตมะ เจดีย์พุทธคยา ชุมชนชาวมอญ รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวสำคัญอื่น ๆ เดินทางสะดวก นอนหลับสบาย เสพวิวธรรมชาติให้ฉ่ำปอดกันไปข้าง

          ที่อยู่ : หมู่ 1 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-1450-2783, 0-3459-5061
          เฟซบุ๊ก : P-Guesthouse and Country Resort

2. บ้านไอหมอก

          ที่พักบรรยากาศเรียบง่ายและเป็นกันเอง มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ พร้อมให้คุณมีเวลาดื่มด่ำกับธรรมชาติและวิถีชีวิตใกล้สะพานมอญอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่มเพื่อน คนรัก หรือครอบครัว ก็เหมาะสำหรับทุกคน ตื่นเช้ามาก็สามารถท่องเที่ยวไปยังสถานที่สำคัญต่าง ๆ ได้เลย ใครที่กำลังมองหาที่พักชิล ๆ สักที่ใกล้สะพานมอญ ลองดูที่นี่เป็นหนึ่งในตัวเลือกก็ดีไม่น้อยเลย

          ที่อยู่ : ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-1493-3377
          เฟซบุ๊ก : บ้านไอหมอกสังขละบุรี

3. Cat and Oil Home

          ที่พักใกล้สะพานมอญที่ภายในห้องพักสะอาดสะอ้าน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ, พัดลม, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, ทีวี และอินเทอร์เน็ต แถมยังมีระเบียงไว้เป็นพื้นที่ให้ออกมานั่งชิล ชื่นชมกับบรรยากาศความสวยงามรอบข้างอีกด้วย

          ที่อยู่ : ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-9815-8440
          เฟซบุ๊ก : Cat and Oil Home

4. Burmese Inn Resort

          ที่พักใกล้สะพานมอญเพียง 200 เมตร พร้อมให้บริการที่พักหลากหลายประเภทห้อง ไม่ว่าจะเป็น ซูพีเรียวิวสะพานมอญ, ห้องแอร์มาตรฐาน, บังกะโลแอร์ห้องแฝด, บังกะโลแอร์แบบครอบครัว, บังกะโลแอร์หลังเดี่ยว และห้องพัดลมเรือนแถว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมถึงยังได้ลิ้มรสอาหารไทยและอาหารเมียนมา เรียกได้ว่านอนสบาย แถมพ่วงด้วยความอิ่มท้องอีกด้วย

          ที่อยู่ : ซอยศรีสุวรรณคีรี 1 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-6168-1801
          เฟซบุ๊ก : Burmese Inn Resort
          เว็บไซต์ : burmese-inn.com

5. สังขละรีสอร์ท

          พักผ่อนกับบรรยากาศธรรมชาติแห่งอำเภอสังขละบุรี มีห้องพักให้นักท่องเที่ยวเลือกพักหลากหลายสไตล์ หลากหลายราคา แล้วแต่ว่าถูกใจแบบไหน ก็เลือกที่ตอบโจทย์คุณได้เลย มีทั้งเตียงเดี่ยว สองเตียง หรือทั้งครอบครัว ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก นั่นก็เพื่อให้ทุกคนได้ตักตวงความชิลกันให้เต็มที่

          ที่อยู่ : หมู่ที่ 1 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-5181-5777, 0-3459-5060
          เฟซบุ๊ก : สังขละ รีสอร์ท - Sangkla Resort
          เว็บไซต์ : sangklaresorts.com

6. Kru. guest house

          ที่พักรายล้อมด้วยธรรมชาติ แฝงด้วยกลิ่นอายวิถีชีวิตชาวมอญ ราคาไม่แพง อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว หลากหลายประเภทห้องพักพร้อมให้บริการ เช่น ห้องแอร์, ห้องพักแบบห้องน้ำรวม และห้องแอร์ห้องน้ำรวม ภายในห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างเรียบง่ายและสะอาด ตื่นขึ้นมาตอนเช้าสามารถตักบาตรได้ที่สะพานมอญ รวมถึงสัมผัสความสโลว์ไลฟ์ของผู้คนรอบ ๆ

          ที่อยู่ : ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-7052-1812
          เฟซบุ๊ก : Kru. guest house - ครู เกสท์เฮ้าส์ สังขละบุรี sangkhlaburi

7. แพเคียงหมอก

          ที่พักแพริมน้ำสุดชิล ความดีงามของการเข้าพักที่นี่ นั่นคือ คุณสามารถกระโดดเล่นน้ำหน้าแพได้เลย ยิ่งถ้าช่วงไหนที่มีหมอกลง ความสวยงามของที่นี่จะเพิ่มขึ้นเป็นอีกเท่าตัว ห้องพักมีให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องพัก (ประกอบด้วยพัดลม ทีวี และที่นอน) และแบบเต็นท์ ชอบหรือถูกใจแบบไหน ก็เลือกกันได้ตามใจชอบ ยิ่งถ้าชวนเพื่อนไปเที่ยวเยอะ ๆ น่าจะสนุกมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

          ที่อยู่ : ซอยศรีสุวรรณคีรี 1 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-1493-3377
          เฟซบุ๊ก : แพเคียงหมอกสังขละบุรี

8. Forget me not house resort

          ที่พักสไตลบ้านพักติดริมแม่น้ำ บรรยากาศเงียบสงบใกล้ชิดธรรมชาติ เหมาะแก่การพักผ่อน มีบริการทั้งบ้านหลังใหญ่ บ้านหลังเล็กและห้องพักริมแม่น้ำ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม พร้อมกิจกรรมนั่งเรือชมวัด และกิจกรรมนั่งเรือตกปลาในเขื่อน รวมถึงมีจักรยานให้เช่าชื่นชมวิถีชีวิตผู้คน ที่แสนจะมีเสน่ห์และน่าค้นหา พร้อมให้คุณตกหลุมรักได้อย่างง่ายดาย

          ที่อยู่ : ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 0-3459-5015, 09-7920-6785
          เฟซบุ๊ก : Forget me not house resort สังขละบุรี

9. บุญเสริมเติมสุข รีสอร์ท

          ที่พักบริเวณสะพานมอญ บรรยากาศสบาย ๆ ชิล ๆ แถมบริการดีเยี่ยม พ่วงด้วยความเป็นกันเองสุด ๆ ที่พักรายล้อมด้วยธรรมชาติสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เรียกได้ว่าเรียกพลังความสดชื่นกันอย่างเต็มที่ ยิ่งถ้าใครมาเที่ยวช่วงหน้าฝน ก็จะได้ฟีลการพักผ่อนที่ต่างไปจากเดิม ใครอยากรู้ว่าเป็นยังไง เห็นทีต้องลองเข้ามาพักสักคืนสองคืน

          ที่อยู่ : ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-1743-6474
          เฟซบุ๊ก : บุญเสริมเติมสุข รีสอร์ท สังขละบุรี

          ใครที่กำลังโหยหาการเที่ยวและอยากพักผ่อนท่ามกลางการโอบกอดของธรรมชาติ ที่พักใกล้สะพานมอญถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ลองหาวันหยุดสักวันสองวัน สะกิดคนข้าง ๆ แล้วเก็บกระเป๋าออกเดินทางกัน ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก P-Guesthouse and Country Resort, เฟซบุ๊ก บ้านไอหมอกสังขละบุรี, เฟซบุ๊ก Cat and Oil Home, เฟซบุ๊ก Burmese Inn Resort, เฟซบุ๊ก Kru. guest house - ครู เกสท์เฮ้าส์ สังขละบุรี sangkhlaburi, เฟซบุ๊ก แพเคียงหมอกสังขละบุรี, เฟซบุ๊ก Forget me not house resort สังขละบุรี, เฟซบุ๊ก บุญเสริมเติมสุข รีสอร์ท สังขละบุรี, เฟซบุ๊ก บุญเสริมเติมสุข รีสอร์ท สังขละบุรี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ที่พักใกล้สะพานมอญ สังขละบุรี เอนกายเข้าหาธรรมชาติ ยิ้มรับความสุข อัปเดตล่าสุด 10 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:14:00 51,008 อ่าน
TOP