x close

ชี้เป้า 10 คาเฟ่อยุธยา จิบกาแฟ กินขนมอร่อย เคล้าบรรยากาศดี ๆ

          ชวนเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ตะลุยคาเฟ่อยุธยา ไหว้พระ 9 วัด ทำบุญ เสร็จแล้วก็นั่งจิบกาแฟ ดื่มด่ำกับบรรยากาศดี ๆ พร้อมกินขนมอร่อย ๆ
          จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หรือที่เราเรียกกันสั้น ๆ ว่า อยุธยา เมืองเก่ามากเสน่ห์ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เราได้ไปเยี่ยมเยือน ไม่ว่าจะเป็นการไปไหว้พระวัดชื่อดังต่าง ๆ เช่น วัดไชยวัฒนาราม วัดพุทไธศวรรย์ วัดพนัญเชิงวรวิหาร วัดใหญ่ชัยมงคล วัดมงคลบพิตร วัดมหาธาตุ หรือไปเที่ยวชมพระราชวังบางปะอิน หมู่บ้านฮอลันดา ตลาดน้ำอโยธยา และตลาดโก้งโค้ง เป็นต้น อีกทั้งเมื่อเที่ยวจนเหนื่อยก็ยังสามารถไปนั่งชิลเติมพลังตามคาเฟ่หรือร้านกาแฟต่าง ๆ ที่มีให้เลือกหลากแบบหลายสไตล์ได้อีกด้วย แต่สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนดี วันนี้เราเลยหยิบเอา 10 คาเฟ่อยุธยา บรรยากาศดี น่านั่ง มาแนะนำกัน เริ่มที่...

1. Baan Pomphet

          แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของอยุธยา สำหรับ Baan Pomphet (บ้านป้อมเพชร) ที่เป็นทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และที่พัก โดดเด่นด้วยดีไซน์แปลกใหม่กับโครงสร้างอิฐสีแดงและไม้เป็นหลัก แถมยังตั้งอยู่ริมน้ำ ทำให้เข้ากันดีกับบรรยากาศโดยรอบ ที่สำคัญมีมุมถ่ายรูปอยู่มากมาย สายแชะสายโพสท่าไม่ควรพลาด ส่วนเมนูแนะนำที่น่าลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นชา กาแฟ น้ำผลไม้ หรือเครื่องดื่มต่าง ๆ อีกทั้งยังมีอาหารไทยอร่อย ๆ โดยไม่ควรพลาดเมนูซิกเนเจอร์อย่างกุ้งแม่น้ำเผาตัวโต ๆ และเนื้อผัดเผ็ดรสจัดจ้าน

          ทั้งนี้ เพื่อเป็นการรักษาบรรยากาศและมาตรฐาน ทางร้านจึงมีข้อกำหนดในการถ่ายภาพหรือวิดีโอ ดังนี้

          - ห้ามถ่ายภาพ ถ่ายทำภาพยนตร์ หรือถ่ายวิดีโอ ของบุคคลใด ๆ ในชุดแต่งงาน หรือชุดในโอกาสพิเศษโดยไม่ได้รับอนุญาต
          - ห้ามถ่ายภาพ หรือวิดีโอ บันทึกเสียง ออกอากาศ รวมถึงภาพถ่ายทางอากาศ (โดรน) หรือถ่ายทอดภาพใด ๆ เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้า เช่น การรีวิวสินค้าทุกชนิดโดยไม่ได้รับอนุญาต
          - สำหรับลูกค้าที่นำกล้อง DSLR ที่มีอุปกรณ์เสริมทุกประเภทในการถ่ายภาพหรือวิดีโอ เช่น ไมค์ ไมค์บูม หรืออุปกรณ์ปรับแสงทุกชนิด ไม่อนุญาตให้ทำการบันทึกภาพ หากมีความประสงค์ในการบันทึกภาพหรือวิดีโอ กรุณาติดต่อพนักงาน

          ที่ตั้ง : 13/5 ตำบลหอรัตนไชย อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น.
          โทรศัพท์ : 08 1341 4595
          เฟซบุ๊ก : Baan Pomphet

2. เพลาฌาย

          คาเฟ่ที่ตั้งอยู่ภายในตลาดหลวงปู่ทวด พุทธอุทยานมหาราช บรรยากาศโล่ง โปร่ง สบายตา นั่งชมวิวริมน้ำเพลิน ๆ ตกแต่งแบบ Timeless Thaistyle เชื่อมต่อระหว่างยุคสมัยเก่า+กลาง+ใหม่  บรรยากาศผสมผสานระหว่างศาสนา ศิลปะ และรสชาติกาแฟ มีเมนูแนะนำ เช่น Caramel Macchiato กาแฟลาเต้ผสมคาราเมล ปิดหน้าด้วยฟองนม แต่งหน้าด้วยคาราเมลอีกรอบ, Black coffee Honey Lemon เลมอนคั้นสดผสมน้ำผึ้งแท้ ราดด้วยกาแฟ อร่อยสดชื่น และอัญชันมะนาวโซดา เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีครัวซองต์หลากหลายรสชาติให้ได้ลิ้มลองกันด้วย
คาเฟ่อยุธยา

ภาพจาก เพลาฌาย คาเฟ่

คาเฟ่อยุธยา

ภาพจาก เพลาฌาย คาเฟ่

คาเฟ่อยุธยา

ภาพจาก เพลาฌาย คาเฟ่

คาเฟ่อยุธยา

ภาพจาก เพลาฌาย คาเฟ่

          ที่ตั้ง : พุทธอุทยานมหาราช หลวงปู่ทวด กม.44 ถนนสายเอเชีย ตำบลบ้านใหม่ อำเภอมหาราช จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-17.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.00-18.00 น.
          โทรศัพท์ : 08 7326 1333
          เฟซบุ๊ก : เพลาฌาย คาเฟ่ - Phe la chay Café

3. รับอรุณ คาเฟ่ อยุธยา

          คาเฟ่ริมแม่น้ำบรรยากาศสุดชิล อยุธยา ตั้งติดกับเจดีย์ทรงสี่เหลี่ยมย่อมุมไม้สิบสองโบราณ อายุ 400 กว่าปี ของวัดสนามไชย บางไทร และอยู่บริเวณสามเหลี่ยมปากแม่น้ำเจ้าพระยาที่ไหลมาบรรจบกับแม่น้ำน้อย เป็นคาเฟ่ที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ พร้อมกับเมนูซิกเนเจอร์ที่ใช้ความเป็นไทยเข้ามาผสมผสาน มีเมนูแนะนำ เช่น Wake Up Honey เป็นการผสมผสานที่ลงตัวของน้ำผึ้งออร์แกนิก นมที่แช่จนเป็นเกล็ดน้ำแข็ง และ Espresso Shot เข้มข้น,  คุณนายอรุณ เครื่องดื่มที่ผสมผสานระหว่าง Espresso with Coconut ช่วยเพิ่มความสดชื่นได้ตลอดวัน และคุณหญิงอรุณ เป็น COLD BREW : GINGER รสชาตินุ่มนวล เคล้าด้วยกลิ่นหอมอบอวล อีกทั้งยังมีเค้กหน้าตาน่ากินมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชีสเค้กแมคคาเดเมีย, Lemon Meringue Tart ทาร์ตที่หอมไปกลิ่นเลมอน และ Red Velvet Cake รสชาติไม่ซ้ำใคร พร้อมผลไม้สดตามฤดูกาล เป็นต้น
คาเฟ่อยุธยา

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Rub-Arun-Cafe' Ayutthaya

คาเฟ่อยุธยา

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Rub-Arun-Cafe' Ayutthaya

คาเฟ่อยุธยา

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Rub-Arun-Cafe' Ayutthaya

          ทั้งนี้ รับอรุณคาเฟ่ อยุธยา ตอบรับการใช้ชีวิตแบบ New normal โดยปรับการให้บริการเป็นแบบ Open Air เปิดโล่ง อากาศถ่ายเทได้สะดวก ลูกค้าสามารถนั่งกินที่ร้านได้ตามปกติ แต่ขอความร่วมมือให้สวมใส่หน้ากากอนามัย โดยทางร้านจัดบริการแบบมีมาตรการการเว้นระยะห่างระหว่างโต๊ะ นอกจากนี้ยังมีแอลกอฮอล์เจลไว้คอยให้บริการสำหรับล้างมือ ณ จุดเข้า-ออก และบริเวณภายในร้าน อีกทั้งยังมีจุดล้างมือด้วยสบู่ไว้คอยให้บริการ ที่สำคัญยังดูแลรักษาความสะอาดของสถานที่และอุปกรณ์ให้เป็นไปตามเงื่อนไขที่ทางราชการกำหนด

          ที่ตั้ง : บ้านเลขที่ 5 หมู่ 6 ตำบลสนามชัย อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันอังคาร-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00-18.30 น. (ปิดวันจันทร์)
          โทรศัพท์ : 09 8919 2296
          เฟซบุ๊ก : Rub-Arun-Cafe' Ayutthaya
          อินสตาแกรม : rub_arun_cafe_ayutthaya

4. KORE LAB EXPERIMENTAL CAFÉ

          คาเฟ่เท่ ๆ สไตล์มินิมอล ตกแต่งด้วยโทนสีขาว-ดำ แบบเรียบง่ายแต่ดูดี ที่นี่คัดสรรเมล็ดกาแฟมาใช้ โดดเด่นด้วย Cold Brew หรือกาแฟสกัดเย็นจากปางขอน เชียงราย เกรดพรีเมียม ผ่านการคั่วจากโรงคั่วชั้นนำ ทำการสกัดเย็นและควบคุมอุณหภูมิอย่างดีเป็นเวลาถึง 16 ชั่วโมง โดยมีเมนูแนะนำอย่าง Venom Drink เป็นลิ้นจี่ผสมกาแฟสกัดเย็น, Monochrome หรือ Chocolate เย็นใส่ผง Chacoal หอม Vanilla, Le Brew เมนู Cold Brew ที่มีความหอมสดชื่นจาก Lemon และ Shade น้ำองุ่นและ Mix Berry กับ Espresso Shot เป็นต้น เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่อยุธยาที่ขอแนะนำ
คาเฟ่อยุธยา

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kore Lab

คาเฟ่อยุธยา

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kore Lab

คาเฟ่อยุธยา

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kore Lab

          ที่ตั้ง : ถนนป่ามะพร้าว (ตรงข้ามโรงเรียนอนุบาลพระนครศรีอยุธยา) อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันอังคาร-อาทิตย์ (หยุดวันจันทร์) ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น.
          โทรศัพท์ : 09 2267 1635
          Line ID : @korelabcafe
          เฟซบุ๊ก : Kore Lab

5. บุษบา คาเฟ่

          คาเฟ่อยุธยาน่านั่ง มีบริการทั้งอาหาร กาแฟ และขนมไทย ตกแต่งด้วยโทนสีขาวตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีมุมให้ถ่ายภาพมากมาย ซิกเนเจอร์เด่นของที่ร้าน คือ การนำ "สายไหม" ของดีในอยุธยามามิกซ์กับเครื่องดื่มและไอศกรีมต่าง ๆ โดยมีเมนูแนะนำ ไม่ว่าจะเป็น บุษบาลาเต้เย็น กาแฟที่ด้านบนท็อปด้วยวิปครีมและสายไหมอยุธยา, บุษบาอัฟโฟกาโต กาแฟเมล็ดจากเคนยากับกัวเตมาลาคั่วกลาง รสนุ่ม มีบอดี้ เมื่อราดไปบนไอศกรีมรส สายไหมอยุธยา สูตรโฮมเมดจากทางร้าน รับรองจะต้องกลับมากินอีกแน่นอน, ลาเต้ร้อน รสชาติเข้มข้น ใช้น้ำตาลมะพร้าวมาเพิ่มความหวาน ด้านบนท็อปด้วยสายไหม, เครื่องดื่มครีมชีส หรือเครื่องดื่มเมนูต่าง ๆ ท็อปด้านบนด้วยครีมชีส เช่น ชาดำเย็นครีมชีสเค้ก เป็นชาดำไทยรสชาติหวานหอมกำลังดี กับครีมชีสเค้กสูตรลับจากบุษบา
คาเฟ่อยุธยา

ภาพจาก บุษบา คาเฟ่

คาเฟ่อยุธยา

ภาพจาก บุษบา คาเฟ่

          Granita Thai Tea เกล็ดน้ำแข็งบดรสชาไทย กับเฉาก๊วยหนึบหนับ มะพร้าวแก้วหอมหวาน ไอศกรีมชาไทยรสเข้ม ราดชาไทยเย็นฉ่ำ ๆ ลงไปอร่อยฟิน, Chocolate Truffle ช็อกโกแลตกานาจ สุดเข้มข้น, ขนมกลีบลำดวน หอมกลิ่นควันเทียนที่ผสมผสานดอกไม้นานาชนิด, บลูเบอร์รีชีสเค้ก และบัวลอยทรงเครื่อง รวมถึงอาหารคาวอร่อย ๆ อย่างเส้นใหญ่อยุธยากุ้งซัลซา และสปาเกตตีกุ้งแม่น้ำครีมมันกุ้ง นอกจากนี้ยังให้บริการโฮสเทลแบบไทย ๆ ด้วย

คาเฟ่อยุธยา

ภาพจาก บุษบา คาเฟ่

คาเฟ่อยุธยา

ภาพจาก บุษบา คาเฟ่

คาเฟ่อยุธยา

ภาพจาก บุษบา คาเฟ่

          ที่ตั้ง : 56/2 หมู่ 3 ถนนอู่ทอง ตำบลท่าว่าสุกรี อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-20.00 น.
          โทรศัพท์ : 06 1418 9229
          Line ID : @BusabaCafeMeal
          เฟซบุ๊ก : Busaba Cafe & Meal
          เว็บไซต์ : busabacafeshop.com

6. ปรางค์วิวคาเฟ่

          คาเฟ่สไตล์มินิมอลน่านั่ง มีครบทั้งอาหารคาวหวาน ขอเริ่มด้วยเมนูเครื่องดื่มอย่างปรางค์เบลนด์คั่วกลาง เมล็ดกัวเตมาลา+ลาว, Coffee orange juice กาแฟน้ำส้มรสเข้ากันดี, ชาไทยไข่เค็ม, ชาพีชเลมอน สดชื่นหอม เปรี้ยวหวานกำลังดี, นมสดคาราเมลหอมหวานอย่างลงตัว, Banoffee ในรูปแบบมูสละมุน,  บิงซูชาไทยไข่เค็ม หรือจะเป็นเมนูอาหารคาวอย่างข้าวปรางค์ผัดพริกสวนกุ้ง, ข้าวปรางค์ตุ๋นซี่โครง, ข้าวปรางค์มันกุ้งระเบิด, Prangview Caesar Salad สูตรของทางร้านนำเอามาดัดแปลงโดยใส่ซอสญี่ปุ่นลงไปคลุกเคล้ากับน้ำซีซาร์ หอมอร่อย, บัวบานตระการตา หรือเมี่ยงกลีบบัว เมนูซิกเนเจอร์ที่ไม่ควรพลาด หรือจะเป็นสปาเกตตีต้มยำมันกุ้ง เป็นต้น
คาเฟ่อยุธยา

ภาพจาก เฟซบุ๊ก PRANG VIEW

คาเฟ่อยุธยา

ภาพจาก เฟซบุ๊ก PRANG VIEW

คาเฟ่อยุธยา

ภาพจาก เฟซบุ๊ก PRANG VIEW

          ที่ตั้ง : 22/13 ถนนนเรศวร ตำบลประตูชัย อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.30-20.00 น.
          โทรศัพท์ : 08 9801 0138
          เฟซบุ๊ก : PRANG VIEW

7. PINE Cafe & Bed + Shiro Cha

          เกสต์เฮ้าส์และคาเฟ่น่านั่งในอยุธยา บรรยากาศสบาย ๆ โล่ง โปร่ง มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะพอสมควร มีเมนูซิกเนเจอร์อย่าง Peach Yuzu Espresso เป็นเมนูที่ผสมผสานความเข้มข้นของ Espresso และความหอมหวานของพีชและตัดด้วยรสเปรี้ยวและแอบซ่านิด ๆ ของส้มยูซุ สดชื่นสุด ๆ กินคู่กับเค้กและเบเกอรี่อร่อย ๆ สูตรเฉพาะของทางร้านแบบโฮมเมด อบใหม่ อย่างขนมปังครีมอัลมอนด์ บราวนี่ เค้กเนยโกโก้ หรือเค้กกล้วย เป็นต้น

          อ๊ะ ๆ ยังไม่หมดเท่านั้น ที่นี่ยังมีบริการอาหารไทยสไตล์ต้นตำรับที่ได้รับการคัดสรร โดยสามารถเลือกได้ว่าจะนั่งรับประทานริมน้ำ นั่งในแพลอยน้ำ หรือแบบล่องเรือชมโบราณสถานยามเย็น ในส่วนของเกสต์เฮ้าส์บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย พร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำมีเครื่องทำน้ำอุ่นพร้อมฝักบัว และน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี
คาเฟ่อยุธยา

ภาพจาก เฟซบุ๊ก PINE café & bed

คาเฟ่อยุธยา

ภาพจาก เฟซบุ๊ก PINE café & bed

คาเฟ่อยุธยา

ภาพจาก เฟซบุ๊ก PINE café & bed

          ที่ตั้ง : 17/19 ถนนนเรศวร ตำบลประตูชัย อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันพุธ-จันทร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น.
          โทรศัพท์ : 08 8191 6740
          เฟซบุ๊ก : PINE café & bed

8. The Wine Ayudhya

          หากต้องการร้านอาหารพร้อมกาแฟให้นั่งชิล แนะนำให้ตรงดิ่งไปที่ The Wine Ayudhya ร้านที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมทรงสี่เหลี่ยม ลักษณะคล้ายลังไม้ขนาดใหญ่ สวยงามแปลกตา ท่ามกลางบรรยากาศความร่มรื่นของต้นไม้นานาพรรณ ครบครันทั้งอาหารคาวหวาน มีมุมให้เลือกนั่งหลากหลายตามใจชอบ มีเมนูแนะนำ เช่น เค้กมะพร้าวหอมมัน สูตรโฮมเมด, บลูเบอร์รีชีสเค้ก และอาหารไทยสูตรเก่าแก่ ที่ถ่ายทอดกันมาในครอบครัว ให้รสชาติที่คุ้นเคย ไปจนถึงอาหารฟิวชั่นสำหรับคนที่อยากลองอะไรแปลกใหม่ อย่างผัดหมี่โบราณกุ้งแม่น้ำ ส่วนผสมคัดสรรจากวัตถุดิบในท้องถิ่น คลุกเคล้ากับเครื่องเทศและน้ำซอสสูตรพิเศษของทางร้าน ปิดท้ายด้วยการราดมันกุ้งให้ความหอมมัน และกุ้งแม่น้ำเผาเตาถ่าน กุ้งตัวใหญ่ เนื้อแน่น ๆ มันเยิ้ม ๆ กินกับน้ำจิ้มรสแซ่บ

          ที่ตั้ง : 42/1 หมู่ 4 ตำบลบ้านรุน อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น.
          โทรศัพท์ : 08 1942 1666
          เฟซบุ๊ก : Thewineayudhya

9. รักษ์นา อยุธยา

          คาเฟ่บรรยากาศท้องทุ่งนา เหมาะจะไปนั่งจิบกาแฟ ชมวิว สูดอากาศสดชื่น แถมยังเลือกนั่งได้ทั้งบริเวณอาคารตัวร้าน และซุ้มริมท้องนา มีการจัดตกแต่งพื้นที่รอบ ๆ อย่างสวยงาม จัดเป็นสวนหย่อมเล็ก ๆ บรรยากาศดูผ่อนคลายสุด ๆ และที่ไม่ควรพลาดก็คือ สะพานไม้ที่ทอดยาวไปในทุ่งนาสีเขียวขจี ซึ่งสามารถโพสท่าถ่ายรูปได้ไม่ซ้ำมุมกันเลยล่ะ ที่สำคัญมีบริการถ่ายภาพให้กับลูกค้าด้วย ชอบมุมไหนก็จัดไปเลย ในส่วนของอาหารและเครื่องดื่ม ก็มีเมนูให้เลือกลิ้มลองและอิ่มอร่อยมากมาย พร้อมจัดเสิร์ฟให้กับทุกคน

          ที่ตั้ง : ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-17.30 น.
          โทรศัพท์ : 06 5478 5090
          เฟซบุ๊ก :  รักษ์นา อยุธยา

10. ภูเจ้าเอย

          ปิดท้ายกันที่คาเฟ่ไดโนเสาร์ @ภูเจ้าเอย ครบครันด้วยคาเฟ่และร้านอาหารบรรยากาศสุดชิล สะดุดตากับหุ่นไดโนเสาร์ขนาดใหญ่ที่เป็นจุดถ่ายรูปสุดฮอต และเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติโดยรอบ ไม่ว่าจะเป็น มุมน้ำตกสวย ๆ หรือจะไปพายเรือถ่ายรูปเล่นในคลองขนาดเล็ก ๆ ที่ทางร้านจัดไว้ให้ก็ได้เช่นกัน ในส่วนของอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย ในราคาย่อมเยา จัดมาเต็มทั้งสามชั้นทอดน้ำปลา ต้มยำรวมมิตรน้ำใส ผัดกะเพรา สปาเกตตี และไก่กรอบครีมมะนาว เป็นต้น ส่วนเครื่องดื่มก็ไม่น้อยหน้า มีทั้งชา กาแฟ น้ำผลไม้ และเครื่องดื่มต่าง ๆ กินคู่กับเค้กอร่อย ๆ

          ที่ตั้ง : 9 หมู่ 4 ตำบลทับน้ำ อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันอังคาร-อาทิตย์ (หยุดวันจันทร์) ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.
          โทรศัพท์ : 08 1645 2752
          เฟซบุ๊ก : ภูเจ้าเอย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชี้เป้า 10 คาเฟ่อยุธยา จิบกาแฟ กินขนมอร่อย เคล้าบรรยากาศดี ๆ อัปเดตล่าสุด 23 มิถุนายน 2565 เวลา 11:40:48 37,205 อ่าน
TOP