x close

10 ร้านปูไข่ดองเดลิเวอรี่ จ้วงไข่เน้น ๆ อร่อยเด็ดกระแทกใจ

         ร้านปูไข่ดองเดลิเวอรี่ หนึ่งในเมนูสุดฮิตและสุดแซ่บ กินเท่าไรก็ไม่มีเบื่อ ไข่เน้น ๆ ยิ่งได้กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดดวง อร่อยดับเบิลน่าสั่งสุด ๆ
         ช่วงนี้เรามักจะเห็นเมนูปูไข่ดองโผล่เข้ามาในหน้าฟีดตามสื่อโซเชียลมีเดียต่าง ๆ เต็มไปหมด เรียกได้ว่าล่อตาล่อใจให้คนดูอย่างเราต้องน้ำลายไหลแบบไม่ทันตั้งตัว ก็จะห้ามยังไงไหว ไข่ปูสีส้มเน้น ๆ จะกินกับข้าวก็ดี เคล้ากับน้ำจิ้มซีฟู้ดก็แจ่ม เอาไว้สั่งมากินให้หายอยากช่วงกักตัวอยู่บ้านเพราะโควิด 19 สะดวก อร่อย แถมแซ่บเว่อร์ แบบนี้จะพลาดได้ยังไงไหว

1. ปูไข่ดอง เดลิเวอรี่

         เต็มอิ่มเต็มคำกับปูไข่ดอง อัดมาด้วยไข่เน้น ๆ เต็มฝา ลองได้จ้วงตักกินเข้าปาก เพิ่มความแซ่บซี้ดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดอีกสักนิด หรือจะกินเปล่า ๆ ก็อร่อยแบบไม่มีขัดใจ นอกจากจะมีเมนูปูไข่ดองที่พร้อมเสิร์ฟแล้ว ทางร้านยังมีเมนูอื่น ๆ ที่น่าสั่งน่ากินไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นกุ้งดอง, กั้งแก้วดอง และปลาเค็ม แสนอร่อย เอาไว้เป็นเสบียงของกินช่วงกักตัวอยู่บ้านได้สบาย ๆ

         ช่องทางการสั่ง : Inbox เฟซบุ๊ก ปูไข่ดอง เดลิเวอรี่ (ส่งฟรี บางแค, บางบอน และพื้นที่ใกล้เคียง)

         เบอร์โทรศัพท์ : 095 938 8828

         เฟซบุ๊ก : ปูไข่ดอง เดลิเวอรี่

2. ปูไข่ดองหมีพูห์เดลิเวอรี่

         เต็มอิ่มไปกับปูไข่ดองที่ทั้งสดและใหม่ สั่งมากินแล้วบอกเลยว่าอร่อยคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน ไข่แน่นชนิดที่คนกินเห็นจะต้องตาโตร้องว้าว ! หรือจะเพิ่มความอร่อยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วยเมนู  “ปูไข่นึ่งนมสด” ที่ทั้งนัวและมัน ก็อร่อยไม่แพ้กันเลย ฟรีน้ำจิ้มซีฟู้ด รสแซ่บ ทุกกล่อง ใครอยากจะสั่งปลีกหรือส่ง ก็มีให้เลือกหมดทุกความต้องการ

         ช่องทางการสั่ง : Line Man และ Inbox เฟซบุ๊ก ปูไข่ดองหมีพูห์เดลิเวอรี่

         เบอร์โทรศัพท์ : 063 420 5502

         เฟซบุ๊ก : ปูไข่ดองหมีพูห์เดลิเวอรี่

3. คุณป๊อบ ปูไข่ดองน้ำปลา

         ตาลุกวาวกับปูไข่ดองเน้น ๆ แน่น ๆ แบบไม่มีจกตา รับประกันความสด สะอาด และใหม่ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด ที่ช่วยชูรสให้ปูไข่ดองอร่อยพองฟูอยู่ในปาก นอกจากปูไข่ดองแซ่บ ๆ แล้ว ที่ร้านยังมีเมนูอื่นน่าสั่งน่ากินไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น กุ้งดอง กั้งไข่ดอง หอยเสียบดอง แซลมอนดอง เมนูอื่น ๆ รสเด็ด ๆ มาให้ได้ลิ้มลองเพียบ ลองสั่งมากินทีนึงแล้วจะเกิดอาการติดใจสั่งกินรอบสองแน่นอน

         ช่องทางการสั่ง : Line @pop_poodong, Line Man

         เบอร์โทรศัพท์ : 093 169 7699

         เฟซบุ๊ก : คุณป๊อบ ปูไข่ดองน้ำปลา

4. Cococrab ปูไข่ดองปูไข่นึ่ง Delivery

         ละลานตาด้วยเมนูปูไข่ดอง ทั้งสดและใหม่ อัดแน่นด้วยคุณภาพ ให้คุณได้อิ่มหนำสำราญกันอย่างเต็มที่ได้ที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็น ปูทะเลไข่ดองน้ำปลา พร้อมชุดทรงเครื่อง (มะม่วง หอมแดง และน้ำจิ้มซีฟู้ดมะนาวแท้) และปูทะเลไข่นึ่ง/นึ่งนม ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะยังมีเมนูน่าอร่อยรอให้สั่งอีกเพียบ เช่น กุ้งกุลาดำทะเลอบเกลือ/อบเนย, กุ้งแชบ๊วยอบเกลือ/อบเนย และกุ้งชาววัง ซอสมันกุ้ง เป็นต้น

         ช่องทางการสั่ง : Line @cococrab

         เบอร์โทรศัพท์ : 089 490 5152

         เฟซบุ๊ก : Cococrab ปูไข่ดองปูไข่นึ่ง Delivery

5. บ้านปูไข่ดอง

         ร้านปูไข่ดองที่ควรค่าแก่สั่งมากินสุด ๆ อร่อยด้วยเพราะเป็นสูตรน้ำปลากวนตำนานเจ้าแรกในประเทศไทย ปูคัดไซซ์มาแล้วว่าใหญ่จริง เอาให้คนกินได้กินไข่แบบสะใจกันไปข้าง ทั้งสดและใหม่ ปลอดภัยไร้สารอย่างแน่นอน ยิ่งกินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดเสียหน่อย บอกเลยว่าอร่อยเหาะ จนอยากจะกินทีละน้อย ๆ เพราะไม่อยากให้หมดไว ๆ นั่นเอง

         ช่องทางการสั่ง : Line 

         เบอร์โทรศัพท์ : 091 156 1199

         เฟซบุ๊ก : บ้านปูไข่ดอง สูตรน้ำปลากวน ตำนานเจ้าแรกในประเทศไทย

6. ปูไข่ดองคลองขลุง

         พลาดไม่ได้กับเมนูปูไข่ดองของ “ร้านปูไข่ดองคลองขลุง” เพราะคุณจะได้ฟินเว่อร์ไปกับไข่เต็มปาก รับรู้ได้ถึงความสด ความใหม่ อย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน เรียกได้ว่าน่าจะถูกใจคนที่ชอบกินอะไรแซ่บ ๆ อยู่ไม่น้อย จะคลุกกับข้าวสวย หรือจะกินเปล่า ๆ พร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ก็ดูเข้าทีไปเสียทั้งหมด ใครไม่อยากพลาดของดีและของเด็ดแบบนี้ เห็นทีว่าต้องขอลองสั่งมากินดูสักมื้อแล้ว

         ช่องทางการสั่ง : Line 

         เบอร์โทรศัพท์ : 081 945 0877

         เฟซบุ๊ก ปูไข่ดองคลองขลุง

7. ปูไข่ดอง by ปองไคดู Delivery

         ใครที่กำลังนึกอยากกินปูไข่ดองสด ๆ ต้องที่นี่เลย เพราะขนปูไข่สด ๆ ส่งตรงจากทะเลจันทบุรี คัดกันทุกเช้า ไข่แน่นเต็มกระดอง ดองด้วยน้ำปลาสูตรโบราณ เป็นสูตรเด็ดเคล็ดลับความอร่อย ที่ทำให้ลูกค้าหลายคนต่างติดใจกันเป็นแถว ๆ กินได้กินดีไม่มีเบื่อ นอกจากนี้ยังอิ่มเพลิน ๆ ไปกับเมนูซีฟู้ดอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งหอยนางรม, หอยเชลล์, กุ้งเผา และอื่น ๆ อีกมากมาย อิ่มกันแบบจุก ๆ ไปเลย

         ช่องทางการสั่ง : Line @pookai

         เบอร์โทรศัพท์ : 092 482 9416

         เฟซบุ๊ก : ปูไข่ดอง by ปองไคดู Delivery

8. ปูเน้นไข่

         อร่อยแซ่บลืมกับปูไข่ดองแสนอร่อย ที่พร้อมให้คุณจ้วงตักกินได้แบบไม่วางมือ ทั้งสด ใหม่ และสะอาด ไม่เคยทำให้คนกินต้องผิดหวัง ไข่เป็นไข่เน้น ๆ ราดกินพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ด หรือจะตักแล้วเอามาคลุกกับข้าวสวยร้อน ๆ สักหน่อย อร่อยได้ปลื้มดีนักแล นอกจากนี้แล้วยังมีไข่แดงดอง โดยคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมส่งถึงมือคนกินแบบไม่มีตกหล่น

         ช่องทางการสั่ง : Inbox เฟซบุ๊ก ไข่แดง ปูไข่ ดองน้ำปลา ฟรีน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยแซ่บเบอร์แรง

         เบอร์โทรศัพท์ : 081 939 0059

         เฟซบุ๊ก : ไข่แดง ปูไข่ ดองน้ำปลา ฟรีน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยแซ่บเบอร์แรง

9. Yessodbyme ปูไข่ดอง

         อิ่มอร่อยเพลิน ๆ ไปกับปูไข่ดอง ที่มาพร้อมกับไข่เยิ้ม ๆ แน่น ๆ ใครเห็นเป็นต้องร้องกรี๊ด ใจละลาย การันตีความอร่อย และน้ำจิ้มสุดแซ่บมะนาวแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ที่พร้อมชูรสให้อร่อยกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว สดทุกตัว ดองจากปูเป็น ๆ ไม่มีแม้แต่กลิ่นคาว ใครที่นึกอยากลองหาร้านปูไข่ดองใหม่ ๆ กินดู ลองสั่งร้านนี้ก็ดีไม่น้อยเลย

          ช่องทางการสั่ง : Inbox Yessodbyme ปูไข่ดอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 063 593 9198

          เฟซบุ๊ก : Yessodbyme ปูไข่ดอง

10. เปรมมณี Seafood

         สุดยอดความอร่อยกับปูไข่ดอง การันตีความสด ใหม่ และสะอาด คัดมาแล้วกับปูไข่เน้น ๆ เต็มกระดอง แถมความเด็ดยังอยู่ที่น้ำดองเข้มข้น รวมถึงน้ำจิ้มก็แซ่บเว่อร์ จะเลือกกินเปล่า ๆ หรือจะคลุกกับข้าว ก็อร่อยด้วยกันทั้งนั้น นอกจากนี้แล้วยังมีเมนูอื่นให้เลือกกินอีกเพียบ อย่างหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์นึ่ง หรือว่าจะเป็นปูม้านึ่งแกะพร้อมกิน ก็ล้วนแล้วแต่ชวนให้อดใจไม่อยู่เลยทีเดียว

         ช่องทางการสั่ง : Line

         เบอร์โทรศัพท์ : 063 595 6515

         เฟซบุ๊ก : เปรมมณี Seafood-ปูไข่ดองน้ำปลา

         โอ้โห ! เห็นแล้วไม่อยากจะบอกเลยว่า น้ำย่อยในกระเพาะร้องเสียงจ๊อก จ๊อก เลยทีเดียวเชียว สีสันหน้าตาดูน่ากิน นี่ยังไม่รวมกับความแซ่บเว่อร์ที่ได้ตักเอาเข้าปากไปแล้วด้วยนะ ไม่อยากจะคิดเลยว่าจะแซ่บขนาดไหน ^ ^
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 ร้านปูไข่ดองเดลิเวอรี่ จ้วงไข่เน้น ๆ อร่อยเด็ดกระแทกใจ โพสต์เมื่อ 5 พฤษภาคม 2563 เวลา 14:44:09 15,784 อ่าน
TOP