x close

กินทุเรียนฟิน ๆ กับทุเรียนออนไลน์ ส่งเดลิเวอรี่ให้ถึงบ้าน

          อร่อยฟินช่วงกักตัวอยู่บ้าน กับร้านสั่งทุเรียนออนไลน์ ที่มีทั้งเจ้าของสวนส่งเอง และร้านจำหน่ายทุเรียนเด่นดัง มีทั้งแบบส่ง-ปลีก จะสั่งทั้งลูกก็ได้ หรือจะสั่งแบบปอกเปลือกก็มี กินมากกินน้อย เลือกได้เลย
          ยังคงต้องอยู่บ้านกันต่อไป เพื่อความปลอดภัยด้านสุขภาพของทุกคน แต่เรื่องของกินก็สำคัญ ไม่มีของกินหลายคนอาจจะเครียดสะสมได้ วันนี้เราจึงอยากให้ผ่อนคลาย ขอนำเสนอร้านทุเรียนออนไลน์อร่อย ๆ ฟิน ๆ กันดีกว่า ปีนี้ไปกินที่สวนไม่ได้ ก็ไม่ต้องกังวล เพราะมีหลายสวนหลายร้านค้ามีบริการจัดส่งเดลิเวอรี่ มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกัน

1. สวนนวลทองจันท์

          สวนทุเรียนคุณภาพพรีเมียมของจันทบุรี ที่มีทุเรียนอร่อย ๆ เกรดดีไว้คอยจัดส่งคนรักทุเรียนตลอดฤดูกาล ทางสวนจะคัดสรรทุเรียนลูกต่อลูก เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้กินทุเรียนคุณภาพดี รสชาติอร่อยจากสวนเท่านั้น และสายพันธุ์นวลทองจันทร์ของทางสวนก็อร่อยไม่เหมือนใคร หวานมัน เนื้อเยอะ กลิ่นไม่ฉุนรุนแรง กินได้ทุกคน นอกจากนี้ก็ยังมีสายพันธุ์อื่น ๆ ให้ลิ้มลองด้วย

          เฟซบุ๊ก : สวนนวลทองจันท์
          โทรศัพท์ : 08 1865 3552

2. สวนบ้านเรา

          สวนทุเรียนคุณภาพดีของระยอง ทางสวนจะดูแลการปลูกทุเรียนเองอย่างใกล้ชิด จนถึงเวลาตัดที่เหมาะสมถึงจะตัดส่งให้กับลูกค้า มีทุเรียนให้ลิ้มลองหลายสายพันธุ์ เช่น กระดุมทอง, จันทบุรี 3, ชะนี และก้านยาว เป็นต้น

          เฟซบุ๊ก : สวนบ้านเรา ทุเรียนระยอง
          โทรศัพท์ : 06 1523 2992

3. สวนจันท์

          ร้านทุเรียนที่พร้อมจัดส่งทุเรียนอร่อย ๆ จากจันทบุรีให้ถึงประตูหน้าบ้าน คัดสรรทุเรียนพันธุ์นวลทองจันทร์เองทุกลูก จัดส่งทั่วประเทศ ทุเรียนมีปัญหายินดีคืนเงิน

          เฟซบุ๊ก : สวนจันท์
          โทรศัพท์ : 09 3878 9541

4. ทุเรียนหมอนทองจันทบุรี สละสุมาลี

          สวนและร้านผลไม้จากจันทบุรี คัดสรรทุเรียนดี ๆ มาคอยส่งให้ลูกค้าตลอดฤดูกาล มีทั้งพันธุ์ก้านยาว, หมอนทอง, นกหยิบ และชะนีไข่ เป็นต้น

          เฟซบุ๊ก : ทุเรียนหมอนทองจันทบุรี สละสุมาลี ราคาหน้าสวน ปลีก-ส่ง
          โทรศัพท์ : 09 2918 5022

5. สวนณรงค์ฟาร์ม

         สวนผลไม้แห่งจันทบุรีที่มีผลไม้ให้เลือกชิมลิ้มลองหลากหลายชนิด ที่สำคัญก็ยังมีทุเรียนให้ได้อิ่มอร่อย แถมยังมีบริการส่งถึงบ้าน ทางร้านจะคัดทีละลูก ค่อย ๆ เลือกตัดสด ๆ จากต้น ลำเลียงลงมาอย่างเบามือที่สุด เพื่อให้ทุเรียนคงความอร่อยไว้ได้ 100% ก่อนส่งถึงมือลูกค้า

          เฟซบุ๊ก : สวน ณรงค์ฟาร์ม
          โทรศัพท์ : 08 9462 6629

6. เจ๊ไข่ทุเรียนระยอง ก้านยาว หมอนทอง ชะนีไข่

          ร้านจำหน่ายทุเรียนอร่อย ๆ ที่พร้อมจัดส่งในกรุงเทพฯ ไม่ต้องสั่งเป็นลูกไปปอกเอง อยากกินนิดเดียวก็สั่งได้ มีบริการจัดส่งรวดเร็วจากเดลิเวอรี่ ทุเรียนก็มีให้เลือกหลายสายพันธุ์ทั้งก้านยาว, หมอนทอง, ชะนีไข่, พวงมณี, นกหยิบ และอื่น ๆ ตามฤดูกาล

          เฟซบุ๊ก : เจ๊ไข่ทุเรียนระยอง ก้านยาว หมอนทอง ชะนีไข่
          โทรศัพท์ : 09 1727 5040

 

7. ทุเรียนพรประภา

          สวนทุเรียนจันทบุรี ที่จะมีการเปิดจองเพื่อสั่งออนไลน์ทุกปี ซึ่งปีนี้ก็คาดว่าจะเปิดให้จองได้เร็ว ๆ นี้ มีทั้งทุเรียนพันธุ์หมอนทอง และพวงมณีให้ลิ้มลอง รวมถึงมังคุดเปรี้ยวหวานกำลังดีด้วย

          เฟซบุ๊ก : ทุเรียนพรประภา.com, ทุเรียนพรประภา
          โทรศัพท์ : 06 3864 4555, 09 1817 3269

8. ทุเรียนเดลิเวอรี่ by รุ่งกาญจน์ อตก.

          ร้านจำหน่ายทุเรียนเจ้าเด็ดดังแห่งตลาด อ.ต.ก. พร้อมจัดส่งทุเรียนกลิ่นหอมหวาน รสชาติอร่อย ๆ ให้ลูกค้าตลอดหน้าร้อน มีให้เลือกทั้งพันธุ์ก้านยาว, พันธุ์นกกระจิบ และพันธุ์หมอนทอง

          เฟซบุ๊ก : ทุเรียน เดลิเวอรี่ - Durian Delivery
          โทรศัพท์ : 06 3169 3224

9. ทุเรียนเฮียถุง Delivery

          ร้านทุเรียนออนไลน์ที่มีทุเรียนอร่อย ๆ ให้อิ่มอร่อยกันเรื่อย ๆ ส่งได้ในกรุงเทพฯ แบบปอกเปลือกให้เรียบร้อยแล้ว แพ็กอย่างดี สะอาด และรับประกันคุณภาพ สั่งน้อย-มากได้หมด

          เฟซบุ๊ก : ทุเรียนเฮียถุง Delivery
          โทรศัพท์ : 08 1653 8946

10. ทุเรียน เดลิเวอรี่

          ร้านทุเรียนที่คัดสรรทุเรียนมาจากจังหวัดระยอง และจังหวัดจันทบุรี พร้อมจัดส่งทุเรียนอร่อย ๆ แบบเดลิเวอรี่ มีให้เลือกทั้งพันธุ์นกหยิบ, หมอนทอง และชะนี

          เฟซบุ๊ก : ทุเรียน เดลิเวอรี่
          โทรศัพท์ : 06 4302 3451

11. ใบหยก Delivery

          อิ่มฟิน ๆ กับทุเรียนระดับภัตตาคารจากโรงแรมใบหยก สกาย ที่ตอนนี้ได้มีบริการเดลิเวอรี่ส่งตรงทั้งอาหารและทุเรียนสดใหม่ คัดเฉพาะทุเรียนคุณภาพคัดเกรดจากจังหวัดระยอง เนื้อหวานธรรมชาติ กรอบนอกนุ่มใน หรือชอบเนื้อแบบไหนก็สามารถแจ้งได้ตามใจชอบ ทำเป็นแพ็กเกจทุเรียนสดแกะเนื้อส่งให้ทันทีทันใจ

          เฟซบุ๊ก : Baiyoke Sky
          โทรศัพท์ : 0 2656 3939

12. แผงทุเรียนทรัพย์อนันต์

          ร้านจำหน่ายทุเรียนขนาดใหญ่ทางฝั่งจังหวัดปทุมธานี พร้อมจัดส่งทุเรียนหลากหลายสายพันธุ์ทั่วประเทศ หากส่งต่างจังหวัดเน้นส่งเป็นลูกเพื่อให้ลูกค้าได้กินทุเรียนคุณภาพดีที่สุด จำหน่ายทั้งพันธุ์ชะนี, หมอนทอง, กระดุมทอง, ก้านยาว และพวงมณี

          เฟซบุ๊ก : แผงทุเรียนทรัพย์อนันต์
          โทรศัพท์ : 06 4529 6997, 06 2387 8447, 0 2007 3775

13. ทุเรียนน้องนิด ระยอง อ.ต.ก.

          อีกหนึ่งร้านทุเรียนคุณภาพจากตลาด อ.ต.ก. คัดสรรแต่ทุเรียนสดใหม่ เกรดพรีเมียมจากจังหวัดระยองมาให้ได้เลือกอิ่มอร่อย และยังเป็นทุเรียนปลอดสาร มั่นใจได้เลยว่ากินแล้วปลอดภัย ทางร้านจะแกะเนื้อให้อย่างพิถีพิถัน เลือกแต่ทุเรียนเนื้ออร่อย หรือตามที่ลูกค้าต้องการ

          เฟซบุ๊ก : ทุเรียน น้องนิด ระยอง อตก. เพจหลัก

14. ขายส่งทุเรียนหมอนทองทั่วประเทศ by โบ๊ต

          จัดมาเน้น ๆ ทุเรียนสดใหม่ส่งตรงจากสวน มีหลากหลายสายพันธุ์และไซซ์ และยังมีผลไม้อื่น ๆ ให้ลองชิมลิ้มลองด้วย ส่งไว ส่งไกลทั่วประเทศ

          เฟซบุ๊ก : ขายส่งทุเรียนหมอนทองทั่วประเทศ by โบ๊ต
          โทรศัพท์ : 06 2387 8447

15. ธราทุเรียนจันท์ ตลาดไอยรา

          ร้านทุเรียนขนาดใหญ่แห่งตลาดไอยรา ส่งตรงจากสวนในจันทบุรี คัดแต่ทุเรียนหมอนทองเกรด A ส่งให้ลูกค้า เน้นพูสวย ใหญ่ รสชาติอร่อย กำลังกิน

          เฟซบุ๊ก : ร้านธราทุเรียนจันท์ ตลาดไอยรา
          โทรศัพท์ : 06 4116 8111

16. aDay Fresh

          ร้านจำหน่ายผลไม้เดลิเวอรี่ที่คัดสรรเฉพาะผลไม้คุณภาพส่งให้กับลูกค้า มีทุเรียนหมอนทองแกะเปลือกจากจันทบุรีจัดส่งด้วย และยังมีผลไม้อื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น สาลี่หิมะเกาหลี, แอปเปิลเอนวี่, สตรอว์เบอร์รี่ขาว, ส้มโอทับทิมสยาม, ส้มโอพร้อมรับประทาน และมะยงชิด เป็นต้น

          เฟซบุ๊ก : aDay Fresh - ผลไม้ เดลิเวอรี่
          โทรศัพท์ : 08 9894 9497

17. ตาต้อย คนระยอง ตลาด อ.ต.ก.

          ร้านทุเรียนที่น่าสนใจอีกร้านของตลาด อ.ต.ก. พร้อมจัดส่งทุเรียนแกะเปลือกให้ลูกค้า รอรับได้เลย เปิดกล่องปุ๊บ กินได้ปั๊บ กลิ่นหอม เนื้อหวาน กรอบนอกนุ่มใน

          เฟซบุ๊ก : ร้านทุเรียน ตา-ต้อย คนระยอง Ta-Toy Durian ตลาดอตก. จตุจักร
          โทรศัพท์ : 08 9818 6530

18. Madame Fruit ผลไม้ต่างประเทศ

          ร้านผลไม้นำเข้าจากต่างประเทศ ที่มีผลไม้ให้เลือกสรรหลากหลายชนิด รวมไปถึงทุเรียนแกะเปลือกสดใหม่ พูโต ๆ เนื้อแน่น มีทั้งพันธุ์หมอนทอง และนกกระจิบ สีเหลืองทอง หอมหวาน กินฟินตลอดฤดูกาล

          เฟซบุ๊ก : Madame Fruit ผลไม้ต่างประเทศ
          โทรศัพท์ : 08 1866 8966, 09 0896 2170

19. IYARA Premium Fruits

          ร้านจำหน่ายผลไม้เดลิเวอรี่คุณภาพพรีเมียม เกรดคัดสรรส่งตรงจากต่างประเทศ พร้อมทั้งยังมีทุเรียนสดใหม่ให้ได้เลือกอิ่มอร่อย กลิ่นหอมหวาน เนื้อหนากรอบนอกนุ่มใน แกะเปลือกให้เรียบร้อย เปิดกล่องกินได้เลย

          เฟซบุ๊ก : IYARA Premium Fruits
          โทรศัพท์ : 08 6386 5135

20. ทุเรียนหลงลับแล หลินลับแลแท้

          สาวกคอทุเรียนที่หลงใหลในรสชาติของทุเรียนพันธุ์หลง-หลินลับแลต้องไม่พลาด เปิดกันมาแล้วรุ่นแรกของปี มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ เตรียมรอรับได้เลยหน้าบ้าน

          เฟซบุ๊ก : ทุเรียนหลงลับแล หลินลับแลแท้100% หมอนทองลับแล ราคา ปลีก/ส่ง
          โทรศัพท์ : 06 4939 8558

           เห็นไหมคะว่าการอยู่บ้านก็ไม่ได้แย่เสมอไปนะ ^^ อยากกินอะไรก็ได้กิน เอาให้อิ่มฟินจุใจไปเลยค่ะ อยากกินมากน้อยแค่ไหนก็จัดไป แต่อย่าลืมนะคะ ทักไปคุยกับเจ้าของร้านก่อน ให้มั่นใจว่ามีสินค้าตามที่เราต้องการ ถามข้อมูลให้ครบถ้วน เพราะแต่ละร้านมีเงื่อนไข ราคา และช่วงเวลาการตัด การจัดส่งไม่เหมือนกันค่ะ :)

           หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

          สนใจอยากให้กระปุกรีวิว โปรโมตที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก สินค้า หรือบริการ โฆษณา ประชาสัมพันธ์, Content Marketing สื่อออนไลน์ครบวงจร ด้วยงบประมาณไม่สูง สู่เป้าหมายจำนวนมาก ได้ผลคุ้มค่า ทักมาคุยรายละเอียดได้ที่นี่

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
ทุเรียนหลงลับแล หลินลับแลแท้100% หมอนทองลับแล ราคา ปลีก/ส่ง, IYARA Premium Fruits, Madame Fruit ผลไม้ต่างประเทศ, ร้านทุเรียน ตา-ต้อย คนระยอง Ta-Toy Durian ตลาดอตก. จตุจักร, ร้านธราทุเรียนจันท์ ตลาดไอยรา, aDay Fresh - ผลไม้ เดลิเวอรี่, ขายส่งทุเรียนหมอนทองทั่วประเทศ by โบ๊ต, ทุเรียน น้องนิด ระยอง อตก. เพจหลัก, แผงทุเรียนทรัพย์อนันต์, Baiyoke Sky, ทุเรียน เดลิเวอรี่, ทุเรียนเฮียถุง Delivery, ทุเรียน เดลิเวอรี่ - Durian Delivery, ทุเรียนพรประภา.com, เจ๊ไข่ทุเรียนระยอง ก้านยาว หมอนทอง ชะนีไข่, สวน ณรงค์ฟาร์ม, ทุเรียนหมอนทองจันทบุรี สละสุมาลี ราคาหน้าสวน ปลีก-ส่ง, สวนจันท์, สวนบ้านเรา ทุเรียนระยอง, สวนนวลทองจันท์,

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กินทุเรียนฟิน ๆ กับทุเรียนออนไลน์ ส่งเดลิเวอรี่ให้ถึงบ้าน โพสต์เมื่อ 3 เมษายน 2563 เวลา 11:12:48 195,760 อ่าน
TOP