x close

อิ่มฟิน 6 สวนผลไม้ตราด จัดเต็มทุเรียน มังคุด สละ

          สวนผลไม้ตราด รวบรวมสวนผลไม้ของจังหวัดตราดที่มีการสั่งออนไลน์ แล้วจัดส่งเดลิเวอรี่ให้ถึงบ้าน มีผลไม้อร่อย ๆ น่ากินหลายชนิด ทั้งทุเรียน สละ เงาะ ฯลฯ ราคาหน้าสวน
          พอเข้าสู่หน้าร้อน ผลไม้ทางฝั่งภาคตะวันออกก็เริ่มสุกงอม เก็บเกี่ยวได้ กินอร่อยฟิน ๆ แต่ด้วยสภาวะของสถานการณ์ COVID-19 ทำให้เราไม่สามารถเดินทางไปชิมลิ้มลองกันได้ที่สวนผลไม้ตราดเหมือนเคย สาวกคนรักผลไม้ไม่ต้องใจฝ่อไปนะ เพราะยังมีหลายสวนที่ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการจำหน่าย ด้วยการจัดส่งเดลิเวอรี่ให้ถึงที่บ้าน เราอยากนำเรื่องราวดี ๆ นี้มาบอกต่อ จึงได้รวบรวมสวนผลไม้ตราดเดลิเวอรี่มาฝากกัน มีที่ไหนบ้าง ตามไปเช็กกันเลย

1. สวนสมโภชน์

          สวนสละคุณภาพพรีเมียมชื่อดังของเมืองตราด ปลูกพันธุ์สุมาลีที่ได้เนื้อเยอะ รสชาติหวานละมุน เนื้อกรอบ เก็บสดใหม่ทุกวัน มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ บรรจุหีบห่ออย่างดีเพื่อให้ลูกค้าได้กินสละจากสวนเหมือนเพิ่งเด็ดมาจากต้น แถมยังมีสละลอยแก้วและกล้วยอบให้เลือกสั่งซื้อไปกินเล่นที่บ้านด้วย

          เฟซบุ๊ก : สวนสมโภชน์ - บ้านท้ายวัง ตราด
          โทรศัพท์ : 08 1438 2015

2. สวนผลอำไพ

          สวนผลไม้และสวนผักออร์แกนิกที่ใส่ใจทั้งสุขภาพของชาวสวนและคนกิน ปลูกผลไม้และผักต่าง ๆ ด้วยความใส่ใจ ไม่ใช้สารเคมีในไร่ ค่อย ๆ บำรุงบ่มเพาะจนได้ผลไม้และผักที่อร่อยหวานธรรมชาติ ผลไม้ที่โดดเด่นก็จะเป็นมังคุดออร์แกนิก เปลือกบาง เนื้อเยอะและนุ่มฟูสวย รสชาติหวานนำเปรี้ยวตาม กินฟินตลอดฤดูกาล

          เฟซบุ๊ก : สวนผลอำไพ - Organic fruit
          โทรศัพท์ : 08 1656 3841

3. สวนลุงทบ

          สวนทุเรียนบนเกาะช้าง ซึ่งเป็นเขตพื้นที่ที่ได้รับการการันตีว่าปลูกทุเรียนได้รสชาติอร่อย เพราะเป็นดินภูเขาไฟ เนื้อทุเรียนจะนุ่มแน่น กลิ่นหอมหวาน ทางสวนลุงทบก็ได้ปลูกไว้หลายพันธุ์ เช่น หมอนทอง และพวงมณี พูใหญ่ สีสวย รสชาติดีเยี่ยม

          หมายเหตุ : ติดตามการรับสั่งซื้อได้ทางหน้าเฟซบุ๊ก
          เฟซบุ๊ก : สวนลุงทบ ทุเรียนเกาะช้าง
          โทรศัพท์ : 06 4929 7656

4. สวนสมโภชน์เกาะช้าง

          สวนผลไม้คุณภาพอีกแห่งของเกาะช้าง ซึ่งมีทั้งทุเรียนและเงาะให้ได้เลือกอิ่มอร่อย รวมถึงผลิตภัณฑ์แปรรูปจากผลไม้ก็มีให้ได้ชิมเช่นกัน ทุเรียนมีทั้งพันธุ์หมอนทอง พวงมณี และก้านยาว สอบถามเจ้าของสวนได้เลย

          เฟซบุ๊ก : สวนสมโภชน์เกาะช้าง
          โทรศัพท์ : 08 6022 6346

5. สวนลุงยาว

          สวนผลไม้เกรดพรีเมียมแห่งเกาะช้าง ที่จะคัดสรรทุเรียนอร่อย ๆ ส่งให้ลูกค้ากันทุกปีตลอดทั้งฤดูกาล ทางสวนจะปลูกและดูแลอย่างพิถีพิถัน ทำให้ทุเรียนหวานมัน กลิ่นหอมฟุ้ง อร่อยไม่แพ้สวนไหน ๆ

          เฟซบุ๊ก : สวนลุงยาว ทุเรียนเกาะช้าง เกรดพรีเมี่ยม
          โทรศัพท์ : 08 4919 1368

6. ทุเรียนเมืองตราด

          ร้านทุเรียนออนไลน์ที่พร้อมส่งทุเรียนอร่อย ๆ ของเมืองตราดไปให้ชิมทั่วประเทศ มีทั้งพันธุ์ก้านยาว, ชะนี, หมอนทอง และพวงมณี เลือกลูกเนื้อดี เนื้ออร่อย ให้ถึงมือลูกค้า

          เฟซบุ๊ก : ทุเรียนเมืองตราด
          โทรศัพท์ : 09 1156 9944

          ยังไงถ้าใครสนใจอยากกินผลไม้อร่อย ๆ ของเมืองตราด ก็อาจจะต้องใจเย็นรอกันสักนิด สั่งล่วงหน้ากันไว้เลย พอผลไม้สุกทางสวนจะได้ส่งให้กินแบบฟิน ๆ กันนะ :)

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง สอบถามโดยตรงกับทางสวนและร้านค้าอีกครั้งก่อนการสั่งซื้อ

ขอบคุณข้อมูลจาก
ทุเรียนเมืองตราด, สวนสมโภชน์เกาะช้าง, สวนลุงทบ ทุเรียนเกาะช้าง, สวนผลอำไพ - Organic fruit, สวนสมโภชน์ - บ้านท้ายวัง ตราด, สวนลุงยาว ทุเรียนเกาะช้าง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อิ่มฟิน 6 สวนผลไม้ตราด จัดเต็มทุเรียน มังคุด สละ อัปเดตล่าสุด 30 เมษายน 2564 เวลา 10:32:50 44,254 อ่าน
TOP