x close

7 ร้านเค้กทุเรียนออนไลน์ สั่งกินให้ฟินช่วงอยู่บ้าน

          กักตัวอยู่บ้านก็อิ่มฟินกับเค้กทุเรียนได้ จัดไปจุก ๆ กับลิสต์ชื่อร้านเค้กทุเรียนและขนมหวานจากทุเรียนอร่อย ๆ ที่มีบริการสั่งออนไลน์ พร้อมส่งให้แบบเดลิเวอรี่ นอนดูหนังรออยู่บ้านได้เลย
          บางทีอยู่บ้านนาน ๆ ก็อาจจะขาดหวานไปบ้าง จัดทั้งทีมันต้องจัดให้เต็มเหนี่ยว จะสั่งเค้กทั่วไปมากินอาจไม่หายฟิน ขอแนะนำให้จัดเค้กทุเรียนหอมนุ่มละมุนลิ้นมากินจุก ๆ กันไปเลยดีกว่า วันนี้ก็เลยอยากจะพาไปดูลิสต์ชื่อร้านเค้กทุเรียนออนไลน์ และร้านขนมจากทุเรียนกันสักหน่อย เป็นร้านที่มีบริการส่งเดลิเวอรี่ให้ที่บ้านด้วย ดีงามพระรามแปด จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกัน

1. เค้กทุเรียน ร้านขนมหญ้าหวาน

          ร้านขนมที่พร้อมเสิร์ฟเมนูขนมหวานหลากหลายแบบให้สายหวานได้อิ่มอร่อยตลอดทั้งปี และในช่วงหน้าร้อนก็ไม่พลาดที่จะจัดเสิร์ฟเค้กทุเรียนอีกเช่นเคย ทางร้านจะใส่ใจตั้งแต่การเลือกเนื้อทุเรียน ไปจนถึงการจัดส่ง เพื่อให้ลูกค้าได้กินเค้กทุเรียนเนื้อนุ่ม ครีมหวานละมุน ไปพร้อม ๆ กับเนื้อทุเรียนที่วางจัดหน้ามาแบบจัดเต็ม กินได้เต็มปากเต็มคำ

          เฟซบุ๊ก : ร้านขนมหญ้าหวาน
          โทรศัพท์ : 08 9939 6666

2. ชีสเค้กทุเรียน ร้าน Ivan Factory

          ชีสเค้กทุเรียนอร่อย ๆ ทางร้านจะคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี และเนื้อทุเรียนคุณภาพเยี่ยมมาทำขนม จนได้รสชาติหวานมันกลิ่นหอมหวาน เนื้อชีสเค้กเนียนนุ่ม เป็นสีเหลืองพาสเทลสวยน่ารัก กินฟิน ๆ พร้อมกับทุเรียนชิ้นโต เนื้อกรอบนอกนุ่มใน มีให้เลือกสั่งหลากหลายขนาดทั้งแบบถ้วย, แบบกล่อง, 1 ปอนด์ และ 2 ปอนด์

          เฟซบุ๊ก : Ivan factory ร้านขนมออนไลน์
          โทรศัพท์ : 08 6494 9365
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

3. เค้กทุเรียนชีสสด ร้าน Holy Hand by rasa

          ร้านขนมรสชาติละมุนที่น่าสนใจอีกร้าน เมนูที่โดดเด่นก็ต้องยกให้เค้กทุเรียนชีสสด ทางร้านเลือกสรรแต่วัตถุดิบอย่างดี พิถีพิถันในการทำทุกขั้นตอน เลือกใช้แต่ทุเรียนเนื้อหวานหอม เพื่อให้เนื้อชีสเค้กอร่อยกลมกล่อม พอตักกินกับเนื้อเค้กที่อยู่ด้านล่าง พร้อม ๆ กับเนื้อทุเรียนที่โปะหน้ามาแบบจัดเต็ม ก็จะอร่อยกำลังดี แถมมีหลากหลายขนาดให้เลือก

          เฟซบุ๊ก : Holy Hand by rasa
          โทรศัพท์ : 06 4295 4265
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

4. Madame Made

          ร้านขนมหวานสไตล์ฝรั่งแบบโฮมเมด ที่มักจะมีเมนูขนมอร่อย ๆ มาให้ได้ลิ้มลองกันเรื่อย ๆ ในช่วงหน้าร้อนก็ไม่พลาดที่จะนำความอร่อยจากทุเรียนมาเป็นเมนูขนมต่าง ๆ เช่น เค้กทุเรียน, ชีสเค้กทุเรียน, ชูครีมทุเรียน และทรัฟเฟิลทุเรียน เป็นต้น ใครกลัวอ้วนก็ยังมีเค้กทุเรียนแบบไร้แป้ง ไร้น้ำตาล ให้ได้กินฟิน ๆ กันด้วย

          เฟซบุ๊ก : Madame Made
          โทรศัพท์ : 08 0304 5698

5. ชีสเค้กทุเรียน ร้าน Chubby Banana

          ร้านขนมหวานสูตรโฮมเมดที่มีขนมขบเคี้ยวให้เลือกอิ่มอร่อยหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นขนมกล้วยอบ Chubby Banana, คุกกี้, พัฟ, เค้กส้ม และบลูเบอร์รีชีสเค้ก แต่ในช่วงฤดูร้อนนี้ก็มีเมนูเด็ดอย่างชีสเค้กทุเรียนให้อิ่มฟินกันด้วย เนื้อแป้งด้านล่างกรุบกรอบ เนื้อชีสเค้กนุ่มละมุนลิ้น กินกับเนื้อทุเรียนกรอบนอกนุ่มในไปพร้อม ๆ กับกาแฟแก้วโปรด บอกเลยว่าจะอารมณ์ดีไปทั้งวัน

          เฟซบุ๊ก : Chubby Banana
          โทรศัพท์ : 08 4166 9451
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab, Lineman, GET และ Food Panda

6. Secret Recipe

          ร้านที่หลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะมีอยู่หลายสาขา ที่ร้านมีรายการเมนูขนมเค้กน่ากินอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นคัพเค้กน่ารัก ๆ แบบสดใส หอม หวาน อร่อย ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป และอีกบรรดาสารพัดเมนูเค้ก เช่น Mocha Walnut, Mocha Walnut, Trans Fat Free Peach, White Chocolate Macadamia, Red Velvet, Yoghurt Cheese และ Lemon Cheese เป็นต้น แต่สำหรับช่วงนี้พลาดไม่ได้กับ "เค้กทุเรียน" ที่ทั้งหวานและมัน หอมละมุนถูกใจเหล่าสาวกทุเรียนอย่างแน่นอน
     
          เฟซบุ๊ก : Secret Recipe Thailand
          โทรศัพท์ : 02 727 5115

7. พายทุเรียน ร้านขนมแม่เอย

          สาวกคนรักพายได้ฟินเบิ้ล 2 กับขนมพายไส้ทุเรียนอร่อย ๆ จากร้านขนมแม่เอย ที่ทำแป้งพายรูปร่างคล้ายพูทุเรียน สีเหลืองอ่อนยั่วน้ำลาย แถมเนื้อนุ่ม บาง สอดไส้ด้วยทุเรียนแบบล้นทะลัก กัดเข้าไปแต่ละคำมีแต่ความฟิน !

          เฟซบุ๊ก : ขนมแม่เอย
          โทรศัพท์ : 08 1919 5285

          แค่รูปภาพก็พาน้ำลายจะไหลย้อยแล้ว ถ้าคิดว่าอยู่บ้านแล้วมันเบื่อ ๆ อารมณ์บูด ๆ ลองเค้กทุเรียนและขนมจากทุเรียนสักชิ้นดูนะ อาจจะทำให้อารมณ์ดีในพริบตาก็ได้ หรือจะนำไปเป็นเค้กวันเกิดก็ได้นะ

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
ขนมแม่เอย, Pick a Choux พิค-อะ-ชู, Chubby Banana, Madame Made, Holy Hand by rasa, Ivan factory ร้านขนมออนไลน์, ร้านขนมหญ้าหวาน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ร้านเค้กทุเรียนออนไลน์ สั่งกินให้ฟินช่วงอยู่บ้าน อัปเดตล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2566 เวลา 11:47:47 38,332 อ่าน
TOP