x close

7 ร้านเค้กทุเรียนออนไลน์ สั่งกินให้ฟินช่วงอยู่บ้าน

          กักตัวอยู่บ้านก็อิ่มฟินกับเค้กทุเรียนได้ จัดไปจุก ๆ กับลิสต์ชื่อร้านเค้กทุเรียนและขนมหวานจากทุเรียนอร่อย ๆ ที่มีบริการสั่งออนไลน์ พร้อมส่งให้แบบเดลิเวอรี่ นอนดูหนังรออยู่บ้านได้เลย
          บางทีอยู่บ้านนาน ๆ ก็อาจจะขาดหวานไปบ้าง จัดทั้งทีมันต้องจัดให้เต็มเหนี่ยว จะสั่งเค้กทั่วไปมากินอาจไม่หายฟิน ขอแนะนำให้จัดเค้กทุเรียน หอมนุ่มละมุนลิ้นมากินจุก ๆ กันไปเลยดีกว่า วันนี้ก็เลยอยากจะพาไปดูลิสต์ชื่อร้านเค้กทุเรียนออนไลน์ และร้านขนมจากทุเรียนกันสักหน่อย เป็นร้านที่มีบริการส่งเดลิเวอรี่ให้ที่บ้านด้วย ดีงามพระรามแปด จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกัน

1. เค้กทุเรียน ร้านขนมหญ้าหวาน

          ร้านขนมที่พร้อมเสิร์ฟเมนูขนมหวานหลากหลายแบบให้สายหวานได้อิ่มอร่อยตลอดทั้งปี และในช่วงหน้าร้อนก็ไม่พลาดที่จะจัดเสิร์ฟเค้กทุเรียนอีกเช่นเคย ทางร้านจะใส่ใจตั้งแต่การเลือกเนื้อทุเรียน ไปจนถึงการจัดส่ง เพื่อให้ลูกค้าได้กินเค้กทุเรียนเนื้อนุ่ม ครีมหวานละมุน ไปพร้อม ๆ กับเนื้อทุเรียนที่วางจัดหน้ามาแบบจัดเต็ม กินได้เต็มปากเต็มคำ

          เฟซบุ๊ก : ร้านขนมหญ้าหวาน
          โทรศัพท์ : 08 9939 6666

2. ชีสเค้กทุเรียน ร้าน Ivan Factory

          ชีสเค้กทุเรียนอร่อย ๆ ทางร้านจะคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี และเนื้อทุเรียนคุณภาพเยี่ยมมาทำขนม จนได้รสชาติหวานมันกลิ่นหอมหวาน เนื้อชีสเค้กเนียนนุ่ม เป็นสีเหลืองพาสเทลสวยน่ารัก กินฟิน ๆ พร้อมกับทุเรียนชิ้นโต เนื้อกรอบนอกนุ่มใน มีให้เลือกสั่งหลากหลายขนาดทั้งแบบถ้วย, แบบกล่อง, 1 ปอนด์ และ 2 ปอนด์

          เฟซบุ๊ก : Ivan factory ร้านขนมออนไลน์
          โทรศัพท์ : 08 6494 9365
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

3. เค้กทุเรียนชีสสด ร้าน Holy Hand by rasa

          ร้านขนมรสชาติละมุนที่น่าสนใจอีกร้าน เมนูที่โดดเด่นก็ต้องยกให้เค้กทุเรียนชีสสด ทางร้านเลือกสรรแต่วัตถุดิบอย่างดี พิถีพิถันในการทำทุกขั้นตอน เลือกใช้แต่ทุเรียนเนื้อหวานหอม เพื่อให้เนื้อชีสเค้กอร่อยกลมกล่อม พอตักกินกับเนื้อเค้กที่อยู่ด้านล่าง พร้อม ๆ กับเนื้อทุเรียนที่โปะหน้ามาแบบจัดเต็ม ก็จะอร่อยกำลังดี แถมมีหลากหลายขนาดให้เลือก

          เฟซบุ๊ก : Holy Hand by rasa
          โทรศัพท์ : 06 4295 4265
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

4. Madame Made

          ร้านขนมหวานสไตล์ฝรั่งแบบโฮมเมด ที่มักจะมีเมนูขนมอร่อย ๆ มาให้ได้ลิ้มลองกันเรื่อย ๆ ในช่วงหน้าร้อนก็ไม่พลาดที่จะนำความอร่อยจากทุเรียนมาเป็นเมนูขนมต่าง ๆ เช่น เค้กทุเรียน, ชีสเค้กทุเรียน, ชูครีมทุเรียน และทรัฟเฟิลทุเรียน เป็นต้น ใครกลัวอ้วนก็ยังมีเค้กทุเรียนแบบไร้แป้ง ไร้น้ำตาลไห้ได้กินฟิน ๆ กันด้วย

          เฟซบุ๊ก : Madame Made
          โทรศัพท์ : 08 0304 5698

5. ชีสเค้กทุเรียน ร้าน Chubby Banana

          ร้านขนมหวานสูตรโฮมเมดที่มีขนมขบเคี้ยวให้เลือกอิ่มอร่อยหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นขนมกล้วยอบ Chubby Banana, คุกกี้, พัฟ, เค้กส้ม และบลูเบอร์รีชีสเค้ก แต่ในช่วงฤดูร้อนนี้ก็มีเมนูเด็ดอย่างชีสเค้กทุเรียนให้อิ่มฟินกันด้วย เนื้อแป้งด้านล่างกรุบกรอบ เนื้อชีสเค้กนุ่มละมุนลิ้น กินกับเนื้อทุเรียนกรอบนอกนุ่มในไปพร้อม ๆ กับกาแฟแก้วโปรด บอกเลยว่าจะอารมณ์ดีไปทั้งวัน

          เฟซบุ๊ก : Chubby Banana
          โทรศัพท์ : 08 4166 9451
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab, Lineman, GET และ Food Panda

          ทุเรียนไม่ได้ทำอร่อยแค่เค้กเท่านั้น แต่ยังสามารถนำไปดัดแปลงเป็นขนมได้หลากหลายชนิด ขนมไทยก็ได้ ยิ่งขนมฝรั่งยิ่งอร่อย ร้าน Pick a Choux ก็เลยจับมาทำเป็นคัสตาร์ดทุเรียน เอาไว้สอดไส้ด้านในของชูครีม ขนมอบสัญชาติฝรั่งเศสกันเสียเลย เนื้อคัสตาร์ดหวานกำลังดี หอมละมุน กัดกินพร้อมกับเนื้อขนมปังที่ทั้งนุ่มทั้งกรอบนิด ๆ อร่อยฟิน กินชิ้นเดียวไม่พอ

          เฟซบุ๊ก : Pick a Choux พิค-อะ-ชู
          โทรศัพท์ : 09 5163 3175
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : GET / Lineman

7. พายทุเรียน ร้านขนมแม่เอย

          สาวกคนรักพายได้ฟินเบิ้ล 2 กับขนมพายไส้ทุเรียนอร่อย ๆ จากร้านขนมแม่เอย ที่ทำแป้งพายรูปร่างคล้ายพูทุเรียน สีเหลืองอ่อนยั่วน้ำลาย แถมเนื้อนุ่ม บาง สอดไส้ด้วยทุเรียนแบบล้นทะลัก กัดเข้าไปแต่ละคำมีแต่ความฟิน !

          เฟซบุ๊ก : ขนมแม่เอย
          โทรศัพท์ : 08 1919 5285

ร้านเค้กทุเรียนออนไลน์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ขนมแม่เอย

ร้านเค้กทุเรียนออนไลน์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ขนมแม่เอย

          แค่รูปภาพก็พาน้ำลายจะไหลย้อยแล้ว ถ้าคิดว่าอยู่บ้านแล้วมันเบื่อ ๆ อารมณ์บูด ๆ ลองเค้กทุเรียนและขนมจากทุเรียนสักชิ้นดูนะ อาจจะทำให้อารมณ์ดีในพริบตาก็ได้

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

          สนใจอยากให้กระปุกรีวิว โปรโมตที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก สินค้า หรือบริการ โฆษณา ประชาสัมพันธ์, Content Marketing สื่อออนไลน์ครบวงจร ด้วยงบประมาณไม่สูง สู่เป้าหมายจำนวนมาก ได้ผลคุ้มค่า ทักมาคุยรายละเอียดได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก
ขนมแม่เอย, Pick a Choux พิค-อะ-ชู, Chubby Banana, Madame Made, Holy Hand by rasa, Ivan factory ร้านขนมออนไลน์, ร้านขนมหญ้าหวาน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
7 ร้านเค้กทุเรียนออนไลน์ สั่งกินให้ฟินช่วงอยู่บ้าน โพสต์เมื่อ 28 เมษายน 2563 เวลา 16:41:50 23,363 อ่าน
TOP