x close

Blue Tree Phuket จ.ภูเก็ต สวนน้ำและแหล่งรวมความบันเทิงแบบครบวงจร

          Blue Tree Phuket จังหวัดภูเก็ต สวนน้ำที่พร้อมระเบิดความมัน ความสุข และความสนุกให้กับทุกคน และมาพร้อมความบันเทิงต่าง ๆ แบบครบวงจร
          ภูเก็ต จังหวัดท่องเที่ยวที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายด้วยเสน่ห์ ทั้งสถานที่ท่องเที่ยว วิถีชีวิต ผู้คน และวัฒนธรรม และเป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งชายไทยและต่างชาติ จนอาจเรียกได้ว่าสีสันความสนุกจากการท่องเที่ยวไม่เคยเลือนหายไปจากภูเก็ตเลยทีเดียว และวันนี้ภูเก็ตจะมีอีกหนึ่งที่เที่ยวกับ Blue Tree Phuket ที่จะมาเรียกเรตติ้งความสนุกทวีคูณมากกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว พร้อมมอบความบันเทิงแบบจัดเต็ม ใครเห็นก็ต้องร้องกรี๊ดดดดดดดด !
          Blue Tree Phuket แลนด์มาร์กสำหรับการพักผ่อนแห่งใหม่ของจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ตำบลเชิงทะเล ซึ่งอยู่กึ่งกลางระหว่างสนามบินนานาชาติภูเก็ตและหาดป่าตอง นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นแหล่งรวมความบันเทิงแบบครบวงจร บนพื้นที่กว้างกว่า 140 ไร่ นักท่องเที่ยวจะตื่นตาตื่นใจไปกับกิจกรรมสนุก ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการด้านการพักผ่อน บีชคลับ คิดส์คลับ และศูนย์รวมกีฬาทางน้ำสำหรับทุกเพศทุกวัย
          แต่หนึ่งในไฮไลต์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เห็นจะเป็น “บลูทรี ลากูน” (Blue Tree Lagoon) มหาสมุทรสไตล์ลากูนขนาดใหญ่กว่า 17,000 ตารางเมตร นอกจากตะลึงกับพื้นที่สวนน้ำอันกว้างใหญ่ ที่มาพร้อมการตกแต่งอย่างสวยงาม ล้อมรอบด้วยชายหาดเทียม และมีกิจกรรมมากมาย เช่น สนามเด็กเล่นน้ำ (Tarzan and Jane), สไลเดอร์สลิปแอนด์ฟลาย (Slip N Fly), สแปลชโซน (Splash Zone), กิจกรรมไต่หน้าผา, กิจกรรมโหนเชือกข้ามลากูน (Cross-Water Zipline), กิจกรรมฝ่าด่านสุดหฤโหด (Ninja Warrior), วอลเลย์บอลชายหาด, เกมปาเป้า, มวยปล้ำซูโม่, เทนนิสชายหาด, ฟิตเนส, คิดส์คลับ และโซนแทรมโพลีน (Trampoline Park) เป็นต้น
 
          โดยในปี 2563 ในส่วนของโซนบลูทรี ลากูน ได้เปิดให้บริการครบเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้อาจยังมีบางโซนที่ยังไม่เรียบร้อย จะเป็นโซนร้านขายของ, ร้านอาหาร Food Truck, บาร์, หอประชุม และพื้นที่จัดกิจกรรมพิเศษ เป็นต้น โดยจะทยอยเปิดจนครบถ้วนสมบูรณ์ภายในปีนี้อย่างแน่นอน
 
          นอกจากนี้ภายใน Blue Tree Phuket ยังมากมายด้วยกิจกรรมและอีเวนต์ต่าง ๆ มากมาย ประจำในแต่ละเดือน โดยนักท่องเที่ยวสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่  bluetree.fun ใครอยากไปสัมผัสช่วงเวลาแห่งความสุขแบบไม่มีลิมิตในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ลองแวะมาเช็กอินที่ Blue Tree Phuket กันดูนะ เชื่อว่าโดนใจอย่างแรง ^ ^

ค่าเข้า : ค่าบริการของบลูทรี ลากูน แบ่งตามส่วนสูง ดังนี้
 

 1. เด็กที่ส่วนสูงต่ำกว่า 89 เซนติเมตร เข้าฟรี
   
 2. บัตรสำหรับเด็กที่มีส่วนสูง 90-119 เซนติเมตร ราคา 350 บาท
   
 3. บัตรสำหรับผู้ที่ส่วนสูง 120 เซนติเมตรขึ้นไป ราคา 650 บาท ไม่รวมเครื่องเล่น ใช้บริการได้เฉพาะบลูทรี ลากูน และโซนครอบครัว (แพ็กเกจนี้รวมค่าเข้า + Top Up ค่าอาหารและเครื่องดื่มอีก 300 บาท)
   
 4. บัตรสำหรับผู้ที่ส่วนสูง 120 เซนติเมตรขึ้นไป ราคา 950 บาท รวมเครื่องเล่นในบลูทรี ลากูน และกิจกรรมพิเศษทั้งหมด
   
 5. สำหรับผู้ที่ส่วนสูง 120 เซนติเมตรขึ้นไป ราคา 1,350 บาท รวมเครื่องเล่นในบลูทรี ลากูน และกิจกรรมพิเศษทั้งหมด (แพ็กเกจนี้รวมค่าเข้า + Top Up ค่าอาหารและเครื่องดื่มอีก 500 บาท)
   


หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
bluetree.fun

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Blue Tree Phuket จ.ภูเก็ต สวนน้ำและแหล่งรวมความบันเทิงแบบครบวงจร อัปเดตล่าสุด 6 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16:56:51 35,990 อ่าน
TOP