x close

รังนกแลนด์ by นกแปดริ้ว จ.ฉะเชิงเทรา พักผ่อนใกล้กรุง วันเดียวเที่ยวสบาย

          รังนกแลนด์ by นกแปดริ้ว ที่เที่ยวฉะเชิงเทรา แหล่งพักผ่อนวันสบาย ๆ ใกล้กรุงเทพฯ หลากหลายกิจกรรมท่องเที่ยวสนุก ๆ ให้ได้ไปเช็กอินชิล ๆ
          วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ทีไร หลายคนน่าจะอยากหาที่เที่ยวสนุก ๆ และกิจกรรมดี ๆ ทำกับครอบครัว เพื่อนฝูง และคนรัก ด้วยเพราะเป็นวันพักผ่อนสบาย ๆ จึงอยากที่จะขอเดินทางออกนอกกรุงเทพฯ สักนิด หาที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ เด็ด ๆ เช็กอินสักหน่อยก็น่าจะดี ว่าแล้วไม่รอช้า…ขอแนะนำที่เที่ยวใหม่ “รังนกแลนด์ by นกแปดริ้ว” จังหวัดฉะเชิงเทรา หลายคนฟังชื่อแล้วเกิดอาการเอ๊ะ ! เก็บความสงสัยใคร่รู่ไว้ แล้วมาตามเรามาดูด้วยกันเลย
          รังนกแลนด์ by นกแปดริ้ว ตั้งอยู่ที่ตำบลดอนเกาะกา อำเภอบางน้ำเปรี้ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา เปิดตัวให้นักท่องเที่ยวได้มาเช็กอินเมื่อช่วงเดือนธันวาคม 2562 นับเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวพักผ่อนชิล ๆ พร้อมด้วยกิจกรรมความสนุกมากมาย ทำให้มีนักท่องเที่ยวหลากหลายวัย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ บ้างถ่ายรูป บ้างนั่งกินอาหาร บ้างก็เดินเล่น ซึ่งทุกคนต่างมีรอยยิ้มแห่งความสุขประดับบนใบหน้า
          ภายในร้านกาแฟมีที่ให้นั่งชิล ๆ รวมถึงยังมีอาหารหลากหลายเมนูให้เลือกสั่ง และที่สำคัญมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะมาก เรียกได้ว่าถ่ายรูปกันจนเหนื่อยไปข้าง ตรงนั้นก็น่าแชะ ตรงนี้ก็น่าแชะ แต่ถ้าใครไม่อยากไปเจอกับอากาศร้อน ๆ แนะนำว่าให้ไปช่วงเย็น ๆ เพราะแดดยามบ่ายนอกจากจะไม่ร้อนจนเกินไปแล้ว ยังถ่ายรูปออกมาสวยพอดีเลยเชียวแหละ
          นอกจากนี้ยังมีมุมเอาใจเด็ก ๆ ทั้งหลาย กับสัตว์นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นหมู กระต่าย ไก่งวง แพะ และปลา ให้เข้ามาป้อนอาหารและเล่นหยอกล้อได้อย่างใกล้ชิด รวมถึงยังมีหุ่นฟางรูปสัตว์ต่าง ๆ ตัวใหญ่เบ้อเริ่ม หรือจะเดินเล่นรับลมเย็น ๆ บนสะพาน ก็ฟีลกู้ดไปอีกแบบ เอาเป็นว่าไม่ว่าจะมุมไหน คุณจะได้รับความสุขและความสนุกติดมือกลับบ้านไปแน่นอน ^ ^


หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 16 มกราคม 2563

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก รังนกแลนด์ byนกแปดริ้ว ที่เที่ยวแห่งใหม่ฉะเชิงเทรา"เพจหลัก", เฟซบุ๊ก Ratthapon Aung-aroonlak

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รังนกแลนด์ by นกแปดริ้ว จ.ฉะเชิงเทรา พักผ่อนใกล้กรุง วันเดียวเที่ยวสบาย โพสต์เมื่อ 16 มกราคม 2563 เวลา 14:12:07 25,798 อ่าน
TOP