x close

เที่ยว Doraemon Future Department Store ประเทศญี่ปุ่น ห้างโดราเอมอนแห่งแรกของโลก

          ถูกใจสาวกโดราเอมอน กับ Doraemon Future Department Store ประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2562 มากมายด้วยสินค้าเกี่ยวกับโอราเอมอนและบรรดาเหล่าผองเพื่อน เล่นทำเอาแฟนคลับโดราเอมอนใจละลายกันเป็นแถว
          ใครรู้ตัวว่าเป็นสาวกการ์ตูนโดราเอมอน (Doraemon) การ์ตูนที่ครองใจคนดูอย่างเราตลอดกาล ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ต่างล้วนประทับใจกับเรื่องราวมิตรภาพความเป็นเพื่อนระหว่างโนบิตะและโดราเอมอน รวมถึงเหล่าตัวละครผองเพื่อนของโนบิตะ ที่เรียกรอยยิ้มและความสดใสจากคนดูอย่างเราได้ทุกเมื่อ ซึ่งหากใครเป็นแฟนพันธุ์แท้โดราเอมอนแล้ว ต้องห้ามพลาดกับ Doraemon future department store ห้างสรรพสินค้าโดราเอมอน ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา
          Doraemon future department store ตั้งอยู่ในโอไดบะ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ห้างสรรพสินค้าโดราเอมอนแห่งแรกของโลก ทั้งยังสร้างขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองหุ่นยนต์แมวสีฟ้าที่มีอายุครบ 50 ปี ภายในห้างละลานตาด้วยสินค้าและกิจกรรมเอาใจเหล่าสาวกโดราเอมอน ให้ได้รับประสบการณ์พิเศษสุดจากประเทศต้นทางผู้ให้กำเนิดกันถึงที่
          หลายคนอาจคิดว่า Doraemon future department store มีลักษณะเป็นตัวอาคารใหญ่เหมือนห้างทั่วไป หากแต่ความจริงแล้วเป็นร้านสินค้าที่อยู่ภายในชั้น 2 ของห้างสรรพสินค้าไดเวอร์ซิตี้โตเกียว (DiverCity Tokyo Plaza) (Google Maps : DiverCity Tokyo Plaza) นั่นเอง โดยภายในร้านแบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 โซน ได้แก่

- The Secret gadget lab zone

          โซนที่คุณจะได้พบกับเหล่าของวิเศษจากโดราเอมอน ทั้งประตูวิเศษ, คอปเตอร์ไม้ไผ่ และอื่น ๆ อีกมากมาย เสมือนหยิบเอาโลกวิเศษจากการ์ตูน มาสู่โลกแห่งความเป็นจริงเลยทีเดียว

- The Customize zone

         โซนที่คุณสามารถเนรมิตและสร้างสรรค์ของที่ระลึกเกี่ยวกับโดราเอมอนด้วยตัวเอง และมีเพียงชิ้นเดียวในโลกเท่านั้น !

- The Shop zone

          โซนที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับเหล่าสินค้าออฟฟิเชียลโดราเอมอนมากมาย เอาไว้เป็นของฝากติดไม้ติดมือเป็นของที่ระลึก ยิ่งดูนาน ก็ยิ่งหลงอยู่ในภวังค์จนไม่อยากกลับเลยทีเดียว

          ทั้งหมดนี้เป็นแค่ตัวอย่างบางส่วนเท่านั้นนะคะ ใครที่เติบโตมาพร้อมกับโดราเอมอน เราเชื่อแน่ว่า ลองมาเที่ยวที่นี่แล้ว จะต้องอินมากกว่าเดิมอีกหลายเท่า และคุณจะได้รับแต่ความรู้สึกดีช่วงวัยเด็กกลับมาอย่างแน่นอน ^ ^

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 6 ธันวาคม 2562

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เว็บไซต์ dora-world.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เที่ยว Doraemon Future Department Store ประเทศญี่ปุ่น ห้างโดราเอมอนแห่งแรกของโลก โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2562 เวลา 17:41:02 15,839 อ่าน
TOP