x close

สถานที่ดูไฟคริสต์มาส และปีใหม่ 2020 กรุงเทพฯ ถ่ายรูปสวย เปลี่ยนโปรไฟล์รัว ๆ

          สถานที่ถ่ายไฟคริสต์มาส และปีใหม่ 2020 ในกรุงเทพฯ ตระการตาแสงไฟประดับระยิบระยับ ท่ามกลางหมู่มวลความสุขและความสนุกสนานในช่วงเดือนธันวาคม
          เราเชื่อว่ามีหลายคนที่เฝ้ารอให้ช่วงเวลาปลายปีแบบนี้มาถึง เพราะเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนต่างตักตวงความคึกคักของเทศกาล ทั้งคริสต์มาสและปีใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตามศูนย์การค้า ที่ต่างทยอยประดับไฟระยิบระยับสวยงาม จนต้องไปเช็กอินถ่ายรูปสวย ๆ สักครั้ง วันนี้เราเลยขอแนะนำสถานที่ดูไฟคริสต์มาส และปีใหม่ 2020 กรุงเทพฯ มาฝาก ใครชอบถ่ายรูป บอกเลยว่างานนี้ถ่ายกันจุใจแน่นอน

1. งาน wOrld Of happiness ที่เซ็นทรัลเวิลด์

          เริ่มต้นขึ้นแล้วกับงาน wOrld Of happiness จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 พฤจิกายน 2562 - 6 มกราคม 2563 ณ ลานด้านหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ความพิเศษของไฟประดับในปีนี้ไม่แพ้ปีอื่น ๆ ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการสัมผัสกับต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ ที่สูงมากถึง 35 เมตร ถือว่าเป็นต้นคริสต์มาสที่สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมกับของตกแต่งน่ารัก ๆ หลายพันชิ้น ให้อยู่บน Christmas Carpet สีแดงสด ขนาดกว้างกว่า 1,000 ตารางเมตร
ไฟคริสต์มาส ปีใหม่

ไฟคริสต์มาส ปีใหม่

          เท่านั้นยังไม่พอ…อลังการด้วย spectacular wOrld illuminatiOn การแสดงไฟประดับระดับโลก ที่เนรมิตพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร ให้สวยงามอร่ามเรืองรองในยามค่ำคืนไปด้วยดวงไฟน้อยใหญ่หลายหมื่นดวง ผสมผสานกับ Light & Sound เข้ากับจอ the panOramix จอดิจิทัลอินเตอร์แอ็คทีฟขนาดใหญ่ ให้ความตื่นตาตื่นใจ งดงามน่าหลงใหล บอกเลยว่ามีเพียงแห่งเดียวในประเทศไทยเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก CentralWorld
ไฟคริสต์มาส ปีใหม่

2. งาน Bangkok Illumination 2019 ที่ไอคอนสยาม

          ตื่นตาตื่นใจกับการประดับประดาแสงไฟ ท่ามกลางหมู่มวลแห่งความสุขและความสนุก ในงาน Bangkok Illumination 2019 ตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 - 5 มกราคม 2563 ณ ริเวอร์ พาร์ค ชั้น G ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม ภายในงานคุณจะได้พบกับไฟประดับและขบวนต้นคริสต์มาสที่ยาวที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยา อลังการไปกับขบวนต้นคริสต์มาสเอกลักษณ์ไทยที่ประดับตกแต่งผสมผสานลวดลายไทย และพรรณพฤกษาอย่างวิจิตร ตั้งตระหง่านโดดเด่นด้วยความสูงกว่า 22 เมตร
          ตลอดจนการชมทุ่งดอกไม้ และต้นไม้ไฟสีสันต่างๆ ที่เนรมิตให้เฉิดฉายเปล่งประกายระยิบระยับ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองบรรยากาศแห่งความสุขต้อนรับคริสต์มาส และปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่ตระการตา ณ ไอคอนสยาม พาร์ค ชั้น 2 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.iconsiam.com, เฟซบุ๊ก ICONSIAM หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทรศัพท์ 02 495 7080

3. Emporium EmQuartier Winter Wonderland 2020

          กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลแห่งความสุข เฉลิมฉลองส่งท้ายปี กับงาน Emporium EmQuartier Winter Wonderland 2020 ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2562 ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และดิ เอ็มควอเทียร์
          ในปีนี้ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ก็ไม่พลาดชวนเหล่า Red Nose Animals สรรพสัตว์ในสีสันน่ารักสดใส มาเรียกรอยยิ้มและส่งความสุขให้กับทุกคน พร้อมการตกแต่งประดับประดาแสงไฟหลากสีสันสุดอลังการทั่วทั้งศูนย์การค้า ให้ทุกคนได้ครีเอตมุมถ่ายภาพกันอย่างจุใจ แบบที่ถ้าไม่ได้รูปโปรไฟล์ใหม่ ไม่ต้องกลับบ้านกันเลยทีเดียว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Emporium Emquartier หรือโทรศัพท์ 02 269 1000

4. ONESIAM The Magical Tale Celebration 2020

          เปิดประสบการณ์เฉลิมฉลองท่ามกลางโลกแห่งเทพนิยายสุดมหัศจรรย์ใจกลางเมือง กับ ONESIAM The Magical Tale Celebration 2020 ระหว่างวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 - 12 มกราคม 2563 ณ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่

           งานเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่แห่งปี รวมทุกความตื่นตาตื่นใจ ความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร และความสนุกเหนือจินตนาการ ผ่านโชว์ระดับโลกและการแสดงที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม มาถ่ายรูปกับดิสเพลย์สุดล้ำทั้ง 3 ศูนย์การค้า ในคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกัน
 

  • สยามพารากอน เต็มไปด้วยสีสันตระการตาและเอนเตอร์เทนเมนต์ระดับเวิลด์คลาส พร้อมต้นคริสต์มาสอลังการรูปปราสาทในเทพนิยาย
     
  • สยามเซ็นเตอร์ นำเสนองานศิลปะที่ผสมผสานไลฟ์สไตล์ล้ำเทรนด์กระตุ้นแรงบันดาลใจใหม่ ๆ และต้นคริสต์มาสเมจิกคอลเพลย์กราวนด์
     
  • สยามดิสคัฟเวอรี่ ชวนมาสัมผัสและค้นหาการใช้ชีวิตแบบคนรุ่นใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และสัมผัสต้นคริสต์มาสแนวรักษ์โลกที่มีเครื่องฟอกอากาศภายใน

 
          สอบถามข้อมูลต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก OneSiam

5. Gaysorn XMas Village 2019

          เปิดฉากเทศกาลแห่งความสุขพร้อมความสนุกครั้งยิ่งใหญ่ กับงาน Gaysorn XMas Village 2019 ตั้งแต่วันนี้ - 6 มกราคม 2563 ณ ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ
          เนรมิตทุกพื้นที่ให้เป็นอาณาจักรแห่งความสุขที่เปี่ยมไปด้วยฟีลลิ่งสนุกสนานแต่ทว่าเรียบหรูด้วยมู้ดแอนด์โทนของสีแดงไวน์ Sangria, สีเขียว Sacramento, สีทอง Goldmine, สีชมพู Crepe ซึ่งเป็นสีพิเศษที่มีความสวย เก๋ เรียบหรู เข้ากันได้ดีกับเหล่าคริสต์มาสไอเทม ซึ่งช่วยขับบรรยากาศให้ดูหวานละมุนลงตัวและชวนสะดุดตาไปกับการตกแต่งที่มาพร้อมลวดลายกราฟิตี้สุดแนวเพื่อเติมเต็มสีสันแห่งคริสต์มาสปาร์ตี้ให้สมบูรณ์แบบมากกว่าเดิม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Gaysorn Village หรือโทรศัพท์ 02 656 1107

6. Amarin Christmas in Space

          เต็มอิ่มกับบรรยากาศเทศกาลแห่งความสุขในงาน Amarin Christmas in Space ตั้งแต่ วันนี้ - 6 มกราคม 2563 ณ Courtyard ชั้น 1 Amarin Plaza

         จักรวาลไปทางไหน...มาที่ Amarin Christmas in Space โดยยก "ดาวสุข" มาไว้ลานด้านหน้าศูนย์การค้า ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ไม่ว่าจะเป็น
 

  • สุขแชร์ ร่วมแชร์ภาพความประทับใจ เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ บน "ดาวสุข"
  • สุขช้อป กับโปรโมชั่นเด็ด และลุ้นของรางวัลมากมาย
  • สุขชิม ให้คุณลิ้มลองเมนูอาหารกับเครื่องดื่ม Space Cafe และ Spacy Dome

 
          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Amarin Plaza หรือโทรศัพท์ 02 650 4704

          ใครเล็งจะไปดูไฟคริสต์มาส และปีใหม่ 2020 ที่ไหนในกรุงเทพฯ บ้างหรือยังคะ ? เห็นทีว่าจะต้องเคลียร์เมมโมรี่กล้องให้พร้อม เพราะไม่ต้องบอกก็รู้ว่างานนี้จะต้องไม่กลับมามือเปล่า แต่จะต้องได้รูปกลับมาเปลี่ยนโปรไฟล์กันทุกคนแน่นอน ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก CentralWorld, iconsiam.com, เฟซบุ๊ก ICONSIAM, เฟซบุ๊ก Emporium Emquartier, เฟซบุ๊ก OneSiam, เฟซบุ๊ก Gaysorn Village และ เฟซบุ๊ก Amarin Plaza
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สถานที่ดูไฟคริสต์มาส และปีใหม่ 2020 กรุงเทพฯ ถ่ายรูปสวย เปลี่ยนโปรไฟล์รัว ๆ โพสต์เมื่อ 22 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16:27:34 51,840 อ่าน
TOP