x close

ไฟคริสต์มาส เซ็นทรัลเวิลด์ จัดใหญ่อลังการในงาน wOrld Of happiness รับปีใหม่ 2020

          ไฟคริสต์มาส เซ็นทรัลเวิลด์ 2020 ยิ่งใหญ่อลังการสมการรอคอยกับงาน wOrld Of happiness เทศกาลแห่งความสุขช่วงคริสต์มาสและปีใหม่ 2020 พบกับประสบการณ์พิเศษ spectacular wOrld illuminatiOn ระดับโลก และการตกแต่งธีมคริสต์มาสสวยน่าประทับใจ ตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 - 6 มกราคม 2563
wOrld Of happiness

wOrld Of happiness

wOrld Of happiness

          ใกล้จะถึงช่วงเวลาแห่งความสุขอีกแล้ว กับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่ทั่วโลกต่างพากันเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ รวมทั้งในกรุงเทพฯ ก็มีสถานที่สวย ๆ ให้ไปเที่ยวชมไม่น้อย แต่ไฮไลต์ที่หลายคนตั้งตารอคอยก็คือ งานคริสต์มาสและงานปีใหม่ เซ็นทรัลเวิลด์ 2020 ซึ่งจะจัดอย่างสวยงามและอลังการทุกปี และในปีนี้ก็กลับมาสร้างความสุขกันอีกครั้ง จัดใหญ่จัดเต็มทั้งต้นคริสต์มาสและไฟประดับสวยตระการตา
wOrld Of happiness

wOrld Of happiness

wOrld Of happiness

          งานคริสต์มาสและปีใหม่ เซ็นทรัลเวิลด์ 2020 พร้อมแล้วที่จะเปิดฉากอาณาจักรแห่งความสุขในงาน wOrld Of happiness พาไปสัมผัสกับต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ ที่สูงมากถึง 35 เมตร ถือว่าเป็นต้นคริสต์มาสที่สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีการตกแต่งอย่างงดงามด้วยไฟประดับหลากหลายสีสัน พร้อมกับของตกแต่งน่ารัก ๆ หลายพันชิ้น ให้อยู่บน Christmas Carpet สีแดงสด ขนาดกว้างกว่า 1,000 ตารางเมตร
wOrld Of happiness

wOrld Of happiness

wOrld Of happiness

          และยังยิ่งใหญ่อลังการด้วย spectacular wOrld illuminatiOn การแสดงไฟประดับระดับโลก ที่เนรมิตพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร ให้สวยงามอร่ามเรืองรองในยามค่ำคืนไปด้วยดวงไฟน้อยใหญ่หลายหมื่นดวง เป็นแสงระยิบระยับงดงามจับตา ผสมผสานกับ Light & Sound เข้ากับจอ the panOramix จอดิจิทัลอินเตอร์แอ็คทีฟขนาดใหญ่ ให้ความตื่นตาตื่นใจ งดงามน่าหลงใหล บอกเลยว่ามีเพียงแห่งเดียวในประเทศไทยเท่านั้น
wOrld Of happiness

wOrld Of happiness

          ความน่าสนใจยังไม่หมด เพราะยังมี The Santa Kingdom and The Quest of Star อาณาจักรของซานตาคลอสที่ตกแต่งในธีมคริสต์มาสแบบดั้งเดิม มีสะพานสวยโดดเด่นให้เดินลอด พร้อมกับมุมสวย ๆ โรแมนติกให้เดินถ่ายรูปเพลิน ๆ หลากหลายมุม จะนั่งบนม้านั่งมีฉากหลังเป็นต้นคริสต์มาสยักษ์ใหญ่ หรือจะเดินย่ำเท้าไป-มาบนพื้นเปียโนตามเสียงเพลงกรุ๊งกริ๊งก็สนุกไม่รู้เบื่อ
wOrld Of happiness

wOrld Of happiness

wOrld Of happiness

          ถ้าใครอยากโชคดีมีรอยยิ้มในช่วงปีใหม่นี้ ก็ต้องไม่พลาดกับ The Star Lagoon บ่อน้ำพุแห่งความโชคดีที่จะเต้นระบำไปตามจังหวะเสียงเพลงตลอดราตรี และมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย
wOrld Of happiness

          ย้ำกันอีกครั้ง !! งาน wOrld Of happiness จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 - 6 มกราคม 2563 ไฟประดับต่าง ๆ จะเปิดตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก CentralWorld
 
ขอขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก CentralWorld
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไฟคริสต์มาส เซ็นทรัลเวิลด์ จัดใหญ่อลังการในงาน wOrld Of happiness รับปีใหม่ 2020 โพสต์เมื่อ 18 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18:43:44 28,788 อ่าน
TOP