x close

สะพานลอยฟ้า ชมดอยหลวงเชียงดาวและดอยนางนอน ที่เที่ยวเชียงใหม่น่าไปโดน

          เที่ยวเชียงใหม่ เดินเล่นสะพานลอยฟ้าชมดอยหลวงเชียงดาวและดอยนางนอน อีกหนึ่งแลนด์มาร์กน่าเช็กอินรับลมหนาวเย็น ๆ ช่วงปลายปี
          ลมหนาวพัดมาเย็น ๆ แบบนี้ หลายคนเริ่มมองหาที่เที่ยวหน้าหนาวกันบ้างแล้ว และน่าจะหนีไม่พ้นขึ้นเขาขึ้นดอยทางภาคเหนือ แต่สำหรับใครที่เบื่อจะเช็กอินกับที่เที่ยวเดิม ๆ แล้ว วันนี้เรามีหนึ่งที่เที่ยวน่าสนมาฝาก นั่นคือ สะพานลอยฟ้า แห่งใหม่ ณ เชียงดาวกู๊ดวิว รีสอร์ท ที่มองเห็นดอยหลวงเชียงดาวและดอยนางนอน ในแบบที่คุณเห็นแล้วจะต้องร้องว้าว ! เริ่มชักอยากรู้แล้วใช่ไหมว่าบรรยากาศจะสวยงามและน่าเที่ยวมากแค่ไหน ลองมาดูกันเลย
          สะพานลอยฟ้า แห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ภายในเชียงดาวกู๊ดวิว รีสอร์ท ตำบลปิงโค้ง อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ หลายคนอาจคิดว่าสะพายลอยฟ้าแห่งนี้คงไม่น่าต่างกับสะพานชมวิวที่อื่น ๆ แต่เดี๋ยวก่อน ! บอกเลยว่าความพิเศษของสถานที่นี้จริง ๆ อยู่ตรงที่นี้สามารถมองเห็นวิวของ "ดอยหลวงเชียงดาว" และ "ดอยนางนอน" ปรากฏอยู่ตรงหน้า เป็นวิวสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่หาไม่ได้จากที่ไหนง่าย ๆ เลยทีเดียว
          ลองจินตนาการภาพความสวยงามตรงหน้า ในวันที่อากาศเป็นใจ มีลมเย็น ๆ พัดมาทักทายชิล ๆ แสงแดดอ่อน ๆ ทอดไปตามความยาวของท้องฟ้ากว้าง หมอกขาวลอยละล่องอ้อยอิ่งเบื้องหน้า เป็นภาพความประทับใจราวต้องมนตร์สะกด จนใครหลายคนอยากจะเก็บเป็นภาพความทรงจำไว้นาน ๆ
          แต่ถึงแม้ว่าสะพานลอยฟ้าแห่งนี้จะตั้งอยู่ภายในที่พัก แต่นักท่องเที่ยวสามารถไปแวะเข้าเที่ยวชมได้ฟรี  ! หรือพอมีเวลาแนะนำว่าให้ลองนั่งจิบกาแฟและกินอาหารเย็น พร้อมชมวิวดอยหลวงเชียงดาวจากที่นั่นไปด้วยเลย มื้ออาหารอร่อย ๆ บวกกับบรรยากาศดี ๆ ของที่นี่จะทำให้คุณยิ้มแก้มปริไม่รู้ตัว หรือใครติดใจอยากนอนชมดาวพักผ่อนชาร์จแบตฯ ให้กับร่างกาย ลองติดต่อเข้าพักค้างที่นี่สักคืนสองคืนก็ฟินไม่แพ้กัน

          สามารถติดต่อและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เชียงดาวกู๊ดวิว รีสอร์ท โทรศัพท์ 053 106 189 หรือเฟซบุ๊ก Chiangdao good view resort, เว็บไซต์ www.chiangdaogoodview.com
 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก Chiangdao good view resort, www.chiangdaogoodview.com, เฟซบุ๊ก ที่นี่ Freedom
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สะพานลอยฟ้า ชมดอยหลวงเชียงดาวและดอยนางนอน ที่เที่ยวเชียงใหม่น่าไปโดน อัปเดตล่าสุด 19 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18:52:28 25,614 อ่าน
TOP