x close

I love flower Farm เชียงใหม่ ทุ่งดอกไม้ในฝัน เคล้ากลิ่นอายลมหนาวปลายปี

          I love flower Farm จังหวัดเชียงใหม่ เต็มอิ่มกับความสวยของทุ่งดอกไม้ต่าง ๆ ทั้งดอกลาเวนเดอร์ ดอกมาร์กาเร็ต และดอกคัตเตอร์ ยิ่งมองยิ่งเพลินจนไม่อาจละสายตา
          ช่วงลมหนาวเข้ามาทักทายปลายปี จะมีอะไรดีไปกว่าการขึ้นเหนือไปสัมผัสอากาศเย็น ๆ ล้อมรอบด้วยทุ่งดอกไม้สวย ๆ น่าจะเป็นอะไรที่ฟินอยู่ไม่น้อยเลย สำหรับนักท่องเที่ยวสายถ่ายรูป เรามีอีกหนึ่งที่เที่ยวมาแนะนำ เดาว่าน่าจะถูกใจสาว ๆ ไม่น้อยเลย กับ I love flower Farm ทุ่งดอกไม้สวยที่เชียงใหม่ บอกเลยว่าถ้าใครเห็นจะต้องประทับใจ แถมกดชัตเตอร์กันรัว ๆ งานนี้รับรองว่าได้เปลี่ยนรูปโปรไฟล์เฟซบุ๊กกันรัว ๆ
          หลัง ๆ มานี้ถ้าใครเล่นโซเชียลน่าจะเห็นรูปทุ่งดอกไม้สวย ๆ อยู่ที่หนึ่ง ซึ่งกำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว นั่นคือ I love flower Farm ฟาร์มทุ่งดอกไม้แห่งอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ โดยในปี 2562 ทางฟาร์มจะเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าเที่ยวชมวันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 หลายคนเตรียมหมายมั่นปั้นมือ รอช่วงเวลานี้มานาน เตรียมคิดท่าโพสไว้เสร็จสรรพ ไว้เรียกยอดไลก์กันเป็นแถว ๆ
          หากใครไปเยือน I love flower Farm สิ่งที่จะต้องประทับใจเป็นอย่างแรก แน่นอนว่าต้องเป็นความสวยงามของดอกไม้หลากหลายชนิด มีทั้งดอกลาเวนเดอร์ ดอกมาร์กาเร็ต และดอกคัตเตอร์ที่ต่างบานชูช่อ หลากสีสันแซมสลับกันไปทั่วทั้งฟาร์ม ล้อมรอบด้วยบรรยากาศธรรมชาติ แถมยังมีลมพัดเย็น ๆ มาช่วยสร้างบรรยากาศ ยิ่งทำให้ที่นี่ดูโรแมนติกกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว

         แต่ถึงอย่างนั้นนักท่องเที่ยวเองก็จำเป็นที่ต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบของทางฟาร์ม ทั้งนี้เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับแปลงดอกไม้ เช่น
 

  • ไม่เด็ดและไม่เหยียบแปลงดอกไม้
     
  • ยืนเข้าคิวถ่ายรูปอย่างเป็นระเบียบ ไม่แซงคิว
     
  • ไม่เรียกร้องสิ่งอื่น ๆ เพิ่มเติมนอกเหนือจากที่ทางฟาร์มจัดไว้ให้ เช่น ขอนมเพิ่ม ขอน้ำเพิ่ม และไม่มีสิทธิ์สั่งการใด ๆ ทั้งสิ้น (โดยปกติจะมี Welcome Set ในเซตมีเครื่องดื่มสมุนไพร, ชาดอกไม้, ชาสด และขนมจากชาวบ้านในชุมชน แต่ละวันไม่เหมือนกัน)
     
  • ช่วยกันรักษาความสะอาด

         ใครที่กำลังหาที่เที่ยวใหม่ ๆ ไว้สำหรับทริปช่วงปีใหม่นี้ ลองไปเช็กอินที่นี่กันได้นะ โดยเสียค่าเข้าชมคนละ 70 บาท และเปิดให้เข้าวันละ 200 คน ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น. สามารถจองคิวได้ทางเฟซบุ๊ก I love flower Farm ทางเดียวเท่านั้น ดูพิกัดการเดินทางได้ที่ Google Maps : I love flower Farm

หมายเหตุ : ข้อมูลและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 30 ตุลาคม 2562

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก หมีบรื้น : The Wanderer Bear

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
I love flower Farm เชียงใหม่ ทุ่งดอกไม้ในฝัน เคล้ากลิ่นอายลมหนาวปลายปี อัปเดตล่าสุด 11 พฤศจิกายน 2562 เวลา 11:10:08 44,245 อ่าน
TOP