x close

เที่ยวราชบุรี ณ สวนน้ำทะเลดำเนินสะดวก เล่นน้ำก็สนุก พักผ่อนก็ฟิน

          ชวนเที่ยวราชบุรี ณ สวนน้ำทะเลดำเนินสะดวก "ส.ตะเพียนทอง" ให้นักท่องเที่ยวมาเล่นน้ำสนุก ๆ เหมาะเป็นที่เที่ยวเช็กอินวันหยุดสบาย ๆ ของทุกครอบครัว
          ราชบุรี  จังหวัดน่าเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ไปเช็กอินเมื่อไรก็ไม่ผิดหวัง เพราะทุกครั้งที่ไป เราก็จะได้รับความสุขและความสนุก เป็นของติดไม้ติดมือกลับบ้านด้วยกันทุกครั้งไป นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวราชบุรีฮิต ๆ ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีแล้ว ยังมีอีกหนึ่งที่เที่ยวที่เราเชื่อเลยว่าน้อยคนจะรู้จัก นั่นก็คือ สวนน้ำทะเลดำเนิน “ส.ตะเพียนทอง” แหล่งพักผ่อนชิล ๆ ให้คุณได้เข้าเล่นน้ำและทำกิจกรรมสนุก ๆ ตลอดทั้งวัน หลายคนชักอยากรู้แล้วว่าบรรยากาศความสนุกที่นี่เป็นยังไง ตามเรามาดูด้วยกันเลย
          สวนน้ำทะเลดำเนินสะดวก "ส.ตะเพียนทอง" ตั้งอยู่ที่ตำบลบัวงาม อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี หลายคนอาจยังไม่ค่อยคุ้นหู หรือไม่ก็อาจยังไม่เคยไปเที่ยวที่นี่มาก่อน เพราะใครจะไปคิดเล่าว่าที่ราชบุรีก็มีสวนน้ำน่าเล่น แถมยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ทำอีกเพียบ
          สวนน้ำทะเลดำเนินสะดวกแห่งนี้ ถือได้ว่าเป็นแหล่งพักผ่อนสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง เพราะถ้าเราสังเกตดี ๆ จะเห็นเลยว่านักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่ไปเที่ยวที่นี่ จะเป็นบรรดาเด็ก ๆ ที่พ่อแม่จูงมือไปเที่ยว ด้วยเพราะที่นี่มีลักษณะเป็นบึงน้ำกว้าง มองไปทางไหนก็ดูน่าลงเล่นน้ำไปเสียทั้งหมด เด็ก ๆ จะต้องร้องกรี๊ดถูกใจ เล่นน้ำกันจนเพลินแน่นอนเลยทีเดียวเชียว
          ที่นี่ไม่ใช่จะมีเพียงแค่สวนน้ำไว้ให้เล่นน้ำสนุก ๆ เอาใจเด็ก ๆ อย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีกิจกรรมไว้สำหรับเอาใจผู้ใหญ่ด้วยเช่นกัน มีทั้งตกปลา กินอาหาร และเล่นกีฬาทางน้ำ เป็นต้น

          นอกจากนี้ยังมีที่พักไว้บริการ เหมาะสำหรับใครก็ตามที่อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อน หามุมสงบ ๆ ชาร์จพลังให้กับชีวิต ห้องพักแต่ละหลังอยู่ติดริมน้ำ ผู้เข้าพักจะสัมผัสได้ถึงความชิล มีลมเย็น ๆ พัดมาให้สบายอุรา ยิ่งถ้าเป็นช่วงเย็น ๆ เวลาโพล้เพล้ แสงพระอาทิตย์สีส้มเย็น ๆ ทำให้ที่นี่ดูน่าพักผ่อนมากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว
          สวนน้ำทะเลดำเนินสะดวก "ส.ตะเพียนทอง" จึงเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวราชบุรีน่าเช็กอิน เหมาะกับการพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน มาเปิดหูเปิดตา ใครที่แวะไปเที่ยวดำเนินสะดวกแล้ว เลยไปแวะเช็กอินที่นี่ต่ออีกนิด เชื่อเถอะว่าสนุกไม่แพ้กัน ^ ^

          ค่าเข้า : คนละ 100 บาท (ไม่รวมค่าเครื่องเล่นที่ใช้น้ำมัน)

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น.

          ที่อยู่ : ตำบลบัวงาม อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี

          เบอร์โทรศัพท์ : 089 837 5896

          เฟซบุ๊ก : ส.ตะเพียนทอง ทะเล ดำเนินฯ

 

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 7 มิถุนายน 2562


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เฟซบุ๊ก : ส.ตะเพียนทอง ทะเล ดำเนินฯ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เที่ยวราชบุรี ณ สวนน้ำทะเลดำเนินสะดวก เล่นน้ำก็สนุก พักผ่อนก็ฟิน โพสต์เมื่อ 7 มิถุนายน 2562 เวลา 17:27:32 24,269 อ่าน
TOP