x close

5 ร้านชาผลไม้ในกรุงเทพฯ หอม หวาน และอร่อย แถมดีต่อสุขภาพ

         ร้านชาผลไม้ กรุงเทพฯ อีกหนึ่งเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติ ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่น หอมหวานกับกลิ่นผลไม้ แถมยังมีคุณประโยชน์เพียบ
         ถ้าจะให้พูดถึงเมนูเครื่องดื่มยอดฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองชั่วโมงนี้ หลายคนต้องคิดถึง "ชานมไข่มุก" แต่จะให้กินแต่ชานมไข่มุกอย่างเดียว เห็นทีว่าต้องน้ำหนักขึ้นตามจำนวนเม็ดไข่มุกที่กินเข้าไปแน่ ๆ แต่เดี๋ยวก่อน จริง ๆ แล้ว ยังมีเครื่องดื่มชนิดอื่น ๆ ที่เป็นตัวเลือกอีกเพียบ แถมดื่มแล้วยังสุขภาพดีอย่าง "ชาผลไม้" ที่อุดมด้วยคุณประโยชน์มากมาย ดื่มแล้วสดชื่น รสชาติถูกปาก เผลอ ๆ อาจจะเป็นอีกหนึ่งเมนูเครื่องดื่มยอดฮิตในดวงใจของเพื่อน ๆ ก็ได้นะ

1. TEASO

ร้านชาผลไม้ กรุงเทพ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก TEASO

         ร้านที่เป็นเหมือนสวรรค์ของคนรักชาอย่างแท้จริง ทั้งยังเป็นร้านชาผลไม้เจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทย ส่งตรงต้นตำรับความอร่อยจากฮ่องกง โดดเด่นด้วยรสชาติที่หอม หวาน และอร่อยอย่างลงตัว

ร้านชาผลไม้ กรุงเทพ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก TEASO

          โดยชาผลไม้ที่ร้านจะใช้ผลไม้แท้ ๆ แถมตัวชาก็ยังมีความน่าสนใจไม่แพ้กัน มีให้เลือก 4 แบบ ได้แก่ Aqua Green เป็นชาเขียว, Red Tea ชาแดง, Ever Spring และ Frozen cap แต่ถ้าจะให้แนะนำต้องนี่เลย "Fruits Boom" ชากับผลไม้ประกอบด้วยส้ม มะนาวเขียว มะนาวเหลือง เสาวรส แตงโม แอปเปิลเขียว แอปเปิลแดง ผ่านเครื่องชงชาอู่หลง ลองกินแล้วจะติดใจ

         เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.
         ที่อยู่: The Market ชั้น G โซน M 2 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
         เบอร์โทรศัพท์ : 02 209 5287
         เฟซบุ๊ก : TEASO

2. CHA BAR BKK


         หนึ่งในร้านชานมไข่มุกเจ้าโปรดในดวงใจของใครหลายคน หากแต่ไม่ใช่แต่เมนูชานมไข่มุกเท่านั้นนะที่ได้รับความนิยม เพราะหลัง ๆ มานี้คนหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ที่ร้านจึงมีเมนูชาผลไม้อร่อย ๆ ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคนที่ชอบกินชาได้ลองกัน พลาดไม่ได้กับ "Mixed Fruit Green CHA" ชาเขียวใสสดกับผลไม้สดชื่น ๆ ไม่มีการแต่งสี แต่งกลิ่น รสหวานกำลังพอดี ดับร้อนและเรียกความสดชื่นได้อยู่หมัด


         เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์  ตั้งแต่เวลา 08.30-20.00 น. และวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.
         ที่อยู่ : ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ
         เบอร์โทรศัพท์ : 063 196 4749
         เฟซบุ๊ก : CHA BAR BKK

3. QQ Dessert


         ร้านขนมหวานจากไต้หวัน นอกจากจะเสิร์ฟของหวานหน้าตาน่ากินแล้ว เมนูเครื่องดื่มที่นี่ก็ดีเด่นไม่เป็นสองรองใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งชาผลไม้ ที่ทั้งหอม หวาน และอร่อยกลมกล่อมลงตัว


          หลากหลายเมนูผลไม้แนะนำ ได้แก่ "QQ Orange Pulpy Tea" ชาเนื้อส้มสด หอมชาแท้ ๆ และยังได้เคี้ยวเนื้อส้มสด ๆ ที่อัดมาแน่นเต็มแก้ว, "QQ Signature Fruits Tea" ชาผลไม้สดซิกเนเจอร์ ผสมผลไม้สด 6 อย่าง, "Fresh Lemon Oolong Tea" สดชื่นแบบเปรี้ยว ๆ หอมกลิ่นเลมอน และ "Passion Fruit Oolong Tea" ชาหอมพร้อมกับเม็ดเสาวรสให้เคี้ยวเพลิน ๆ เป็นต้น

         เวลาเปิด-ปิด : มีทั้งหมด 5 สาขา ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ qqdessert.com
         ที่อยู่ : มีทั้งหมด 5 สาขา ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ qqdessert.com
         เบอร์โทรศัพท์ : 064 123 4599
         เฟซบุ๊ก : QQ Dessert
         เว็บไซต์ : qqdessert.com


4. Piyo Coffee Brewer

         ร้านคาเฟ่แสนเก๋ใกล้กับไอคอนสยาม โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์มินิมอล น่าจะถูกใจเหล่าคาเฟ่ฮอปปิ้งทั้งหลายได้ไม่ยาก มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย ทั้งในส่วนของกาแฟ หอมละมุน รสนุ่มกำลังดี หรือใครที่ไม่ใช่คอกาแฟอยากจะเปลี่ยนมาลองเมนูชาผลไม้ก็เข้าที


         เมนูแนะนำ "Iced Mix Fruit Tea" ชาผลไม้เสิร์ฟคู่กับ ice ball เป็นชาผลไม้จำพวกเบอรร์รี รสชาติหวานกำลังดี แก้ร้อนได้ดีเลยทีเดียว หรือใครติดใจอยากจะชิมเมนูของหวานของที่ร้าน ก็รอพร้อมเสิร์ฟความอร่อยด้วยเช่นกัน

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.30-16.00 น. (หยุดทุกวันเสาร์)
          ที่อยู่ : ถนนสมเด็จเจ้าพระยา แขวงคลองสาน เขตคลองสาน กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 061 612 8714
          เฟซบุ๊ก : Piyo Coffee Brewer ปิโย คอฟฟี่ บรูวเวอร์

5. Mikicha

ร้านชาผลไม้ กรุงเทพ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Mikicha

         ร้านชานมที่เปิดอยู่ภายในโครงการ A-ONE ari ถึงแม้ว่าจะเป็นร้านเล็ก ๆ แต่บอกเลยว่าอัดแน่นด้วยคุณภาพ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแบบไม่ยั้ง เมนูเด็ดของทางร้านอย่าง "Brown Sugar Chizu Brulee" ชานมไข่มุก หอมหวนกำลังดี อร่อยคุ่มค่า

ร้านชาผลไม้ กรุงเทพ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Mikicha


          นอกจากนี้คนรักสุขภาพทั้งหลายไม่ควรพลาด "MIKICHA Fresh fruit series" เติมความสดชื่นให้กับวันกับชาผลไม้สดหลากหลายรสชาติ กินแล้วสดชื่นกระปรี้กระเปร่าด้วย

         เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น.
         ที่อยู่ : โครงการ A-ONE ari  ซอยอารีย์ 1 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
         เบอร์โทรศัพท์ : 092 257 1398
         เฟซบุ๊ก : Mikicha

         เป็นยังไงบ้างคะ ? ถูกใจคนรักสุขภาพกันบ้างไหม เอาจริง ๆ แล้วชาผลไม้ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเมนูเครื่องดื่มในดวงใจได้ไม่ยากเย็น กินแล้วสดชื่น สดใส อร่อยไม่แพ้เมนูเครื่องดื่มอื่น ๆ เลยทีเดียวเชียว ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 29 พฤษภาคม 2562

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก TEASO, เฟซบุ๊ก CHA BAR BKK, เฟซบุ๊ก QQ Dessert, เว็บไซต์ qqdessert.com, เฟซบุ๊ก Piyo Coffee Brewer ปิโย คอฟฟี่ บรูวเวอร์, เฟซบุ๊ก Mikicha
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 ร้านชาผลไม้ในกรุงเทพฯ หอม หวาน และอร่อย แถมดีต่อสุขภาพ โพสต์เมื่อ 29 พฤษภาคม 2562 เวลา 17:21:11 20,218 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP