x close

10 ร้านชานมไข่มุก ย่านสยาม ไข่มุกนุ่มหนึบ ยิ่งกินก็ยิ่งเพลิน

          ร้านชานมไข่มุกย่านสยาม เมนูฮิตติดลมบน มองไปทางไหนก็เห็นคนยืนรอต่อคิวกันยาวเหยียด ใครไม่อยากตกเทรนด์ ไปเที่ยวสยามต้องสั่งสักแก้ว

          ถ้าจะให้พูดถึงเมนูของกินสุตฮิตติดลมบนนาทีนี้ เห็นทีว่าหนีไม่พ้น "ชานมไข่มุก" อย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในย่านสยาม ศูนย์รวมแหล่งอัปเดตเทรนด์ต่าง ๆ ก็ถูกร้านชานมไข่มุกยึดครองแทบจะทุกตารางพื้นที่ แถมแต่ละร้านก็ไม่ธรรมดา เพราะมีคนรอต่อคิวยาวเป็นหางว่าว จนทำให้หลายคนที่เดินผ่านไป-มา อดใจไม่ไหว ยอมยืนรอต่อคิว สั่งมาลองกินสักแก้ว ว่าแต่มีร้านชานมไข่มุกย่านสยาม ร้านไหนให้เราได้ดูดลิ้มลองความนุ่มหนึบบ้างนั้น เรามีมาบอกแล้วค่ะ

1. Brown Cafe


 ร้านชานมไข่มุก

          ร้านชานมไข่มุกชื่อดังจากเชียงใหม่ ที่ขยายสาขามาที่ย่านสยาม ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของสยามสแควร์วัน แต่ละวันจะเห็นคนมายินรอต่อคิวหน้าร้านแบบแน่นเว่อร์ หลากหลายเมนูชานมไข่มุกให้คุณได้เลือกสั่ง จะสั่งแบบพร้อมกินเลย หรือจะซื้อกลับไปกินที่บ้าน ทางร้านก็จัดการให้เสร็จสรรพ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย เช่น Fresh Milk, Milk Tea, Latte Series, Refreshing Me และ Cheese Machiato เป็นต้น ในส่วนของไข่มุกก็นุ่มหนึบได้ใจ เข้ากันได้ดีกับเครื่องดื่ม จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีคนยืนรอต่อคิวกันแน่นร้าน

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.
          ที่อยู่ : ชั้น 2 สยามสแควร์วัน ถนนพระรามที่ 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 099 269 6924
          เฟซบุ๊ก : Brown Café ブラウン

2. ATM Tea Bar

 ร้านชานมไข่มุก

 ร้านชานมไข่มุก

          ร้านอยู่บริเวณสยามสแควร์ ซอย 9 ร้านชานมที่มีกิมมิกไม่เหมือนร้านใคร ด้วยการสั่งเครื่องดื่มผ่านเครื่องที่ชื่อว่า ATM ทางด้านหน้าร้าน แล้วจึงค่อยนำเอาใบเสร็จไปยื่นด้านหน้า หรือถ้าใครสะดวก จะสั่งตรงเคาน์เตอร์เลยก็ได้ เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย เช่น Taste Of Hokkaido, Kumampto Dream, Love You So Matcha, Chocolate Cokkie Monster, Galaxy Lemon Tea, Crystal Genmai, Blue Coco, Childhood Memory และ Summer Paradise เป็นต้น แต่ละแก้วรสชาติอร่อย กินแล้วสดชื่น บวกกับไข่มุกที่นุ่มหนึบกำลังดี ยิ่งกินก็ยิ่งเพลิน

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30-21.00 น.
          ที่อยู่ : สยามสแควร์ ซอย 9 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 287 7775
          เฟซบุ๊ก : ATM Tea Bar

3. Koi The\'

 ร้านชานมไข่มุก
         
          ร้านชานมไข่มุกบินตรงจากไต้หวัน อยู่บริเวณชั้น 3 ของสยามสแควร์วัน และอีกหนึ่งร้านที่มีลูกค้ามายืนรอต่อคิวกันยาวเหยียด ด้วยเพราะความอร่อยอยู่ที่ทางร้านเน้นเสิร์ฟชานมคุณภาพดีจากวัตถุดิบพรีเมียม ไล่เรียงมาตั้งแต่การคัดเลือกชา การต้มชา และการทำไข่มุก เรียกได้ว่าพิถีพิถันในทุกขั้นตอน เพื่อให้เหล่าชานมไข่มุกเลิฟเว่อร์ทั้งหลาย ประทับใจในรสชาติ ใครมาที่ร้านต้องลองเมนูนี้เลย "Golden Bubble Milk Tea" ชานมไข่มุกต้นตำรับ ลองดูดไปอึกหนึ่ง จะติดใจในรสชาติ และกลับมาอุดหนุนอีกแน่นอน

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.
          ที่อยู่ : ชั้น 3 สยามสแควร์วัน ถนนพระรามที่ 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
          เฟซบุ๊ก : KOI Thé Thailand

4. Nomi Mono

 ร้านชานมไข่มุก

 ร้านชานมไข่มุก

ร้านชานมไข่มุก

          อีกหนึ่งร้านชานมไข่มุกที่อยากให้คุณได้มาลอง ลิ้มรสความอร่อยกับชาพรีเมียมส่งตรงจากญี่ปุ่น ชงสดกันแบบแก้วต่อแก้ว แถมรสชาติยังละมุนโดนใจ ไม่ว่าจะเป็นมัทฉะสดจากไร่ชาในเกียวโต, มันม่วงโอกินาว่า, นมสดฮอกไกโด มาพร้อมกับไข่มุกสีทองเนื้อหนึบ และท็อปปิ้งแปลกใหม่อีกมากมาย เรียกได้ว่าคุณภาพและความอร่อยอัดแน่นแบบคับแก้ว ไม่ต้องบินไปกินไกลถึงญี่ปุ่น ก็มีชานมไข่มุกดี ๆ มาเสิร์ฟกันที่นี่แล้ว
         
          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.
          ที่อยู่ : ชั้น 2 สยามสแควร์วัน ถนนพระรามที่ 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
          เฟซบุ๊ก : NOMI MONO

5. Tea Story

 ร้านชานมไข่มุก

 ร้านชานมไข่มุก

          ร้านอยู่ตรงข้ามกับศูนย์หนังสือจุฬาฯ เป็นร้านชานมไข่มุกเล็ก ๆ มีพื้นที่ภายในร้านเอาไว้ให้คุณได้นั่งชิล ๆ เต็มอิ่มไปกับเครื่องดื่มหลากหลายรสชาติแบบละลานตา เช่น ชาเขียว, ชาอู่หลง, ชาเขียวมัทฉะ, ชานมเผือก, ชานมพุดดิ้ง, ชาเขียวลำไย, ชาลิ้นจี่, น้ำผึ้งเลมอนโซดา และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงเมนูสมูทตี้ ก็มีให้คุณได้เลือกสั่งเช่นกัน พร้อมด้วยท็อปปิ้งไข่มุกแสนอร่อย หรือใครเบื่อไข่มุก ที่ร้านก็มีท็อปปิ้งให้คุณได้เลือกอีกเช่นกัน บอกเลยว่าคุณจะต้องอร่อยและสนุกไปกับการกินชานมไข่มุกร้านนี้อย่างแน่นอน

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.
          ที่อยู่ : ตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬาฯ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 084 772 2335
          เฟซบุ๊ก : Tea Story

6. KAMU

 ร้านชานมไข่มุก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kamu

 ร้านชานมไข่มุก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kamu

          ร้านชานมไข่มุกน่าลอง อยู่บริเวณชั้น 1 ของสยามสแควร์วัน ความอร่อยของที่ร้านอยู่ที่การคัดสรรชาเกรดพรีเมียมจากทั่วโลก อย่างมัทฉะจากเมืองชิสุโอกะของญี่ปุ่น ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องความพิถีพิถัน ทำให้ได้ใบชาอ่อนคุณภาพดี นมสด นมโลว์แฟต หรือนมถั่วเหลืองก็มีให้เลือกเหมือนกัน แต่ถ้าจะให้ลองแนะนำสักเมนู ลองชิม "Kinako Kuromitsu Marble Black Pearl" เมนูนี้คุณจะได้กลิ่นความหอมขึ้นจมูกของผงถั่วเหลืองคั่ว กลมกล่อม หอมมัน แถมยังมีคุณภาพทางโภชนาการเต็มแก้วอีกด้วย

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น.
          ที่อยู่ : ชั้น 1 สยามสแควร์วัน ถนนพระรามที่ 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 970 6093
          เฟซบุ๊ก :  Kamu Tea

7. Fuku Matcha Kyoto Café

 ร้านชานมไข่มุก

          ร้านอยู่บริเวณชั้น 4 ของสยามเซ็นเตอร์ ร้านนี้มีทั้งไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟและเครื่องดื่มชาเขียว โดยใช้ผงออร์แกนิกมัทฉะและออร์แกนิกโฮจิฉะคุณภาพสูงจากโตเกียว มีเมนูชาเขียวให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น มัทฉะนมสด, โฮจิชะนมสด, พรีเมียมมัทฉะ, แบล็กมิลค์ที, ชารสผลไม้ และเฟรชมิลค์ เป็นต้น มาพร้อมด้วยไข่มุกเคี้ยวนุ่มหนึบ กินเพลินถูกใจ แถมคุณภาพความอร่อยก็ล้นแก้ว แบบนี้จะไม่ลองได้ยังไงไหว

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.
          ที่อยู่ : ชั้น 4 สยามเซ็นเตอร์ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
          เฟซบุ๊ก : Fuku Matcha Thailand

8. Moma\'s Bubble Tea Bar

 ร้านชานมไข่มุก

 ร้านชานมไข่มุก
          ร้านชานมไข่มุกราคาย่อมเยา แต่ความอร่อยก็ไม่เป็นสองรองใคร ใครที่ผ่านมาแถวสยามสแควร์ ซอย 5 จะเห็นคนยืนต่อแถวเข้าคิวยาวเหยียด แต่เห็นคิวยาวแบบนั้น สั่งออร์เดอร์ปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องยืนรอนานให้พาลอารมณ์เสีย และแน่นอนว่ามีน้ำให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งแบบชานม ชาใส โยเกิร์ต โกโก้ ชาเขียว ชามะลิ และอื่น ๆ อีกมากมาย แถมจัดหนักจัดเต็มด้วยชาไข่มุกเหนียวนุ่มกำลังดี แถมราคายังน่ารักน่าอุดหนุน

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.
          ที่อยู่ : สยามสแควร์ ซอย 5 ถนนพระรามที่ 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
          เฟซบุ๊ก : Moma\'s Bubble Tea Bar

9. CoCo Fresh Tea & Juice

 ร้านชานมไข่มุก

 ร้านชานมไข่มุก

          ร้านอยู่บริเวณชั้น 1 และชั้น 4 สยามสแควร์วัน ติดบันไดเลื่อนฝั่งสถานี BTS สยาม แบรนด์เครื่องดื่มชาและน้ำผลไม้สดที่ส่งตรงจากไต้หวัน มีเมนูให้เลือกเยอะแยะ ทั้งชานม ชาไทย ชาเขียว และอีกสารพัดชามากมาย ส่วนความดีงามของไข่มุก อยู่ที่ความนุ่มหนึบ ยิ่งเคี้ยวก็ยิ่งมัน เม็ดใหญ่กำลังพอดี หรือใครอยากลองเปลี่ยนเป็นไข่มุกขาว ก็อร่อยดีงามไม่แพ้กัน เป็นอีกหนึ่งร้านชานมไข่มุกที่เราอยากให้คุณได้มาลอง

          เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ 10.00-21.00 น.
          ที่อยู่ : ชั้น 1 และชั้น 4 สยามสแควร์วัน ถนนพระรามที่ 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
          เฟซบุ๊ก : CoCo Fresh Tea & Juice (Thailand)
          เว็บไซต์ : coco-tea.com

10. Mr.shake

 ร้านชานมไข่มุก

 ร้านชานมไข่มุก

          ร้านชานมไข่มุกเจ้าเก่าแก่ในย่านสยามสแควร์ มีทั้งลูกค้าขาจรและขาประจำมาอุดหนุนกันอย่างไม่ขาดสาย หลากหลายน้ำเมนูให้คุณได้เลือกสั่ง แต่ถ้าจะให้ดีลองสั่งเป็นชาไทย ไม่หวานเกินไป กลิ่นหอม ทุกอย่างกลมกล่อมในแบบที่พอดี ส่วนไข่มุกบอกเลยว่านุ่มหนึบ ยิ่งกินก็ยิ่งเพลิน รวมถึงยังมีเมนูน่าสนใจอีกเพียบ เช่น Beyond Milk Tea, Signature Milk Tea, Matsu Matcha และ Strawberry Fresh Milk บอกเลยว่าอร่อยทุกเมนูของจริง

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น.
          ที่อยู่ : สยามสแควร์ ซอย 7 ถนนพระรามที่ 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 658 1739
          เฟซบุ๊ก : Mr.Shake Official

          บอกเลยว่าแต่ละร้านนี่เป็นเหมือนสวรรค์ของคนรักชานมไข่มุกชัด ๆ เห็นอย่างนี้แล้วก็อยากจะสั่งกินให้ครบทุกร้านเลยทีเดียว แต่ชิมไปชิมมาระวังอ้วนกันด้วยนะคะ เดี๋ยวจะหาว่าเราไม่เตือน !!! ^ ^

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 28 กันยายน 2561


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก ATM Tea Bar, เฟซบุ๊ก KOI Thé Thailand, เฟซบุ๊ก NOMI MONO, เฟซบุ๊ก Tea Story, เฟซบุ๊ก Kamu Tea, เฟซบุ๊ก Fuku Matcha Thailand, เฟซบุ๊ก Moma\'s Bubble Tea Bar, เฟซบุ๊ก CoCo Fresh Tea & Juice (Thailand), เฟซบุ๊ก Mr.Shake Official

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ร้านชานมไข่มุก ย่านสยาม ไข่มุกนุ่มหนึบ ยิ่งกินก็ยิ่งเพลิน อัปเดตล่าสุด 8 ตุลาคม 2561 เวลา 18:06:59 37,001 อ่าน
TOP