x close

9 ร้านชานมไข่มุกในกรุงเทพฯ ยิ่งดูดยิ่งเพลิน อร่อยโดนใจคนกิน

          ร้านชานมไข่มุกน่ากินในกรุงเทพฯ อีกหนึ่งเครื่องดื่มสุดโปรดของใครหลายคน หลากหลายรสชาติและไข่มุกหนุบหนับ เคี้ยวเล่นกันเพลิน ๆ ร้านไหนน่าลอง เรามีพิกัดมาบอกกัน

          ชานมไข่มุก เครื่องดื่มสุดโปรดในดวงใจของใครหลายคน ใครที่เคยไปกินชานมไข่มุกที่ไต้หวันมาแล้ว จนเกิดอาการติดใจ และยังอินในรสชาติความอร่อยอยู่ไม่หาย ไข่มุกหนุบหนับให้เคี้ยวกันเพลิน ๆ ดื่มแล้วชื่นใจ หรือช่วงนี้จะสั่งมากินที่บ้าน ก็ไม่ติด ว่าแต่มีร้านชาไข่มุกในกรุงเทพฯ ร้านไหนต้องไปต่อคิวลองความอร่อยบ้าง ตามเรามากันเลย

1. ATM Tea Bar 
 
         ร้านชานมไข่มุกน่าลอง ตั้งอยู่ในสยามสแควร์ ซอย 9 ใครผ่านไป-ผ่านมา เป็นต้องลองแวะมาลิ้มลองความอร่อย หลายคนที่ติดใจชานมไข่มุกร้านนี้ นั่นเพราะทางร้านคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติ ไม่ใช้สารสังเคราะห์และสารปรุงแต่ง หรือแม้แต่สีผสมอาหารใด ๆ ทั้งสิ้น รับรองความปลอดภัยแบบ 100% เมนูชาไข่มุกแนะนำที่ไม่ควรพลาด เช่น "Kumamoto Dream" กลมกล่อมด้วยส่วนผสมนมสดและมันม่วง, "Taste Of Hokkaido" นมสดฮอกไกโดผสมกับชาดำอัสสัมแบบเข้มข้น พร้อมกับท็อปปิ้งเพิ่มความฟินให้กับคนกินอีกเท่าตัว
         ช่องทางการสั่ง : Grab Food, Line Man, Food Panda, Gojek, Robinhood, True Food
         เบอร์โทรศัพท์ : 02 023 7232
         เฟซบุ๊ก : ATM Tea Bar 

2. KOI Thé Thailand

         อีกหนึ่งร้านชานมไข่มุกจากไต้หวันมาแรงแซงทางโค้ง ปัจจุบันมีทั้งหมด 15 สาขา อิ่มอร่อยไปกับคุณภาพชานมไข่มุกที่ผ่านระบบการผลิตมาเป็นอย่างดี เวลาดื่มจะรู้สึกถึงความสดใหม่ ชนิดที่เรียกว่าไม่เหมือนชานมไข่มุกเจ้าอื่นเลยทีเดียว หลากหลายเมนูชาให้คุณได้เลือกสั่ง ไล่เรียงมาตั้งแต่ชาดำ ชาเขียว และชาปรุงรสผลไม้ต่าง ๆ พร้อมจัดเสิร์ฟทั้งแบบชาล้วน ชาผสมนม ชานมไข่มุก และชามัคคิอาโต้ พร้อมด้วยท็อปปิ้งไข่มุกรสต่าง ๆ เช่น ไข่มุกคาราเมล, ไข่มุกว่านหางจระเข้ และไข่มุกกลาสเจลลี่ เป็นต้น
         เวลาเปิด-ปิด : มีทั้งหมด 47 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก KOI Thé Thailand
         ที่อยู่ : มีทั้งหมด 47 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก KOI Thé Thailand
         ช่องทางการสั่ง : Grab Food, Line Man, Food Panda, Robinhood, Gojek
         เฟซบุ๊ก : KOI Thé Thailand
         เว็บไซต์ : koithe.com

3. Fuku Matcha Thailand

         ใครรู้ตัวว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ชานมไข่มุกตัวจริง จะพลาดร้านนี้ไปไม่ได้เด็ดขาด ปัจจุบันมีสาขากว่า 40 สาขาทั่วประเทศไทย โดยทางร้านให้ความสำคัญกับรสชาติในแบบฉบับดั้งเดิม อีกทั้งยังใส่ใจสุขภาพด้วยคุณสมบัติของออร์แกนิก ซึ่งเป็นผงชาที่ปลูกด้วยวิธีธรรมชาติและไม่ผ่านสารเคมี จึงทำให้เมนูต่าง ๆ ของที่ร้านตอบโจทย์คนรักสุขภาพอย่างลงตัว พลาดไม่ได้กับการลิ้มลองความอร่อยของมัทฉะเข้มข้น ทั้งมัทฉะนมสดและไอศกรีมมัทฉะ เข้ากันดีกับไข่มุกน้ำผึ้งและถั่วแดงอาซูกิ รวมถึงยังมีเมนูอื่น ๆ อีกมากมายให้ได้ลอง

         เวลาเปิด-ปิด : แต่ละสาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Fuku Matcha Thailand
         ที่อยู่ : แต่ละสาขาสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Fuku Matcha Thailand
         ช่องทางการสั่ง : Grab Food, Food Panda, Line Man, Robinhood
         เฟซบุ๊ก : Fuku Matcha Thailand

4. CoCo Fresh Tea & Juice (Thailand)

         ร้านชาไข่มุกตำรับไต้หวันที่มีสาขามากมาย อิ่มอร่อยเพลิน ๆ ไปกับชานมไข่มุกหลากหลายรสชาติให้คุณได้เลือกสั่ง  ไม่ว่าจะเป็นชาดำ ชาเขียว ชานม หรือใครชอบกาแฟ ไมโล โยเกิร์ต ก็มีให้คุณได้เลือกเช่นกัน รวมถึงยังมีท็อปปิ้งเอาไว้เพิ่มเติมความอร่อย เช่น ไข่มุก พุดดิ้ง และเยลลี่มะพร้าว เป็นต้น โดยลูกค้าสามารถเลือกปรับระดับความหวานและน้ำแข็งได้ตามใจชอบ ชงกันแบบแก้วต่อแก้ว ลองใครได้กินก็ต้องกดไลก์แบบรัว ๆ


         เวลาเปิด-ปิด : มีทั้งหมด 15 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก CoCo Fresh Tea & Juice (Thailand)
         ที่อยู่ : มีทั้งหมด 15 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก CoCo Fresh Tea & Juice (Thailand)
         ช่องทางการสั่ง : Grab Food, Food Panda, Gojek
         เฟซบุ๊ก : CoCo Fresh Tea & Juice (Thailand)

5. Kamu Tea

         ร้านชานมไข่มุกเจ้าอร่อย นุ่มละมุนแบบฟินเว่อร์ มีสาขาให้บริการมากมายทั่วกรุงเทพฯ เอกลักษณ์ความอร่อยอยู่ที่ฟองนุ่มที่โปะบนแก้ว เวลากินจะได้กลิ่นหอมกรุ่นของชีสแบบแตะจมูกเลยทีเดียว หลากหลายด้วยเมนูอร่อยของชาเชียวเกรดพรีเมียมที่ดีที่สุดจากเมืองชิสุโอกะในญี่ปุ่น รังสรรค์ออกมาเป็นเมนูเครื่องดื่มน่ากิน รวมถึงเมนูอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น Grapefruit Crystal Pearl, Magma Lava และ Milo Black Pearl เป็นต้น บอกเลยว่าโดนใจด้วยรสชาติแสนละมุนอย่างแน่นอน

         เวลาเปิด-ปิด : แต่ละสาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Kamu Tea
         ที่อยู่ :แต่ละสาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Kamu Tea
         ช่องทางการสั่ง : Grab Food, Food Panda, Line Man, Gojek
         เบอร์โทรศัพท์ : 097 419 4169, 065 205 0074
         เฟซบุ๊ก : Kamu Tea


6. Bearhouse

         หนึ่งในร้านชานมไข่มุกเจ้าโปรดของใครหลายคน เต็มอิ่มกับเมนูเครื่องดื่มหลากหลาย พลาดไม่ได้กับ "นมน้ำตาลแดง" เมนูที่รวมความอร่อยมาไว้ในแก้วแบบจัดเต็ม เมนูนี้มีเอกลักษณ์อยู่ที่ความหอมหวาน แบบพอดีจากน้ำตาลคุโรมิซึผสมกับนมสดสูตรลับจาก BEARHOUSE และเจลลี่เคี่ยวน้ำตาล ที่เติมเต็มแก้วนี้ให้เด็ดยิ่งขึ้น และขนมหวานแสนอร่อย รับรองว่าถูกใจคนสั่งแน่นอน

         เวลาเปิด-ปิด : มีทั้งหมด 8 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Bearhouse
         ที่อยู่ : มีทั้งหมด 8 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Bearhouse
         เฟซบุ๊ก : Bearhouse

7. Brown Cafe

          ร้านคาเฟ่ชานมไข่มุก ส่งตรงจากจังหวัดเชียงใหม่ ใครที่เคยกินแบบออริจินัลที่เชียงใหม่ เป็นต้องติดใจด้วยกันทั้งนั้น โดยสาขาในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่สยามสแควร์วัน มีไข่มุกให้เลือกถึง 6 รสด้วยกัน คือ ไข่มุกดำธรรมดา, ไข่มุกเขียวรสมัทฉะ, ไข่มุกเหลืองรสมะม่วง, ไข่มุกแดงรสสตรอว์เบอร์รี, ไข่มุกม่วงรสมันม่วง และไข่มุกขาวรสลิ้นจี่ พร้อมครบครันด้วยเมนูให้เลือกหลากหลาย เช่น Fresh Milk หอมหวานด้วยนมสดแท้ ๆ แบบออริจินัล, Matcha Latte หอมละมุนกับผงมัทฉะแท้ ๆ จากญี่ปุ่น และ Brown Signature เสิร์ฟมาพร้อมท็อปปิ้งคอฟฟี่เจลลี่ ทาโร่แป้ง เฉาก๊วย และนมสด อร่อยลงตัวสุด ๆ


         ช่องทางการสั่ง : Line Man, Gojek, Grab Food
         เบอร์โทรศัพท์ : 098 842 2265
         เฟซบุ๊ก : Brown Café ブラウン

8. Moma\'s Bubble Tea Bar

         ร้านชานมไข่มุกราคามิตรภาพ ที่สำคัญ…แก้วใหญ่ถูกใจคนกิน จนมีคนมายืนรอต่อแถวกันยาวเหยียด เมนูยอดนิยมของทางร้าน ได้แก่ ชมนมไข่มุก, ชานมเผือกไข่มุก, ชาเขียวมะลิ และชาเย็น Thai Tea เป็นต้น รสชาติหวานได้ใจ ตัวไข่มุกเหนียวนุ่ม เรียกได้ว่าเคี้ยวได้แบบเพลิน ๆ แต่สำหรับใครที่ไม่ชอบรสหวานจัด ก็สามารถสั่งหวานน้อยได้ ดื่มแล้วได้ทั้งความหอมและชื่นใจในแบบฉบับราคาเบา ๆ

         เวลาเปิด-ปิด : แต่ละสาขา สามารถดูรายละเอียดได้ที่ เฟซบุ๊ก Moma\'s Bubble Tea Bar
         ที่อยู่ : แต่ละสาขา สามารถดูรายละเอียดได้ที่ เฟซบุ๊ก Moma\'s Bubble Tea Bar
         ช่องทางการสั่ง : Grab Food, Line Man, Gojek, Food panda
         เฟซบุ๊ก : Moma\'s Bubble Tea Bar

9. Duckyytea

         คาเฟ่ชานมไข่มุกน้องเป็ดสุดคิ้วท์ มากมายด้วยเมนูเครื่องดื่มชวนให้น่าสั่งน่าลอง เช่น ชานมนิวซีแลนด์ไข่มุกทอง, ชาดำยูซุส้มแมนดาริน, ชาพีชเนื้อพีช, อูจิมัทฉะยูสุโซดา, ชาอัญชันยูสุคริสตัลเพิร์ล, และอื่นๆอีกเพียบ ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีครัวซองต์ร้อน ๆ อบสดใหม่จากเตาให้เลือกสั่งมากินคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรดอีกด้วย รับรองว่าติดใจตั้งแต่แรกแน่นอน

         เวลาเปิด-ปิด : แต่ละสาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Duckyytea.official
         ที่อยู่ : แต่ละสาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Duckyytea.official
         เฟซบุ๊ก : Duckyytea.official

         โอ้โห !!! ทำไมชานมไข่มุกแต่ละร้านมันช่างน่ากินเสียเหลือเกิน ใครที่ชอบกินชานมเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยิ่งน่าจะถูกใจกันเข้าไปใหญ่ เห็นทีว่างานนี้ต้องสลัดเรื่องกลัวอ้วนออกไปจากหัว แล้วจะกินชานมไข่มุกอร่อยเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว ^ ^

หมายเหตุ: ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจอีกครั้ง


ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก ATM Tea Bar, เฟซบุ๊ก  KOI Thé Thailand, koithe.com, เฟซบุ๊ก Fuku Matcha Thailand, เฟซบุ๊ก CoCo Fresh Tea & Juice (Thailand), เฟซบุ๊ก Kamu Tea, เฟซบุ๊ก Bearhouse, เฟซบุ๊ก Brown Café ブラウン, เฟซบุ๊ก Moma\'s Bubble Tea Bar, เฟซบุ๊ก Duckyytea.official

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ร้านชานมไข่มุกในกรุงเทพฯ ยิ่งดูดยิ่งเพลิน อร่อยโดนใจคนกิน อัปเดตล่าสุด 28 พฤษภาคม 2564 เวลา 16:57:06 50,241 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP