x close

9 ร้านชานมไข่มุกในกรุงเทพฯ ยิ่งดูดยิ่งเพลิน อร่อยโดนใจคนกิน

         ร้านชานมไข่มุกน่ากินในกรุงเทพฯ อีกหนึ่งเครื่องดื่มสุดโปรดของใครหลายคน หลากหลายรสชาติและไข่มุกหนุบหนับ เคี้ยวเล่นกันเพลิน ๆ ร้านไหนน่าลอง เรามีพิกัดมาบอกกัน
         ชานมไข่มุก เครื่องดื่มสุดโปรดในดวงใจของใครหลายคน ใครที่เคยไปกินชานมไข่มุกที่ไต้หวันมาแล้ว จนเกิดอาการติดใจ และยังอินในรสชาติความอร่อยอยู่ไม่หาย และไล่ล่ากันออกตามหาร้านชานมไข่มุกอร่อย ๆ มาลองกิน ลิ้มรสหลากหลายรสชาติความอร่อย พร้อมไข่มุกหนุบหนับให้เคี้ยวกันเพลิน ๆ ดื่มแล้วชื่นใจ ว่าแต่มีร้านชาไข่มุกในกรุงเทพฯ ร้านไหนต้องไปต่อคิวลองความอร่อยบ้าง ตามเรามากันเลยค่ะ

1. ATM Tea Bar

ร้านชานมไข่มุก กรุงเทพ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ATM Tea Bar 

ร้านชานมไข่มุก กรุงเทพ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ATM Tea Bar 

         ร้านชานมไข่มุกน่าลอง ตั้งอยู่ในสยามสแควร์ ซอย 9 ใครผ่านไป-ผ่านมา เป็นต้องลองแวะมาลิ้มลองความอร่อย หลายคนที่ติดใจชานมไข่มุกร้านนี้ นั่นเพราะทางร้านคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติ ไม่ใช้สารสังเคราะห์และสารปรุงแต่ง หรือแม้แต่สีผสมอาหารใด ๆ ทั้งสิ้น รับรองความปลอดภัยแบบ 100% เมนูชาไข่มุกแนะนำที่ไม่ควรพลาด เช่น "Kumamoto Dream" กลมกล่อมด้วยส่วนผสมนมสดและมันม่วง, "Taste Of Hokkaido" นมสดฮอกไกโดผสมกับชาดำอัสสัมแบบเข้มข้น พร้อมกับท็อปปิ้งเพิ่มความฟินให้กับคนกินอีกเท่าตัว

         เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30-21.00 น.
         ที่อยู่ : สยามสแควร์ ซอย 9 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
         เบอร์โทรศัพท์ : 089 287 7775
         เฟซบุ๊ก : ATM Tea Bar 

2. KOI Thé Thailand


         อีกหนึ่งร้านชานมไข่มุกจากไต้หวันมาแรงแซงทางโค้ง ปัจจุบันมีทั้งหมด 15 สาขา อิ่มอร่อยไปกับคุณภาพชานมไข่มุกที่ผ่านระบบการผลิตมาเป็นอย่างดี เวลาดื่มจะรู้สึกถึงความสดใหม่ ชนิดที่เรียกว่าไม่เหมือนชานมไข่มุกเจ้าอื่นเลยทีเดียว หลากหลายเมนูชาให้คุณได้เลือกสั่ง ไล่เรียงมาตั้งแต่ชาดำ ชาเขียว และชาปรุงรสผลไม้ต่าง ๆ พร้อมจัดเสิร์ฟทั้งแบบชาล้วน ชาผสมนม ชานมไข่มุก และชามัคคิอาโต้ พร้อมด้วยท็อปปิ้งไข่มุกรสต่าง ๆ เช่น ไข่มุกคาราเมล, ไข่มุกว่านหางจระเข้ และไข่มุกกลาสเจลลี่ เป็นต้น

         เวลาเปิด-ปิด : มีทั้งหมด 15 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก KOI Thé Thailand
         ที่อยู่ : มีทั้งหมด 15 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก KOI Thé Thailand
         เฟซบุ๊ก : KOI Thé Thailand
         เว็บไซต์ : koithe.com

3. Fuku Matcha Thailand


         ใครรู้ตัวว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ชานมไข่มุกตัวจริง จะพลาดร้านนี้ไปไม่ได้เด็ดขาด ปัจจุบันมีสาขากว่า 40 สาขาทั่วประเทศไทย โดยทางร้านให้ความสำคัญกับรสชาติในแบบฉบับดั้งเดิม อีกทั้งยังใส่ใจสุขภาพด้วยคุณสมบัติของออร์แกนิก ซึ่งเป็นผงชาที่ปลูกด้วยวิธีธรรมชาติและไม่ผ่านสารเคมี จึงทำให้เมนูต่าง ๆ ของที่ร้านตอบโจทย์คนรักสุขภาพอย่างลงตัว พลาดไม่ได้กับการลิ้มลองความอร่อยของมัทฉะเข้มข้น ทั้งมัทฉะนมสดและไอศกรีมมัทฉะ เข้ากันดีกับไข่มุกน้ำผึ้งและถั่วแดงอาซูกิ รวมถึงยังมีเมนูอื่น ๆ อีกมากมายให้ได้ลอง

         เวลาเปิด-ปิด : มีทั้งหมด 43 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Fuku Matcha Thailand
         ที่อยู่ : มีทั้งหมด 43 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Fuku Matcha Thailand
         เฟซบุ๊ก : Fuku Matcha Thailand

4. CoCo Fresh Tea & Juice (Thailand)


         ร้านชาไข่มุกตำรับไต้หวันที่มีสาขามากมาย อิ่มอร่อยเพลิน ๆ ไปกับชานมไข่มุกหลากหลายรสชาติให้คุณได้เลือกสั่ง  ไม่ว่าจะเป็นชาดำ ชาเขียว ชานม หรือใครชอบกาแฟ ไมโล โยเกิร์ต ก็มีให้คุณได้เลือกเช่นกัน รวมถึงยังมีท็อปปิ้งเอาไว้เพิ่มเติมความอร่อย เช่น ไข่มุก พุดดิ้ง และเยลลี่มะพร้าว เป็นต้น โดยลูกค้าสามารถเลือกปรับระดับความหวานและน้ำแข็งได้ตามใจชอบ ชงกันแบบแก้วต่อแก้ว ลองใครได้กินก็ต้องกดไลก์แบบรัว ๆ

         เวลาเปิด-ปิด : มีทั้งหมด 16 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก CoCo Fresh Tea & Juice (Thailand)
         ที่อยู่ : มีทั้งหมด 16 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก CoCo Fresh Tea & Juice (Thailand)
         เฟซบุ๊ก : CoCo Fresh Tea & Juice (Thailand)

5. Kamu Tea


         ร้านชานมไข่มุกเจ้าอร่อย นุ่มละมุนแบบฟินเว่อร์ มีสาขาให้บริการมากมายทั่วกรุงเทพฯ เอกลักษณ์ความอร่อยอยู่ที่ฟองนุ่มที่โปะบนแก้ว เวลากินจะได้กลิ่นหอมกรุ่นของชีสแบบแตะจมูกเลยทีเดียว หลากหลายด้วยเมนูอร่อยของชาเชียวเกรดพรีเมียมที่ดีที่สุดจากเมืองชิสุโอกะในญี่ปุ่น รังสรรค์ออกมาเป็นเมนูเครื่องดื่มน่ากิน รวมถึงเมนูอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น Grapefruit Crystal Pearl, Magma Lava และ Milo Black Pearl เป็นต้น บอกเลยว่าโดนใจด้วยรสชาติแสนละมุนอย่างแน่นอน

         เวลาเปิด-ปิด : มีทั้งหมด 50 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Kamu Tea
         ที่อยู่ : มีทั้งหมด 50 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Kamu Tea
         เบอร์โทรศัพท์ : 02 970 6093
         เฟซบุ๊ก : Kamu Tea


6. mr.cupt

         ร้านเครื่องดื่มชานมไข่มุกและเครื่องดื่มชาผลไม้หลากหลายเมนู ปัจจุบันมีทั้งหมด 4 สาขา ได้แก่ Suvarnabhumi Airport 1 ชั้น 2 ประตู 9, Suvarnabhumi Airport 2 ขาออก Gate F, Donmuang Airport Terminal 2 ชั้น 3 และ ร้าน Bankoku shabu รัชดา (MRT รัชดา ประตู 4) ไม่เพียงเท่านั้น…หากแต่ยังใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต สะอาด และถูกสุขอนามัย รวมถึงไข่มุกของทางร้านก็เป็นสูตรต้นตำรับของร้านโดยเฉพาะ เสิร์ฟด้วยการเชคแก้วต่อแก้ว เลือกความหวานได้ตามต้องการ พลาดไม่ได้กับเมนูแนะนำ เช่น ชานมถั่วเหลือง, ชาเขียวเจนไมมัทฉะ ไข่มุก, ชานมแคนตาลูปโอเล, ชานมกล้วยโอเล และชานมเผือกโอเล เป็นต้น

         เวลาเปิด-ปิด : มีทั้งหมด 4 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก mr.cupt
         ที่อยู่ : มีทั้งหมด 4 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก mr.cupt
         เฟซบุ๊ก : mr.cupt

7. Brown Cafe


          ร้านคาเฟ่ชานมไข่มุก ส่งตรงจากจังหวัดเชียงใหม่ ใครที่เคยกินแบบออริจินัลที่เชียงใหม่ เป็นต้องติดใจด้วยกันทั้งนั้น โดยสาขาในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่สยามสแควร์วัน มีไข่มุกให้เลือกถึง 6 รสด้วยกัน คือ ไข่มุกดำธรรมดา, ไข่มุกเขียวรสมัทฉะ, ไข่มุกเหลืองรสมะม่วง, ไข่มุกแดงรสสตรอว์เบอร์รี, ไข่มุกม่วงรสมันม่วง และไข่มุกขาวรสลิ้นจี่ พร้อมครบครันด้วยเมนูให้เลือกหลากหลาย เช่น Fresh Milk หอมหวานด้วยนมสดแท้ ๆ แบบออริจินัล, Matcha Latte หอมละมุนกับผงมัทฉะแท้ ๆ จากญี่ปุ่น และ Brown Signature เสิร์ฟมาพร้อมท็อปปิ้งคอฟฟี่เจลลี่ ทาโร่แป้ง เฉาก๊วย และนมสด อร่อยลงตัวสุด ๆ

         เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.
         ที่อยู่ : สยามแสควร์วัน ถนนพระรามที่ 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
         เบอร์โทรศัพท์ : 099 269 6924
         เฟซบุ๊ก : Brown Café ブラウン

8. Moma's Bubble Tea Bar


         ร้านชานมไข่มุกราคามิตรภาพ ที่สำคัญ…แก้วใหญ่ถูกใจคนกิน จนมีคนมายืนรอต่อแถวกันยาวเหยียด เมนูยอดนิยมของทางร้าน ได้แก่ ชมนมไข่มุก, ชานมเผือกไข่มุก, ชาเขียวมะลิ และชาเย็น Thai Tea เป็นต้น รสชาติหวานได้ใจ ตัวไข่มุกเหนียวนุ่ม เรียกได้ว่าเคี้ยวได้แบบเพลิน ๆ แต่สำหรับใครที่ไม่ชอบรสหวานจัด ก็สามารถสั่งหวานน้อยได้ ดื่มแล้วได้ทั้งความหอมและชื่นใจในแบบฉบับราคาเบา ๆ

         เวลาเปิด-ปิด : มีทั้งหมด 10 สาขา สามารถดูรายละเอียดได้ที่ เฟซบุ๊ก Moma's Bubble Tea Bar
         ที่อยู่ : มีทั้งหมด 10 สาขา สามารถดูรายละเอียดได้ที่ เฟซบุ๊ก Moma's Bubble Tea Bar
         เฟซบุ๊ก : Moma's Bubble Tea Bar

9. NOMI MONO

         ร้านชาพรีเมียมส่งตรงจากญี่ปุ่น ละมุนโดนใจคนกิน ด้วยการนำเข้าวัตถุดิบแบบพรีเมียมทั้งสิ้น มีทั้งหมด 2 สาขา คือ สยามพารากอนและเอ็มควอเทียร์ ความอร่อยที่ทำให้ลูกค้าต่างติดใจ เห็นจะอยู่ที่ความใส่ใจต่อสุขภาพของผู้ดื่มเป็นสำคัญ พร้อมด้วยไข่มุกที่ต้มใหม่ทุก 3 ชั่วโมง หลากหลายด้วยเมนูโดนใจ เช่น "Twin Combo" นมช็อกโกแลตเบลเยียมรสเข้มข้น "Strawberry Kiss" ชานมสตรอว์เบอร์รีรสหอมหวาน และ "Popcorn" ชาข้าวคั่วหอมกลิ่นสโมก พร้อมด้วยไข่มุกสีทอง กินแล้วหอมหวานชื่นใจ จนอยากที่จะกลับมาอุดหนุนบ่อย ๆ

         เวลาเปิด-ปิด : มีทั้งหมด 2 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก NOMI MONO
         ที่อยู่ : มีทั้งหมด 2 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก NOMI MONO
         เฟซบุ๊ก : NOMI MONO

         โอ้โห !!! ทำไมชานมไข่มุกแต่ละร้านมันช่างน่ากินเสียเหลือเกิน ใครที่ชอบกินชานมเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยิ่งน่าจะถูกใจกันเข้าไปใหญ่ เห็นทีว่างานนี้ต้องสลัดเรื่องกลัวอ้วนออกไปจากหัว แล้วจะกินชานมไข่มุกอร่อยเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว ^ ^

หมายเหตุ: ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจอีกครั้ง


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก ATM Tea Bar, เฟซบุ๊ก  KOI Thé Thailand, เว็บไซต์ koithe.com, เฟซบุ๊ก Fuku Matcha Thailand, เฟซบุ๊ก CoCo Fresh Tea & Juice (Thailand), เฟซบุ๊ก Kamu Tea, เฟซบุ๊ก  mr.cupt, เฟซบุ๊ก Brown Café ブラウン, เฟซบุ๊ก Moma's Bubble Tea Bar, เฟซบุ๊ก : NOMI MONO

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ร้านชานมไข่มุกในกรุงเทพฯ ยิ่งดูดยิ่งเพลิน อร่อยโดนใจคนกิน อัปเดตล่าสุด 30 เมษายน 2562 เวลา 14:40:59 43,838 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP