9 ร้านชานมไข่มุกในกรุงเทพฯ ยิ่งดูดยิ่งเพลิน อร่อยโดนใจคนกิน

         ร้านชานมไข่มุกน่ากินในกรุงเทพฯ อีกหนึ่งเครื่องดื่มสุดโปรดของใครหลายคน หลากหลายรสชาติและไข่มุกหนุบหนับ เคี้ยวเล่นกันเพลิน ๆ ร้านไหนน่าลอง เรามีพิกัดมาบอกกัน

         ชานมไข่มุก เครื่องดื่มสุดโปรดในดวงใจของใครหลายคน ใครที่เคยไปกินชานมไข่มุกที่ไต้หวันมาแล้ว จนเกิดอาการติดใจ และยังอินในรสชาติความอร่อยอยู่ไม่หาย และไล่ล่ากันออกตามมาร้านชานมไม่มุกอร่อย ๆ มาลองกิน ลิ้มรสหลากหลายรสชาติความอร่อย พร้อมไข่มุกหนุบหนับให้เคี้ยวกันเพลิน ๆ ดื่มแล้วชื่นใจ ว่าแต่มีร้านชาไข่มุกในกรุงเทพฯ ร้านไหนต้องไปต่อคิวลองความอร่อยบ้าง ตามเรามากันเลยค่ะ

1. ATM Tea Bar

ร้านชานมไข่มุก กรุงเทพ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ATM Tea Bar 

ร้านชานมไข่มุก กรุงเทพ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ATM Tea Bar 

         ร้านชานมไข่มุกน่าลอง ตั้งอยู่ในสยามสแควร์ซอย 9 ใครผ่านไป-ผ่านมา เป็นต้องลองแวะมาลิ้มลองความอร่อย หลายคนที่ติดใจชานมไข่มุกร้านนี้ นั่นเพราะทางร้านคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติ ไม่ใช้สารสังเคราะห์และสารปรุงแต่ง หรือแม้แต่สีผสมอาหารใด ๆ ทั้งสิ้น รับรองความปลอดภัยแบบ 100% เมนูชาไข่มุกแนะนำที่ไม่ควรพลาด เช่น "Kumamoto Dream" กลมกล่อมด้วยส่วนผสมนมสดและมันม่วง, "Taste Of Hokkaido" นมสดฮอกไกโดผสมกับชาดำอัสสัมแบบเข้มข้น พร้อมกับท็อปปิ้งเพิ่มความฟินให้กับคนกินอีกเท่าตัว

         เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30-21.00 น.
         ที่อยู่ : สยามสแควร์ซอย 9 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
         เบอร์โทรศัพท์ : 089 287 7775
         เฟซบุ๊ก :ATM Tea Bar 

2. KOI Thé Thailand

ร้านชานมไข่มุก กรุงเทพ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก KOI Thé Thailand

ร้านชานมไข่มุก กรุงเทพ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก KOI Thé Thailand

         อีกหนึ่งร้านชานมไข่มุกจากไต้หวันมาแรงแซงทางโค้ง ปัจจุบันมีทั้งหมด 15 สาขา อิ่มอร่อยไปกับคุณภาพชานมไข่มุกที่ผ่านระบบการผลิตมาเป็นอย่างดี เวลาดื่มจะรู้สึกถึงความสดใหม่ ชนิดที่เรียกว่าไม่เหมือนชานมไข่มุกเจ้าอื่นเลยทีเดียว หลากหลายเมนูชาให้คุณได้เลือกสั่ง ไล่เรียงมาตั้งแต่ชาดำ ชาเขียว และชาปรุงรสผลไม้ต่าง ๆ พร้อมจัดเสิร์ฟทั้งแบบชาล้วน ชาผสมนม ชานมไข่มุก และชามัคคิอาโต้ พร้อมด้วยท็อปปิ้งไข่มุกรสต่าง ๆ เช่น ไข่มุกคาราเมล, ไข่มุกว่านหางจระเข้ และไข่มุกกลาสเจลลี่ เป็นต้น

         เวลาเปิด-ปิด : มีทั้งหมด 15 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก KOI Thé Thailand
         ที่อยู่ : มีทั้งหมด 15 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก KOI Thé Thailand
         เฟซบุ๊ก : KOI Thé Thailand
         เว็บไซต์ : koithe.com

3. Fuku Matcha Thailand

ร้านชานมไข่มุก กรุงเทพ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fuku Matcha Thailand

         ใครรู้ตัวว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ชานมไข่มุกตัวจริง จะพลาดร้านนี้ไปไม่ได้เด็ดขาด ปัจจุบันมีสาขากว่า 40 สาขาทั่วประเทศไทย โดยทางร้านให้ความสำคัญกับรสชาติในแบบฉบับดั้งเดิม อีกทั้งยังใส่ใจสุขภาพด้วยคุณสมบัติของออร์แกนิก ซึ่งเป็นผงชาที่ปลูกด้วยวิธีธรรมชาติและไม่ผ่านสารเคมี จึงทำให้เมนูต่าง ๆ ของที่ร้านตอบโจทย์คนรักสุขภาพอย่างลงตัว พลาดไม่ได้กับการลิ้มลองความอร่อยของมัทชะเข้มข้น ทั้งมัทชะนมสดและไอติมมัทชะ เข้ากันดีกับไข่มุกน้ำผึ้งและถั่วแดงอาซูกิ รวมถึงยังมีเมนูอื่น ๆ อีกมากมายให้ได้ลอง

         เวลาเปิด-ปิด : มีทั้งหมด 43 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Fuku Matcha Thailand
         ที่อยู่ : มีทั้งหมด 43 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Fuku Matcha Thailand
         เฟซบุ๊ก : Fuku Matcha Thailand

4. CoCo Fresh Tea & Juice (Thailand)

ร้านชานมไข่มุก กรุงเทพ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก CoCo Fresh Tea & Juice (Thailand)

         ร้านชาไข่มุกตำรับไต้หวันที่มีสาขามากมาย อิ่มอร่อยเพลิน ๆ ไปกับชานมไข่มุกหลากหลายรสชาติให้คุณได้เลือกสั่ง  ไม่ว่าจะเป็นชาดำ ชาเขียว ชานมหรือใครชอบกาแฟ ไมโล โยเกิร์ต ก็มีให้คุณได้เลือกเช่นกัน รวมถึงยังมีท็อปปิ้งเอาไว้เพิ่มเติมความอร่อย เช่น ไข่มุก พุดดิ้ง และเยลลี่มะพร้าว เป็นต้น โดยลูกค้าสามารถเลือกปรับระดับความหวานและน้ำแข็งได้ตามใจชอบ ชมกันแบบแก้วต่อแก้ว ลองใครได้กินก็ต้องกดไลค์แบบรัว ๆ

         เวลาเปิด-ปิด : มีทั้งหมด 16 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก CoCo Fresh Tea & Juice (Thailand)
         ที่อยู่ : มีทั้งหมด 16 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก CoCo Fresh Tea & Juice (Thailand)
         เฟซบุ๊ก : CoCo Fresh Tea & Juice (Thailand)

5. Kamu Tea

ร้านชานมไข่มุก กรุงเทพ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kamu Tea

         ร้านชานมไข่มุกเจ้าอร่อย นุ่มละมุนแบบฟินเว่อร์ มีสาขาให้บริการมากมายทั่วกรุงเทพฯ เอกลักษณ์ความอร่อยอยู่ที่ฟองนุ่มที่โปะบนแก้ว เวลากินจะได้กินหอมกรุ่นของชีสแบบแตะจมูกเลยทีเดียว หลากหลายด้วยเมนูอร่อยของชาเชียวเกรดพรีเมียมที่ดีที่สุดจากเมืองชิสุโอกะในญี่ปุ่น รังสรรค์ออกมาเป็นเมนูเครื่องดื่มน่ากิน รวมถึงเมนูอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น Grapefruit Crystal Pearl, Magma Lava และ Milo Black Pearl เป็นต้น บอกเลยว่าโดนใจด้วยรสชาติแสนละมุนอย่างแน่นอน

         เวลาเปิด-ปิด : มีทั้งหมด 50 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Kamu Tea
         ที่อยู่ : มีทั้งหมด 50 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Kamu Tea
         เบอร์โทรศัพท์ : 02 970 6093
         เฟซบุ๊ก : Kamu Tea
6. mr.cupt

         ร้านเครื่องดื่มชานมไข่มุกและเครื่องดื่มชาผลไม้หลากหลายเมนู ปัจจุบันมีทั้งหมด 4 สาขา ได้แก่ Suvarnabhumi Airport 1 ชั้น 2 ประตู 9, Suvarnabhumi Airport 2 ขาออก Gate F, Donmuang Airport Terminal 2 ชั้น 3, ร้านBankoku shabu รัชดา (MRT รัชดา ประตู 4) ไม่เพียงเท่านั้น…หากแต่ยังใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต สะอาด และถูกสุขอนามัย รวมถึงไข่มุกของทางร้านก็เป็นสูตรต้นตำรับของร้านโดยเฉพาะ เสิร์ฟด้วยการเชคแก้วต่อแก้ว เลือกความหวานได้ตามต้องการ พลาดไม่ได้กับเมนูแนะนำ เช่น ชานมถั่วเหลือง, ชาเขียวเจนไมมัทฉะ ไข่มุก, ชานมแคนตาลูปโอเล, ชานมกล้วยโอเล และชานมเผือกโอเล เป็นต้น

         เวลาเปิด-ปิด : มีทั้งหมด 4 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก mr.cupt
         ที่อยู่ : มีทั้งหมด 4 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก mr.cupt
         เฟซบุ๊ก : mr.cupt

7. Brown Cafe

ร้านชานมไข่มุก กรุงเทพ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Brown Café ブラウン

ร้านชานมไข่มุก กรุงเทพ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Brown Café ブラウン

          ร้านคาเฟ่ชานมไข่มุก ส่งตรงจากจังหวัดเชียงใหม่ ใครที่เคยกินแบบออริจินัลที่เชียงใหม่ เป็นต้องติดใจด้วยกันทั้งนั้น โดยสาขาในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่สยามสแควร์วัน มีไข่มุกให้เลือกถึง 6 รสด้วยกัน คือ ไข่มุกดำธรรมดา, ไข่มุกเขียวรสมัทฉะ, ไข่มุกเหลืองรสมะม่วง, ไข่มุกแดงรสสตรอว์เบอร์รี, ไข่มุกม่วงรสมันม่วง และไข่มุกขาวรสลิ้นจี่ พร้อมครบครันด้วยเมนูให้เลือกหลากหลาย เช่น Fresh Milk หอมหวานด้วยนมสดแท้ ๆ แบบออริจินัล, Matcha Latte หอมละมุนกับผงมัทฉะแท้ ๆ จากญี่ปุ่น และ Brown Signature เสิร์ฟมาพร้อมท็อปปิ้งคอฟฟี่เจลลี่ ทาโร่แป้ง เฉาก๊วย และนมสด อร่อยลงตัวสุด ๆ

         เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.
         ที่อยู่ : สยามแสควร์วัน ถนนพระรามที่ 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
         เบอร์โทรศัพท์ : 099 269 6924
         เฟซบุ๊ก : Brown Café ブラウン

8. Moma's Bubble Tea Bar

ร้านชานมไข่มุก กรุงเทพ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Moma's Bubble Tea Bar

         ร้านชานมไข่มุกราคามิตรภาพ ที่สำคัญ…แก้วใหญ่ถูกใจคนกิน จนมีคนมายืนรอต่อแถวกันยาวเหยียด เมนูยอดนิยมของทางร้าน ได้แก่ ชมนมไข่มุก, ชานมเผือกไข่มุก, ชาเขียวมะลิ และชาเย็น Thai Tea เป็นต้น รสชาติหวานได้ใจ ตัวไข่มุกเหนียวนุ่ม เรียกได้ว่าเคี้ยวได้แบบเพลิน ๆ แต่สำหรับใครที่ไม่ชอบรสหวานจัด ก็สามารถสั่งหวานน้อยได้ ดื่มแล้วได้ทั้งความหอมและชื่นใจในแบบฉบับราคาเบา ๆ

         เวลาเปิด-ปิด : มีทั้งหมด 10 สาขา สามารถดูรายละเอียดได้ที่ เฟซบุ๊ก Moma's Bubble Tea Bar
         ที่อยู่ : มีทั้งหมด 10 สาขา สามารถดูรายละเอียดได้ที่ เฟซบุ๊ก Moma's Bubble Tea Bar
         เฟซบุ๊ก : Moma's Bubble Tea Bar

9. NOMI MONO

         ร้านชาพรีเมียมส่งตรงจากญี่ปุ่น ละมุนโดนใจคนกิน ด้วยการนำเข้าวัตถุดิบแบบพรีเมียมทั้งสิ้น มีทั้งหมด 2 สาขา คือ สยามพารากอนและเอ็มควอเทียร์ ความอร่อยที่ทำให้ลูกค้าต่างติดใจ เห็นจะอยู่ที่ความใส่ใจต่อสุขภาพของผู้ดื่มเป็นสำคัญ พร้อมด้วยไข่มุกที่ต้มใหม่ทุก 3 ชั่วโมง หลากหลายด้วยเมนูโดนใจ เช่น "Twin Combo" นมช็อกโกแลตเบลเยียมรสเข้มข้น "Strawberry Kiss" ชานมสตรอว์เบอรีรสหอมหวาน และ "Popcorn" ชาข้าวคั่วหอมกลิ่นสโมค พร้อมด้วยไข่มุกสีทอง กินแล้วหอมหวานชื่นใจ จนอยากที่จะกลับมาอุดหนุนบ่อย ๆ

         เวลาเปิด-ปิด : มีทั้งหมด 2 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก NOMI MONO
         ที่อยู่ : มีทั้งหมด 2 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก NOMI MONO
         เฟซบุ๊ก : NOMI MONO

         โอ้โห !!! ทำไมชานมไข่มุกแต่ละร้านมันช่างน่ากินเสียเหลือเกิน ใครที่ชอบกินชานมเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยิ่งน่าจะถูกใจกันเข้าไปใหญ่ เห็นทีว่างานนี้ต้องสลัดเรื่องกลัวอ้วนออกไปจากหัว แล้วจะกินชานมไข่มุกอร่อยเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว ^ ^

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก ATM Tea Bar, เฟซบุ๊ก  KOI Thé Thailand, เว็บไซต์ koithe.com, เฟซบุ๊ก Fuku Matcha Thailand, เฟซบุ๊ก CoCo Fresh Tea & Juice (Thailand), เฟซบุ๊ก Kamu Tea, เฟซบุ๊ก  mr.cupt, เฟซบุ๊ก Brown Café ブラウン, เฟซบุ๊ก Moma's Bubble Tea Bar, เฟซบุ๊ก : NOMI MONO

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ร้านชานมไข่มุกในกรุงเทพฯ ยิ่งดูดยิ่งเพลิน อร่อยโดนใจคนกิน โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 16:36:13 32,440 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP