x close

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 51 เที่ยวยกก๊วน คุ้มยกแก๊ง

          งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 51 ตอน เที่ยวยกก๊วน คุ้มยกแก๊ง จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-30 มิถุนายน 2562 ณ EH 101-102 ไบเทค บางนา

          กลับมาอีกครั้งกับงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 51  ตอน "เที่ยวยกก๊วน คุ้มยกแก๊ง" โดยครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-30 มิถุนายน 2562 ณ EH 101-102 ไบเทค บางนา เรียกได้ว่าเป็นงานท่องเที่ยวงานเดียวที่ครบคุ้ม ทั้งที่เที่ยว ที่พัก ที่กิน สุดฟินกว่า 1,000 บูธ ใครที่กำลังคิดว่ากลางปีอยากจะมีทริปท่องเที่ยวดี ๆ สักทริป มางานนี้งานเดียวจบและครบทุกโปรโมชั่น

งานไทยเที่ยวไทย
ภาพจาก thaiteawthaiplaza.com


          ภายในงานพบกับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวเข้าร่วมแสดงงานมากที่สุดในประเทศไทย เช่น โรงแรม/รีสอร์ต, สำนักงานส่งเสริมการท่องเที่ยว/แหล่งท่องเที่ยว สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ, อุปกรณ์เดินทาง, แคมปิ้ง, ดำน้ำ, สื่อ เทคโนโลยี, ยานยนต์เพื่อการท่องเที่ยว, ร้านอาหาร, สินค้าของฝากที่ระลึก, บริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง, เรือสำราญ, เรือท่องเที่ยว, รถเช่า, NTO, บริษัทนำเที่ยว Domestic & Outbound, สายการบินโลว์คอสต์ และสายการบินระหว่างประเทศ เป็นต้น


         ตัวอย่างโปรโมชั่นงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 51

         ลิมอน วิลล่า เขาใหญ่ โปรโมชั่นพิเศษภายในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 51 (บูธ H06) ซื้อ Voucher ที่พักครบ 3 ใบ แถมฟรีทันที ! 1 ใบ พร้อมร่วมกิจกรรมลุ้นรับรางวัลพิเศษอีกมากมาย

งานไทยเที่ยวไทย
 
+++++++++++++++++++++++

         เดอะ วิลเลจ โคโคนัท ไอส์แลนด์ ภูเก็ต โปรโมชั่นพิเศษภายในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 51 (บูธ I07) สัมผัสประสบการณ์ วันพักผ่อนที่แสนสงบ ห่างไกลความวุ่นวายผ่อนคลายกายใจกับธรรมชาติ

 
+++++++++++++++++++++++

         เกาะนาวโอพี ทะเลพม่า โปรโมชั่นพิเศษภายในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 51 (บูธ L48) สวรรค์แห่งใหม่ใต้ผืนน้ำ...สวยใสกว่าทะเลไหน ๆ ที่คุณเคยเห็นมา
 
งานไทยเที่ยวไทย

+++++++++++++++++++++++

         แพพันวารีย์ รีสอร์ท เขื่อนเชี่ยวหลาน โปรโมชั่นพิเศษภายในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 51 (บูธ H40-H41) ที่พักในฝันสวรรค์บนผืนน้ำจืดสีเขียวมรกต "กุ้ยหลินเมืองไทย" ความงดงามและมหัศจรรย์ที่ธรรมชาติรังสรรค์ให้ที่นี่ เป็น "Dream destination" ของใครหลาย ๆ คน


+++++++++++++++++++++++

         สวนนงนุชพัทยา โปรโมชั่นพิเศษภายในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 51 (บูธ K46) ตะลุยแดนไดโนเสาร์ เดินเล่นชิล ๆ


+++++++++++++++++++++++

          BOUNCEinc โปรโมชั่นพิเศษภายในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 51 (บูธ J42) สนุกเต็มพิกัดกับการกระโดดลอยตัวแบบไร้ขีดจำกัด กับอาณาจักรแทรมโพลีนที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ซื้อ 1 ฟรี 1 เพียง 490 บาท จากราคาปกติ 980 บาท


+++++++++++++++++++++++

         สายการบิน บางกอกแอร์เวย์ส โปรโมชั่นพิเศษภายในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 51 (บูธ D39-D41) พบกับราคาพิเศษได้ที่บูธบางกอกแอร์เวย์ส เอเชียบูทีคแอร์ไลน์


+++++++++++++++++++++++

          แนะนำจุดจอดรถนอกสถานที่สำหรับผู้ที่เดินทางมาไบเทค บางนา
    

          ใครที่กำลังเตรียมตัวมองหาโปรโมชั่นดี ๆ เอาไว้เที่ยวช่วงกลางปี ลองแวบไปเที่ยวงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 51 กันดูได้นะ สามารถดูรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.thaiteawthaiplaza.com หรือเฟซบุ๊ก งานไทยเที่ยวไทย โทรศัพท์ 02 307 8555

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
thaiteawthaiplaza.com และ เฟซบุ๊ก งานไทยเที่ยวไทย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 51 เที่ยวยกก๊วน คุ้มยกแก๊ง โพสต์เมื่อ 14 พฤษภาคม 2562 เวลา 14:12:11 18,714 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP