x close

9 ที่พักบางกะเจ้า สมุทรปราการ จะนอนก็ดี แวะไปเที่ยวก็เพลิน

          ที่พักบางกะเจ้า จังหวัดสมุทรปราการ เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนชิล ๆ ทั้งยังเพลิดเพลินไปกับแหล่งท่องเที่ยวบางกะเจ้า สนุกได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ

          บางกะเจ้า จังหวัดสมุทรปราการ เป็นแหล่งท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ สุดชิล ทั้งยังเป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับคนที่เบื่อเดินห้าง แล้วอยากจะลองเปลี่ยนบรรยากาศสัมผัสกับธรรมชาติเขียว ๆ กันดูบ้าง บอกเลยว่าเพลินอยู่ไม่น้อย นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ของบางกะเจ้าที่มีกิจกรรมให้ทำเพียบแล้ว ที่พักบางกะเจ้า ก็เป็นจุดเช็กอินสำหรับการพักผ่อนที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ว่าแต่จะมีที่ไหนน่าสนใจ เรามีเตรียมมาไว้ให้พร้อมแล้วค่ะ

1. บ้านมะขาม บางน้ำผึ้ง

          ที่พักบางกะเจ้า ที่มอบทั้งความสุขและความประทับใจแบบที่คุณไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน แน่นอนว่าคุณจะได้นอนพักผ่อนท่ามกลางความเรียบง่ายแบบบ้านสวน รวมถึงการตกแต่งที่เน้นความเรียบง่ายด้วยเช่นกัน มีลมพัดสบาย ๆ มีพื้นที่นอกชานเอาไว้ให้นั่งเล่นและนอนเล่น เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นงานไม้ ยิ่งเพิ่มความอบอุ่นให้กับโทนของบ้านมากขึ้นไปอีก บ้านพักมีทั้งหมด 6 หลัง แบ่งเป็น 2 แบบ ได้แก่ บ้านสำหรับ 2 คน และ 4 คน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน รวมถึงยังมีร้านคาเฟ่ เอาไว้ให้คุณได้นั่งชิล ๆ รับบรรยากาศธรรมชาติของบางกะเจ้าไปแบบเต็ม ๆ อีกด้วย


          ที่อยู่ : หมู่ 2 ตำบลบางน้ำผึ้ง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ
          เบอร์โทรศัพท์ : 098 828 0983
          เว็บไซต์ : baanmakham.com
          เฟซบุ๊ก : บ้านมะขาม บางน้ำผึ้ง - Baan Makham

2. บ้านกลางสวน บางกอบัว

          ที่พักสุดชิลของบางกะเจ้า เต็มอิ่มกับบรรยากาศการพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร ตื่นเช้ารับแสงอรุณจากระเบียง ท่ามกลางธรรมชาติและเสียงนกร้องเพลิน ๆ ที่บางกะเจ้า จนคุณแทบไม่อยากเชื่อเลยว่า ที่นี่อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ แค่นิดเดียวเท่านั้น พร้อมให้การต้อนรับอบอุ่นเหมือนครอบครัว ห้องพักนอนสบาย แถมยังมีกิจกรรมให้ได้ทำอีกด้วย พลาดไม่ได้กับกิจกรรมชมหิ่งห้อยยามค่ำคืน อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอย่างตลาดบางน้ำผึ้งและสวนศรีนครเขื่อนขันธ์ ให้คุณขี่จักรยานไปเที่ยวได้สบาย ๆ


          ที่อยู่ : ตำบลบางกอบัว อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ
          เบอร์โทรศัพท์ : 090 986 7987
          เฟซบุ๊ก : บ้านพักกลางสวน บางกอบัว

3. บ้านสวนปัญญ์ธารา

          ที่พักบางกะเจ้า ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับบรรยากาศธรรมชาติที่ผสมผสานเข้ากับความเป็นไทยได้อย่างลงตัว รวมถึงการตกแต่งที่เน้นร่มไม้ความเขียวชอุ่ม ให้บริการที่พักหลากหลาย เช่น เรือนไทยโบราณ เรือนไทยประยุกต์ รายละเอียดการตกแต่งภายในบ้านแต่ละหลังก็มีรูปแบบต่างกันด้วย เฟอร์นิเจอร์ และการตกแต่งภายในบ้านพัก ส่วนใหญ่เน้นวัสดุไม้ ประเภทไม้เนื้อแข็ง ให้ความรู้สึกหรูหราและประณีต ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่ลงตัวแบบไม่มีที่ติ ลองเข้าไปพักทีนี่กันได้เลย


          ที่อยู่ : หมู่ 3 ซอยเพชรหึงษ์ 33 ซอยวัดราษฎร์รังสรรค์ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ
          เบอร์โทรศัพท์ : 086 311 9111
          เว็บไซต์ : punntara.com
          เฟซบุ๊ก : Punntara Botanic Home – บ้านสวนปัญญ์ธารา

4. พบรัก ณ บางน้ำผึ้ง

          หนึ่งในสถานที่สุดฮิตที่ใครหลายคนต่างแวะมาเมื่อมาเยือนบางกะเจ้า ที่นี่ให้บริการทั้งที่พักและร้านอาหาร ล้อมรอบด้วยบรรยากาศสบาย ๆ มีลมพัดเย็น ๆ ช่วยคลายร้อนอยู่ตลอดเวลา ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างเรียบง่าย เข้ากับธรรมชาติโดยรอบ แต่ใครที่ไม่ได้มาพัก อยากแค่แวะไปกินข้าวเฉย ๆ ก็มีเมนูอาหารอร่อย ๆ คอยเสิร์ฟอยู่ตลอด ซึ่งไฮไลต์เด็ดอยู่ที่นักท่องเที่ยวจะได้เห็นความสวยงามของหิ่งห้อยที่ส่องแสงวิบวับรอบต้นลำพู ตรงบริเวณระเบียงบ้านพบรักทุกคืน เหล่านี้เป็นความสุขที่แสนจะเรียบง่าย แถมอยู่ใกล้กรุงเทพฯ แค่นิดเดียว

          ที่อยู่ : ซอยเพชรหึงษ์ 26 วัดบางน้ำผึ้งนอก อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 847 6300
          เฟซบุ๊ก : พบรัก ณ บางน้ำผึ้ง

5. บ้าน บ้าน บางกระเจ้า

          ร้านอาหารและที่พักบางกะเจ้า ที่ผสมผสานความเป็นไทยและความน่ารักแบบล้านนาได้อย่างลงตัว ในส่วนของร้านอาหาร มีโซนให้เลือกหลากหลาย รวมถึงยังมีชานกว้างรับลม มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบเต็ม ๆ ในส่วนของห้องพัก มีลักษณะเป็นบ้านหลังเล็ก ๆ ดูอบอุ่นน่านอน ตื่นขึ้นมาตอนเช้าก็เดินมารับอากาศบริสุทธิ์ หรือตกตอนเย็น มาดื่มด่ำกับแสงพระอาทิตย์ตกยามค่ำ พร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา บอกเลยว่าโรแมนติกสุด ๆ

          ที่อยู่ : หมู่ 7 ซอยเพชรหึงษ์ 20 ถนนเพชรหึงษ์ ตำบลบางกระสอบ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ
          เบอร์โทรศัพท์ : 083 431 1165
          เว็บไซต์ : baan-baan-bang-kra-jao.business.site
          เฟซบุ๊ก : BaanBaanbangkrajao

6. Bangkok Tree House

          ที่พักและร้านคาเฟ่ยอดฮิตแห่งบางกะเจ้า โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่เน้นในเรื่องความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมรอต้อนรับทุกคนที่อยากนอนพักผ่อน ท่ามกลางต้นไม้สีเขียวน้อยใหญ่ เป็นที่หลบหลีกซ่อนเร้นตัวจากความวุ่นวายในเมืองหลวงที่คุณเองก็คาดไม่ถึง เน้นการตกแต่งด้วยสไตล์ที่เรียบง่าย มีในส่วนของคาเฟ่ที่เอาไว้ให้คุณได้นั่งดื่มและรับลมเย็น ๆ ไปด้วยในตัว สำหรับห้องพักแต่ละห้องก็ไม่ทิ้งลายคงไว้ซึ่งคอนเซ็ปต์เกี่ยวกับเรื่องราวของแมลงและสัตว์รอบที่พัก เช่น ห้องผีเสื้อ ห้องหิ่งห้อย ห้องมด เป็นต้น ใช้วัสดุไม้เป็นส่วนประกอบหลัก ทั้งยังมีมุมนั่งเล่นริมระเบียงนอนรับลมเย็น ๆ เท่านี้ก็ฟินแล้ว
         
          ที่อยู่ : หมู่ที่ 1 ถนนเพชรหึงษ์ ตำบลบางน้ำผึ้ง จังหวัดสมุทรปราการ
          เบอร์โทรศัพท์ : 082 995 1150
          เฟซบุ๊ก : Bangkok Tree House (Green Hotel & Organic Restaurant)

7. บ้านขนมถ้วยแม่ประคอง & อทิวัตโฮมสเตย์

          อีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนชิล ๆ สำหรับคนรักธรรมชาติ และลิ้มรสความอร่อยของขนมถ้วยชื่อดังแห่งบางกะเจ้าไปพร้อม ๆ กัน ความอร่อยมัดใจลูกค้า น่าจะอยู่ที่รสชาติความกลมกล่อมที่กำลังพอดี ไม่หวานมากจนเกินไป แม่ค้าน่ารัก ใครเห็นเป็นต้องอยากลิ้มลอง ในส่วนของที่พัก เน้นบรรยากาศเรียบง่าย เป็นกันเอง อารมณ์เหมือนไปนอนบ้านเพื่อน ที่มีแต่คนกันเองทั้งนั้น ใครอยากจะลองสัมผัสบรรยากาศบ้าน ๆ แวะไปที่นี่…รับรองว่าไม่ผิดหวัง


          ที่อยู่ : ตำบลบางกอบัว อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 119 6669
          เฟซบุ๊ก : อทิวัต โฮมสเตย์

8. บ้านสวนบางน้ำผึ้ง (ผู้ใหญ่อ้อยลองสเตย์)


          ที่พักบรรยากาศแบบบ้านสวน ร่มรื่นเย็นสบาย เหมือนอยู่ในชนบทห่างไกล สนุกไปกับกิจกรรมหลากหลาย ที่ให้คุณทำได้ตลอดทั้งวันแบบไม่มีเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง, ขี่จักรยานชมสวน, เยี่ยมชมบ้านธูปสมุนไพร, เที่ยวสวนศรีนครเขื่อนขันธ์ และนั่งเรือชมหิ่งห้อย เป็นต้น ในส่วนของห้องพักตกแต่งเรียบง่าย สบาย ๆ และล้อมรอบด้วยธรรมชาติสีเขียวร่มรื่น พักผ่อนแบบเพลินตาสบายใจ จนใครหลายคนเกิดติดใจ อยากที่จะกลับไปเช็กอินที่นี่กันบ่อย ๆ

ที่พักบางกะเจ้า
ภาพจาก bansuanbangnamphueng.com

ที่พักบางกะเจ้า
ภาพจาก bansuanbangnamphueng.com

ที่พักบางกะเจ้า
ภาพจาก bansuanbangnamphueng.com

          ที่อยู่ : หมู่ 7 ซอยบัวผึ้งพัฒนา 2 ตำบลบางน้ำผึ้ง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ
          เบอร์โทรศัพท์ : 086 882 4753
          เว็บไซต์ : bansuanbangnamphueng.com
          เฟซบุ๊ก : ที่พักบางน้ำผึ้ง-บ้านสวนบางน้ำผึ้ง - Longstay ผู้ใหญ่อ้อย

9. ผึ้งนาง โฮมสเตย์

          ที่พักบางกะเจ้าน่านอน โดดเด่นด้วยการตกแต่งแบบเรือนไทย โดยใช้ไม้เป็นวัสดุหลักในการตกแต่ง ทำให้ที่พักแลดูอบอุ่นและเป็นกันเอง รอบล้อมด้วยธรรมชาติ พร้อมให้บริการที่พักหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น Phuengnang Family และ Phuengnang Premier มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย และโทรทัศน์ เป็นต้น ซึ่งไม่ว่าคุณจะมาด้วยจุดประสงค์ใด ณ ที่แห่งนี้ เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนอย่างมีความสุขและน่าตื่นตาตื่นใจตลอดเวลา


          ที่อยู่ : หมู่ 9 ตำบลบางน้ำผึ้ง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 461 3810
          เว็บไซต์ : phuengnanghome.com
          เฟซบุ๊ก : ผึ้งนางโฮมสเตย์

          เป็นยังไงบ้างคะ ? ที่พักบางกะเจ้าแต่ละที่มีที่ไหนถูกใจบ้างหรือเปล่า ไม่น่าเชื่อเลยนะคะว่าที่พักดี ๆ บรรยากาศธรรมชาติใกล้กรุงเทพฯ ก็มีอยู่ที่บางกะเจ้า ที่ทั้งสวยและน่าประทับใจไม่แพ้ที่อื่นเลย ^ ^

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก บ้านมะขาม บางน้ำผึ้ง - Baan Makham, เฟซบุ๊ก บ้านพักกลางสวน บางกอบัว, เฟซบุ๊ก Punntara Botanic Home – บ้านสวนปัญญ์ธารา, เฟซบุ๊ก พบรัก ณ บางน้ำผึ้ง, เฟซบุ๊ก BaanBaanbangkrajao, เฟซบุ๊ก  Bangkok Tree House (Green Hotel & Organic Restaurant), เฟซบุ๊ก อทิวัต โฮมสเตย์, เว็บไซต์ bansuanbangnamphueng.com, เฟซบุ๊ก ที่พักบางน้ำผึ้ง-บ้านสวนบางน้ำผึ้ง - Longstay ผู้ใหญ่อ้อย, เฟซบุ๊ก ผึ้งนางโฮมสเตย์, เว็บไซต์ phuengnanghome.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ที่พักบางกะเจ้า สมุทรปราการ จะนอนก็ดี แวะไปเที่ยวก็เพลิน อัปเดตล่าสุด 24 พฤษภาคม 2567 เวลา 17:45:33 141,114 อ่าน
TOP