x close

5 ตลาดนัดกลางคืนเปิดใหม่ในกรุงเทพฯ สายช้อปและสายกินแฮปปี้เว่อร์

          ตลาดนัดกลางคืน กรุงเทพฯ แหล่งเดินเล่น ช้อปปิ้ง และหากินของอร่อย ๆ อีกหนึ่งสีสันที่เที่ยวกรุงเทพฯ ที่ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพลาด
          ตลาดนัดกลางคืน  ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันไลฟ์สไตล์ยามค่ำ ได้เดินออกมาหาของกินอร่อย ๆ เดินซื้อเสื้อผ้าสวย ๆ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิล แถมเดี๋ยวนี้…มีตลาดน่าเดิน ล่อให้นักช้อปอย่างเราอยากไปจับจ่ายใช้สอยอยู่ไม่น้อย ว่าแล้วเราก็เลยขออัปเดตตลาดนัดกลางคืน เปิดใหม่ในกรุงเทพฯ ให้เหล่านักช้อปได้ดีใจ คราวนี้ก็เตรียมกุมเงินในกระเป๋าให้ดี ๆ เพราะถ้าเกิดเผลอเดินนาน ๆ เห็นทีว่าไม่ดีต่อสภาพคล่องของกระเป๋าตังค์แน่ ๆ

1. ตลาดนัดสายไหม


5 ตลาดนัดกลางคืนเปิดใหม่

5 ตลาดนัดกลางคืนเปิดใหม่
 
          ตลาดนัดกลางคืนสุดเก๋ ตั้งอยู่ข้างซอยสายไหม 49/1 ติดถนนสายไหม ในบรรยากาศสุดชิลพร้อมร้านค้าละลานตาให้เลือกถึง 350 ร้านค้า ให้คุณได้ฟินกับการชิล ชิม ช้อปแบบจุใจ ทั้งของคาวและของหวาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งโซนคลองถม โซนแบกะดิน และโซนลานนั่ง บอกเลยว่าโซนนี้อัดแน่นด้วยร้านค้าต่าง ๆ มากมาย จะชวนแฟน ชวนเพื่อน หรือจะมากับครอบครัว มาเช็กเทรนด์ที่นี่ไม่มีเชยแน่นอน

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 16.00-24.00 น.
          ที่ตั้ง : ซอยสายไหม 49/1 แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพฯ
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ตลาดนัดสายไหม

2. Runway3119


5 ตลาดนัดกลางคืนเปิดใหม่

5 ตลาดนัดกลางคืนเปิดใหม่

5 ตลาดนัดกลางคืนเปิดใหม่

          ตลาดนัดกลางคืนย่านร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ เพิ่งเปิดเป็นทางการเมื่อช่วงเดือนมีนาคม 2561 บนเนื้อที่กว่า 50 ไร่ ความพิเศษของตลาดนัดแห่งนี้ นักท่องเที่ยวจะเห็นเครื่องบินลำใหญ่ มาพร้อมกับแสงสีสวย ๆ เหมาะกับการถ่ายรูปสุด ๆ ภายในตลาดมากมายด้วยร้านค้า ทั้งร้านดังในตำนาน ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และแฟชั่น แถมแต่ละร้านก็ยังตกแต่งร้านอย่างจัดเต็มและมีเอกลักษณ์ เรียกได้ว่าดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาเลือกซื้อของกันอย่างเต็มที่

          เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00-24.00 น.
          ที่ตั้ง : ซอยร่มเกล้า 25/2 ถนนร่มเกล้า แขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Runway3119

 3. ตลาดอินดี้ ปิ่นเกล้า

5 ตลาดนัดกลางคืนเปิดใหม่

5 ตลาดนัดกลางคืนเปิดใหม่

5 ตลาดนัดกลางคืนเปิดใหม่

          ตั้งอยู่ริมถนนจรัญสนิทวงศ์ ซอย 49 และ 51 ถึงแม้ว่าตลาดที่นี่จะไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็อัดแน่นไปด้วยร้านค้าให้เหล่านักช้อปได้เดินเลือกซื้อกันเพลิน ๆ ครบครันด้วยร้านค้าของกินอร่อย ๆ ทั้งร้านปลาหมึก, ร้านเครป, ร้านไข่หลุม เป็นต้น แต่ละร้านกลิ่นหอมเย้ายวนใจ แทบไม่อยากเดินผ่านสักร้านเลย ในส่วนของเสื้อผ้าก็ให้คุณได้เลือกซื้อกันอยู่ไม่น้อย เดินหาของกินเสร็จ ก็มาเดินย่อยสักนิด ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00-24.00 น.
          ที่ตั้ง : ถนนจรัญสนิทวงศ์ ซอย 49 และ 51 แขวงบางบำหรุ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ตลาดอินดี้ ปิ่นเกล้า

4. The Rroud Market RCA


5 ตลาดนัดกลางคืนเปิดใหม่

5 ตลาดนัดกลางคืนเปิดใหม่

5 ตลาดนัดกลางคืนเปิดใหม่

          ตลาดนัดกลางคืนย่าน RCA (พระราม 9) อีกหนึ่งตลาดนัดกลางคืนที่เต็มไปด้วยของกินอร่อย ๆ และสินค้ามากมายให้คุณได้เลือกช้อปแบบไม่อั้น มีทั้งร้านนั่งดื่มชิล ๆ, สินค้าเสื้อผ้าแฟชั่น-เครื่องประดับ, ร้านพิซซ่า, ร้านขนมหวาน, ร้านตัดผม, ร้านเพนต์เล็บ และร้านขายเสื้อยืดต่าง ๆ เป็นต้น งานนี้บอกเลยว่าใครที่หิวยามดึก The Proud Market RCA จะเป็นอีกหนึ่งตลาดที่คุณฝากท้องได้อย่างสบาย ๆ

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.30-02.00 น. (หยุดวันพุธ)
          ที่อยู่ : ถนนจตุรทิศ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก The proud market rca

5. Udomsuk Walk

5 ตลาดนัดกลางคืนเปิดใหม่

5 ตลาดนัดกลางคืนเปิดใหม่

5 ตลาดนัดกลางคืนเปิดใหม่

          ตลาดนัดกลางคืนแห่งใหม่ย่านอุดมสุข อีกหนึ่งที่เที่ยวที่รวบรวมอาหารอร่อยแบบมีสไตล์ ทั้งอาหารไทยราคาเบา ๆ อาหารญี่ปุ่น หรือจะเป็นอาหารยุโรป ก็มีให้เลือกอิ่มแบบหลากหลาย เสร็จแล้วต่อด้วยขนมหวานสไตล์เกาหลี ก็มีให้เลือกเช่นกัน หรือจะลองมาเดินในส่วนของโซนตลาดนัด ก็อัดแน่นไปด้วยของกินอร่อย ๆ อีกเช่นกัน เช่น ยำหมูย่างน้ำตก, ยำมะม่วงปูม้า และยำกุ้งสด เป็นต้น แต่ละเมนูแซ่บได้ใจ โดนใจคนเดินจริง ๆ

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 น.
          ที่อยู่ : ซอยสุขุมวิท 103 เเขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Udomsuk Walk - อุดมสุข วอล์ค

          เป็นยังไงคะ ? ตลาดนัดกลางคืนแต่ละที่ถูกใจขาช้อปและขากินกันบ้างหรือเปล่า คราวนี้ถ้าเกิดว่าใครอยากออกมาช้อป หรือหาของกินตอนดึก ๆ ก็ลองมาเที่ยวตลาดที่เราบอกกันดูนะคะ รับรองเลยว่าเดินเพลินจนลืมเวลาเลยทีเดียวค่ะ ^ ^

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 ตลาดนัดกลางคืนเปิดใหม่ในกรุงเทพฯ สายช้อปและสายกินแฮปปี้เว่อร์ อัปเดตล่าสุด 27 มิถุนายน 2561 เวลา 17:06:21 54,501 อ่าน
TOP