x close

โฮมสเตย์บางขุนเทียนและใกล้เคียง นอน กิน เที่ยว ครบจบในที่เดียว

          ที่พักโฮมสเตย์บางขุนเทียนและใกล้เคียง สนุกไปกับการนอน กิน เที่ยวแบบครบสูตร ไว้เป็นที่เที่ยวพักผ่อนหลบหนีความวุ่นวายจากเมืองหลวง

          สมัยนี้การท่องเที่ยวในรูปแบบโฮมสเตย์กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะรูปแบบการท่องเที่ยวแบบนี้ทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสธรรมชาติ และเรียนรู้วิถีชีวิตชาวบ้านได้อย่างแท้จริง ซึ่งวันนี้เราจะพาไปนอน กิน เที่ยวกันที่ "โฮมสเตย์บางขุนเทียน" และบริเวณใกล้เคียงที่พักโฮมสเตย์น่ารัก ๆ ไว้ให้คุณได้พักผ่อนด้วยเช่นกัน พร้อมด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์การท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดที่ประทับใจและมีความสุขแน่นอน

1. บ้านวังชุบโฮมสเตย์โฮมสเตย์บางขุนเทียน

โฮมสเตย์บางขุนเทียน
          ที่พักโฮมสเตย์บรรยากาศสบาย ๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อน ให้ความรู้สึกเหมือนมาเที่ยวบ้านญาติ ใกล้ชิดธรรมชาติ และบรรยากาศดีสุด ๆ มาพักผ่อนที่นี่นักท่องเที่ยวจะได้ร่วมกิจกรรมสนุก ๆ มากมาย เช่น นั่งเรือชมทะเลบางขุนเทียน และปั่นจักรยานไปเที่ยวทะเล เป็นต้น พลาดไม่ได้กับเมนูแสนอร่อยที่พร้อมคอยเสิร์ฟให้กับผู้เข้าพัก เช่น ยำชะครามกุ้งสด, หมึกผัดผงกะหรี่สูตรโบราณ, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ปลากะพงต้มซีอิ๊ว, ปูนึ่ง, ปูผัดผงกะหรี่, ปูผัดพริกขี้หนู, กุ้งเหยียด, และต้มยำรวมมิตรทะเล เป็นต้น จัดหนักและจัดเต็มคุ้มกับการพักผ่อน

          ที่อยู่ : ถนนเลียบคลองพิทยาลงกรณ์ แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 496 6022
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก บ้านวังชุบโฮมสเตย์

2. บ้านลุงสอนโฮมสเตย์

โฮมสเตย์บางขุนเทียน

โฮมสเตย์บางขุนเทียน

โฮมสเตย์บางขุนเทียน

          ตั้งอยู่ภายในชุมชนแสนตอ ชุมชนประมงเล็ก ๆ ที่ซ่อนตัวจากความวุ่นวายของกรุงเทพฯ ที่นี่เหมาะสำหรับคนกรุงเทพฯ ที่มีเวลาไม่มากนักแต่อยากเที่ยวทะเล และเมื่อมาแล้วคุณจะได้ตักตวงความสุขและรอยยิ้มกลับบ้านไปเต็มกระเป๋า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "ลุงสอน" เจ้าของโฮมสเตย์แสนน่ารัก ที่จะคอยเลี้ยงดูปูเสื่อนักทองเที่ยวเป็นอย่างดี อาหารการกินพร้อม แถมยังได้เยี่ยมชมฟาร์มเลี้ยงกุ้งเลี้ยงหอยของคุณลุงอีกด้วย ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนมาเยี่ยมญาติที่ต่างจังหวัด ไม่มีผู้คนวุ่นวาย ได้ยินเสียงนกร้อง ชมธรรมชาติแบบเต็มตา เรียดได้ว่าชาร์จพลังให้กับชีวิตได้เต็มที่

          ที่อยู่ : ชุมชนคลองแสนตอ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 084 015 0300
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก บ้านลุงสอนโฮมสเตย์ แหล่งท่องเที่ยวทางชายฝั่งทะเลบางขุนเทียน

3. รตวรรณ โฮม สเตย์ แอนด์ รีสอร์ท

          รีสอร์ทและโฮมสเตย์ริมคลอง บรรยากาศชิล ๆ พร้อมด้วยการบริการที่เป็นกันเอง ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ลูกค้าที่เข้าพักสามารถประกอบอาหารได้ตามอัธยาศัย หรือใครอยากที่จะตกปลาในคลองก็ทำได้เช่นเดียวกัน แถมยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้นักท่องเที่ยวได้เรียนรู้และสัมผัสวิถีชาวบ้านแบบเรียบง่าย ไม่ว่าจะเป็นการชมวิวที่สะพานแดง, เก็บลูกจาก และเดินเล่นชมป่าชายเลน เป็นต้น รวมถึงมื้ออาหารซีฟู้ดแสนอร่อย ที่คุณจะได้กินแบบไม่อั้น ได้ทั้งพักผ่อน ได้ทั้งความสุข รู้แบบนี้จะพลาดได้ยังไง

          ที่อยู่ : ถนนสมุทรสาคร-บางขุนเทียน ตำบลโคกขาม อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร
          เบอร์โทรศัพท์ : 094 438 1313
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก รตวรรณ โฮม สเตย์ แอนด์ รีสอร์ท

4. ร้านเจ๋งครัวชายทะเล

โฮมสเตย์บางขุนเทียน

โฮมสเตย์บางขุนเทียน

โฮมสเตย์บางขุนเทียน

          ร้านอาหารและที่พักโฮมสเตย์บางขุนเทียน ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารทะเลแสนอร่อย และบริการที่พักโฮมสเตย์แสนอบอุ่น อิ่มอร่อยไปกับมื้ออาหารน่ากิน เช่น ปูทะเลนึ่ง, ปูม้านึ่ง, กุ้งอบเกลือ, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ปลากะพงทอดราดสมุนไพร และห่อหมกทะเล รวมถึงสนุกไปกับกิจกรรมท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น ไหว้พระกลางทะเล, แวะชมโลมาและวาฬบรูด้า และแวะชมศูนย์ท่องเที่ยวเชิงเกษตรจังหวัดสมุทรสาคร เป็นต้น พร้อมด้วยการบริการอย่างเป็นกันเอง ด้วยรอยยิ้มสดใส สร้างความประทับใจกลับไปให้ลูกค้าแบบเต็ม ๆ

          ที่อยู่ : บางขุนเทียน-ชายทะเล ตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร
          เบอร์โทรศัพท์ : 098 795 4563
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ร้านเจ๋ง ครัวชายทะเล และเว็บไซต์ ครัวชายทะเล.com

5. Cokecam Fishing Boat

โฮมสเตย์บางขุนเทียน

โฮมสเตย์บางขุนเทียน

โฮมสเตย์บางขุนเทียน

          ร้านอาหารและที่พักโฮมสเตย์แสนเรียบง่าย ที่พร้อมให้ทุกคนได้เข้ามาพักผ่อน นอกจากเมนูอาหารพร้อมเสิร์ฟมากมาย เช่น หลนเนื้อปู, ปลาทูต้มเค็ม, ต้มยำปลาหมอทะเล และเมี่ยงปลากะพง เป็นต้น อาหารแต่ละอย่างอร่อยโดนใจ แถมยังหากินที่อื่นยากอีกด้วยนะคะ โดยให้บริการห้องพักสำหรับ 2 ท่าน, 4 ท่าน และ 6 ท่าน นอกจากนี้ยังสนุกไปกับกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงชุมชนต่าง ๆ อย่างการนั่งเรือออกไปชมโลมา ที่จะทำให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสธรรมชาติในมุมที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน

          ที่อยู่ : ตำบลโคกขาม อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร
          เบอร์โทรศัพท์ : 085 063 9424
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Cokecam Fishing Boat - โคกขามฟิชชิ่งโบ๊ท โฮมสเตย์

          ใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนจากนอนโรงแรมหรู ๆ ที่พักแบบโฮมสเตย์ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยนะคะ และยิ่งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แบบนี้ด้วยแล้ว ยิ่งน่าสนใจเข้าไปใหญ่เลยค่ะ วันหยุดนี้ใครที่ไม่มีโปรแกรมเที่ยวที่ไหน มากิน เที่ยว และนอนโฮมสเตย์บางขุนเทียนกันนะคะ ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 5 เมษายน 2561

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก บ้านวังชุบโฮมสเตย์, เฟซบุ๊ก บ้านลุงสอนโฮมสเตย์ แหล่งท่องเที่ยวทางชายฝั่งทะเลบางขุนเทียน, เฟซบุ๊ก รตวรรณ โฮม สเตย์ แอนด์ รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก ร้านเจ๋ง ครัวชายทะเล, เฟซบุ๊ก Cokecam Fishing Boat - โคกขามฟิชชิ่งโบ๊ท โฮมสเตย์


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โฮมสเตย์บางขุนเทียนและใกล้เคียง นอน กิน เที่ยว ครบจบในที่เดียว อัปเดตล่าสุด 22 สิงหาคม 2566 เวลา 16:48:03 84,491 อ่าน
TOP