x close

10 ที่พักนครนายก นอนสบายจนอยากบอกต่อ

          ที่พักนครนายก บรรยากาศสบาย ๆ ชิล ๆ อีกหนึ่งตัวเลือกที่พักใกล้กรุงเทพฯ สนุกและเพลิดเพลินไปกับชั่วโมงพักผ่อนดี ๆ ร่วมกัน

          นครนายก จังหวัดท่องเที่ยวที่เดินทางง่าย ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ขับรถมาไม่กี่ชั่วโมง คุณจะได้สัมผัสกับที่เที่ยวธรรมชาติบรรยากาศดี เพลินตาเพลินใจ แล้วยิ่งถ้าได้นอนค้างสักคืนสองคืน รับรองเลยว่าจะยิ่งชอบและถูกใจ วันนี้เราเลยไม่พลาดขออาสาแนะนำที่พักนครนายกบรรยากาศสบาย ๆ มาฝาก รับรองเลยว่าคุณจะได้เจอแต่โมเมนต์แฮปปี้ สุดแสนประทับใจด้วยกันค่ะ

1. Loft Village

ที่พักนครนายก

ที่พักนครนายก

          ตั้งอยู่ในย่านเมืองนครนายก บรรยากาศดีและโดนใจ เน้นการตกแต่งสไตล์ Loft ที่ทันสมัย น่านอนเป็นที่สุด เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ให้บริการห้องพักทั้งหมด 2 ประเภท คือห้องพักวิวเขาและห้องพักวิวสวน แต่ไม่ว่าจะนอนห้องแบบไหนก็ประทับใจทุกการบริการ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน และมากมายด้วยกิจกรรมต่าง ๆ ให้ผู้เข้าพักร่วมสนุกแบบไม่รู้เบื่อ

          ที่อยู่ : หมู่ 4 ตำบลพรหมมณี อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 695 8886
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Loft Village

2. Meena Villa

          ที่พักนครนายกบรรยากาศดี เพียบพร้อมด้วยการให้บริการห้องพักที่สมบูรณ์แบบ ตกแต่งดูดีและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นผนัง เตียงนอน และของตกแต่งก็ดูลงตัวไปหมดทุกอย่าง ให้บริการห้องพักโดยแบ่งออกเป็น 2 โซน คือห้องพักโซน 1 และห้องพักโซน 2 ที่สำคัญแต่ละหลังตกแต่งอย่างไม่ซ้ำแบบ สวยงามตามแบบเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเอง พร้อมด้วยการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์อย่างดี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้เป็นที่พักผ่อนแบบคู่รักหรือจะมาพักผ่อนเป็นแบบหมู่คณะก็สะดวกสบายไม่แพ้กัน

          ที่อยู่ : ถนนสาริกา-นางรอง ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
          เบอร์โทรศัพท์ : 090 938 0470
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก มีนาวิลล่า-Meena Villa

3. วังรีรีสอร์ท

ที่พักนครนายก
ภาพจาก wangree-resort.com

ที่พักนครนายก
ภาพจาก wangree-resort.com

          ที่พักนครนายกรายล้อมด้วยธรรมชาติสวย ทั้งขุนเขาและไม้ป่านานาชนิด พร้อมให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ มีทั้งห้องพักแบบโรงแรม บังกะโล และบ้านหลังใหญ่ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งโทรทัศน์, ตู้เย็น, น้ำดื่ม, เครื่องปรับอากาศ และเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น รวมถึงยังได้อิ่มเอมไปกับอาหารรสเลิศ โดยเฉพาะไส้กรอกเยอรมันและเบเกอรี่ ซึ่งทำสดและใหม่ พร้อมเสิร์ฟทุกวัน ใครอยากสัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนชิล ๆ บอกเลยว่าห้ามพลาดที่นี่เด็ดขาด

          ที่อยู่ : หมู่ที่ 12 ตำบลเขาพระ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
          เบอร์โทรศัพท์ : 037 316 257-8, 089 668 4444, 089 668 4446, 081 720 9999
          เว็บไซต์ : wangree-resort.com หรือเฟซบุ๊ก วังรีรีสอร์ท แอนด์ สปา

4. สุพรรณิการ์รีสอร์ท

ที่พักนครนายก
ภาพจาก supannikaresort.com

ที่พักนครนายก
ภาพจาก supannikaresort.com

ที่พักนครนายก
ภาพจาก supannikaresort.com

          ที่พักนครนายกสุดชิล บรรยากาศดีโดนใจ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มากันเป็นกลุ่มก๊วนเพื่อนหรือจะมากันเป็นคู่ก็มีห้องพักไว้คอยบริการ มีห้องพักหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักสำหรับ 2 ท่าน, ห้องพักสำหรับ 6 ท่าน และบ้านพักสำหรับหมู่คณะ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และกิจกรรมสนุก ๆ รวมถึงยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น น้ำตกสาริกา, เขื่อนขุนด่านปราการชล, น้ำตกนางรอง และน้ำตกวังตะไคร้ เป็นต้น

          ที่อยู่ : หมู่ 1 ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
          เบอร์โทรศัพท์ : 086 112 7722, 087 135 7755
          เว็บไซต์ : supannikaresort.com และ เฟซบุ๊ก สุพรรณิการ์ รีสอร์ท

5. เพลินดีนี่ รีสอร์ท

          ที่พักนครนายกบรรยากาศสบาย ๆ ชิล ๆ เน้นโทนตกแต่งสบายตาด้วยสีฟ้า-สีขาว เรียบง่าย แต่ดูอบอุ่นและเป็นกันเอง ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ เช่น บ้านทีวี (2 ท่าน), บ้านผ้าขาวม้า (มีครัวส่วนตัว), บ้านผ้าลายชายน้ำ, บ้านเรือรักทะเล, บ้านเฉลิมพันธุ์, บ้านลิมเพ และบ้านพอเพียงเพลิน เป็นต้น แต่ละห้องพักตกแต่งได้อย่างน่ารักสดใส เหมาะสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนกับเพื่อนฝูง คนรัก และครอบครัว พลาดไม่ได้กับการนั่งเล่นชิล ๆ ที่ "ลานลูกโลก" เพลิดเพลินกับการชมดอกไม้ ผลไม้ และสนามเด็กเล่น เอาไว้ให้ผู้เข้าพักได้ทำกิจกรรมกลางแจ้งสนุก ๆ อีกด้วย

          ที่อยู่ : หมู่ 12 ตำบลสาริกา อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก
          เบอร์โทรศัพท์ : 061 656 4654
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก เพลินดีนี่ รีสอร์ท นครนายก fanpage

6. GreenView Resort

ที่พักนครนายก

ที่พักนครนายก

ที่พักนครนายก

          ที่พักนครนายกบรรยากาศสบาย ๆ เหมาะสำหรับเป็นพื้นที่ชาร์จพลังชีวิต บ้านพักแต่ละหลังรายล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดี นั่นก็เพื่อให้ลูกค้าที่เข้าพักรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย สบาย ๆ และเป็นกันเอง มีทั้งห้องพักหลังเล็กและหลังใหญ่ไว้คอยบริการ สะอาด และเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงกิจกรรมสนุก ๆ เช่น ล่องเรือหางยาวเหนือเขื่อน, ล่องแก่งเรือยาง, ATV, Paintball และ BB Gun เป็นต้น

          ที่อยู่ : หมูที่ 1 ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
          เบอร์โทรศัพท์ : 061 653 8051, 037 385 013, 083 605 9309, 095 548 8601
          เว็บไซต์ : greenview-resort.com และ เฟซบุ๊ก GreenView Resort

7. The Chill Resort at Nakornnayok

ที่พักนครนายก

ที่พักนครนายก

ที่พักนครนายก

          ที่พักนครนายกที่พร้อมส่งต่อความสุข ความสนุก และความสะดวกสบายแก่ผู้ที่มาเข้าพักอย่างเต็มรูปแบบ ให้บริการที่พักหลากหลาย ทั้งเรือนไทยริมสายธาร ห้องพักสไตล์โมเดิร์นในสวน บังกะโลไม้โอบล้อมด้วยขุนเขา ธรรมชาติ และเต็นท์กลางสนาม ทุกห้องสะอาด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังได้รับการตกแต่งแบบไม่ซ้ำแบบ สีสันสดใส สามารถเห็นวิวได้รอบด้าน และยังสามารถลงเล่นน้ำในแก่งส่วนตัวซึ่งอยู่ติดกับที่พักได้อีกด้วย

          ที่อยู่ : 123 หมู่ 9 บ้านวังยาว ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 847 4501, 085 238 4119, 087 082 1099
          เว็บไซต์ : chill-nakornnayok.com หรือ เฟซบุ๊ก The Chill Resort at Nakornnayok

8. TomangOh Vintage Resort

ที่พักนครนายก

ที่พักนครนายก

ที่พักนครนายก

          ที่พักนครนายกสไตล์วินเทจ อบอวลด้วยความรู้สึกแบบยุคเก่า ผสมผสานกับรูปแบบวิถีชีวิตสมัยใหม่อย่างลงตัว พร้อมทั้งสระว่ายน้ำ เหมาะแก่การพักผ่อนแบบครอบครัว ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ เช่น Holland Room, Eng Room, Englanf Room (Pool Villa) และ Riverside Room นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟน่ารัก เมนูหลากหลาย เช่น กาแฟเย็น, น้ำมะนาว, ฮันนี่โทส สูตรของโตแมงโอ้ อร่อยหอมกรุ่น ไอศกรีมเจลาโต้ สูตรของโตแมงโอ้มีที่เดียวในโลก และไอศกรีมโฮมเมท เค้กส้ม และเค้กสตรอว์เบอร์รี เป็นต้น

          ที่อยู่ : หมู่ 10 ตำบลสาริกา อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก
          เบอร์โทรศัพท์ : 086 904 2500
          เว็บไซต์ : tomangoh.com หรือ เฟซบุ๊ก ที่พักนครนายก โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท

9. Rabiangprai Valley

ที่พักนครนายก

ที่พักนครนายก

ที่พักนครนายก

          ที่พักนครนายกบรรยากาศดีท่ามกลางธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยขุนเขาและต้นไม้นานาชนิด พร้อมด้วยการบริการห้องพักหลากหลายประเภท มีให้เลือกตั้งแต่บ้านพัก 2 ท่าน, บ้านพัก 6 ท่าน, บ้านพัก 8 ท่าน และบ้านพัก 10 ท่าน เป็นต้น รวมถึงผู้เข้าพักยังจะสนุกไปกับกิจกรรมผ่อนคลายต่าง ๆ เช่น ล่องแก่ง, พายเรือคายัก, ปั่นจักรยานเสือภูเขา, ตกปลา, BB Gun และนวดแผนโบราณ เป็นต้น หรือจะเป็นกิจกรรมสำรวจธรรมชาติอย่างการเดินป่าก็มีให้นักท่องเที่ยวทำได้ไม่รู้เบื่อ

          ที่อยู่ : ตําบลเขาพระ ตำบลเขาพระ อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 927 9154
          เว็บไซต์ : rabiangprai.com หรือ เฟซบุ๊ก Rabiangprai Valley

10. Reindeer Park Resort

ที่พักนครนายก
ภาพจาก reindeerparkresort.com

ที่พักนครนายก
ภาพจาก reindeerparkresort.com

ที่พักนครนายก
ภาพจาก reindeerparkresort.com 

          ที่พักนครนายกที่มาพร้อมด้วยคอนเซ็ปต์ที่พักแสนเก๋ เหมือนว่าคุณเป็นหนึ่งในเรื่องเล่าของซานตาคลอส ผสมผสานระหว่างความเป็นไทยกับนิทานของฝรั่ง โดยการตกแต่งภายในห้องพักจะสอดคล้องกับลักษณะรูปร่างและอุปนิสัยของกลุ่มกวางเรนเดียร์ทั้ง 9 ตัว ให้บริการห้องพักหลากลาย เช่น DASHER (Superior), DANCER (Deluxe), COMET (Deluxe), CUPID (Deluxe, Suite) และ BLITZEN (Deluxe, Suite) เป็นต้น รวมถึงยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ทั้งภายในและนอกที่พัก เช่น ขี่จักรยาน, ชมสวนกล้วยไม้, เดินเล่นสวนญี่ปุ่น, ล่องแก่ง, เล่นน้ำตก, ยิงธนู และขี่ ATV เป็นต้น

          ที่อยู่ : หมู่ 11 ตำบลเขาพระ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
          เบอร์โทรศัพท์ : 037 349 902
          เว็บไซต์ : reindeerparkresort.com หรือ เฟซบุ๊ก Reindeer Park Resort/Nakornnayok

          เห็นที่พักนครนายกแบบนี้แล้วต้องพูดเลยว่า "น่าพักสุด ๆ" เพราะนอกจากเพื่อน ๆ จะได้สัมผัสบรรยากาศความผ่อนคลายแล้ว เชื่อเลยว่าจะต้องมีความสุขด้วยอย่างแน่นอน ใครที่กำลังมองหาที่พักใกล้กรุงเทพฯ เดินทางง่ายและสะดวก ลองมาเที่ยวนครนายกแล้วแวะนอนพักที่พักนครนายกสักคืนสองคืนนะคะ บอกเลยว่าจะติดใจ ^ ^

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 2 เมษายน 2561

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก Loft Village, เฟซบุ๊ก มีนาวิลล่า-Meena Villa , เว็บไซต์ wangree-resort.com, เฟซบุ๊ก วังรีรีสอร์ท แอนด์ สปา, เว็บไซต์ supannikaresort.com, เฟซบุ๊ก สุพรรณิการ์ รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก เพลินดีนี่ รีสอร์ท นครนายก fanpage, เว็บไซต์ greenview-resort.com, เฟซบุ๊ก GreenView Resort, เว็บไซต์ chill-nakornnayok.com, เฟซบุ๊ก The Chill Resort at Nakornnayok, tomangoh.com, เฟซบุ๊ก ที่พักนครนายก โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก Rabiangprai Valley, เว็บไซต์ rabiangprai.com, เว็บไซต์ reindeerparkresort.com, เฟซบุ๊ก Reindeer Park Resort/Nakornnayok

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ที่พักนครนายก นอนสบายจนอยากบอกต่อ อัปเดตล่าสุด 11 กรกฎาคม 2565 เวลา 17:13:09 121,508 อ่าน
TOP