x close

9 ที่พักนครนายกริมน้ำ บรรยากาศสบาย ลงเล่นน้ำให้ฉ่ำใจ

         ที่พักนครนายกริมน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ รายล้อมด้วยธรรมชาติสวย แถมยังได้ลงเล่นน้ำเย็นกายสบายใจ เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนของทุกคนจริง ๆ

          นครนายก เป็นอีกหนึ่งจังหวัดในประเทศไทย ที่มีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติมากมาย และยังเดินทางสะดวกใกล้กรุงเทพฯ โดยที่เราสามารถขับรถไปเที่ยวในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ได้สบายๆ พร้อมที่พักราคาถูกมากมายให้เราได้เลือกกัน ไม่ว่าจะใกล้ภูเขา แม่น้ำลำธาร เราสามารถเลือกเข้าไปพักผ่อนย่อนใจ ฟังเสียงน้ำไหลชิล ๆ ริมแม่น้ำนครนายก หรือจะล่องแก่งที่เขื่องขุนด่านปราการชลก็เป็นความคิดที่ไม่เลว ส่วนน้ำตกชื่อดัง น้ำตกวังตะไคร้ น้ำตกนางรอง ก็มีกิจกรรมมากมายให้ทุกท่านได้เลือกทำ เพื่อรีแลกซ์จากการทำงานที่เหนื่อยล้าไปกับธรรมชาติของจังหวัดนครนายก เมื่อพร้อมแล้วก็จองที่พักพร้อมสตาร์ทรถไปชิลกันได้เลย

1. แก่งสาวน้อย

ที่พักนครนายก ริมน้ำ

ที่พักนครนายก ริมน้ำ

ที่พักนครนายก ริมน้ำ

         สถานที่เที่ยวพักผ่อนชิล ๆ บนพื้นที่แม่น้ำนครนายก และใต้เขื่อนขุนด่านปราการชล เป็นทั้งที่เที่ยว ที่เล่นน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศสดชื่นสบาย ๆ และถึงแม้ว่าเป็นช่วงหน้าแล้งก็ไม่ต้องกลัว เพราะมีน้ำให้ลงเล่นตลอดทั้งปี เพราะมีการปล่อยน้ำจากเขื่อนอยู่ตลอดเวลา  นอกจากนี้ในแก่งสาวน้อยยังให้บริการที่พัก เอาใจคนที่ติดใจธรรมชาติของที่นี่แล้วอยากจะนอนค้างสักคืนสองคืน ปัจจุบันมีห้องพักให้บริการทั้งหมด 5 หลัง และยังให้บริการซุ้มนั่งริมน้ำ พร้อมด้วยการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มไว้พร้อมสรรพ เหมาะสำหรับการจูงมือครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน นั่งทานอาหารกันริมน้ำ หรือจะเอาไว้นั่งถ่ายรูปสวย ๆ ลงโซเชียล ก็ดูเก๋ไม่หยอก

         ที่อยู่ : ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
         เบอร์โทรศัพท์ : 095 614 6656
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก แก่งสาวน้อย

2. สวนลุงเล็ก

ที่พักนครนายก ริมน้ำ

ที่พักนครนายก ริมน้ำ

ที่พักนครนายก ริมน้ำ

         ที่พักโฮมสเตย์หลังเล็กน่ารัก ติดแม่น้ำใกล้เขื่อนขุนด่านปราการชล บรรยากาศสบาย ๆ เหมาะสำหรับการเดินทางมาพักผ่อน ใครที่อยากมาเล่นน้ำ ก็จะได้ลงเล่นน้ำกันอย่างเต็มที่ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเล่นน้ำ ทางที่พักมีอุปกรณ์การเล่นน้ำให้เช่า เสื้อผ้าเล่นน้ำก็มี หรือใครไม่เล่นน้ำ จะนั่งเล่นชมวิวพักผ่อนชิล ๆ ก็ทำได้ตามอัธยาศัย นอกจากที่พักแล้ว ที่นี่ยังสามารถให้นักท่องเที่ยวนอนกางเต็นท์เพื่อสัมผัสธรรมชาติกันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย
 
         ที่อยู่ : 54/2 หมู่ 3 ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
         เบอร์โทรศัพท์ : 081 804 4503
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก สวนลุงเล็ก

3. แก่งน้ำซับ

ที่พักนครนายก ริมน้ำ

ที่พักนครนายก ริมน้ำ

         ที่พักนครนายกติดริมน้ำน่านอน ให้บริการที่พักหลากหลาย ทั้งแบบบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ บ้านเดี่ยวหลังเล็ก หรือกางเต็นท์ บรรยากาศดีสุด ๆ เพราะติดริมธาร พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักแบบครบครัน นอกจากความสะดวกในเรื่องที่พักแล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวให้ได้ทำสนุก ๆ มากมาย เช่น ขี่รถ ATV, ปีนผา, บีบีกัน, เพนท์บอล หรือล่องแก่งธรรมชาติ โดยทีเด็ดของที่นี่ จะมีลำธารภายในพื้นที่ ซึ่งสามารถลงเล่นได้เลย และเป็นที่ชื่นชอบของแขกที่เข้ามาพักทุกคน

         ที่อยู่ : หมู่ 3 ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
         เบอร์โทรศัพท์ : 081 757 7404
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก แก่งน้ำซับ by บ้านน้ำซับ เพลงเพื่อชีวิต

4. ธารน้ำรีสอร์ท

ที่พักนครนายก ริมน้ำ

ที่พักนครนายก ริมน้ำ

         ที่พักท่ามกลางธรรมชาติสวย มองเห็นวิวของทิวเขาสวยงาม อีกทั้งยังอยู่ติดลำธารธรรมชาติที่เป็นส่วนตัว ผู้เข้าพักจึงสามารถลงเล่นน้ำได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หรือจะเดิมชมผลไม้ตามฤดูกาล แถมยังสามารถเก็บกินได้อีกด้วย ให้บริการทั้งที่พักขนาดเล็กและขนาดใหญ่ รองรับผู้เข้าพักได้ทุกเพศทุวัยแบบไม่จำกัด อีกทั้งยังอยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น เขื่อนขุนด่านปราการชล พิพิธภัณฑ์เขื่อนขุนด่าน ศูนย์ภูมิรักษ์ธรรมชาติ (ศูนย์ศึกษาและเรียนรู้) น้ำตกวังตะไคร้ น้ำตกนางรอง และมีบริการกิจกรรมท่องเที่ยวมากมาย ที่คอยสร้างความสุขและความสนุกให้กับผู้เข้าพักแบบไม่ยั้ง

         ที่อยู่ : 174 หมู่ 1 ตำบลสาลิกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
         เบอร์โทรศัพท์ : 087 141 4447
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ธารน้ำรีสอร์ท จังหวัดนครนายก

5. The Chill Resort at Nakornnayok

         ที่พักนครนายกที่พร้อมส่งต่อความสุข ความสนุก และความสะดวกสบายแก่ผู้ที่มาเข้าพักอย่างเต็มรูปแบบ ให้บริการที่พักหลากหลายทั้งเรือนไทยริมสายธาร ห้องพักสไตล์โมเดิร์นในสวน บังกะโลไม้โอบล้อมด้วยขุนเขา ธรรมชาติ และเต็นท์กลางสนาม ทุกห้องสะอาด เป็นส่วนตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังได้รับการตกแต่งแบบไม่ซ้ำแบบ สีสันสดใส สามารถเห็นวิวได้รอบด้าน และยังสามารถลงเล่นน้ำในแก่งส่วนตัวซึ่งอยู่ติดกับที่พักได้อีกด้วย

         ที่อยู่ : 123 หมู่ 9 บ้านวังยาว ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
         เบอร์โทรศัพท์ : 081 847 4501, 085 238 4119, 087 082 1099
         เว็บไซต์ : เว็บไซต์ chill-nakornnayok.com หรือ เฟซบุ๊ก
The Chill Resort at Nakornnayok


6. บ้านสวนขวดแก้ว

ที่พักนครนายก ริมน้ำ

ที่พักนครนายก ริมน้ำ

         ที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรของตำบลสาริกา ท่ามกลางธรรมชาติสวนผลไม้และสายธาร เหมาะสำหรับเป็นมุมสงบ ๆ เอาไว้หนีความจอแจในเมืองหลวงได้เป็นอย่างดี เอาไว้พักผ่อนสบาย ๆ กับครอบครัว คนรัก และก๊วนเพื่อน ภายในห้องพักพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก นอกจากนี้ยังมีสวนผลไม้ ทั้งเงาะ มังคุด ทุเรียน และอีกมากมายให้ชมให้ชิมกันด้วย เพราะว่าบรรยากาศดีและสดชื่นแบบนี้ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครต่อใครต่างก็ติดใจและกลับมาพักที่นี่อยู่บ่อย ๆ

         ที่อยู่ :
หมู่ 2 ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
         เบอร์โทรศัพท์ : 089 684 1352
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก บ้านสวนขวดแก้ว จ.นครนายก

7. มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท

ที่พักนครนายก ริมน้ำ

ที่พักนครนายก ริมน้ำ
ที่พักนครนายก ริมน้ำ

         โดดเด่นด้วยการออกแบบที่พักอย่างทันสมัย ด้วยรูปทรงอาคารที่พักสไตล์ Loft ล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่สวยงาม อากาศชิล ๆ เย็นสบาย ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดี เช่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย ห้องน้ำส่วนตัว และตู้เย็น เป็นต้น และยังมีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับผู้เข้าพักให้ได้ลงเล่นน้ำกันอย่างเย็นกายสบายใจ เหมาะสำหรับเป็นตัวเลือกที่พักนครนายกที่น่าจะถูกใจอยู่ไม่น้อย

         ที่อยู่ : 56 หมู่ที่ 3 ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
         เบอร์โทรศัพท์ : 095 164 1921
         เว็บไซต์ : เว็บไซต์ makhamforestresort.com หรือ เฟซบุ๊ก มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท

8. ภูสักธารรีสอร์ท

         ที่พักตั้งอยู่บริเวณด้านท้ายแนวเขื่อนขุนด่านปราการชล ให้บริการห้องพักหลากหลาย ทั้งแบบ Villa และแบบอาคาร Building โดยห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน โดดเด่นด้วยตัวอาคารสีน้ำตาลอบอุ่น ให้ความรู้สึกเหมือนนอนพักผ่อนอยู่ที่บ้าน ที่ไม่ว่าคุณจะมากันแบบครอบครัว กลุ่มเล็ก หรือกลุ่มใหญ่ รับรองได้เลยว่า คุณจะได้รับความสะดวกสบายแน่นอน “ภูสักธารรีสอร์ท” จึงเหมาะเป็นหนึ่งตัวเลือกที่พักสำหรับช่วงวันหยุด ให้ได้มาเติมความสดชื่นกันอย่างเต็มที่

         ที่อยู่ : 222 หมู่ 2 ถนนเลียบคลองชลประทาน ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
         เบอร์โทรศัพท์ : 037 384 290, 089 245 8661-2
         เว็บไซต์ :  เว็บไซต์ phusakthanresort.com หรือ เฟซบุ๊ก ภูสักธารรีสอร์ท

9. Riviera Villa

         ที่พักริมแม่น้ำนครนายก ล้อมรอบด้วยบรรยากาศธรรมชาติแสนสวยและร่มรื่น ห้องพักทุกหลังสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำ ผืนป่า ลำเนาไพร และสลับกับเสียงผ่อนคลายของการไหลของสายน้ำ ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น โทรทัศน์ ตู้เย็น และอินเทอร์เน็ตไร้สาย เป็นต้น เหมาะสุด ๆ สำหรับการมาเที่ยวพักผ่อน ภายในที่พักมีสระว่ายน้ำให้บริการ หรือใครอยากจะลงเล่นน้ำในลำธาร ก็สามารถทำได้แบบชิล ๆ บอกเลยว่าเป็นเหมือนสวรรค์บนดินเลยทีเดียว

         ที่อยู่ : หมู่ 3 ซอยสาริกา-นางรอง 28/1 ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
         เบอร์โทรศัพท์ : 088 485 4538, 081 909 9890
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ริเวียร่า วิลล่า นครนายก

         ลองหาวันหยุดว่าง ๆ สักวัน แล้วชวนก๊วนเพื่อน คนรู้ใจ หรือจะเป็นครอบครัวที่เรารัก ไปเที่ยวนอนพักผ่อนชิล ๆ เล่นน้ำเย็นใจ หรือจะนอนฟังเสียงน้ำกล่อมให้นอนฝันดี ก็ล้วนแล้วแต่เป็นความสุขง่าย ๆ ที่รอให้คุณมาสัมผัสกันนะคะ

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 14 กรกฎาคม 2560

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก แก่งสาวน้อย, เฟซบุ๊ก สวนลุงเล็ก, เฟซบุ๊ก แก่งน้ำซับ by บ้านน้ำซับ เพลงเพื่อชีวิต, เฟซบุ๊ก ธารน้ำรีสอร์ท จังหวัดนครนายก, เว็บไซต์ chill-nakornnayok.com, เฟซบุ๊ก The Chill Resort at Nakornnayok, เฟซบุ๊ก บ้านสวนขวดแก้ว จ.นครนายก, เฟซบุ๊ก มะขามฟอร์เรส รีสอร์, เว็บไซต์ makhamforestresort.com, เว็บไซต์ phusakthanresort.com, เฟซบุ๊ก ภูสักธารรีสอร์ท, เฟซบุ๊ก ริเวียร่า วิลล่า นครนายก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ที่พักนครนายกริมน้ำ บรรยากาศสบาย ลงเล่นน้ำให้ฉ่ำใจ อัปเดตล่าสุด 11 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:52:38 651,983 อ่าน
TOP