x close

12 ที่พักเกาะสีชัง นอนเช็กอินเก๋ ๆ ราคาไม่เกิน 1,200 บาท

          ที่พักเกาะสีชัง ราคาไม่เกิน 1,200 บาท อีกหนึ่งตัวเลือกที่พักราคาถูกให้นักท่องเที่ยวที่สนใจมาเที่ยวเกาะสีชังได้ลองเลือกดู บรรยากาศคุ้ม บริการดีไม่แพ้ที่พักหรูที่ไหนเลย

          เกาะสีชัง สถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนตากอากาศสุดชิล มีนักท่องเที่ยวจำนวนไม่น้อยต่างติดใจในบรรยากาศที่เงียบสงบ อากาศบริสุทธิ์ และสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงาม จนทำให้ใครหลายคนต่างประทับใจกันเป็นแถว แถมยังมีที่พักหลากหลายแบบและราคา คอยอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยว แต่สำหรับใครที่อยากจะประหยัดค่าที่พัก เรามีที่พักเกาะสีชัง ราคาถูก (แบบไม่เกิน 1,200 บาท) มาฝาก ไว้คุณจะได้เอาเงินที่เหลือไปเที่ยว กิน และช้อปบนเกาะสีชังกันให้จุใจ

1. วิไลลักษณ์ บังกะโล

ที่พักเกาะสีชัง

          ที่พักเกาะสีชังสไตล์บังกะโล สัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติสวย ๆ ระหว่างทะเล ต้นไม้ และภูเขา บอกเลยว่าคุณจะได้ผ่อนคลายกับการพักผ่อน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักอย่างครบครัน เช่น เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, อินเทอร์เน็ตไร้สาย และระบบรักษาความปลอดภัย เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถทำกิจกรรมปิ้งย่าง (ฟรีเตาปิ้ง) และบริการอาหารทะเลสด ให้คุณได้อิ่มอร่อยกันยกทีม

         ราคา : วันนี้-31 สิงหาคม 2560 บ้านแถว สำหรับ 2 คน แถมมอเตอร์ไซค์ 1 คัน 999 บาท/คืน สำหรับวันอาทิตย์-ศุกร์ (ไม่รวมวันเสาร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
         ที่อยู่ : 51 หมู่ 2 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
         เบอร์โทรศัพท์ : 089 400 1957
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ที่พักเกาะสีชัง วิไลลักษณ์ บังกะโล และ wilailakkohsrichang.com

2. ชาลี บังกาโลว์

          ที่พักตั้งอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือ มีลักษณะเป็นหลัง คล้ายบ้านหลังเล็ก ๆ ภายในตกแต่งอย่างทันสมัย มาพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และเครื่องปรับอากาศ เป็นต้น แถมยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว เช่น ตลาด พระราชวังจุฑาธุชราชฐาน หรือจุดชมวิวเขาขาด ทั้งหมดนี้มาพร้อมด้วยการบริการจากพนักงานด้วยอัธยาศัยไมตรีที่ยิ้มแย้มแจ่มใส แถมนอกห้องมีหน้าระเบียงและมีเก้าอี้ให้นั่งพักผ่อนส่วนตัวอีกด้วย

         ราคา : เริ่มต้นสำหรับวันธรรมดา ราคา 1,000 บาท/คืน, วันเสาร์-อาทิตย์ ราคา 1,100 บาท/คืน และวันหยุดยาว 1,200 บาท/คืน (ห้องพักสำหรับ 2 คน)
         ที่อยู่ : 39/2 หมู่ 2 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
         เบอร์โทรศัพท์ : 081 761 6717, 061 749 4242, 085 191 3863
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ชาลี บังกาโลว์ เกาะสีชัง

3. พวงพยอมรีสอร์ท เกาะสีชัง


          ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ ห้องพัก, บ้านพัก และบ้านเป็นหลังสำหรับเป็นหมู่คณะ ภายในห้องพักแต่ละห้องล้วนแล้วแต่สะอาดตา มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ตู้เย็น โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ และเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น รวมถึงยังมีเตาปิ้งย่างเอาไว้บริการ ให้ทั้งคุณ เพื่อน คนรัก และครอบครัว ได้ใช้เวลาสังสรรค์ร่วมกันอย่างเต็มที่

         ราคา : เริ่มต้น 900 บาท/คืน (สำหรับห้องพัก) และ 1,200 บาท/คืน (สำหรับบ้านพัก) พร้อมมอเตอร์ไซค์ 1 คัน ถ้าเป็นวันเสาร์-อาทิตย์ เพิ่มอย่างละ 200 บาท
         ที่อยู่ : 85 หมู่ 4 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
         เบอร์โทรศัพท์ : 086 762 4656
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก พวงพยอมรีสอทร์ เกาะสีชัง และ kohsichang.hong-pak.com

4. Sichang My home

          ที่พักเกาะสีชัง ท่ามกลางบรรยากาศแสนอบอุ่น โอบล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ตัวบ้านพักสร้างจากไม้ ให้โทนความรู้สึกอบอุ่น เหมือนว่านอนอยู่ที่บ้านของตัวเอง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น โทรทัศน์ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย เป็นต้น รวมถึงยังมีจักรยาน เอาไว้ให้ผู้เข้าพักได้ใช้บริการ ได้ปั่นชมวิวรอบเกาะสีชังกันแบบเพลิน ๆ

         ราคา : เริ่มต้น 1,200 บาท/คืน (ห้องพักสำหรับ 2 คน)
         ที่อยู่ : 79 หมู่ 1 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
         เบอร์โทรศัพท์ : 081 435 2084
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Sichang My Home และ sichangmyhome.com

5. Belinda Home

ที่พักเกาะสีชัง
ที่พักเกาะสีชัง
          ที่พักเกาะสีชัง เน้นบรรยากาศน่ารักและเงียบสงบ ใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว น่าจะถูกใจกับที่พักที่นี่อยู่ไม่น้อย เมื่อลองเข้ามาสำรวจภายในห้องพัก บอกเลยว่าเตียงนุ่มมาก รวมถึงผ้าปูที่นอน หมอน ผ้าห่ม ล้วนแล้วแต่สีสันถูกใจ แถมยังมีดาดฟ้าเอาไว้ให้เราได้นั่งปาร์ตี้กันชิล ๆ รับรองเลยว่าจะต้องถูกใจแน่นอน บวกกับการบริการของพนักงานอย่างเป็นกันเอง ยิ่งทำให้ที่นี่น่ามานอนพักกว่าเดิมอีกเท่าตัว

         ราคา : เริ่มต้น 1,200 บาท/คืน (ห้องพักสำหรับ 2 คน) ไม่รวมอาหารเช้า แต่สามารถสั่งได้ ชุดละ 120 บาท
         ที่อยู่ : 57 หมู่ 2 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
         เบอร์โทรศัพท์ : 092 115 2720
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Belinda Home Kosichang บีลินดาโฮม

6. เบญจภรบังกะโล

          อีกหนึ่งที่พักเกาะสีชังบรรยากาศเยี่ยม พร้อมด้วยทำเลที่ตั้งที่ทั้งสะดวกและเห็นวิวที่สวยงาม อยู่ไม่ไกลจากถนนหลักและท้องทะเล ล้อมรอบด้วยอากาศบริสุทธิ์ พร้อมด้วยอาหารทะเลสด ๆ ให้ได้อิ่มกันจนพุงกาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ได้แก่ บริการเช่าจักรยาน มอเตอร์ไซค์ และเรือ เพื่อการท่องเที่ยวตามเกาะเล็กต่าง ๆ รอบเกาะสีชัง รวมถึงยังมีเตาปิ้งย่างไว้คอยบริการ

         ราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท/คืน (ห้องพักสำหรับ 2 คน) รวมอาหารเช้า
         ที่อยู่ : 72/1 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
         เบอร์โทรศัพท์ : 086 328 0484
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Benjaporn Bungalo และ benjapornbungalows.com


7. Maiyok Resort


ที่พักเกาะสีชัง

ที่พักเกาะสีชัง

          ที่พักเกาะสีชัง โดดเด่นด้วยสีสันของบ้านพักที่แสนน่ารักสดใส มีทั้งสีเขียว สีชมพู สีฟ้า สีส้ม หรือสีเหลือง เรียกได้ว่าสร้างสีสันความสนุกให้กับวันหยุดพักผ่อนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีห้องพักแบบบ้านรถบัส เอาไว้รองรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวกันเป็นกลุ่มใหญ่ เอาใจให้คุณไม่พลาดความสนุกไปแม้แต่น้อย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ ตู้เย็น โทรทัศน์ และเครื่องปรับอากาศ เป็นต้น

         ราคา : เริ่มต้น 1,200 บาท/คืน (ห้องพักสำหรับ 2 คน) รวมอาหารเช้า
         ที่อยู่ : 279/1 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
         เบอร์โทรศัพท์ : 087 604 8590
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ไม้หยก รีสอร์ท เกาะสีชัง

8. Sichang Villa

          ให้บริการที่พักต่าง ๆ ทั้งในแบบที่พักบังกะโลและห้องพักแบบส่วนตัว พร้อมด้วยการบริการที่ดีเยี่ยมและเป็นกันเอง จึงทำให้นักท่องเที่ยวที่มานอนพักที่นี่ รู้สึกเหมือนมานอนค้างคืนที่บ้านเพื่อน แถมยังอยู่ติดทะเล ผู้เข้าพักจึงได้ชื่นชมวิวทะเลแบบเต็ม ๆ นอกจากนี้เจ้าของยังพร้อมให้คำแนะนำเรื่องที่เที่ยวต่าง ๆ บนเกาะ มานอนค้างคืนที่นี่ เต็มอิ่มทั้งบรรยากาศและการบริการที่ดีอย่างแน่นอน

         ราคา : เริ่มต้น 800 บาท/คืน (ห้องพักสำหรับ 2 คน) รวมอาหารเช้า
         ที่อยู่ : 130/1 หมู่ 3 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
         เบอร์โทรศัพท์ : 097 247 7743
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก สีชัง วิลล่า - Sichang Villa at เกาะสีชัง

9. เขาน้อย รีสอร์ท

          ที่พักเกาะสีชังในบรรยากาศสบาย ๆ โดดเด่นด้วยการบริการที่ดีเยี่ยมจากเจ้าของ ที่รับรองเลยว่าคุณจะต้องประทับใจกันเป็นแถว ๆ ที่พักสะอาด วิวสวย แอร์เย็นฉ่ำ หรือจะปาร์ตี้ปิ้งย่างก็ทำได้โดยสะดวก เรียกได้ว่าการบริการเป็นกันเอง เหมือนอยู่บ้านตัวเองเลยทีเดียว ใครมีโอกาสมาเที่ยวเกาะสีชังลองแวะมาพักกันดูได้ค่ะ

         ราคา : เริ่มต้น 1,200 บาท/คืน (บ้านพักหลังเล็กสำหรับ 2 คน) พร้อมมอเตอร์ไซค์ รวมอาหารเช้า
         ที่อยู่ : 100 หมู่ 1 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
         เบอร์โทรศัพท์ : 086 352 5161
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ที่พักเกาะสีชัง เขาน้อย รีสอร์ท

10. บิ๊กเฮ้าส์ ที่พัก เกาะสีชัง

          ที่พักเกาะสีชังยอดนิยม ภายในห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ก็คงไว้ซึ่งรสนิยมที่ทันสมัย เน้นมาตรฐานความสะอาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ตไร้สาย โทรทัศน์ และตู้เย็น เป็นต้น ทั้งหมดนี้ก็เพื่อสร้างความประทับใจให้ลูกค้าอย่างพิถีพิถัน รวมถึงยังได้เพลิดเพลินไปกับสวนต้นไม้ที่ทางที่พักจัดเอาไว้เป็นมุมพักผ่อน ให้คุณได้หลีกหนีความวุ่นวายจากวิถีชีวิตในเมืองได้เป็นอย่างดี

         ราคา : เริ่มต้น 1,100 บาท/คืน สำหรับวันธรรมดา และ 1,300 บาท/คืน สำหรับวันหยุดนักขัตฤกษ์ (ห้องพักสำหรับ 2 คน) พร้อมมอเตอร์ไซค์
         ที่อยู่ : 146 หมู่ 3 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
         เบอร์โทรศัพท์ : 081 654 1466, 085 126 5358
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก บิ๊กเฮ้าส์ ที่พัก เกาะสีชัง และ bighousesichang.com

11. Benz Bangalow

          ว่ากันว่าที่พักแห่งนี้เป็นที่พักแห่งแรกบนเกาะสีชังเลยก็ว่าได้ ให้บริการที่พัก 2 ประเภท ได้แก่ บ้านพักแบบเป็นหลัง และแบบโรงแรมเป็นห้อง ผู้เข้าพักสามารถมองเห็นภาพวิว ท้องทะเลสีฟ้าคราม ลานหินสวย และสัมผัสกับสายลมเย็น ๆ รับรองเลยว่าคุณจะรู้สึกผ่อนคลายเป็นอย่างดี แถมสถานที่พักผ่อนยังมีความเป็นส่วนตัว ปลอดภัย ระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมให้บริการคุณอย่างครบครัน

         ราคา : เริ่มต้น 800 บาท/คืน (ห้องพักสำหรับ 2 คน) รวมอาหารเช้า
         ที่อยู่ : 69/1 หมู่ 2 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
         เบอร์โทรศัพท์ : 081 762 5585
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Benz Bangalow และ benzbangalow.com

12. สีชังเจ้าขา รีสอร์ท

          ที่พักเกาะสีชังในบรรยากาศสบาย ๆ แถมยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และมาพร้อมด้วยการบริการที่แสนอบอุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเจ้าของที่พัก ที่คอยให้คำแนะนำตลอดทริป นอกจากนี้ที่พักยังสามารถปิ้งย่างได้ มีครัวให้ พร้อมด้วยกาแฟคุกกี้เซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง

         ราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท/คืน รวมอาหารเช้า (ห้องพักสำหรับ 2 คน)
         ที่อยู่ : ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
         เบอร์โทรศัพท์ : 092 749 6197
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก สีชังเจ้าขา รีสอร์ท

         เป็นยังไงบ้างคะ ? มีที่ไหนถูกใจบ้างหรือเปล่า ยังไงเกาะสีชังก็ยังคงเป็นสถานที่ตากอากาศที่สวยงาม รอแค่ให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาสัมผัส ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ใครคิดไม่ออกว่าจะไปเที่ยวที่ไหน ลองแวะนอนค้างที่เกาะสีชังดูสักคืนสองคืนกันนะคะ ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 8 สิงหาคม 2560

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก ที่พักเกาะสีชัง วิไลลักษณ์ บังกะโล, เว็บไซต์ wilailakkohsrichang.com, เฟซบุ๊ก ชาลี บังกาโลว์ เกาะสีชัง, เฟซบุ๊ก พวงพยอมรีสอทร์ เกาะสีชัง, เว็บไซต์kohsichang.hong-pak.com, เฟซบุ๊ก Sichang My Home,เว็บไซต์ sichangmyhome.com, เฟซบุ๊ก Belinda Home Kosichang บีลินดาโฮม, เฟซบุ๊ก Benjapornเว็บไซต์ benjapornbungalows.com, เฟซบุ๊ก ไม้หยก รีสอร์ท เกาะสีชัง, เฟซบุ๊ก สีชัง วิลล่า - Sichang Villa at เกาะสีชัง, เฟซบุ๊ก ที่พักเกาะสีชัง เขาน้อย รีสอร์ท, เว็บไซต์ kohsichangresort.com, เฟซบุ๊ก บิ๊กเฮ้าส์ ที่พัก เกาะสีชัง, เว็บไซต์bighousesichang.com, เฟซบุ๊ก Benz Bangalow, เว็บไซต์ benzbangalow.com, เฟซบุ๊ก สีชังเจ้าขา รีสอร์ทเรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 ที่พักเกาะสีชัง นอนเช็กอินเก๋ ๆ ราคาไม่เกิน 1,200 บาท อัปเดตล่าสุด 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:28:01 108,430 อ่าน
TOP