ม่อนแจ่ม ในวันฝนพรำ ดอกเวอร์บีน่าสีม่วงบานสะพรั่งหวานทั่วดอย

ม่อนแจ่ม

          หน้าฝนนี้ต้องไม่พลาดไปเที่ยวเชียงใหม่ ตะลุยดอยม่อนแจ่ม ชมดอกเวอร์บีน่าสีม่วงที่กำลังบานสะพรั่งรับหน้าฝน ตัดกับภูเขาสีเขียวอย่างสวยงาม เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวหน้าฝนเชียงใหม่ที่ไม่อยากให้พลาด

          ในวันที่ฝนพรำแบบนี้ก็ใช่ว่าจะไม่มีสีสันของดอกไม้ให้ได้ชม โดยเฉพาะในเชียงใหม่ ที่มีที่เที่ยวหน้าฝนเชียงใหม่สวย ๆ ให้ไปเยือนมากมาย รวมทั้งทุ่งดอกเวอร์บีน่า ม่อนแจ่ม ที่กำลังบานสะพรั่ง ส่งสีม่วงหวานไปทั่วทั้งดอย

ม่อนแจ่ม

          โดยล่าสุด (วันที่ 29 พฤษภาคม 2560) เพจวิถีตากล้อง ได้ไปอัพเดทความงดงามของทุ่งดอกเวอร์บีน่า ม่อนแจ่ม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ มาให้เราได้ชมกัน แค่เห็นสีม่วงหวาน ๆ ของดอกเวอร์บีน่าที่กำลังบานสะพรั่งอย่างสวยงาม บอกเลยว่าใจละลายไปแล้ว และอยากจะวาร์ปไปเที่ยวเชียงใหม่มันเสียวันนี้พรุ่งนี้เลยทีเดียว


          สำหรับทุ่งดอกเวอร์บีน่า ม่อนแจ่ม จะมีให้นักท่องเที่ยวได้เที่ยวชมกันทุกช่วงฤดูฝน ซึ่งในปลายเดือนพฤษภาคมนี้ดอกเวอร์บีน่าก็กำลังบานอย่างเต็มที่ คาดว่าจะมีให้ชมไปจนถึงปลายเดือนมิถุนายนเลยทีเดียว (*ตรวจสอบข้อมูลก่อนเดินทาง)          ทั้งนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงหนองหอย โทรศัพท์ 08 1950 9767

          ฝนปรอย ๆ แบบนี้ใครว่าไม่มีที่น่าเที่ยว เห็นไหมคะ...ความสวยงามที่สายฝนซ่อนเราไว้มีอยู่มากมาย ใครกำลังวางแผนไปเที่ยวเชียงใหม่ในช่วงนี้ ก็อย่าลืมแวะไปทักทายทุ่งดอกเวอร์บีน่า ม่อนแจ่ม กันนะคะ :)

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก วิถีตากล้อง และ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงหนองหอย


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ม่อนแจ่ม ในวันฝนพรำ ดอกเวอร์บีน่าสีม่วงบานสะพรั่งหวานทั่วดอย โพสต์เมื่อ 30 พฤษภาคม 2560 เวลา 18:41:59 17,140 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP