x close

10 ร้านบิงซูทุเรียน อร่อยหวานโดนใจ แชร์สนั่นโซเชียล

ร้านบิงซูทุเรียน

          แนะนำร้านบิงซูทุเรียนอร่อย ๆ หอมหวานด้วยเนื้อทุเรียนพร้อมเกล็ดน้ำแข็งไสเนียนนุ่ม อีกหนึ่งเมนูบิงซู ต้อนรับฤดูกาลทุเรียน ใครชอบทานทุเรียนเป็นทุนเดิม ต้องห้ามพลาดความอร่อยนี้เด็ดขาด

          กำลังกลายเป็นกระแสฮิตฮอตอยู่ในตอนนี้กับเมนูสุดฮิตอย่าง "บิงซูทุเรียน" ที่เรียกกระแสเหล่าบรรดานักชิมได้แบบไม่เกรงใจใคร แถมยังกลายเป็นเมนูขนมหวานของคนที่รักผลไม้ชนิดนี้ไปโดยปริยาย จนหลายคนอยากที่จะไปลิ้มลองความอร่อยกันถ้วนหน้า จะได้เอาไว้แชร์ลงโซเชียลให้คนเลิฟทุเรียนอีกหลายคนต้องร้องกรี๊ดตามกันเป็นแถว ๆ วันนี้เราเลยขอจัดหนักจัดเต็มด้วยการยกเมนูบิงซูทุเรียนร้านอร่อยมาเสิร์ฟกันตรงหน้า จะยั่วยวนใจมากน้อยแค่ไหน ตามเรามากันเลยค่ะ
1. Bell The Cat - Milk & Dessert Café
 
ร้านบิงซูทุเรียน
          ร้านตั้งอยู่บริเวณโครงการตลาดเดินเพลิน ตรงข้ามห้าง The JAS ลาดปลาเค้า (ระหว่าง ลาดปลาเค้า 76-78) ที่ร้านเต็มไปด้วยเมนูบิงซูหลากหลายรสชาติความอร่อย ที่มาพร้อมด้วยผลไม้สด ๆ รับรองเลยว่าจะต้องถูกใจเหล่าสาวกบิงซูอย่างแน่นอน เพราะน้ำแข็งไสที่ละเอียดเนียนนุ่ม พร้อมราดซอสและท็อปปิ้งผลไม้มาแบบไม่ยั้ง แต่ช่วงนี้หนีไม่พ้นเมนูสุดฮิตอย่าง "บิงซูทุเรียน" ความดีงามอยู่ที่ทุเรียนไม่แข็งและไม่นิ่มจนเกินไป บวกกับไอศกรีมวานิลลาที่เข้ากันได้ดี ตัวบิงซูก็นุ่ม ไม่หวานจนเลี่ยน สรุปเลยว่าเป็นบิงซูทุเรียนที่อร่อยสุด ๆ ไปเลย

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 16.30-23.00 น.
          ที่อยู่ : โครงการตลาดเดินเพลิน ตรงข้ามห้าง The JAS ลาดปลาเค้า แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 088 795 9235
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Bell The Cat - Milk & Dessert Cafe

2. Yess Bingsu & Ice Cream

ร้านบิงซูทุเรียน

ร้านบิงซูทุเรียน

          ร้านตั้งอยู่บริเวณริมกำแพง WE คอนโด ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา อีกหนึ่งร้านบิงซูหวานเย็นชื่นใจที่เปิดให้บริการความอร่อย จนใครหลายคนต่างติดใจกันเป็นแถว ๆ จุดเด่นความอร่อยของทางร้านอยู่ที่ความพิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบต่าง ๆ ตั้งแต่น้ำแข็งไสเรื่อยไปจนถึงท็อปปิ้งผลไม้สด จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมบิงซูของที่ร้านถึงอร่อยไม่ธรรมดา ช่วงนี้พลาดไม่ได้กับเมนูบิงซูทุเรียน (หมอนทอง) ที่ทางร้านงัดมาเอาใจคนรักทุเรียนกันเต็มเหนี่ยว ใครลองได้พลาดไป บอกเลยว่าเสียดาย

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 18.00-24.00 น.
          ที่อยู่ : ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 554 6361
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Yess Bingsu & Ice Cream เลียบด่วน รามอินทรา

3.  Nom cafe'

ร้านบิงซูทุเรียน

          ร้านคาเฟ่น่ารัก ๆ ในเมืองมหาชัย อยู่บริเวณตรงข้ามบ้านเมืองทอง ภายในร้านตกแต่งได้อย่างน่านั่ง เน้นความสบาย ๆ ชิล ๆ อัดแน่นไปด้วยเมนูของคาวและของหวานให้เลือกทาน เช่น มาม่าทะเล สเต๊กไก่พริกไทยดำ หรือกุ้งเสืออบชีส เป็นต้น หรือจะเป็นของหวานอย่างพวกวาฟเฟิล บิงซู หรือขนมปังโทสต์ก็มีให้เลือกชิมความหวานกันไม่อั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนูบิงซูสุดฮิต "บิงซูข้าวเหนียวทุเรียน" เนื้อเนียนละเอียด ท็อปปิ้งด้วยเนื้อทุเรียนหมอนทองชิ้นใหญ่ ทานกับข้าวเหนียวมูน น้ำกะทิ และซอสกะทิทุเรียนหวานมัน หรือจะเป็น "Durian Sticky Rice Bingsu" ก็มีให้ทานไปจนหมดช่วงฤดู

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 11.00-21.30 น.
          ที่อยู่ : หน้าหมู่บ้านมหาชัยเมืองทอง ถนนสหกรณ์ ก่อนถึงโรงเรียนสามชัยวิเทศศึกษา ตำบลบางหญ้าแพรก อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร
          เบอร์โทรศัพท์ : 092 360 0022
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Nom cafe' • นมคาเฟ่

4. Vanilla Factory Huahin

ร้านบิงซูทุเรียน

ร้านบิงซูทุเรียน

          ร้านตั้งอยู่บริเวณทางไปเขาตะเกียบ ติดกับคอนโดอิ่มเอม ใครที่เข้ามาในร้านเป็นต้องประทับใจกับบรรยากาศการตกแต่งร้านในสไตล์วินเทจ แลดูอบอุ่น เพราะเน้นความชิล ให้ลูกค้าได้รู้สึกว่าเหมือนกำลังนั่งอยู่ที่บ้านมากกว่าร้านกาแฟ ที่ร้านมีเมนูกาแฟให้เลือกมากมาย รวมถึงเมนูของหวานอย่างบิงซู ก็มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ พลาดไม่ได้กับ "บิงซูทุเรียนหมอนทอง" ที่เสิร์ฟพร้อมน้ำกะทิทุเรียน ข้าวเหนียวมูน และไอศกรีม ลองได้ตักเข้าปาก รับรองเลยว่าคุณจะต้องกรี๊ดออกมาเพราะความอร่อยนั่นเอง

          เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 10.00-22.00 น. (หยุดวันจันทร์)
          ที่อยู่ : 1/171 นาวิโอ คอนโดมิเนียม หมู่บ้านเขาตะเกียบ ตำบลนาเกลือ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 063 883 7997
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Vanilla Factory Huahin

5. At38 Bakery And Salmon Heaven

ร้านบิงซูทุเรียน

          ร้านตั้งอยู่บริเวณซอยพัฒนาการ 38 เป็นร้านเล็ก ๆ บรรยากาศเรียบง่าย อบอุ่น อีกทั้งยังแฝงไว้ด้วยความเป็นกันเองแบบสุด ๆ และกลายเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของทางร้านที่ไม่ว่าใครก็ติดใจและแวะกลับมาอุดหนุนอยู่บ่อย ๆ ที่นี่ไม่เพียงแต่จะเป็นเหมือนสวรรค์ของคนรักเบเกอรี่และแซลมอนแล้วเท่านั้น ยังมีเมนูของหวานโดนใจคนรักทุเรียนอย่าง "บิงซูทุเรียนมอนทอง" ที่มาพร้อมน้ำแข็งไสเนียนนุ่ม โปะหน้าด้วยทุเรียนหอมหวาน และไอศกรีม เป็นอีกหนึ่งเมนูขนมหวานที่แสนอร่อยลงตัว จนใครก็อยากมาลิ้มลอง

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 12.00-21.00 น.
          ที่อยู่ : 154/1 ซอยพัฒนาการ 38 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 088 638 0827
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก At38 Bakery And Salmon Heaven

6. Seoul Mind

ร้านบิงซูทุเรียน

ร้านบิงซูทุเรียน

          ตั้งอยู่บริเวณย่านศิริมังคลาจารย์ ซอย 11 ภายในตกแต่งร้านได้อย่างน่ารักในสไตล์เกาหลี ใครรู้ตัวว่าชอบถ่ายรูป บอกเลยว่าในร้านมีมุมสวย ๆ ให้คุณได้เลือกถ่ายรูปเพียบ ที่ร้านมีที่จอดรถสะดวกสบาย เอาไว้คอยบริการ มีเมนูเด็ดให้เลือกอิ่มท้องมากมาย ทั้งของคาวและของหวาน อย่างของคาวพลาดไม่ได้เลยกับเมนูไก่ทอดสไตล์เกาหลี ที่ไม่ว่าใครมาที่ร้าน เป็นต้องสั่งมาลองด้วยกันทุกโต๊ะ รวมถึงเมนูของหวานอย่างน้ำแข็งไสสไตล์เกาหลี ที่รอเสิร์ฟหลากหลายรสชาติ และบิงซูทุเรียน ที่กำลังเป็นที่ฮิตฮอต ที่เสิร์ฟความอร่อยตลอดช่วงฤดูกาลนี้เท่านั้น

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 10.30-21.00 น.
          ที่อยู่ : ศิริมังคลาจารย์ ซอย 11 (กลางซอย) ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
          เบอร์โทรศัพท์ : 094 404 0292
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Seoulmind โซลมายด์ ศิริมังคลาจารย์ ซอย 11 เชียงใหม่

7. Cheevit Cheeva fine desserts
 
ร้านบิงซูทุเรียน
          ปัจจุบันมีด้วยกันทั้งหมด 2 สาขา คือ สาขา ศิริมังคลาจารย์ ซอย 7 และสาขา NIM CITY เชื่อว่าร้านนี้น่าจะเป็นร้านโปรดของใครหลายคนเมื่อเดินทางมาเที่ยวเชียงใหม่ ด้วยเพราะการตกแต่งร้านที่ดูเก๋และทันสมัย เหมาะสำหรับการมานั่งชิล ๆ สบาย ๆ พลาดไม่ได้กับการลิ้มลองเมนูบิงซูทุเรียน ที่ปั่นด้วยเกล็ดน้ำแข็งไสละเอียดเนียนนุ่ม และหอมกลิ่นทุเรียนสุด ๆ และซอสกะทิทุเรียนสูตรเฉพาะ บวกกับบรรยากาศร้านที่ลงตัว บอกเลยว่าไม่มีอะไรจะฟินไปมากกว่านี้อีกแล้ว

          เวลาเปิด-ปิด : มีทั้งหมด 2 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Cheevit Cheeva fine desserts
          ที่อยู่ : มีทั้งหมด 2 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Cheevit Cheeva fine desserts
          เบอร์โทรศัพท์ : 092 626 9965
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Cheevit Cheeva fine desserts

8. Berryarm Coffee

ร้านบิงซูทุเรียน

ร้านบิงซูทุเรียน
          ร้านอยู่บริเวณถนนน้ำทอง-ภูเก็ต ตรงข้ามขนมจีนน้ำย้อย กาดน้ำทอง เป็นร้านที่มีดีเทลการตกแต่งได้อย่างน่ารักและลงตัว ล้อมรอบด้วยต้นไม้สีเขียว ที่มองดูแล้วเพลินตาเพลินใจ แถมยังมีที่นั่งให้เลือกหลากหลายโซน เหมาะแก่การพบปะพูดคุยกับเพื่อนฝูง อิ่มอร่อยไปกับเมนูเครื่องดื่มกาแฟ และเครื่องดื่มผลไม้เมนูสุขภาพ รวมถึงยังมีเค้กน่าหม่ำ ฮันนี่โทสต์แสนอร่อยอีกด้วย พลาดไม่ได้กับเมนูเด็ดช่วงนี้อย่าง "บิงซูข้าวเหนียวทุเรียนโฟลต์ไอศกรีมกะทิสด" ที่ทั้งหอมหวานชวนน่าลิ้มลอง ใครได้ลองทานเป็นต้องเลิฟกันเป็นแถว ๆ

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09.00-19.00 น.
          ที่อยู่ : 224/19 หมู่ 9 ตำบลนาจักร อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่
          เบอร์โทรศัพท์ : 085 193 6353
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Berryarm Coffee

9. Max Icen

ร้านบิงซูทุเรียน
          ร้านไอศกรีมแนวญี่ปุ่น เปิดให้บริการความอร่อยทั้งหมด 8 สาขาด้วยกัน ได้แก่ หาดใหญ่, มาเลเซีย, ปัตตานี, นครศรีธรรมราช (ทุ่งสง), มหาสารคาม, เพชรบุรี, ยะลา และกรุงเทพฯ ที่ร้านมีเมนูของหวานให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยได้แบบไม่จำกัด ความอร่อยอยู่ที่เกล็ดน้ำแข็งไสที่ทั้งนุ่มและแน่น โรยหน้าด้วยท็อปปิ้งต่าง ๆ มากมาย (จนทำเอาเราเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว) และพลาดไม่ได้เลยกับเมนูบิงซูทุเรียน ที่อัดแน่นด้วยความอร่อย และที่สำคัญยังมีให้ทานกันตลอดทั้งปี งานนี้ใครเป็นสายทานทุเรียนตัวจริง จะพลาดได้ยังไงกัน

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 11.00-22.30 น.
          ที่อยู่ : มีทั้งหมด 8 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Max Icen-Hatyai-สาขา 1
          เบอร์โทรศัพท์ : 096 429 5554
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Max Icen-Hatyai-สาขา 1

10. YinDee Coffee & Snowflake Café

ร้านบิงซูทุเรียน

          ร้านบิงซูสายสุขภาพ เป็นร้านเล็ก ๆ ตกแต่งร้านได้สวยงามน่านั่ง จุดเด่นของที่ร้านอยู่ที่การคัดสรรวัตถุดิบแต่ละอย่างด้วยความพิถีพิถันและตั้งใจ ทั้งนี้ก็เพื่อให้ลูกค้าได้ซึมซับรสชาติความอร่อย โดยใช้สารให้ความหวานจากหญ้าแทนน้ำตาล จัดเสิร์ฟความอร่อยกันแบบถ้วยต่อถ้วย แถมเจ้าของร้านยังให้ความเป็นกันเองแบบสุด ๆ และฟินไปกับเมนูบิงซูทุเรียน ขอบอกเลยว่าทุเรียนเน้น ๆ รสชาติอร่อย ไม่เละ ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป เมื่อเข้ามาในร้านก็ไม่มีกลิ่นรบกวนอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งร้านขนมสไตล์โฮมเมดแนวรักสุขภาพที่อยากให้คุณได้ลองมาทานกันดู

          เวลาเปิด-ปิด : วันพุธ-อาทิตย์ เวลา 10.00-19.00 น. (หยุดวันจันทร์-อังคาร)
          ที่อยู่ : 15 ถนนเรือนแพ ตำบลหัวเวียง อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง
          เบอร์โทรศัพท์ : 094 826 7666
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก YinDee Coffee & Snowflake Cafe

          โอ้โห ! มีใครแถวนี้เริ่มน้ำลายไหลกันแล้วบ้างคะ ? บอกเลยว่าช่วงนี้ถือเป็นช่วงที่คนรักทุเรียนทั้งหลายปลื้มปริ่มกันเป็นแถว เห็นอย่างนี้แล้วสงสัยว่าก่อนจะหมดช่วงฤดูกาลของทุเรียน คงต้องไปลองชิมดูกันสักหน่อยแล้ว ไหนขอดูมือคนที่จะไปทานบิงซูทุเรียนหน่อยสิคะ ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 23 พฤษภาคม 2560

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก Bell The Cat - Milk & Dessert Cafe, เฟซบุ๊ก Yess Bingsu & Ice Cream เลียบด่วน รามอินทรา, เฟซบุ๊ก Nom cafe' นมคาเฟ่, เฟซบุ๊ก Vanilla Factory Huahin, เฟซบุ๊ก At38 Bakery And Salmon Heaven, เฟซบุ๊ก Seoulmind โซลมายด์ ศิริมังคลาจารย์ ซอย 11 เชียงใหม่, เฟซบุ๊ก Cheevit Cheeva fine desserts, เฟซบุ๊ก Berryarm Coffee, เฟซบุ๊ก Max Icen-Hatyai-สาขา 1, เฟซบุ๊ก YinDee Coffee & Snowflake Cafe
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ร้านบิงซูทุเรียน อร่อยหวานโดนใจ แชร์สนั่นโซเชียล โพสต์เมื่อ 23 พฤษภาคม 2560 เวลา 16:35:29 60,096 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP