x close

9 ร้านกาแฟนครนายก บรรยากาศดี นั่งเพลินจนลืมเวลา

          ชวนนั่งร้านกาแฟนครนายก พร้อมจิบกาแฟรสชาติหอมกรุ่นละมุนละไม เคล้าบรรยากาศร้านสบาย ๆ ชิล ๆ เป็นอีกหนึ่งจุดเติมพลังก่อนเดินทางไปเที่ยวนครนายก ให้เต็มที่


          นครนายก นับเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ที่นี่จึงเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยว เพราะเดินทางสะดวก ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แถมยังมีสถานที่เอาไว้ให้นั่งชิล ๆ อีกด้วย อย่างร้านกาแฟบรรยากาศน่ารัก ๆ ที่นครนายกก็มีให้เพื่อน ๆ ได้เลือกนั่งอยู่หลายร้าน เอาไว้หลบร้อนแล้วเข้าไปนั่งจิบกาแฟและขนมเย็น ๆ ให้เพลินอุรา ว่าแต่ที่นี่จะมีร้านกาแฟนครนายก ร้านไหนน่านั่งบ้าง วันนี้เรามีฝากค่ะ

1. Tree house นครนายก9 ร้านกาแฟนครนายก

 
ร้านกาแฟนครนายก

          ร้านกาแฟบรรยากาศสุดน่ารัก ตั้งอยู่ภายในโครงการ เดอะ ฟอเรส โฮม รีสอร์ท ก่อนถึงน้ำตกวังตะไคร้ประมาณครึ่งกิโลเมตร โดดเด่นด้วยบรรยากาศของร้านที่ดูอบอุ่น เป็นห้องกระจกใส ที่เผยให้เห็นวิวร่มเงาของต้นไม้ ที่ปกคลุมอยู่รอบร้าน ที่นี่มีเมนูเครื่องดื่มและขนมให้คุณได้เลือกไม่อั้น มีทั้งเอสเพรสโซ่ คาปูชิโน่ ลาเต้ ชาเย็น ชาเขียว สมูทตี้ มิลค์เชค ไอศกรีม หรือแม้กระทั่งบิงซูเย็น ๆ ราดนมมาให้พอหวาน ลองใครได้มาแล้ว จะติดใจทั้งรสชาติและบรรยากาศดี ๆ ของที่ร้านอย่างแน่นอน

          เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-18.00 น., วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 07.00-19.00 น.
          ที่อยู่ : ตำบลสาริกา อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก
          เบอร์โทรศัพท์ : 037 385 086
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Tree house นครนายก

2. the CAFFEINE BY GUIDE

9 ร้านกาแฟนครนายก

9 ร้านกาแฟนครนายก

          อีกหนึ่งร้านกาแฟนั่งชิลของจังหวัดนครนายก โดดเด่นด้วยการตกแต่งร้านแสนเก๋ เผยให้เห็นผนังปูนเปลือยเปล่าในสไตล์ Loft ที่ดูทันสมัยและน่าสนใจ จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมที่ร้านถึงมีวัยรุ่นหนุ่มสาวเข้ามาลิ้มลองความอร่อยของเครื่องดื่มที่ร้านกันแบบไม่ขาดสาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกาแฟของที่ร้านที่หอมละมุน ไม่หวานและไม่ขมจนเกินไป หรือแม้แต่รสชาติชาของที่ร้านก็เช่นเดียวกัน สั่งมาทานคู่กับขนมหวานย่างบราวนี่ช็อกโก้วิป ที่ขอบอกเลยว่าคุณจะต้องโดนใจแบบสุด ๆ บอกกับอัธยาศัยและการบริการที่เป็นกันเอง ยิ่งทำให้ร้านกาแฟร้านนี้น่าเข้ายิ่งกว่าเดิม

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น.
          ที่อยู่ : ตำบลองครักษ์ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก
          เบอร์โทรศัพท์ : 084 009 3435
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก the CAFFEINE BY GUIDE

3. La maison

9 ร้านกาแฟนครนายก

9 ร้านกาแฟนครนายก

          ร้านกาแฟน่ารัก ๆ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 อาคารพลาซ่า ภายในมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ ที่เน้นบรรยากาศความชิล สบาย ๆ แต่อบอุ่น รวมถึงเจ้าของร้านที่ให้การบริการอย่างเป็นกันเอง จึงทำให้ร้านนี้เป็นขวัญใจของลูกค้าขาจรและขาประจำ ภายในร้านมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย อย่างมอคค่าเย็น ที่เข้มด้วยรสชาติของทั้งกาแฟและโกโก้ ที่อร่อยลงตัวสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีโกโก้ปั่น หรือจะเป็นเมลอนโซดา ก็มีให้เลือกมากมาย แถมระหว่างที่ทาน ในร้านก็จะเปิดเพลงเพราะ ๆ คลอไปด้วย จะมีอะไรที่ดีไปกว่านี้อีก

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 09.00-22.00 น.
          ที่อยู่ : อาคารอเนกประสงค์ (พลาซ่า) ชั้น 2 มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ ถนนรังสิต-นครนายก ตำบลองครักษ์ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก
          เบอร์โทรศัพท์ : 094 546 9295
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก La maison

4. Overdose coffee & bar

9 ร้านกาแฟนครนายก
 
9 ร้านกาแฟนครนายก

9 ร้านกาแฟนครนายก

          ร้านตั้งอยู่บริเวณถนนหมายเลข 3049 บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ อยู่เยอะ รวมถึงยังมีสไตล์การตกแต่งร้านที่เป็นเอกลักษณ์ แน่นอนว่ารสชาติทั้งเมนูเครื่องดื่มและของหวานที่นี่ก็อร่อยไม่แพ้กัน มีลูกค้าหลายคนที่ติดใจกับรสชาติกาแฟดำของที่ร้าน เพราะเข้มข้นกำลังดี นอกจากนี้ยังมีเมนูของหวานและของคาวอร่อย ๆ รอเสิร์ฟอยู่เพียบ อย่างพวกแพนเค้ก ขนมปังปิ้ง ขนมปังโทสต์ ที่ขอบอกเลยว่าอร่อยไม่แพ้กัน รับรองว่าคุณภาพดี ราคาไม่แพง ใครที่แวะมาก็ลองเข้ามาเลือกชิมกันดูได้

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ขนม-กาแฟ เวลา 10.00-22.00 น. และอาหาร เวลา 11.30-22.00 น.
          ที่อยู่ : ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3049 (เยื้องกับร้านก๋วยเตี๋ยวโกเฮง) ตำบลบ้านใหญ่ อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก
          เบอร์โทรศัพท์ : 085 388 6327
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Overdose coffee & bar

5. ณ "ครยก"

          ร้านกาแฟบรรยากาศสุดชิลในเมืองนครนายก ถึงแม้ว่าจะเป็นร้านกาแฟเล็ก ๆ แต่ขอบอกเลยว่าที่นี่เต็มไปด้วยบรรยากาศความอบอุ่นและเป็นกันเองของเจ้าของร้าน ที่ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี กาแฟที่นี่กลิ่นหอมชวนดื่ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งลาเต้ รสชาติกลมกล่อม ลองได้ทานคู่กับขนมเค้กสักชิ้น บอกเลยว่าเป็นความอร่อยที่ลงตัว บรรยากาศดีและบริการด้วยใจขนาดนี้ เป็นใครก็อยากแวะมาด้วยกันทั้งนั้น

          เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-18.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.00-17.00 น.
          ที่อยู่ : ซอยนครนายก-ดงละคร อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก
          เบอร์โทรศัพท์ : 086 351 4500
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ณ "ครยก"

6. DEER Factory

9 ร้านกาแฟนครนายก

9 ร้านกาแฟนครนายก

9 ร้านกาแฟนครนายก

          อีกหนึ่งร้านกาแฟแสนเก๋ของจังหวัดนครนายก ที่โดดเด่นด้วยการออกแบบและตกแต่งร้านได้อย่างมีสไตล์ ภายในร้านมีลักษณะเป็นผนังปูนเปลือยเปล่า ที่มาพร้อมด้วยบานกระจกใส และของประดับตกแต่งอย่างโคมไฟ แลโต๊ะไม้สีน้ำตาลอ่อนโทนอบอุ่น มีเมนูเครื่องดื่มและของหวานให้คุณเลือกทานจนอิ่ม ถ้าคิดอะไรไม่ออก ลองสั่งกาแฟ แล้วมาทานคู่กับฮันนี่โทสต์ ซึ่งทางร้านทำออกมาอย่างยอดเยี่ยม ชนิดที่กรอบนอกนุ่มใน บอกเลยว่าอร่อยสุด ๆ

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 09.00-17.00 น.
          ที่อยู่ : 111/2 ตำบลเขาเพิ่ม อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก
          เบอร์โทรศัพท์ : 091 729 3895
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก DEER Factory

7. ร้านกาแฟกับต้นไม้


          โดดเด่นด้วยบรรยากาศร้านกาแฟในสวน ริมคลอง เหมาะกับการพักผ่อนสายตาไปกับการดูต้นไม้เพลิน ๆ ระหว่างการชิมเครื่องดื่มอร่อย ๆ รวมถึงยังมีของเล่นและของเก่าวางกระจายตัวเป็นของประดับตกแต่งร้าน มีเมนูเครื่องดื่มต่าง ๆ  ให้ลูกค้าได้เลือก อย่างลาเต้เย็น หรือโกโก้เย็น ที่แต่ละแก้วรสชาติละมุนเข้มข้น หอมและหวานกำลังพอดี บวกกับการบริการที่สุภาพและเป็นกันเอง ทำเอาลูกค้าที่มาที่ร้านต่างประทับใจ จนหลายคนติดใจ และกลับมานั่งชิลที่ร้านนี้เสมอเมื่อมีโอกาสแวะมาเที่ยวนครนายก

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 08.30-18.00 น.
          ที่อยู่ : เส้นรังสิต-นครนายก เลียบคลอง 15 ตำบลคลองใหญ่ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 811 2157

8. Tazza di Caffe\'

9 ร้านกาแฟนครนายก

9 ร้านกาแฟนครนายก

          ร้านกาแฟนครนายกน่านั่ง ที่สะดุดตาด้วยธีมสีการตกแต่งร้านด้วยสีเหลือง-น้ำเงิน ในสไตล์ตะวันตก อีกทั้งยังล้อมรอบด้วยสวนสวย เพิ่มร่มเงาสีเขียวให้กับร้าน ให้ดูน่านั่งขึ้นอีกเป็นกอง พลาดไม่ได้กับการสั่งเมนูเครื่องดื่มอย่างพวกชาและกาแฟ หรือจะเป็นชาเขียวก็รสหวานละมุนลิ้นอย่าบอกใคร รวมถึงยังมีเบเกอรี่อร่อย ๆ อย่างเค้กส้ม ที่เนื้อเค้กหวานมันด้วยครีมและแป้งนุ่ม ๆ โรยหน้าด้วยเนื้อส้มจริง หวานอร่อยลงตัวสุด ๆ ใครแวะผ่านไปผ่านมาแถวนี้ ยังไงก็ลองแวะเข้ามานั่งชิล ๆ กันได้ค่ะ

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 08.00-17.30 น.
          ที่อยู่ : 76 หมู่ 4 ถนนสุวรรณศร ตำบลบ้านใหญ่ อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก
          เบอร์โทรศัพท์ : 087 677 3165
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Tazza di Caffe\'

9. ณ Khonyok Sheep Farm

9 ร้านกาแฟนครนายก

9 ร้านกาแฟนครนายก
 
          ร้านอยู่ติดกับตลาดอินโดจีน นอกจากที่นี่จะมีร้านกาแฟให้นั่งชิล ๆ แล้ว ที่นี่ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินกับความน่ารักของเหล่าบรรดาเจ้าแกะขนปุกปุย และมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ อีกเพียบ สำหรับเมนูเครื่องดื่มแนะนำของที่ร้าน คือ Green tea latte ที่มีกลิ่นหอมของชาเชียวและกาแฟ อีกทั้งยังไม่หวานจนเกินไป นอกจากนี้แล้วก็ยังมีชา ผลไม้ปั่น และเค้กอร่อย ๆ ไว้ให้คุณได้ลองชิมกันเพลิน ๆ อีกด้วย

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 07.00-20.00 น.
          ที่อยู่ : ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3049 ตำบลสาริกา อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก
          เบอร์โทรศัพท์ : 095 515 2559
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ณ Khonyok Sheep Farm

          คอกาแฟทั้งหลาย เห็นร้านกาแฟนครนายกน่านั่งแบบนี้แล้ว มีใครอยากที่จะไปลิ้มลองความอร่อยกันดูบ้างไหมคะ ? บอกเลยว่าทั้งรสชาติและบรรยากาศของร้านไม่เป็นสองรองจากร้านกาแฟในกรุงเทพฯ หรือจังหวัดอื่น ๆ เลยทีเดียว ที่นี่จึงเป็นอีกหนึ่งที่พักนั่งชิลสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการแวะเติมพลังให้ตาสว่าง ก่อนที่จะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวนครนายกอื่น ๆ ต่อไป ^ ^

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 25 เมษายน 2560

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก Tree house นครนายก, เฟซบุ๊ก the CAFFEINE BY GUIDE, เฟซบุ๊ก La maison, เฟซบุ๊ก Overdose coffee & bar, เฟซบุ๊ก ณ "ครยก", เฟซบุ๊ก DEER Factory, เฟซบุ๊ก Tazza di Caffe\', เฟซบุ๊ก ณ Khonyok Sheep Farm
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ร้านกาแฟนครนายก บรรยากาศดี นั่งเพลินจนลืมเวลา อัปเดตล่าสุด 23 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17:46:27 52,085 อ่าน
TOP