x close

ตลาดนัด AWAKE แหล่งช้อป กิน และชิลแห่งใหม่ที่ปทุมธานี


          ตลาดนัด AWAKE ตลาดนัดแห่งใหม่ที่ปทุมธานี แหล่งรวมสินค้าแฟชั่น ร้านค้า และร้านอาหารมากมาย ไว้ให้เดินเลือกช้อปและชิมแบบไม่มีอั้น

          เลือกกินเลือกช้อปกันให้สนุกกับตลาดนัด AWAKE ตลาดนัดแห่งใหม่ในจังหวัดปทุมธานี ที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงเดือนธันวาคม 2559 เป็นอีกหนึ่งแหล่งเดินเล่นชิลเอาท์เอาใจชาวจังหวัดปทุมธานีและจังหวัดใกล้เคียง เพื่อน ๆ จะได้พบกับความบันเทิง อาหาร สินค้า และบริการมากมาย บนพื้นที่กว่า 16 ไร่ งานนี้เรียกได้ว่าเดินเล่นได้อย่างจุใจ ถูกใจทั้งขาเที่ยวขาช้อป วันนี้เราจะพาไปสำรวจตลาดนัด AWAKE แห่งนี้ทุกซอกทุกมุม ไว้อุ่นเครื่องก่อนไปช้อปกันจริง ๆ

          ตลาดนัด AWAKE ตั้งอยู่บริเวณถนนกรุงเทพฯ-ปทุมธานี เส้น 307 ตำบลบางเดื่อ อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี หรืออยู่ด้านตรงข้ามกับไทวัสดุสาขาปทุมธานี บนพื้นที่ 16 ไร่ ละลานตาไปด้วยสินค้าให้คุณได้เลือกชม ช้อป ชิม และชิลเพียบ ท่ามกลางบรรยากาศดี ๆ ให้คุณได้นั่งเล่นและเดินเล่นแบบฟิน ๆ และมีที่จอดรถกว้างขวางให้บริการเพียงพออย่างแน่นอน

          ภายในตลาดนัด AWAKE ประกอบด้วยร้านค้าและร้านอาหารมากมายหลากหลายโซน เช่น

          - โซนตลาดนัด ละลานตาด้วยร้านอาหารหลากหลายเกือบเป็นร้อย ๆ ร้านค้า เอาไว้ให้เดินเลือกซื้อแบบจุใจ
 
ตลาดนัด AWAKE

ตลาดนัด AWAKE

ตลาดนัด AWAKE

ตลาดนัด AWAKE

          - โซนเด็ก เด็ก ๆ จะสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับบ้านลม สปริงบอร์ด ตุ๊กตาปูนปั้นปลาสเตอร์ วาดภาพระบายสี และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ใครที่เดินดูของจนเมื่อย ก็นั่งแวะพักเหนื่อยให้เด็ก ๆ มาเล่นเครื่องเล่นเหล่านี้กันก่อนก็ได้

          - โซนลานส่วนกลาง เป็นเหมือนพื้นที่ที่ให้คนเดินได้มานั่งพักชิล ๆ นอกจากนี้ยังมีที่นั่งไว้ทานอาหาร และทุกวันศุกร์จะมีดนตรีสดมาบรรเลงเพลงให้คุณได้ฟังอีกด้วย

ตลาดนัด AWAKE

ตลาดนัด AWAKE

          - โซนร้านอาหาร พบกับร้านอาหารอร่อย ๆ รสชาติเยี่ยมมากมายหลากหลายประเภท เช่น ก๋วยเตี๋ยว จิ้มจุ่ม ซีฟู้ด  และซูชิ เป็นต้น งานนี้กลับบ้านไปพร้อมกับพุงกางแน่นอน

ตลาดนัด AWAKE

 
ตลาดนัด AWAKE

          ด้วยเพราะจุดเด่นของบรรยากาศตลาดนัด AWAKE ที่เน้นบรรยากาศสบาย ๆ ร้านอาหารหลากหลายเมนูให้เลือกทาน บวกกับสินค้าแฟชั่นเก๋ ๆ แบบไม่มีหลุดเทรนด์ และมีอีกหลากหลายโซนให้เลือกเดิน เช่น โซนแบกะดิน ปูพื้น, โซนเปิดท้ายวินเทจ, โซนอาหารและสินค้าชิค ๆ เป็นต้น จึงทำให้ตลาดนัด AWAKE เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวที่นักช้อปสายชิลทั้งหลายไม่ควรพลาด

ตลาดนัด AWAKE

ตลาดนัด AWAKE

ตลาดนัด AWAKE

แผนที่เดินทางมายังตลาดนัด AWAKE

ตลาดนัด AWAKE

          เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ (หยุดวันจันทร์) เวลา 16.00-24.00 น.
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 169 3923
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก AWAKE ตลาดนัดแห่งใหม่ เพื่อคนปทุมธานี
 
          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 7 มีนาคม 2560

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก AWAKE ตลาดนัดแห่งใหม่ เพื่อคนปทุมธานี
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตลาดนัด AWAKE แหล่งช้อป กิน และชิลแห่งใหม่ที่ปทุมธานี อัปเดตล่าสุด 7 มีนาคม 2560 เวลา 19:12:40 52,527 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP